Tổng hợp đầy đủ các Aeon trong Honkai Star Rail mới nhất hiện nay

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Bạn đang muốn tìm hiểu các Aeon trong Honkai Star Rail nhưng vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết cho các bạn danh sách các Aeon Honkai Star Rail chi tiết nhất. Mời anh em cùng theo dõi nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Aeon Honkai Star Rail là gì?

Trước khi đi khám phá danh sách các Aeon trong Honkai Star Rail thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Aeon Honkai Star Rail là gì nhé. 

Các Aeon trong Honkai Star Rail là gì?
Các Aeon trong Honkai Star Rail là gì?

Trong thế giới của Honkai: Star Rail, Aeon là những thực thể vô cùng mạnh mẽ, thường được người chơi thần thánh hóa. Mỗi Aeon tương ứng với một Vận Mệnh và họ có thể sử dụng sức mạnh từ đó. Nhưng đi kèm với sức mạnh ấy là một trách nhiệm khổng lồ và xiềng xích sẽ đi theo họ suốt cuộc đời và thậm chí là cả sau này. 

Tổng hợp các Aeon trong Honkai Star Rail

Có tất cả 16 nhân vật Aeon trong Honkai Star Rail. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp danh sách Aeon Honkai Star Rail chi tiết nhất. Các bạn hãy tham khảo nhé!

1. Nanook, Thủ Lĩnh của Quân Đoàn Phản Vật Chất trong Honkai: Star Rail, là kẻ phản diện chính. Hắn phá hủy thế giới mà hắn sinh ra, ganh ghét sự tiến bộ của các nền văn minh và luôn muốn tiêu diệt chúng. 

2. "Xipe" Hòa Hợp là sự kết hợp của tất cả các thực thể truyền bá niềm vui của sự hòa hợp và đoàn kết. Sức mạnh của Aeon tri thức Honkai Star Rail không chỉ nằm ở bản thân mà còn thể hiện qua việc tạo ra sự đoàn kết và hòa hợp trong nhóm, tạo nên sức mạnh lớn cho đồng đội của mình.

Aeon tri thức Honkai Star Rail
Aeon tri thức Honkai Star Rail

3. Yaoshi là vị thần bất tử và nhà y học trong Honkai: Star Rail, mang những xác sống đáng sợ tới Xianzhou. Hành động này khiến cư dân phản đối và hợp tác với Lan để chống lại Yaoshi. Tuy nhiên, Aeon trù phú Honkai Star Rail vẫn có tín đồ Dân Trù Phú, gồm Ba Aeon: Bailu, Natasha và Luocha. 

4. Aeon IX Honkai Star Rail là Aeon "chill" nhất, mang lại sự bình yên cho mọi người nhưng sẽ trở nên nguy hiểm nếu bị xâm phạm. Hình dạng của IX giống một hố đen tối tăm và những nhân vật theo IX thường gây debuff hoặc sát thương liên tục. 

5. "Lan" Săn Bắn là một trong các Aeon trong Honkai Star Rail được mệnh danh là Tư Mệnh Đế Cung, lãnh đạo Xianzhou chống lại Yaoshi - Trù Phú. Hắn và đồng đội vận mệnh Săn Bắn thường là những DPS mạnh nhất, đảm bảo sức mạnh và sát thương cao trong Honkai: Star Rail. Lan đóng vai trò quan trọng trong chiến đấu chống lại Lính Gác Nhập Ma của Yaoshi.

Aeon land Honkai Star Rail
Aeon land Honkai Star Rail

6. Nous trước khi trở thành Aeon là một cỗ máy tính khám phá bí mật vũ trụ và chỉ ưu ái những người thông minh nhất qua "Câu Lạc Bộ Thiên Tài". Aeon này và đồng minh Tri Thức như Jing Yuan, Herta sở hữu khả năng đánh lan mạnh mẽ.

7. Qlipoth là một trong các Aeon trong Honkai Star Rail được tôn sùng như "Chúa Tể Amber", đã xây dựng một bức tường khổng lồ để bảo vệ thế giới khỏi các kẻ thù. Toàn bộ cộng đồng Belobog tôn kính và thờ phụng Qlipoth, thậm chí có một bức tượng khổng lồ tại Khu Hành Chính Jarito-VI. 

8. "Tayzzyronth" Sinh Sôi hay còn gọi là "Vua Côn Trùng" hoặc "Vua Cát". Đây là vận mệnh xuất hiện sau khi Long bị tiêu diệt. Sức mạnh sinh sôi quá mức đã khiến Tazzyronth biến thành một cỗ máy chiến đấu và bị các Aeon trong Honkai Star Rail khác tiêu diệt. Ngay cả Yaoshi hiền lành cũng phải cố gắng để đối mặt và tiêu diệt vị thần này.

Aha được coi là thảm họa đàn côn trùng
Aha được coi là thảm họa đàn côn trùng

9. "Aha" Vui Vẻ là Aeon với nhiều tấm mặt nạ chú hề, có Kẻ Ngốc Đeo Mặt Nạ là tín đồ, lan tỏa niềm vui và cứu rỗi. Ông chịu trách nhiệm cho các đòn đánh của các nhân vật. Trong thông tin về elation Aeon Honkai Star Rail, có một easter egg thú vị về ông và các tín đồ, hãy khám phá thêm nhé.

10. "Fuli" là Aeon ký ức Honkai Star Rail. Đây là một nhân vật bí ẩn và ít khi xuất hiện trước mắt phàm nhân theo Câu Lạc Bộ Thiên Tài và IPC. Aeon này có hình dạng khối băng khổng lồ, chứa ký ức của mọi người trong vũ trụ, ngụ ý rằng Fuli có thể đã tồn tại trước cả sự hình thành của vũ trụ.

11. "Akivili" Khai Phá là Aeon trẻ tuổi luôn tò mò khám phá vũ trụ. Sau khi Akivili sụp đổ, ý chí của họ được kế thừa bởi Khách Vô Danh, bao gồm đội tàu Astral mà họ đã tham gia. Khai Phá kiên định không chịu thua trước những điều "không thể biết" của vũ trụ.

12. "Hooh" Cân Bằng là vị thần quản lý sự cân bằng trong thế giới của Honkai: Star Rail. Ngài đảm nhận vai trò chịu trách nhiệm trong việc thử nghiệm và cân bằng để nâng cấp đột phá cho người chơi.

Hooh là vị thần quản lý sự cân bằng trong game
Hooh là vị thần quản lý sự cân bằng trong game

13. “Idrila” Đẹp Thuần Khiết sinh ra từ "sự tốt đẹp thuần khiết của vũ trụ". Cô được người dân tôn trọng và gắn với vẻ đẹp. Idrila có hai phe phái tôn sùng là “Người Giữ Gương” và “Đội Kỵ Sĩ Đẹp Thuần Khiết”. Đặc biệt, cô đặc biệt yêu quý Đội Kỵ Sĩ của mình bởi họ luôn tôn trọng và tôn sùng vẻ đẹp cổ điển nhất.

14. “Mythus” Thần Bí là một trong các Aeon trong Honkai Star Rail được tôn sùng bởi nhiều nhà thơ vĩ đại. Ngài luôn tin rằng vũ trụ chứa đựng rất nhiều điều thần bí. Mọi thứ từ con người đến sinh vật, chỉ là những phát ngôn vô bổ, không thể giải thích được bản chất thực sự của vũ trụ. Nguyên do là vì vũ trụ có vô vàn điều bí ẩn, khiến chân lý cuối cùng chỉ là một hình ảnh mơ hồ và không thể xác định được.

15. “Oroboros” Tham Ăn liên kết với hình tượng Leviathan, là kẻ khao khát vô tận các thế giới, luôn muốn nuốt chửng và không bao giờ cảm thấy là đủ. Theo quan điểm của Oroboros, mọi thứ cuối cùng đều dẫn đến bóng tối và hủy diệt trong miệng của hắn.

16. "Ena" Trật Tự là một Aeon trong game mobile Honkai: Star Rail nhưng thông tin về cô rất hạn chế. Vì sự yếu đuối của mình đã khiến Xipe hấp thụ. Sự kiện này dẫn đến sự mất niềm tin của các tín đồ Ena vào Aeon, gây ra sự diệt vong và chỉ còn được đề cập trong một số đoạn đối thoại nhỏ của Herta.

TOP 7 Aeon trong Honkai Star Rail ấn tượng

Các Aeon Honkai Star Rail gây ấn tượng
Các Aeon Honkai Star Rail gây ấn tượng

Chắc hẳn bạn đang rất tò mò Aeon Honkai Star Rail nào ấn tượng nhất phải không? Ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho mọi người các Aeon trong Honkai Star Rail được nhiều game thủ yêu thích nhất đó là:

Nanook

Nanook đứng đầu Quân đoàn phản vật chất, một phe phái có biệt danh là Băng Đảng Hủy Diệt có nhiệm vụ dọn dẹp vũ trụ ô nhiễm. Mặc dù thực hiện nhiều cuộc chiến nhưng Nanook không đặt mục tiêu của mình là hủy diệt đối phương. Nanook có sự khinh miệt dành cho những kẻ phá hoại chỉ vì ham muốn của bản thân.

Xipei

Xipe là một Aeon trong Honkai Star Rail với hàng nghìn khuôn mặt, đại diện cho sự hợp nhất từ nhiều thế giới khác nhau. Họ thống trị Penacony, hành tinh của Lễ hội và tin rằng sự hòa hợp giữa mọi người là chìa khóa của sự hạnh phúc và bảo vệ lẫn nhau. Xipe và người theo phe phái Gia đình đặt niềm tin vào sức mạnh của sự đoàn kết và hòa hợp trong cộng đồng.

Yaoshi

Yaoshi là một trong các Aeon trong Honkai Star Rail luôn mong muốn những điều tốt lành, hy vọng chữa lành bệnh tật và gia tăng tuổi thọ. Tuy nhiên, món quà bất tử của họ đã gây ra những hậu quả phản tác dụng với những người khác, khiến cho việc săn lùng liên tục chống lại những người theo Con đường Sự Dồi Dào. Điều này tạo ra sự xung đột giữa Yaoshi và những người tìm kiếm dồi dào, người mong muốn sự giàu có và phú quý.

Yaoshi là nhân vật luôn mong muốn điều tốt lành
Yaoshi là nhân vật luôn mong muốn điều tốt lành

IX

Aeon IX Honkai Star Rail mạnh mẽ nhưng thụ động, không đặt bất kỳ ý nghĩa nào cho vũ trụ. Sự hư vô của Aeon này đã thu hút sự quan tâm của Doctor of Chaos - những người trái ngược hoàn toàn với cái gọi là định mệnh vô nghĩa của họ. Trớ trêu thay, chính họ đang cố gắng chống lại hình ảnh hư vô của IX.

Lan

Aeon land Honkai Star Rail quyết đoán, mục tiêu chính của họ là ngăn chặn mọi nỗ lực đạt được sự bất tử. Họ đứng đầu cuộc chống lại Yaoshi the Abundance và không ngừng truy lùng Liên minh Xianzhou để tiêu diệt lũ xác sống ghê tởm. Lan và đội Galaxy Rangers của họ đang nỗ lực không ngừng để duy trì sự cân bằng và ngăn chặn sự bất tử không mong muốn.

Nous

Nous, một siêu máy tính vốn được tạo ra để giải đáp mọi bí ẩn của thế giới trước khi là thành viên của các Aeon trong Honkai Star Rail. Họ tin rằng câu trả lời cho vũ trụ vượt xa khả năng hiểu biết của con người. Ai có khả năng hiểu biết sự thật sẽ nhận được hướng dẫn từ Aeon này. Nous và các nhóm Hiệp hội Thiên Tài cũng như Hiệp hội Trí Thức đều tập trung vào sự uyên bác và khám phá những bí ẩn vô hạn của vũ trụ.

Qlipoth

Qlipoth, một trong những Aeon long Honkai Star Rail lâu đời nhất, mang trên mình lịch sử bảo tồn bằng việc xây dựng những bức tường bảo vệ khổng lồ mà không rõ lý do cụ thể. Dù không có nhiều thông tin ghi lại về họ, nhưng nhiều người vẫn lấy Qlipoth làm gương để bảo vệ quê hương và theo đuổi sứ mệnh bảo tồn qua các phe phái như Tập đoàn Hòa bình giữa các Vì sao (IPC) và các nhóm Kiến trúc sư.

Kết luận

Trên đây, VnEsports vừa chia sẻ cho mọi người các Aeon trong Honkai Star Rail chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với mọi người. Chúc anh em game thủ chơi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi Honkai Star Rail nhé.

Chủ đề Chủ đề:

Honkai Star Rail
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!

Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ
Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Để có thể bảo vệ thành trì của mình vững chắc, bạn cần biết cách phòng thủ trong Lord Mobile. Tình trạng chung của nhiều người chơi game chính là dễ bị cháy nhà hoặc deff không thành công, bị người khác tấn công giữ tướng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách phòng thủ giúp tăng lượng giác và tỉ lệ sống sót của thành.

Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản
Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản

Game Mobile 16-05-2024

Chắc hẳn anh em game thủ khi nghe đến cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile đều rất hứng thú. Bởi đây là trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn, sở hữu thắng lợi lớn và được nhiều cao thủ yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đánh Mê Hồn Trận hiệu quả, vì vậy ngay trong bài viết này VnEsports sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn. Cùng tìm hiểu ngay!