Thông tin về bảng Reset rank PUBG Mobile và những điều bạn cần biết

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Bảng Reset rank PUBG Mobile và ngày Reset rank PUBG mới nhất luôn mang đến cho game thủ nhiều điều mới lạ, cũng như liên tục phá vỡ kỷ lục. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn khá nhiều người chơi vẫn chưa nắm rõ hết được những thông tin về bảng reset này hay bao giờ reset rank PUBG Mobile chính thức. Vậy hãy cùng tham khảo ngay bài viết này để biết được nhận thông tin chính xác và nhanh nhất nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin về bảng reset rank PUBG Mobile mùa mới

Mùa PUBG Mobile mới hiện đang làm khuấy động cộng đồng người yêu game với rất nhiều những tính năng mới lạ và cực kỳ lôi cuốn, hấp dẫn. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn về tựa game này, cũng như về bảng Reset rank PUBG Mobile.

Reset rank PUBG Mobile là gì?

Bảng Reset rank PUBG Mobile được hiểu một cách đơn giản nhất chính là bảng xếp hạng thứ bậc của các game thủ trong trò chơi này. Việc xếp hạng đều dựa vào thực lực, khả năng và sự cố gắng của từng người để từ đó tìm ra được người dành chiến thắng chung cuộc. 

Bảng Reset rank PUBG Mobile được hiểu là gì?
Bảng Reset rank PUBG Mobile được hiểu là gì?

Thông thường mỗi mùa giải, nhà phát hành PUBG Mobile sẽ điều chỉnh bậc rank theo quy định hay giữ nguyên tùy vào từng hoàn cảnh. Chính vì vậy mà các bạn - những người tham gia tựa game này luôn phải thường nắm bắt và cập nhật thời gian Reset rank PUBG Mobile để có thể cày được cập bậc mà mình mong muốn.

Bảng reset rank PUBG Mobile mới nhất có gì thay đổi? 

Hiện tại trong bảng Reset PUBG Mobile mới nhất, nhà phát hành tựa game Esports đã chuẩn bị mọi thứ khá kỹ lượng và cần thận. Vậy nên nếu so sánh với với phiên bản trước, phiên bản cập nhật này sẽ có đôi chút mới lạ như:

 • Rank Đồng bắt đầu từ bậc V đến bậc I.
 • Rank Bạc bắt đầu từ bậc V đến bậc I.
 • Rank Vàng bắt đầu từ bậc V đến bậc I.
 • Rank Bạch Kim bắt đầu từ bậc V đến bậc I.
 • Rank Kim Cương bắt đầu từ bậc V đến bậc I.
 • Rank Tinh Nhuệ bắt đầu từ bậc V đến bậc I.
 • Rank Thủ Lĩnh.
 • Rank Thống Lĩnh  sẽ dành cho 500 người chơi hiện đang sở hữu những điểm cao nhất.
Những thay đổi mới nhất tại bảng Reset PUBG
Những thay đổi mới nhất tại bảng Reset PUBG

Tuy nhiên bảng Reset rank PUBG Mobile ở giải đấu này lại được tổ chức và sắp xếp lại theo một cách tổng thể. Nhìn chung, các bạn có thể hiểu rằng dù người chơi đang ở thứ hạng cao như thế nào cũng sẽ đều bị chuyển xuống thấp hơn. Vậy nên hệ thống rank mùa giải mới sẽ được thay đổi như sau:

 • Đối với người chơi thuộc bậc thủ lĩnh hay sở hữu ACE 6+ sao sẽ bị chuyển xuống rank Bạch kim I.
 • Đối với người chơi có sở hữu ACE 1 đến 5 sao sẽ bị chuyển xuống rank Bạch kim II.
 • Đối với người chơi thuộc bậc Đồng I sẽ bị chuyển xuống rank Bạch kim III.
 • Đối với người chơi thuộc bậc Đồng II –  III sẽ bị chuyển xuống rank Bạch kim IV.
 • Đối với người chơi thuộc bậc Đồng IV –  V sẽ bị chuyển xuống rank Bạch kim V.
 • Đối với người chơi thuộc bậc Kim cương I –  II sẽ bị chuyển xuống rank Vàng I.
 • Đối với người chơi thuộc bậc Kim cương III – IV –  V sẽ bị chuyển xuống rank Vàng II.
 • Đối với người chơi thuộc bậc Bạch kim I –  II – III sẽ bị chuyển xuống rank Vàng III.
 • Đối với người chơi thuộc bậc Bạch kim IV – V  và  Vàng I sẽ bị chuyển xuống rank Vàng IV.
 • Đối với người chơi thuộc bậc Vàng II – III –  IV –  V sẽ bị chuyển xuống rank Vàng V.
 • Đối với những người chơi thuộc bậc dưới các cấp bậc trên thì Reset rank PUBG vẫn sẽ giữ nguyên như mùa giải trước đó.

Cập nhật về thời gian reset rank PUBG Mobile 

Mấy giờ reset rank PUBG Mobile hay ngày bao nhiêu Reset rank PUBG Mobile? Thông thường, cập nhật về bảng reset rank PUBG Mobile sẽ được xảy ra vào cuối của mùa chơi. Trong nhiều trường hợp, việc reset rank được diễn ra vào đầu tháng mới, ngay sau khi mùa hiện tại kết thúc. Kể từ khi mùa mới bắt đầu, người chơi game sẽ phải tham gia vào các trận ban đầu để xác định hạng mới cho mình.

Lịch Reset rank PUBG Mobile
Lịch Reset rank PUBG Mobile 

Theo thông tin từ nhà phát hành, bảng Reset rank PUBG Mobile 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 10 tháng 1 năm 2023. Đây cũng là ngày kết thúc của mùa giải 22 và bắt đầu của mùa giải 23. Tuy nhiên, khi nào Reset rank PUBG Mobile lại sẽ phụ thuộc vào khu vực máy chủ mà người chơi chọn để tham gia. Các bạn có thể xem thời gian reset rank theo từng khu vực máy chủ như sau:

 • Reset rank vào lúc 2:00 sáng theo giờ Việt Nam (UTC+7) ở khu vực Châu Á.
 • Reset rank vào lúc 2:00 sáng theo giờ Anh (UTC+0) tại khu vực Châu Âu.
 • Reset rank vào lúc 2:00 sáng theo giờ New York (UTC-5) ở khu vực Bắc Mỹ.
 • Reset rank vào lúc 2:00 sáng theo giờ Brasilia (UTC-3) tại Nam Mỹ.
 • Reset rank vào lúc 2:00 sáng theo giờ Dubai (UTC+4) theo khu vực Trung Đông.
 • Reset rank vào lúc 2:00 sáng theo giờ Seoul (UTC+9) khu vực KRJP.

Mẹo tăng rank PUBG Mobile hiệu quả cho game thủ

Có thể thấy rằng ngoài quan tâm đến bảng Reset rank PUBG Mobile hay ngày Reset rank PUBG Mobile thì mẹo giúp các bạn có thể tăng rank nhanh chóng cũng là điều mà nhiều người để ý. Dưới đây là một vài mẹo mà các bạn có thể tham khảo và học theo để giúp tăng rank cho game:

 • Người chơi chỉ nên tập chung chơi ở một chế độ nhất định. Việc này sẽ giúp các bạn có thể dồn được toàn bộ sức lực và tinh thân của mình để chinh phục cuộc chiến.
 • Chọn chế độ sở trường khi tham gia cày rank.
 • Tuyệt đối không nên nhảy dù xuống những khu vực có đông người để lánh nạn khi chưa có điểm.
 • Các bạn khi chơi nên sử dụng thêm map Sankok với diện tích nhỏ để có thể kết thúc cuộc chơi một cách tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

Lời kết 

Vậy là ở bài viết ngày hôm nay, chúng tôi đã mang đến cho các bạn game thủ những thông tin mới nhất có liên quan đến bảng Reset rank PUBG Mobile. Hy vọng với những chia sẻ đó từ VnEsports sẽ phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về bảng Reset, cũng như năm bắt được thời gian thực hiện việc này nhé!

Chủ đề Chủ đề:

PUBG Mobile
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.