Tổng hợp bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact chi tiết nên tham khảo

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact là nơi tập hợp và đánh giá những vị tướng ấn tượng trong tựa game này. Việc tìm hiểu bảng xếp hạng các nhân vật trong Genshin Impact sẽ giúp người chơi nắm bắt được những thông tin mới nhất về từng tướng. Hôm nay, hãy cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết về bảng xếp hạng này nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu về bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact

Trước khi đi tìm hiểu chi tiết về Bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact thì người chơi cần nắm được những thông tin sơ lược xếp hạng này. Dưới đây là vài điều cơ bản để anh em có thể hiểu về những bảng xếp hạng nhân vật mạnh nhất Genshin Impact.

Bảng xếp hạng nhân vật là gì?

Bảng xếp hạng nhân vật là gì?
Bảng xếp hạng nhân vật là gì?

Bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact là một công cụ quan trọng để đánh giá các tướng xuất sắc trong tựa game Genshin Impact. Đây thực chất là một danh sách tổng hợp các nhân vật được sắp xếp dựa trên nhiều tiêu chí đa dạng như: Khả năng chiến đấu, tính năng hỗ trợ, độ hiếm và sự ưa thích của cộng đồng game thủ Esports.

Cộng đồng Genshin Impact đã tạo ra các bảng xếp hạng riêng theo nhiều tiêu chí khác nhau. Tuy nhiên, để có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất thì nhà phát hành miHoYo cũng cung cấp bảng xếp hạng chính thức. Danh sách này bao gồm tất cả các nhân vật hiện có trong trò chơi. Điều này giúp người chơi có cái nhìn toàn diện về sức mạnh và chi tiết thông tin của từng nhân vật trong tựa game nhập vai chiến đấu này.

Tiêu chí xếp hạng nhân vật Genshin Impact

Tiêu chí xếp hạng nhân vật Genshin Impact
Tiêu chí xếp hạng nhân vật Genshin Impact

Việc đánh giá và xếp hạng nhân vật trong Genshin Impact đòi hỏi sự chuyên nghiệp và cần nghiên cứu cẩn thận. Có nhiều yếu tố để người chơi có thể đánh giá và xếp loại các tướng trong game. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng khi thiết lập bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact:

  • Khả năng chiến đấu: Khả năng chiến đấu của nhân vật là yếu tố quan trọng đối với nhiều người chơi. Sức mạnh và kỹ năng trong trận chiến có thể quyết định sự thành công của họ trong việc vượt qua các thử thách trong game.

  • Độ hiếm: Những nhân vật hiếm thường được xem xét cao hơn vì thường có kỹ năng mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, việc thu thập các nhân vật hiếm có thể đòi hỏi nhiều tài nguyên và sự may mắn.

  • Sự đa dạng: Sự đa dạng trong đội hình có thể là một yếu tố quan trọng khi tiến hành xếp hạng. Có nhiều nhân vật có khả năng phối hợp tốt với nhau, tạo ra chiến thuật mạnh mẽ khi họ được sử dụng cùng nhau. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi thực hiện xếp loại bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact.

  • Kỹ năng đặc biệt: Các kỹ năng đặc biệt của nhân vật có thể giúp người chơi giải quyết các tình huống khó khăn. Các nhân vật có khả năng đặc biệt thường được đánh giá cao vì khả năng chống lại các đối thủ mạnh.

  • Ngoại hình và tính cách: Mặc dù không phải là tiêu chí quyết định, ngoại hình và tính cách của nhân vật vẫn có tác động đối với sự lựa chọn của một nhóm người chơi. Những nhân vật có ngoại hình và tính cách hấp dẫn thường được yêu thích hơn.

Bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact mùa mới    

Tại Genshin Impact, các tướng được chia thành nhiều cấp bậc sức mạnh. Trong đó, tướng mạnh nhất thuộc hạng SS và tướng cơ bản nhất là hạng C. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp bảng xếp hạng sức mạnh nhân vật Genshin Impact theo phân hạng trên, người chơi có thể tham khảo nhé!

Bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact hạng SS

Bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact hạng SS
Bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact hạng SS

Nhân vật hạng SS là những nhân vật có sức mạnh vượt trội và được coi là xuất sắc nhất trong trò chơi. Danh sách xếp hạng các nhân vật hạng SS được  trình bày chi tiết qua bảng dưới đây.

Tướng

Xếp hạng

Đặc điểm

Ayaka

1

Ayaka là nữ kiếm sĩ tài năng đến từ tộc Kamisato. Cô thuộc hệ Cryo và có khả năng thống trị băng giá. Sức mạnh của Ayaka được thể hiện qua thanh kiếm Kamisato với khả năng sát thương cực lớn.

Hu Tao

2

Hu Tao là nhân vật của Sảnh Mộc Đình tại Liyue đồng thời là trưởng nhóm của Hội Ma Thần. Cô là chuyên gia gây sát thương vật lý và hồi máu cho bản thân thông qua vũ khí gậy đao.

Raiden Shogun

3

Trong bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact, Raiden Shogun (Baal) là một trong Tứ Đại Thần Binh của Inazuma. Với kiếm thuật và thuộc tính Electro, cô có thể tấn công liên tục và áp dụng kỹ năng trên diện rộng để đánh đối thủ.

Kamisato Ayato

4

Kamisato Ayato là nữ hoàng của Inazuma và một trong những DPS hàng đầu trong trò chơi Genshin Impact. Cô sử dụng kiếm và tạo ra sấm sét. Đồng thời, cô có khả năng tăng sức mạnh cho đồng đội và gây sát thương cho kẻ địch trong vùng tấn công hiệu quả.

Ganyu

5

Ganyu là một trong những DPS hạng SS mạnh mẽ với hệ Cryo. Cô sử dụng Con Đường Thợ Săn và có khả năng buff sát thương Cryo cho đồng đội. Khả năng phục hồi năng cho phép cô sử dụng kỹ năng Nguyên tố một cách liên tục.

Bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact hạng S

Bảng xếp hạng các nhân vật trong Genshin Impact hạng S
Bảng xếp hạng các nhân vật trong Genshin Impact hạng S

Nếu những tướng cấp SS quá khó để bạn có thể sở hữu thì người chơi có thể cân nhắc lựa chọn những nhân vật hạng S để chiến game. Bảng xếp hạng đội hình Genshin Impact hạng S này được thể hiện chi tiết như sau:

Nhân Vật

Xếp hạng

Đặc Điểm

Tartaglia

1

Tartaglia thuộc hạng S, có khả năng biến đổi giữa hai hình dạng: chiến binh đánh chặn và tay súng vô tâm. Nhân vật này tạo được sát thương mạnh mẽ và kiểm soát khu vực rộng.

Xiao

2

Xiao có khả năng biến hình thành một con rồng và sử dụng kiếm để tấn công. Anh ta tăng sức mạnh tấn công và tốc độ di chuyển thông qua kỹ năng đặc biệt.

Yoimiya

3

Trong bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact hạng S thì Yoimiya là một thợ rèn và nhà sản xuất pháo hoa tài ba từ Inazuma. Cô sử dụng cung để gây sát thương từ xa và hỗ trợ đồng đội bằng khả năng tăng sát thương và giảm kháng kẻ địch.

Nahida

4

Nahida với ngoại hình huyền bí và sức mạnh lớn. Vũ khí chính của Nahida là kiếm và có khả năng điều khiển rồng để tấn công và hỗ trợ cho đồng đội.

Cyno

5

Cyno là một DPS mạnh mẽ với khả năng tăng sát thương Cryo và kỹ năng ngưng đọng kẻ địch. Bên cạnh đó, anh còn khả năng hồi phục năng lượng và phòng thủ mạnh mẽ. Anh ta có thể duy trì hiệu suất tốt trong suốt trận đấu.

Bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact mới nhất hạng A

Bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact mới nhất hạng A
Bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact mới nhất hạng A

Nhân vật Genshin Impact hạng A cũng mang trong mình nhiều tiềm năng và sức chiến đấu mạnh mẽ. Bảng xếp hạng tướng Genshin Impact hạng A chi tiết anh em có thể tham khảo như sau:

Tướng

Xếp hạng

Đặc Điểm

Yanfei

1

Yanfei là luật sư trẻ tuổi, sử dụng phép thuật hệ Lửa để tấn công đối thủ. Yanfei có khả năng tạo sát thương lớn và phòng thủ tốt. Skill tự phục hồi máu và tăng tốc tấn công cho đồng đội của Yanfei rất ấn tượng. Do đó, cô thích hợp cộng tác với các nhân vật hệ Hydro hoặc hệ Cryo.

Shikanoin Heizou

2

Shikanoin Heizou thuộc nhóm người lắm chiêu, gây sát thương lớn cho đối thủ. Tướng này sử dụng cả vũ khí kiếm và phép thuật, tạo ra những đòn tấn công kết hợp giữa vật lý và phép thuật đáng gờm. Shikanoin Heizou dễ dàng đánh bại nhanh chóng các mục tiêu nhỏ và phục hồi sức khỏe cho bản thân và đồng đội.

Klee

3

Klee sử dụng phép thuật bom để tấn công đối thủ, gây sát thương rất cao. Klee có khả năng tạo ra những quả bom đặc biệt có tác dụng làm chậm đối thủ hoặc khiến chúng bị giam giữ. Vì vậy, bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact hạng A này không thể thiếu cái tên Klee.

Diluc

4

Diluc là chủ nhân của nhà hàng danh tiếng Dawn Winery và thành viên sáng lập của Knights of Favonius. Diluc sử dụng kiếm và kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ. Diluc hỗ trợ phòng thủ tốt với kỹ năng tấn công phạm vi rộng và kỹ năng Burst đáng gờm.

Ningguang

5

Ningguang là một triệu phú và quản lý khu mua sắm tại thành phố Liyue. Tướng này thường sử dụng tinh thạch nguyên tố để tấn công và tạo ra tấm chắn bảo vệ. Ningguang tăng cường sát thương và năng lượng cho đồng đội nhưng di chuyển chậm và khó trốn.

Bảng xếp hạng sức mạnh nhân vật Genshin Impact hạng B

Bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact hạng B
Bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact hạng B

Những nhân vật Genshin Impact hạng B thường là mục tiêu nâng cấp của các game thủ mới chơi trong thời gian ngắn. Chi tiết bảng xếp hạng của những nhân vật hạng B này được cụ thể hóa như sau:

Nhân Vật

Xếp hạng

Đặc Điểm

Razor

1

Razor là một DPS hàng B với sức mạnh vật lý mạnh mẽ. Anh ta có khả năng biến hình thành con sói, tăng sát thương vật lý và tốc độ đánh. Xuất thân từ Wolvendom, một vùng đất xa xôi, Razor có sự kết nối đặc biệt với thiên nhiên.

Fischl

2

Xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact hạng B là Fischl. Cô sử dụng cung và tay đánh để gây sát thương phép thuật và vật lý. Fischl có khả năng triệu hồi một con chim cúi tấn công kẻ địch và tạo ra lưới sét tác động lâu dài.

Candace

3

Candace là kiếm sĩ của đội quân Hiệp sĩ Flaming và sử dụng hệ tấn công lửa. Cô có khả năng tăng sát thương và tốc độ đánh, cùng với skill tăng tốc di chuyển và né đòn. Mặc dù sức chịu đựng thấp, nhưng nếu xây dựng tốt thì Candace có tiềm năng trở thành một DPS mạnh mẽ.

Kaeya

4

Kaeya là kiếm sĩ đứng đầu của Hiệp hội Hiệp sĩ Mondstadt. Anh ta là một nhân vật DPS tầm trung với khả năng tấn công mạnh mẽ và kỹ năng đóng băng địch thủ. Bên cạnh đó, Kaeya còn có thể tạo ra cú đánh chết địch với tốc độ nhanh khi sử dụng kỹ năng của mình. 

Bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact hạng C

Bảng xếp hạng nhân vật mạnh nhất Genshin Impact hạng C
Bảng xếp hạng nhân vật mạnh nhất Genshin Impact hạng C

Đối với các game thủ mới bắt đầu chiến game thì những tướng hạng C là lựa chọn đầu tiên mà anh em có thể sử dụng để tham chiến. Cùng tìm hiểu bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact cấp C này trong bảng sau: 

Tướng

Xếp hạng

Đặc Điểm

Rosaria

1

Rosaria thuộc giáo phái của Mondstadt và thường hoạt động ban đêm. Sức mạnh chiến đấu của Rosaria bao gồm khả năng tăng sát thương của các đòn tấn công đơn lên đến 40% và tạo ra lực hút để kéo kẻ thù về phía cô, giúp đồng đội tấn công.

Xinyan

2

Xinyan là nghệ sĩ rock sử dụng lửa để tấn công kẻ địch. Xinyan có khả năng tạo ra vòng tròn lửa xung quanh mình để tấn công và giảm sức chịu đựng của đối thủ. Cô cũng có thể tạo ra tấm khiên lửa bảo vệ bản thân và đồng đội.

Barbara

3

Barbara là tướng xếp hạng 3 trong bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact. Cô sử dụng âm nhạc để tăng cường sức mạnh cho đồng đội và hồi máu cho team. Barbara có thể tấn công bằng nước, nhưng sát thương không mạnh mẽ như một số nhân vật khác.

Beidou

4

Beidou là nữ thuyền trưởng lãnh đạo của Liyue’s Crux Fleet. Beidou sử dụng thanh gươm để tấn công và có thể kích hoạt các kỹ năng mạnh mẽ để gây sát thương lớn cho đối thủ. Cô cũng có khả năng tăng cường phòng thủ cho bản thân và đồng đội trong các trận đấu khó khăn.

Jun Jin

5

Jun Jin thuộc cung Tinh Linh và sử dụng kiếm và phép thuật đất để tấn công. Khả năng của Jun Jin tập trung vào sát thương vật lý và tấn công đánh thường nhanh. Tuy nhiên, anh ta thiếu tính linh hoạt và khả năng chống đỡ kém. Do đó cần sự hỗ trợ từ các nhân vật khác trong đội hình.

Kết luận

Vừa rồi, VnEsports đã tổng hợp chi tiết về bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact. Hy vọng với những thông tin trên thì anh em có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về các nhân vật trong game Genshin Impact hơn. Đồng thời, mong rằng mọi game thủ sẽ có được những lựa chọn tướng chiến đấu phù hợp nhất với bản thân của mình.

Chủ đề Chủ đề:

Genshin Impact
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 27-05-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.

Đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9: Cách xây dựng team cực chuẩn
Đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9: Cách xây dựng team cực chuẩn

eSports 16-05-2024

Khi sở hữu đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9 sẽ giúp cho anh em game thủ tăng thêm khả năng hồi được năng lượng cho chính mình cũng như đồng đội. Do đó Hiệu Triệu Nhận đã âm thầm nổi lên như một thế lực mạnh trong danh sách các vị tướng thống trị meta thời điểm hiện tại của ĐTCL mùa 9. Mời bạn cùng theo dõi cụ thể hơn về đội hình này qua bài sau.

Liên Minh Huyền Thoại VNG: Những thay đổi mới của game LMHT tại Việt Nam
Liên Minh Huyền Thoại VNG: Những thay đổi mới của game LMHT tại Việt Nam

eSports 16-05-2024

Liên minh huyền thoại vng là một trong những trò chơi điện tử đình đám nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian qua, Garena - công ty phát hành LMHT tại Việt Nam đã thông báo sẽ ngừng phát hành trò chơi này. Thay thế cho Garena, VNG đã đảm nhận vai trò phát hành và duy trì trò chơi Liên minh tại Việt Nam. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất cũng như những hướng dẫn chuyển sang LMHT VNG.

Elo Valorant là gì? Hướng dẫn cách tính và mẹo tăng Elo Valorant
Elo Valorant là gì? Hướng dẫn cách tính và mẹo tăng Elo Valorant

eSports 16-05-2024

Chỉ số Elo được biết đến là một chỉ số quan trọng khi xếp hạng người chơi trong game, tuy nhiên có không ít người chơi ở đây vẫn chưa biết Elo Valorant là gì? Vậy nên, bài viết hôm nay VnEsports sẽ giúp mọi người đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này nhé!

Đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 và cách chơi hiệu quả các game thủ nên biết
Đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 và cách chơi hiệu quả các game thủ nên biết

eSports 16-05-2024

Đâu là đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 mạnh mẽ và có khả năng chiến đấu mạnh nhất? Câu hỏi này nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ khi tham chiến DTCL. Hôm nay, hãy cùng VnEsports khám phá chi tiết về những cách để anh em có thể xây dựng đội hình đấu sĩ đấu trường chân lý mùa 9 hiệu quả nhất nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách tải liên minh huyền thoại riot dành cho tân thủ
Hướng dẫn chi tiết cách tải liên minh huyền thoại riot dành cho tân thủ

eSports 16-05-2024

Tải liên minh huyền thoại riot đối với người chơi mới sẽ gặp nhiều khó khăn. Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn mới chơi game này và đang tìm kiếm cách tải và cài đặt LMHT, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây.