Thông tin về bảng Reset rank PUBG Mobile và những điều bạn cần biết

Thứ sáu, 25/08/2023 - 16:22

Bảng Reset rank PUBG Mobile và ngày Reset rank PUBG mới nhất luôn mang đến cho game thủ nhiều điều mới lạ, cũng như liên tục phá vỡ kỷ lục. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn khá nhiều người chơi vẫn chưa nắm rõ hết được những thông tin về bảng reset này hay bao giờ reset rank PUBG Mobile chính thức. Vậy hãy cùng tham khảo ngay bài viết này để biết được nhận thông tin chính xác và nhanh nhất nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin về bảng reset rank PUBG Mobile mùa mới

Mùa PUBG Mobile mới hiện đang làm khuấy động cộng đồng người yêu game với rất nhiều những tính năng mới lạ và cực kỳ lôi cuốn, hấp dẫn. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn về tựa game này, cũng như về bảng Reset rank PUBG Mobile.

Reset rank PUBG Mobile là gì?

Bảng Reset rank PUBG Mobile được hiểu một cách đơn giản nhất chính là bảng xếp hạng thứ bậc của các game thủ trong trò chơi này. Việc xếp hạng đều dựa vào thực lực, khả năng và sự cố gắng của từng người để từ đó tìm ra được người dành chiến thắng chung cuộc. 

Bảng Reset rank PUBG Mobile được hiểu là gì?
Bảng Reset rank PUBG Mobile được hiểu là gì?

Thông thường mỗi mùa giải, nhà phát hành PUBG Mobile sẽ điều chỉnh bậc rank theo quy định hay giữ nguyên tùy vào từng hoàn cảnh. Chính vì vậy mà các bạn - những người tham gia tựa game này luôn phải thường nắm bắt và cập nhật thời gian Reset rank PUBG Mobile để có thể cày được cập bậc mà mình mong muốn.

Bảng reset rank PUBG Mobile mới nhất có gì thay đổi? 

Hiện tại trong bảng Reset PUBG Mobile mới nhất, nhà phát hành tựa game Esports đã chuẩn bị mọi thứ khá kỹ lượng và cần thận. Vậy nên nếu so sánh với với phiên bản trước, phiên bản cập nhật này sẽ có đôi chút mới lạ như:

 • Rank Đồng bắt đầu từ bậc V đến bậc I.
 • Rank Bạc bắt đầu từ bậc V đến bậc I.
 • Rank Vàng bắt đầu từ bậc V đến bậc I.
 • Rank Bạch Kim bắt đầu từ bậc V đến bậc I.
 • Rank Kim Cương bắt đầu từ bậc V đến bậc I.
 • Rank Tinh Nhuệ bắt đầu từ bậc V đến bậc I.
 • Rank Thủ Lĩnh.
 • Rank Thống Lĩnh  sẽ dành cho 500 người chơi hiện đang sở hữu những điểm cao nhất.
Những thay đổi mới nhất tại bảng Reset PUBG
Những thay đổi mới nhất tại bảng Reset PUBG

Tuy nhiên bảng Reset rank PUBG Mobile ở giải đấu này lại được tổ chức và sắp xếp lại theo một cách tổng thể. Nhìn chung, các bạn có thể hiểu rằng dù người chơi đang ở thứ hạng cao như thế nào cũng sẽ đều bị chuyển xuống thấp hơn. Vậy nên hệ thống rank mùa giải mới sẽ được thay đổi như sau:

 • Đối với người chơi thuộc bậc thủ lĩnh hay sở hữu ACE 6+ sao sẽ bị chuyển xuống rank Bạch kim I.
 • Đối với người chơi có sở hữu ACE 1 đến 5 sao sẽ bị chuyển xuống rank Bạch kim II.
 • Đối với người chơi thuộc bậc Đồng I sẽ bị chuyển xuống rank Bạch kim III.
 • Đối với người chơi thuộc bậc Đồng II –  III sẽ bị chuyển xuống rank Bạch kim IV.
 • Đối với người chơi thuộc bậc Đồng IV –  V sẽ bị chuyển xuống rank Bạch kim V.
 • Đối với người chơi thuộc bậc Kim cương I –  II sẽ bị chuyển xuống rank Vàng I.
 • Đối với người chơi thuộc bậc Kim cương III – IV –  V sẽ bị chuyển xuống rank Vàng II.
 • Đối với người chơi thuộc bậc Bạch kim I –  II – III sẽ bị chuyển xuống rank Vàng III.
 • Đối với người chơi thuộc bậc Bạch kim IV – V  và  Vàng I sẽ bị chuyển xuống rank Vàng IV.
 • Đối với người chơi thuộc bậc Vàng II – III –  IV –  V sẽ bị chuyển xuống rank Vàng V.
 • Đối với những người chơi thuộc bậc dưới các cấp bậc trên thì Reset rank PUBG vẫn sẽ giữ nguyên như mùa giải trước đó.

Cập nhật về thời gian reset rank PUBG Mobile 

Mấy giờ reset rank PUBG Mobile hay ngày bao nhiêu Reset rank PUBG Mobile? Thông thường, cập nhật về bảng reset rank PUBG Mobile sẽ được xảy ra vào cuối của mùa chơi. Trong nhiều trường hợp, việc reset rank được diễn ra vào đầu tháng mới, ngay sau khi mùa hiện tại kết thúc. Kể từ khi mùa mới bắt đầu, người chơi game sẽ phải tham gia vào các trận ban đầu để xác định hạng mới cho mình.

Lịch Reset rank PUBG Mobile
Lịch Reset rank PUBG Mobile 

Theo thông tin từ nhà phát hành, bảng Reset rank PUBG Mobile 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 10 tháng 1 năm 2023. Đây cũng là ngày kết thúc của mùa giải 22 và bắt đầu của mùa giải 23. Tuy nhiên, khi nào Reset rank PUBG Mobile lại sẽ phụ thuộc vào khu vực máy chủ mà người chơi chọn để tham gia. Các bạn có thể xem thời gian reset rank theo từng khu vực máy chủ như sau:

 • Reset rank vào lúc 2:00 sáng theo giờ Việt Nam (UTC+7) ở khu vực Châu Á.
 • Reset rank vào lúc 2:00 sáng theo giờ Anh (UTC+0) tại khu vực Châu Âu.
 • Reset rank vào lúc 2:00 sáng theo giờ New York (UTC-5) ở khu vực Bắc Mỹ.
 • Reset rank vào lúc 2:00 sáng theo giờ Brasilia (UTC-3) tại Nam Mỹ.
 • Reset rank vào lúc 2:00 sáng theo giờ Dubai (UTC+4) theo khu vực Trung Đông.
 • Reset rank vào lúc 2:00 sáng theo giờ Seoul (UTC+9) khu vực KRJP.

Mẹo tăng rank PUBG Mobile hiệu quả cho game thủ

Có thể thấy rằng ngoài quan tâm đến bảng Reset rank PUBG Mobile hay ngày Reset rank PUBG Mobile thì mẹo giúp các bạn có thể tăng rank nhanh chóng cũng là điều mà nhiều người để ý. Dưới đây là một vài mẹo mà các bạn có thể tham khảo và học theo để giúp tăng rank cho game:

 • Người chơi chỉ nên tập chung chơi ở một chế độ nhất định. Việc này sẽ giúp các bạn có thể dồn được toàn bộ sức lực và tinh thân của mình để chinh phục cuộc chiến.
 • Chọn chế độ sở trường khi tham gia cày rank.
 • Tuyệt đối không nên nhảy dù xuống những khu vực có đông người để lánh nạn khi chưa có điểm.
 • Các bạn khi chơi nên sử dụng thêm map Sankok với diện tích nhỏ để có thể kết thúc cuộc chơi một cách tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

Lời kết 

Vậy là ở bài viết ngày hôm nay, chúng tôi đã mang đến cho các bạn game thủ những thông tin mới nhất có liên quan đến bảng Reset rank PUBG Mobile. Hy vọng với những chia sẻ đó từ VnEsports sẽ phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về bảng Reset, cũng như năm bắt được thời gian thực hiện việc này nhé!

Chủ đề Chủ đề:

PUBG Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN