Khám phá các loại súng trong Call Of Duty Mobile có thể bạn chưa biết

Thứ tư, 01/11/2023 - 15:22

Một trong số điểm hấp dẫn bạn không nên bỏ qua chính là các loại súng trong Call Of Duty Mobile. Bạn có biết hiện nay trong Call Of Duty Mobile có bao nhiêu loại súng không? Mỗi loại súng sẽ có điểm đặc biệt là gì? Hãy cùng VnEsports tìm hiểu kỹ hơn về thế giới súng trong tựa game Call Of Duty Mobile siêu hay ngay bây giờ nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan hệ thống các loại súng trong Call Of Duty Mobile

Khi tìm hiểu các loại súng trong Call Of Duty Mobile, bạn nên biết hiện nay trong trò chơi có 7 loại được phân chia thành 5 cấp độ. Mỗi cấp sẽ gồm có những khẩu súng khác nhau.

Hệ thống các loại súng trong Call Of Duty Mobile
Hệ thống các loại súng trong Call Of Duty Mobile

Cấp độ súng trong Call Of Duty Mobile

Cấp độ

Số lượng khẩu súng

Tên khẩu súng

Cấp 5

4

Type 25, S36, AK-47, DL Q33, 

Cấp 4

5

AKS-74U, M4, Arctic.50, AK117, PDW-57, 

Cấp 3

7

LK24, M16, M21 EBR, MSCM, UL736, HS0405, J358

Cấp 2

8

ASM10, XPR-50, BK57, RPD, M4LMG, Chicom, Striker, MW11

Cấp 1

5

HG 40, HS2126, BY15, SMRS, FHJ-18

Phân tích các loại súng trong Call Of Duty Mobile     

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại súng trong game Mobile này, dưới đây là một số phân tích cụ thể về từng loại súng. Chắc chắn qua những chia sẻ này bạn sẽ phần nào biết được các đặc trưng nổi bật của từng loại súng trong trò chơi này. 

Phân tích về các loại súng trong Call Of Duty Mobile
Phân tích về các loại súng trong Call Of Duty Mobile

Súng trường (AR)

Súng trường thiện xạ Call Of Duty Mobile là loại vũ khí không thể không nhắc đến. Đây là vũ khí có sức sát thương siêu cao, tốc độ bắn cực nhanh với hiệu quả rất tốt ở trong tất cả tầm bắn và mọi trường hợp.  

Súng trường có sức sát thương cao
Súng trường có sức sát thương cao 

Hiện nay có 6 khẩu súng trường trong trò chơi thiện xạ Call Of Duty Mobile. Cụ thể:

 • M4 

 • LK24 

 • AK-47 

 • ASM10 

 • Type 25 

 • AK117

Súng tiểu liên (SMG)

Tìm hiểu các loại súng trong Call Of Duty Mobile, có thể thấy súng tiểu liên cũng là một loại vũ khí được rất nhiều anh em ưu tiên chọn lựa và sử dụng. Thiết kế của súng rất gọn nhẹ, số lượng đạn tuy không quá nhiều nhưng tốc độ xả đạn cực nhanh. Ngoài ra sát thương tầm gần lớn là ưu điểm của loại súng này. Vì thế anh em có lối chơi lăn xả, linh hoạt di chuyển để áp sát rồi tiêu diệt địch thủ chắc chắn không thể bỏ qua loại súng này. 

Súng tiểu liên thích hợp với lối chơi lăn xả
Súng tiểu liên thích hợp với lối chơi lăn xả 

Hiện nay có 5 loại súng tiểu liên trong Call Of Duty Mobile mà bạn nên biết:

 • POW-57 

 • MSC 

 • HG 40 

 • Chicom 

 • AS-74U

Súng bắn tỉa (SR)

Khi tìm hiểu về các loại súng trong Call Of Duty Mobile, chắc chắn bạn không nên bỏ qua súng bắn tỉa. Những khẩu súng bắn tỉa Call Of Duty Mobile được coi là nỗi khiếp sợ của rất nhiều người, bởi đơn giản sức sát thương của nó rất lớn. 

Súng bắn tỉa là nỗi khiếp sợ của kẻ địch với sát thương lớn
Súng bắn tỉa là nỗi khiếp sợ của kẻ địch với sát thương lớn

Mỗi phát đạn chuẩn xác cũng tiêu tốn nhiều máu thậm chí có thể tiêu diệt địch nếu như bắn trúng vào những chỗ hiểm. Người chơi có thể sử dụng súng bắn tỉa ở cự ly xa kết hợp với lối chơi ẩn nấp chắc chắn sẽ hiệu quả nhất. Có 4 loại súng bắn tỉa trong game như sau:

 • XPR-50 

 • M21 EBR 

 • DL Q33 

 • Arctic.50

Súng săn (Shotguns)

Không giống như các loại súng trong Call Of Duty Mobile khác, súng săn (Shotguns) có giá trị sử dụng cao nhất. Sức sát thương cũng như phạm vi gây sát thương ở cự ly gần của súng săn không tầm thường chút nào. Người chơi có thể vừa bắn shotgun Call Of Duty Mobile vừa nạp đạn. 

Súng săn có giá trị sử dụng cao nhất trong game
Súng săn có giá trị sử dụng cao nhất trong game

4 khẩu súng săn (Shotguns) được coi là “lưỡi hái tử thần” trong Call Of Duty Mobile chắc chắn bạn phải biết:

 • HS0405 

 • BY15 

 • HS2126 

 • Striker

Súng máy hạng nhẹ (LMG)

Nổi tiếng với hộp đạn khủng có thể chứa được số lượng đạn lớn, sát thương cao cùng tốc độ bắn nhanh là những ưu điểm của súng máy hạng nhẹ. Anh em hoàn toàn có thể thỏa sức xả đạn hoặc đục tường nhằm tiêu diệt địch thủ khi chúng đang phục kích. 

Súng máy hạng nhẹ với tốc độ bắn ấn tượng
Súng máy hạng nhẹ với tốc độ bắn ấn tượng 

4 khẩu súng máy bạn nên có trong trò chơi Call Of Duty Mobile:

 • UL 736 

 • M4LMG 

 • RDP 

 • S36

Súng phóng tên lửa (RL)

Hãy tiếp tục khám phá danh sách các loại súng trong Call Of Duty Mobile với súng phóng tên lửa. Ngay từ tên gọi cũng đã biết được uy lực sát thương mạnh mẽ của nó. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng súng phóng tên lửa để hạ gục đội hình của đối thủ dễ dàng trong khoảng cách gần. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của loại súng này chính là thời gian thay đạn lâu.

Súng phóng tên lửa có uy lực sát thương mạnh mẽ
Súng phóng tên lửa có uy lực sát thương mạnh mẽ 

Hiện nay có 2 khẩu súng phóng tên lửa bạn nên biết:

 • FHJ-18 

 • SMRS

Súng lục (Pistol)

Cuối cùng chắc chắn không thể không nhắc đến súng lục trong trò chơi Call Of Duty Mobile. Những khẩu súng này mắc dù chỉ đóng vai trò là phụ trợ tuy nhiên trong những pha ám sát hay tự vị nó lại phát huy hiệu quả cực kỳ tốt.

Súng lục đóng vai trò làm phụ trợ
Súng lục đóng vai trò làm phụ trợ
 

Có 2 khẩu súng lục trong trò chơi Call Of Duty Mobile bạn nên biết:

 • MW11 

 • J358

Gợi ý khẩu súng Call Of Duty Mobile phù hợp cho người mới          

Bài viết này không chỉ giúp bạn biết thêm về các loại súng trong Call Of Duty Mobile mà còn chia sẻ các khẩu súng cụ thể phù hợp hỗ trợ người chơi mới. Những khẩu súng này đều có điểm chung là dễ sử dụng và sức sát thương cao. 

Một số khẩu súng thích hợp cho anh em tân thủ
Một số khẩu súng thích hợp cho anh em tân thủ 

Dưới đây là một số khẩu súng thích hợp cho người mới chơi Call Of Duty Mobile:

 • BK57: Đây là khẩu súng trường có khả năng nhả đạn cực kỳ tốt, độ chính xác cao kể cả khi ngắm bắn xa. Đặc biệt độ giật của BK57 cực thấp nên anh em tân thủ có thể khoá rồi bám theo mục tiêu dễ dàng khó bị phát hiện. 

 • DL Q33: Được coi là súng bắn tỉa cực hot với sức sát thương ấn tượng cùng độ chuẩn xác cao. Anh em có thể hạ gục đối thủ trong một phát đạn từ tầm bắn xa dễ dàng khi sử dụng DL Q33.

 • UL736: Nếu muốn ngắm bắn xa chắc chắn anh em tân thủ không nên bỏ qua khẩu súng ấn tượng này. UL736 đạt độ cân bằng hoàn hảo giữa tốc độ bắn, sát thương và tầm bắn. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là chỉ số cơ động không cao. 

 • Striker: Đây là khẩu shotgun ấn tượng cho phép anh em lắt 3 loại phụ kiện là nòng súng dài, đèn laser và băng mở rộng. Tuy nhiên nhược điểm của nó chính là âm thanh khi bắn khá lớn nên địch thủ có thể dễ dàng phát hiện ra người bắn. 

Mong rằng từ những chia sẻ trên bạn có thể hiểu rõ hơn về các loại súng trong Call Of Duty Mobile. Mỗi loại súng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, VnEsports vẫn hy vọng rằng bạn sẽ sớm tìm ra được khẩu súng “chân ái” để không có đối thủ nào có thể cản bước được bạn trong hành trình trở thành bá chủ của trò chơi Call Of Duty Mobile. 

Chủ đề Chủ đề:

Call Of Duty Mobile
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN