Hướng dẫn build Sói Bạc Honkai Star Rail phát huy tối đa sức mạnh

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Sói Bạc là nhân vật mới được ra mắt trong tựa game Honkai nên nhiều anh em game thủ vẫn chưa biết cách build Sói Bạc Honkai Star Rail sao cho tối ưu và hiệu quả nhất. Đừng lo lắng, hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tất cả những cách build nhân vật Sói Bạc. 

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu chung về sói bạc game Honkai

Trước khi tìm hiểu cách build Sói Bạc Honkai Star Rail thì chúng ta hãy cùng khám phá xem nhân vật này có gì đặc biệt nhé!

Thông tin cơ bản nhân vật Sói Bạc

Sói Bạc là nhân vật 5 sao thuộc Vận Mệnh Hư Vô và manh thuộc tính chiến đấu Lượng Từ trong game Honkai. Được coi là siêu hacker tại vũ trụ Honkai bởi hệ thống phòng thủ dù có phức tạp đến mấy thì Sói Bạc cũng có thể dễ dàng phá giải được. Lối chơi của Sói Bạc là gây nhiễu, làm suy yếu đội hình đối thủ bằng bộ chiêu thức độc đáo. Do đó, nếu đội hình của bạn sở hữu nhân vật này thì việc tấn công Boss sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. 

Thông tin về Sói Bạc Honkai Star Rail
Thông tin về Sói Bạc Honkai Star Rail

Các chỉ số chiến đấu cơ bản của Sói Bạc: 

 • HP: 1047
 • Tấn công: 640
 • Phòng thủ: 460
 • Tốc độ: 107
 • Khiêu khích: 100

Bộ kỹ năng Sói Bạc Honkai Star Rail 

Bạn cần hiểu rõ về các kỹ năng của cô nàng để có thể đưa ra cách build Sói Bạc Honkai Star Rail phù hợp. Trong game Mobile, bộ kỹ năng Sói Bạc Honkai Star Rail bao gồm những chiêu thức sau: 

Tấn Công thường: Đánh đơn gây Sát Thương Lượng Tử cho kẻ địch tương đương 50% Tấn Công của Sói Bạc.

Chiến Kỹ: 

 • Có 75% xác suất cơ bản thêm cho kẻ địch 1 điểm yếu mang thuộc tính có từ đồng đội trong trận đấu và giảm 20% kháng thuộc tính của điểm yếu đó trong 2 hiệp. Nếu kẻ địch đã có điểm yếu của thuộc tính này thì hiệu ứng giảm kháng thuộc tính tương ứng sẽ không thể kích hoạt.

 • Mỗi kẻ địch chỉ có thể bị Sói Bạc thêm 1 điểm yếu, khi cô nàng thêm điểm yếu 1 lần nữa cho kẻ đó thì chỉ giữ lại điểm yếu được thêm vào sau cùng. Có 100% xác suất cơ bản giảm kháng toàn bộ thuộc tính của kẻ địch này đi 7,5% trong 2 hiệp.

 • Gây cho kẻ địch này Sát Thương Lượng Tử bằng 98% Tấn Công của Sói Bạc.

Tuyệt Kỹ: Có 85% xác suất khiến Phòng Thủ của kẻ địch chỉ định giảm 36% trong 3 hiệp đồng thời gây Sát Thương Lượng Tử cho mục tiêu bằng 228% Tấn Công của nhân vật.

Bộ kỹ năng trong cách build Sói Bạc Honkai Star Rail
Bộ kỹ năng trong cách build Sói Bạc Honkai Star Rail

Thiên Phú

 • Có 3 loại Bug: Tấn Công giảm 5%, Phòng Thủ giảm 4%, Tốc Độ giảm 3%.

 • Nhân vật Sói Bạc sau mỗi lần thi triển tấn công có 60% xác suất cài 1 “Bug” ngẫu nhiên cho mục tiêu phe đối thủ bị tấn công, duy trì 3 hiệp.

Bí Kỹ: Có thể Tấn công kẻ địch ngay lập tức, sau khi vào chiến đấu sẽ gây Sát Thương Lượng Tử bằng 80% Tấn Công của Sói Bạc cho toàn bộ địch đồng thời bỏ qua các thuộc tính Điểm Yếu và làm giảm Sức Bền của toàn phe đối thủ. Khi Sói Bạc phá vỡ điểm yếu địch sẽ kích hoạt hiệu ứng Phá Vỡ Điểm Yếu thuộc tính Lượng Tử.

Tham khảo cách build Sói Bạc Honkai Star Rail

Để có thể build Sói Bạc trong game Honkai Star Rail một cách hiệu quả nhất, các bạn hãy theo dõi và tham khảo một số cách làm dưới đây.

Hướng dẫn build nhân vật Sói Bạc Honkai
Hướng dẫn build nhân vật Sói Bạc Honkai

Nón ánh sáng 

Sói Bạc Rất mạnh trong việc gây sát thương cho một mục tiêu nhất định. Bạn có thể tham khảo cách chọn nón ánh sáng build Sói Bạc Honkai Star Rail theo hướng dẫn sau: 

 • Cơn Mưa Tầm Tã: Nón ánh sáng này giúp Sói Bạc tăng 24 - 40% Chính Xác Hiệu Ứng. Khi cô nàng gây sát thương cho kẻ địch đang có 3 Hiệu Ứng Xấu thì Tỷ Lệ Bạo Kích sẽ tăng 12 - 20%. Sau khi nhân vật thi triển Tấn Công Thường, Chiến Kỹ, Tuyệt Kỹ sẽ có 100% xác suất thi triển Mã Aether lên 1 mục tiêu bị tấn công ngẫu nhiên chưa có Mã Aether. Sát thương mà đối phương phải chịu tăng 12 - 20%, duy trì 1 hiệp.

 • Trước Khi Bắt Đầu Nhiệm Vụ Tân Thủ: Sói Bạc có thể tăng 20 - 40% Chính Xác Hiệu Ứng nếu sử dụng nón ánh sáng này. Khi nhân vật tấn công kẻ địch sẽ hồi 4 - 8 điểm năng lượng và đối thủ bị giảm Phòng Thủ. Bạn cần đạt đủ điều kiện chỉ định trong Sự Kiện Hạn Giờ “Trò Chơi Săn Sao” thì mới có thể nhận nón ánh sáng này.

 • Nhân Danh Thế Giới: Nón ánh sáng Nhân Danh Thế Giới khiến sát thương mà Sói Bạc gây cho kẻ địch đang trong Hiệu Ứng Xấu tăng 20 - 40%. Khi cô nàng thi triển Chiến Kỹ, Chính Xác Hiệu Ứng của lần tấn công này sẽ tăng 20 - 40%, Tấn Công tăng 20 - 40%. Để sử hữu nón ánh sáng Nhân Danh Thế Giới bạn có thể tham gia quay gacha.

Di vật và phụ kiện

Sói Bạc là nhân vật có khả năng tạo ra các hiệu ứng bất lợi cho kẻ địch. Vì vậy, bộ Di Vật và phụ kiện phù hợp nhất để build Sói Bạc Honkai Star Rail là Thiên Tài Xuất Chúng và Công Ty Kinh Doanh Liên Ngân Hà.

Thiên Tài Xuất Chúng: 

 • Nếu chỉ sử dụng 2 món của bộ thì mức Sát Thương Lượng Tử nhân vật gây ra sẽ tăng 10%.

 • Khi Sói Bạc được buff 4 món Thiên Tài Xuất Chúng sẽ có khả năng bỏ qua 10% Phòng Thủ của địch. Nếu mục tiêu có Điểm Yếu Lượng Tử sẽ bỏ qua được thêm 10% Phòng Thủ nữa.

Bộ 4 món Di Vật Thiên Tài Xuất Chúng
Bộ 4 món Di Vật Thiên Tài Xuất Chúng

Công Ty Kinh Doanh Liên Ngân Hà: Sử dụng bộ phụ kiện này giúp tăng 10% Chính Xác Hiệu Ứng của Sói Bạc đồng thời tăng Tấn Công bằng 25% Chính Xác Hiệu Ứng hiện tại của cô ấy và có thể tăng tối đa 25%.

Nguyên liệu đột phá

Tổng số nguyên liệu cần thiết để build Sói Bạc Honkai Star Rail bao gồm:

 • Điểm Tín Dụng: 308.000 điểm.

 • Linh Kiện Cổ Xưa: 15.

 • Trục Xoay Cổ Xưa: 15.

 • Động Cơ Cổ Đại: 15.

 • Thép Đúc Hư Ảo: 65.

Nguyên liệu đột phá nâng cấp Sói Bạc
Nguyên liệu đột phá nâng cấp Sói Bạc

Để nâng cấp vết tích build Sói Bạc Honkai Star Rail, bạn cần tiêu hao 1 số nguyên liệu sau: 

 • Điểm Tín Dụng: 3.000.000 điểm.

 • Ánh Đen Trầm Luân: 139.

 • Ánh Đen Hư Không: 69.

 • Ánh Đen U Tối: 18.

 • Dấu Chân Vận Mệnh: 8.

 • Sự Kết Thúc Của Kẻ Hủy Diệt: 12.

 • Động Cơ Cổ Đại: 58.

 • Trục Xoay Cổ Xưa: 56.

 • Linh Kiện Cổ Xưa: 41.

Nguyên liệu nâng cấp vết tích Sói Bạc
Nguyên liệu nâng cấp vết tích Sói Bạc

Gợi ý một số đội hình Sói Bạc Honkai mạnh    

Nếu bạn muốn build Sói Bạc Honkai Star Rail theo team tập trung vào việc cải thiện Sát Thương Vật lý và Lượng tử thì có thể sử dụng đội hình Hồi Máu Natasha, 2 DPS Qingque và Main Vật Lý, hỗ trợ Sói Bạc. 

Với lối chơi thuần sát thương, bạn có thể chọn đội hình Hồi Máu Lynx, DPS Seele, DPS Sói Bạc và Fu Xuan. Trong đội hình này Sói Bạc sẽ gán điểm yếu lượng tử vào bất kỳ kẻ địch nào không có điểm yếu lượng tử giúp đồng đội dễ dàng gây sát thương lên kẻ thù.

Gợi ý đội hình cách build Sói Bạc Honkai Star Rail
Gợi ý đội hình cách build Sói Bạc Honkai Star Rail 

Ngoài ra, Sói Bạc cũng rất phù hợp để chơi đội hình Mono (đơn nguyên tố) vì cô ấy có thể gán điểm yếu vào người kẻ thù giúp team dễ dàng dành chiến thắng hơn. Bạn có thể tham khảo Silver Wolf Honkai Star Rail team dưới đây: 

 • Hỗ Trợ Sói Bạc + DPS Yanqing + Hỗ Trợ Pela + Tank Gepard.

 • Hỗ Trợ Sói Bạc + DPS Hook + Hỗ Trợ Asta + Tank Main Hỏa.

 • Hỗ Trợ Sói Bạc + DPS Jing Yuan + Hỗ Trợ Tingyun + Hồi Máu Bailu.

 • Hỗ Trợ Sói Bạc  + DPS Clara + Hỗ Trợ Sushang + Hồi Máu Natasha.

 • Hỗ Trợ Sói Bạc  + DPS Dan Heng IL + Hỗ Trợ Welt + Hồi Máu Luocha.

 • Hỗ Trợ Sói Bạc  + DPS Blade + Hỗ Trợ Bronya + Hồi Máu Lynx.

Lời kết 

Qua bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn cho anh em game thủ cách build Sói Bạc Honkai Star Rail rất đầy đủ và chi tiết. Hy vọng rằng với những thông tin trên các bạn sẽ có hướng xây dựng đội hình phù hợp cho các nhân vật trong game của mình. Đừng quên theo dõi VnEsports để tham khảo thêm nhiều nội dung hấp dẫn về tựa game Honkai Star Rail nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Honkai Star Rail
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!

Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ
Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Để có thể bảo vệ thành trì của mình vững chắc, bạn cần biết cách phòng thủ trong Lord Mobile. Tình trạng chung của nhiều người chơi game chính là dễ bị cháy nhà hoặc deff không thành công, bị người khác tấn công giữ tướng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách phòng thủ giúp tăng lượng giác và tỉ lệ sống sót của thành.

Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản
Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản

Game Mobile 16-05-2024

Chắc hẳn anh em game thủ khi nghe đến cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile đều rất hứng thú. Bởi đây là trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn, sở hữu thắng lợi lớn và được nhiều cao thủ yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đánh Mê Hồn Trận hiệu quả, vì vậy ngay trong bài viết này VnEsports sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn. Cùng tìm hiểu ngay!