Thông tin các chế độ chơi Call of Duty Mobile chi tiết cho người mới

Thứ bảy, 04/11/2023 - 14:51

Việc biết được các chế độ chơi Call Of Duty Mobile sẽ giúp cho bạn lựa chọn được chế độ phù hợp nhất với mình. Tùy theo lối đánh mà người chơi có thể chọn từng chế độ khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn biết được các chế độ trong Call Of Duty Mobile thông dụng nhất.

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan về các chế độ chơi Call Of Duty Mobile

Các chế độ chơi Call Of Duty Mobile là gì? Chế độ chơi chính là lựa chọn của người chơi về bản đồ, lối đánh, khu vực hoạt động, vũ khí nhặt được,...Mỗi chế độ khác nhau người chơi sẽ cần một kỹ năng khác nhau để sinh tồn.

Sơ lược về các chế độ chơi Call Of Duty Mobile
Sơ lược về các chế độ chơi Call Of Duty Mobile

Hiện tại trong game đang có hai chế độ chính là Multiplayer (Chế độ nhiều người chơi) và Battle Royale (Chế độ sinh tồn). Khi vào game, bạn bắt buộc phải chọn một trong hai chế độ này để chiến đấu và sinh tồn.

Chế độ game đấu trường sinh tồn Battle Royale

Trong danh sách các chế độ chơi of duty mobile, chế độ sinh tồn đang được nhiều người yêu thích bởi lối chơi hấp dẫn. Để có thể mở được chế độ này thì người chơi cần phải đạt đến cấp 7 trong game.

Nhiệm vụ chính của chế độ sinh tồn là người chơi cần phải sống sót cuối cùng. Khi máy bay chuẩn bị hạ cánh, bạn có thể lựa chọn từng khu vực khác nhau để đảm bảo việc hạ cánh an toàn và thu nhặt được đồ. Trong trò chơi bạn có nhiệm vụ phải bảo vệ bản thân trước kẻ địch và vòng bo.

Các chế độ chơi Call Of Duty Mobile nhiều người Mutilplayer

Nếu như bạn yêu thích lối đánh mạo hiểm thì có thể lựa chọn chế độ Mutilplayer trong game Mobile. Ở chế độ chính này sẽ gồm có bốn chế độ nhỏ như sau:

Chế độ quyết đấu, đối kháng

Trong danh sách các chế độ chơi Call Of Duty Mobile, chế độ đối kháng và quyết đấu không có nhiều điểm khác nhau. Cả hai đều rất cung cấp một màn hình gồm có hai phe và mỗi phe có 10 người. 

Đối kháng là một trong các chế độ trong Call Of Duty Mobile hấp dẫn
Đối kháng là một trong các chế độ trong Call Of Duty Mobile hấp dẫn

Nhiệm vụ chính của bạn chính là tiêu diệt càng nhiều kẻ địch càng tốt. Bộ kẻ địch hạ gục sẽ được tính một điểm và đội nào điểm cao hơn thì chiến thắng. Chế độ này hỗ trợ rất nhiều quyền chơi khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết nên tham dự với vị trí nào thì bạn có thể để máy chọn ngẫu nhiên.

Đối kháng là chế độ chơi Call Of Duty Mobile mà khi game thủ bị bắn sẽ tự động hồi sinh sau vài giây ở căn cứ. Tất cả những chế độ còn lại sẽ được hồi sinh ngẫu nhiên ở bất kỳ vị trí nào trên bản đồ. Từ đó số lượng kỹ năng và chỉ tiêu của hai đội cũng sẽ có sự khác biệt. Bạn có thể sử dụng tối đa các trang web phụ kiện như lựu đạn, rada phát hiện kẻ thù, tên lửa vệ tinh và drone truy tìm kẻ địch .

Chế độ đặt bom

Chế độ đặt bom là một trong các chế độ chơi Call Of Duty Mobile có lối chơi đặc biệt. Sẽ có tổng cộng 10 người tham gia và được chia thành hai nhóm, trong đó một nhóm có nhiệm vụ gỡ bom và một nhóm có nhiệm vụ đặt bom.

Chế độ đặt bom trong CODM có nhiệm vụ ly kỳ
Chế độ đặt bom trong CODM có nhiệm vụ ly kỳ

Từ hai vị trí khác nhau sẽ tiến hành đặt bom hoặc gỡ bom cùng một lúc thì theo kẻ địch đặt ở vị trí khu vực a hay B trong game. Có một cách giúp bạn nhanh dành chiến thắng ở chế độ này chính là nên tiêu diệt hết kẻ thù. Người chơi nào đã bị tiêu diệt sẽ được hồi sinh trong điều kiện mình chơi đó kết thúc. Bên nào thắng trước năm ván sẽ là bên chiến thắng 

Chế độ chiếm cứ điểm

Nếu như bạn đang tìm hiểu các chế độ chơi Call Of Duty Mobile chắc chắn bạn không thể bỏ qua chế độ chiếm cứ điểm. Có tổng cộng 10 người chia làm hai đội ở hai khu vực khác nhau. Người chơi sẽ được cung cấp 3 điểm khác nhau để bạn và đồng đội mình chiếm đóng.

Chiếm cứ điểm cần người chơi có kỹ năng cao
Chiếm cứ điểm cần người chơi có kỹ năng cao

Căn cứ điểm này sẽ bao gồm 3 điểm là A B C. Trong đó điểm A sẽ là điểm gần bạn nhất, điểm B chính giữa và C là xa nhất. Nhiệm vụ  của người chơi là tấn công vào các cứ điểm này và giành lại cứ điểm cho mình. Nếu bạn muốn giữ được nhiều ưu điểm thì cần giết nhiều kẻ địch hơn để chiến thắng chung cuộc.

Chế độ sinh tử chiến

Sinh tử chiến là chế độ cuối cùng trong topic các chế độ chơi Call Of Duty Mobile. Chế độ này sẽ được mở khi người chơi đã đạt được cấp độ 8 và có 8 người tự do chiến đấu. Lúc này toàn bộ 8 người trong game đều làm kẻ thù của bạn và thứ hạng sẽ được hiển thị ở ngay góc trái màn hình.

Trong chế độ sinh tử chiến người chơi sẽ được hồi sinh liên tục và sử dụng tất cả những vũ khí để hạ gục đối phương. Ba người chơi nào có thứ hạng cao nhất sẽ nhanh chóng nhận được phần thưởng.

Gợi ý nên chọn chế độ chơi nào trong Call Of Duty?

Hiện nay trò chơi Call Of Duty có các chế độ chơi Call Of Duty Mobile khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được chế độ phù hợp nhất thì bạn cần phải biết được lối đánh của mình là gì và mình thích chơi theo kiểu nào.

Gợi ý cách chọn chế độ chơi phù hợp trong game
Gợi ý cách chọn chế độ chơi phù hợp trong game

Nếu như bạn yêu thích làm nhiệm vụ thì bạn có thể chọn những chế độ chỉ mang tính chất thành nhiệm vụ và không cần phải hạ sát người khác. Tuy nhiên trong trường hợp bạn thích những chế độ mang đến cảm giác gây cấn cho tất cả mọi người thì hãy chọn chế độ sinh tồn nhé!

Kết luận

Bà biết trên đã giúp cho bạn biết được danh sách tất cả các chế độ chơi Call Of Duty Mobile được yêu thích hiện nay. VnEsports chúc bạn có thể lựa chọn được chế độ chơi game phù hợp với mình nhé! Nếu như bạn muốn khám phá thêm nhiều điều mới về tựa game này thì đừng ngần ngại truy cập vào website của chúng tôi mỗi ngày để đọc bài viết mới nhất!

Chủ đề Chủ đề:

Call Of Duty Mobile
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN