Chia sẻ cách cày battle pass Valorant nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Đâu là cách cày battle pass Valorant nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay? Đây là câu hỏi được nhiều anh em game thủ quan tâm khi chơi tựa game chiến đấu này. Việc chơi battle pass Valorant luôn được mọi game thủ săn đón. Hôm nay, VnEsports sẽ cùng anh em tìm hiểu cách để có thể chiến battle pass Valorant hiệu quả nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu tổng quan về battle pass Valorant    

Trước khi đi tìm hiểu chi tiết những cách cày battle pass Valorant nhanh thì anh em nên biết những thông tin quan trọng của nhiệm vụ này. Dưới đây là những thông tin game thủ không thể bỏ qua về battle pass Valorant.

Battle pass là gì?

Battle pass Valorant là một gói nhiệm vụ cao cấp mà người chơi có thể sử dụng free hoặc nâng cấp bằng tiền. Anh em phải hoàn thành các nhiệm vụ được đề ra để nhận được những phần thưởng có giá trị từ nhà phát triển. Việc mua gói này đòi hỏi người chơi phải có sự cống hiến và nỗ lực để đạt được mục tiêu. 

Battle pass là gì?
Battle pass là gì?

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ bằng những cách cày battle pass Valorant nhanh chóng thì người chơi sẽ nhận được những phần thưởng độc đáo, như: skin, dao battle pass Valorant, vật phẩm,... những phần thưởng này không thể tìm được ở cửa hàng và chỉ tồn tại trong một thời gian giới hạn, khoảng vài tuần đến vài tháng. Chính yếu tố này đã tạo nên sức thu hút cho gói nhiệm vụ battle pass này.

Nguồn gốc của battle pass Valorant

Những cách cày battle pass Valorant nhanh có liên quan nhiều đến lịch sử của chúng. Khái niệm Battle Pass ban đầu được phát triển từ trò chơi Dota 2 của hãng Valve. Trong khuôn khổ giải đấu thể thao điện tử hàng năm The International 2013, Valve đã tổ chức các hoạt động phụ cho các tín đồ game. Tại đây, hãng đã giới thiệu sản phẩm "Compendium" – một công cụ cung cấp phần thưởng và tính năng độc đáo cho người chơi mua nó. 

Nguồn gốc của battle pass Valorant
Nguồn gốc của battle pass Valorant

Sau đó, vào năm 2016, Compendium đã được kết hợp vào International Battle Pass – một phiên bản nâng cấp lớn hơn. Năm 2018, hãng Valve đã cho ra mắt Dota Plus – một dịch vụ đặc biệt cung cấp các tính năng độc đáo hàng tháng cho người chơi.

Cách thức hoạt động battle pass trong Valorant

Việc sử dụng những cách cày battle pass Valorant nhanh đem đến nhiều cơ hội chiến thắng cho game thủ. Khi đánh giá phần thưởng cho người chơi, Valorant dựa trên kinh nghiệm và mức độ hoàn thành Contract của game thủ. Trong trò chơi, có hai dạng Battle Pass, bao gồm Battle Pass miễn phí và Battle Pass có phí. 

Theo Riot, Battle Pass có phí sẽ không mang lại cho người chơi các vật phẩm hay những skin battle pass Valorant mạnh hơn, mà chỉ cung cấp nhiều phần thưởng hơn cho game thủ Esports. Đặc biệt, những phần thưởng sẽ luôn chú trọng đến chất lượng.

Cách thức hoạt động battle pass trong Valorant
Cách thức hoạt động battle pass trong Valorant

Battle pass Valorant mùa mới trong Valorant hoạt động như một chương trình giải trí tạm thời, đưa người chơi vào các chủ đề khác nhau của mùa giải, với mỗi chủ đề đi kèm với một loạt các cấp độ đạt được thông qua việc chơi và hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi. Khi bạn mua một Battle Pass, bạn có quyền sử dụng những phần thưởng độc đáo như các hình ảnh đại diện, trang phục và vật phẩm trang trí khác như spray và ma trận.

Cách cày battle pass Valorant nhanh cho game thủ    

Với 6 Battle pass được ra mắt với nhiều vật phẩm hấp dẫn và đẹp mắt thì để sở hữu, người chơi phải hoàn thành nhiều cấp độ và tích lũy kinh nghiệm (XP) trong thời gian diễn ra sự kiện. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu đến bạn 2 cách cày Battle Pass mà không phải tốn tiền mua và vẫn có thể sở hữu những vật phẩm đáng giá đó.

Hoàn thành nhiệm vụ theo ngày, tuần

Cách cày battle pass Valorant nhanh chóng chính là tăng XP của bạn. Bạn có thể tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ ngày và tuần để giành được những điểm XP này một cách đơn giản. Một vài cách mang lại số lượng kinh nghiệm lớn như: Nhặt 1 ngọc chiêu cuối hoặc Gây 1000 sát thương hay tham gia làm những nhiệm vụ cao cấp của game.

Cách cày battle pass Valorant nhanh thông qua làm nhiệm vụ
Cách cày battle pass Valorant nhanh thông qua làm nhiệm vụ

Người chơi cũng có thể hoàn thành tất cả 3 nhiệm vụ tuần để kiếm tới 60.000 XP, bằng cách chơi nhiều hơn trong 7 ngày. Dù cách cày battle pass Valorant này rất đơn giản nhưng hãy cố gắng hoàn thành chúng để nhận thêm kinh nghiệm.

Chơi Deathmatch và Spike Rush

Nếu bạn không biết phải làm gì tiếp theo sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình, hãy tham gia vào chế độ Deathmatch và Spike Rush để rèn luyện kỹ năng. Mỗi trận đấu trong hai chế độ này thường chỉ kéo dài từ 5 đến 10 phút, và bạn có thể kiếm được từ 900XP đến 1300XP.

So với chế độ Unrated và Rank, bạn phải chơi tới 13 hiệp và mất khoảng một tiếng để kiếm được tối đa 2600XP. Rõ ràng, sử dụng cách cày battle pass Valorant nhanh bằng 2 chế độ chơi trên sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Đây cũng là cách để cày nhanh chóng được nhiều game thủ lựa chọn.

Cách cày battle pass Valorant nhanh khi chơi Deathmatch và Spike Rush
Cách cày battle pass Valorant nhanh khi chơi Deathmatch và Spike Rush

Tuy nhiên, nếu phải lựa chọn giữa Deathmatch và Spike Rush, thì Spike Rush sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn. Mặc dù thời lượng của Deathmatch ngắn hơn, nhưng nếu bạn chọn Spike Rush thì có thể vừa chơi game vừa hoàn thành nhiệm vụ trong ngày. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn. Riêng với Deathmatch sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình một cách tốt hơn.

Hướng dẫn cách mua battle pass đơn giản

Với những cách cày battle pass Valorant nhanh chắc chắn sẽ giúp anh em dễ dàng hơn khi tham gia game.Vậy làm cách nào để anh em có thể mua battle pass nhanh chóng nhất? và giá cả khi mua là bao nhiêu?

Hướng dẫn cách mua battle pass đơn giản
Hướng dẫn cách mua battle pass đơn giản

Mức giá battle pass Valorant có thể thay đổi nên anh em cần cập nhật liên tục thông tin này nhé! Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách mua battle pass Valorant anh em có thể thực hiện nhanh chóng.

  • Bước 1: Mở game Valorant và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng "Store" (Cửa hàng) ở góc bên trái màn hình.
  • Bước 3: Chọn mục "Battle Pass" và nhấn vào nút "Purchase" (Mua).
  • Bước 4: Chọn gói Battle Pass mà bạn muốn mua và chọn phương thức thanh toán.
  • Bước 5: Hoàn thành quá trình thanh toán và Battle Pass của bạn sẽ được kích hoạt. Sau đó đừng quên áp dụng những cách cày battle pass Valorant nhanh để chiến game hiệu quả hơn.

Bạn có thể mua battle pass Valorant bằng Radianite Points hoặc Valorant Points. Thường thì Battle Pass mới được phát hành cho mỗi Act của mùa giải. Nếu bạn mua Battle Pass sau khi Act đã bắt đầu, bạn vẫn có thể nhận được những phần thưởng của các cấp độ trước đó mà bạn đã hoàn thành trong Battle Pass.

Vừa rồi là toàn bộ thông tin về cách cày battle pass Valorant nhanh khi chơi game. Hy vọng rằng những chia sẻ trên của VnEsports sẽ giúp anh em tự tin hơn khi tham chiến trong tựa game này. Đừng quên cập nhật nhiều thông tin thú vị hơn về game Valorant tại trang chủ của chúng tôi nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Valorant
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 27-05-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.

Đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9: Cách xây dựng team cực chuẩn
Đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9: Cách xây dựng team cực chuẩn

eSports 16-05-2024

Khi sở hữu đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9 sẽ giúp cho anh em game thủ tăng thêm khả năng hồi được năng lượng cho chính mình cũng như đồng đội. Do đó Hiệu Triệu Nhận đã âm thầm nổi lên như một thế lực mạnh trong danh sách các vị tướng thống trị meta thời điểm hiện tại của ĐTCL mùa 9. Mời bạn cùng theo dõi cụ thể hơn về đội hình này qua bài sau.

Liên Minh Huyền Thoại VNG: Những thay đổi mới của game LMHT tại Việt Nam
Liên Minh Huyền Thoại VNG: Những thay đổi mới của game LMHT tại Việt Nam

eSports 16-05-2024

Liên minh huyền thoại vng là một trong những trò chơi điện tử đình đám nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian qua, Garena - công ty phát hành LMHT tại Việt Nam đã thông báo sẽ ngừng phát hành trò chơi này. Thay thế cho Garena, VNG đã đảm nhận vai trò phát hành và duy trì trò chơi Liên minh tại Việt Nam. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất cũng như những hướng dẫn chuyển sang LMHT VNG.

Elo Valorant là gì? Hướng dẫn cách tính và mẹo tăng Elo Valorant
Elo Valorant là gì? Hướng dẫn cách tính và mẹo tăng Elo Valorant

eSports 16-05-2024

Chỉ số Elo được biết đến là một chỉ số quan trọng khi xếp hạng người chơi trong game, tuy nhiên có không ít người chơi ở đây vẫn chưa biết Elo Valorant là gì? Vậy nên, bài viết hôm nay VnEsports sẽ giúp mọi người đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này nhé!

Đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 và cách chơi hiệu quả các game thủ nên biết
Đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 và cách chơi hiệu quả các game thủ nên biết

eSports 16-05-2024

Đâu là đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 mạnh mẽ và có khả năng chiến đấu mạnh nhất? Câu hỏi này nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ khi tham chiến DTCL. Hôm nay, hãy cùng VnEsports khám phá chi tiết về những cách để anh em có thể xây dựng đội hình đấu sĩ đấu trường chân lý mùa 9 hiệu quả nhất nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách tải liên minh huyền thoại riot dành cho tân thủ
Hướng dẫn chi tiết cách tải liên minh huyền thoại riot dành cho tân thủ

eSports 16-05-2024

Tải liên minh huyền thoại riot đối với người chơi mới sẽ gặp nhiều khó khăn. Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn mới chơi game này và đang tìm kiếm cách tải và cài đặt LMHT, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây.