Khám phá các loại súng trong Call Of Duty Mobile có thể bạn chưa biết

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Một trong số điểm hấp dẫn bạn không nên bỏ qua chính là các loại súng trong Call Of Duty Mobile. Bạn có biết hiện nay trong Call Of Duty Mobile có bao nhiêu loại súng không? Mỗi loại súng sẽ có điểm đặc biệt là gì? Hãy cùng VnEsports tìm hiểu kỹ hơn về thế giới súng trong tựa game Call Of Duty Mobile siêu hay ngay bây giờ nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan hệ thống các loại súng trong Call Of Duty Mobile

Khi tìm hiểu các loại súng trong Call Of Duty Mobile, bạn nên biết hiện nay trong trò chơi có 7 loại được phân chia thành 5 cấp độ. Mỗi cấp sẽ gồm có những khẩu súng khác nhau.

Hệ thống các loại súng trong Call Of Duty Mobile
Hệ thống các loại súng trong Call Of Duty Mobile

Cấp độ súng trong Call Of Duty Mobile

Cấp độ

Số lượng khẩu súng

Tên khẩu súng

Cấp 5

4

Type 25, S36, AK-47, DL Q33, 

Cấp 4

5

AKS-74U, M4, Arctic.50, AK117, PDW-57, 

Cấp 3

7

LK24, M16, M21 EBR, MSCM, UL736, HS0405, J358

Cấp 2

8

ASM10, XPR-50, BK57, RPD, M4LMG, Chicom, Striker, MW11

Cấp 1

5

HG 40, HS2126, BY15, SMRS, FHJ-18

Phân tích các loại súng trong Call Of Duty Mobile     

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại súng trong game Mobile này, dưới đây là một số phân tích cụ thể về từng loại súng. Chắc chắn qua những chia sẻ này bạn sẽ phần nào biết được các đặc trưng nổi bật của từng loại súng trong trò chơi này. 

Phân tích về các loại súng trong Call Of Duty Mobile
Phân tích về các loại súng trong Call Of Duty Mobile

Súng trường (AR)

Súng trường thiện xạ Call Of Duty Mobile là loại vũ khí không thể không nhắc đến. Đây là vũ khí có sức sát thương siêu cao, tốc độ bắn cực nhanh với hiệu quả rất tốt ở trong tất cả tầm bắn và mọi trường hợp.  

Súng trường có sức sát thương cao
Súng trường có sức sát thương cao 

Hiện nay có 6 khẩu súng trường trong trò chơi thiện xạ Call Of Duty Mobile. Cụ thể:

 • M4 

 • LK24 

 • AK-47 

 • ASM10 

 • Type 25 

 • AK117

Súng tiểu liên (SMG)

Tìm hiểu các loại súng trong Call Of Duty Mobile, có thể thấy súng tiểu liên cũng là một loại vũ khí được rất nhiều anh em ưu tiên chọn lựa và sử dụng. Thiết kế của súng rất gọn nhẹ, số lượng đạn tuy không quá nhiều nhưng tốc độ xả đạn cực nhanh. Ngoài ra sát thương tầm gần lớn là ưu điểm của loại súng này. Vì thế anh em có lối chơi lăn xả, linh hoạt di chuyển để áp sát rồi tiêu diệt địch thủ chắc chắn không thể bỏ qua loại súng này. 

Súng tiểu liên thích hợp với lối chơi lăn xả
Súng tiểu liên thích hợp với lối chơi lăn xả 

Hiện nay có 5 loại súng tiểu liên trong Call Of Duty Mobile mà bạn nên biết:

 • POW-57 

 • MSC 

 • HG 40 

 • Chicom 

 • AS-74U

Súng bắn tỉa (SR)

Khi tìm hiểu về các loại súng trong Call Of Duty Mobile, chắc chắn bạn không nên bỏ qua súng bắn tỉa. Những khẩu súng bắn tỉa Call Of Duty Mobile được coi là nỗi khiếp sợ của rất nhiều người, bởi đơn giản sức sát thương của nó rất lớn. 

Súng bắn tỉa là nỗi khiếp sợ của kẻ địch với sát thương lớn
Súng bắn tỉa là nỗi khiếp sợ của kẻ địch với sát thương lớn

Mỗi phát đạn chuẩn xác cũng tiêu tốn nhiều máu thậm chí có thể tiêu diệt địch nếu như bắn trúng vào những chỗ hiểm. Người chơi có thể sử dụng súng bắn tỉa ở cự ly xa kết hợp với lối chơi ẩn nấp chắc chắn sẽ hiệu quả nhất. Có 4 loại súng bắn tỉa trong game như sau:

 • XPR-50 

 • M21 EBR 

 • DL Q33 

 • Arctic.50

Súng săn (Shotguns)

Không giống như các loại súng trong Call Of Duty Mobile khác, súng săn (Shotguns) có giá trị sử dụng cao nhất. Sức sát thương cũng như phạm vi gây sát thương ở cự ly gần của súng săn không tầm thường chút nào. Người chơi có thể vừa bắn shotgun Call Of Duty Mobile vừa nạp đạn. 

Súng săn có giá trị sử dụng cao nhất trong game
Súng săn có giá trị sử dụng cao nhất trong game

4 khẩu súng săn (Shotguns) được coi là “lưỡi hái tử thần” trong Call Of Duty Mobile chắc chắn bạn phải biết:

 • HS0405 

 • BY15 

 • HS2126 

 • Striker

Súng máy hạng nhẹ (LMG)

Nổi tiếng với hộp đạn khủng có thể chứa được số lượng đạn lớn, sát thương cao cùng tốc độ bắn nhanh là những ưu điểm của súng máy hạng nhẹ. Anh em hoàn toàn có thể thỏa sức xả đạn hoặc đục tường nhằm tiêu diệt địch thủ khi chúng đang phục kích. 

Súng máy hạng nhẹ với tốc độ bắn ấn tượng
Súng máy hạng nhẹ với tốc độ bắn ấn tượng 

4 khẩu súng máy bạn nên có trong trò chơi Call Of Duty Mobile:

 • UL 736 

 • M4LMG 

 • RDP 

 • S36

Súng phóng tên lửa (RL)

Hãy tiếp tục khám phá danh sách các loại súng trong Call Of Duty Mobile với súng phóng tên lửa. Ngay từ tên gọi cũng đã biết được uy lực sát thương mạnh mẽ của nó. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng súng phóng tên lửa để hạ gục đội hình của đối thủ dễ dàng trong khoảng cách gần. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của loại súng này chính là thời gian thay đạn lâu.

Súng phóng tên lửa có uy lực sát thương mạnh mẽ
Súng phóng tên lửa có uy lực sát thương mạnh mẽ 

Hiện nay có 2 khẩu súng phóng tên lửa bạn nên biết:

 • FHJ-18 

 • SMRS

Súng lục (Pistol)

Cuối cùng chắc chắn không thể không nhắc đến súng lục trong trò chơi Call Of Duty Mobile. Những khẩu súng này mắc dù chỉ đóng vai trò là phụ trợ tuy nhiên trong những pha ám sát hay tự vị nó lại phát huy hiệu quả cực kỳ tốt.

Súng lục đóng vai trò làm phụ trợ
Súng lục đóng vai trò làm phụ trợ
 

Có 2 khẩu súng lục trong trò chơi Call Of Duty Mobile bạn nên biết:

 • MW11 

 • J358

Gợi ý khẩu súng Call Of Duty Mobile phù hợp cho người mới          

Bài viết này không chỉ giúp bạn biết thêm về các loại súng trong Call Of Duty Mobile mà còn chia sẻ các khẩu súng cụ thể phù hợp hỗ trợ người chơi mới. Những khẩu súng này đều có điểm chung là dễ sử dụng và sức sát thương cao. 

Một số khẩu súng thích hợp cho anh em tân thủ
Một số khẩu súng thích hợp cho anh em tân thủ 

Dưới đây là một số khẩu súng thích hợp cho người mới chơi Call Of Duty Mobile:

 • BK57: Đây là khẩu súng trường có khả năng nhả đạn cực kỳ tốt, độ chính xác cao kể cả khi ngắm bắn xa. Đặc biệt độ giật của BK57 cực thấp nên anh em tân thủ có thể khoá rồi bám theo mục tiêu dễ dàng khó bị phát hiện. 

 • DL Q33: Được coi là súng bắn tỉa cực hot với sức sát thương ấn tượng cùng độ chuẩn xác cao. Anh em có thể hạ gục đối thủ trong một phát đạn từ tầm bắn xa dễ dàng khi sử dụng DL Q33.

 • UL736: Nếu muốn ngắm bắn xa chắc chắn anh em tân thủ không nên bỏ qua khẩu súng ấn tượng này. UL736 đạt độ cân bằng hoàn hảo giữa tốc độ bắn, sát thương và tầm bắn. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là chỉ số cơ động không cao. 

 • Striker: Đây là khẩu shotgun ấn tượng cho phép anh em lắt 3 loại phụ kiện là nòng súng dài, đèn laser và băng mở rộng. Tuy nhiên nhược điểm của nó chính là âm thanh khi bắn khá lớn nên địch thủ có thể dễ dàng phát hiện ra người bắn. 

Mong rằng từ những chia sẻ trên bạn có thể hiểu rõ hơn về các loại súng trong Call Of Duty Mobile. Mỗi loại súng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, VnEsports vẫn hy vọng rằng bạn sẽ sớm tìm ra được khẩu súng “chân ái” để không có đối thủ nào có thể cản bước được bạn trong hành trình trở thành bá chủ của trò chơi Call Of Duty Mobile. 

Chủ đề Chủ đề:

Call Of Duty Mobile
Hướng dẫn nạp game Lords Mobile thành công, an toàn 100%
Hướng dẫn nạp game Lords Mobile thành công, an toàn 100%

Game Mobile 19-06-2024

Hiện nay, nhiều bạn sẽ có xu hướng lựa chọn nạp game Lords Mobile thay vì “cày chay”. Ưu điểm của nạp tiền vào game chính là giúp bạn nhanh chóng sở hữu được những vật phẩm và tài nguyên quý giá. Từ đó những nhiệm vụ khó trong game cũng sẽ dễ dàng được hoàn thành. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp tiền vào cổng game Lords Mobile thành công 100%.

Hệ thống các rank trong Call of Duty Mobile game thủ nên biết
Hệ thống các rank trong Call of Duty Mobile game thủ nên biết

Game Mobile 19-06-2024

Rất nhiều người chơi mới thắc mắc thông tin về các rank trong Call Of Duty Mobile. Liệu có bao nhiêu rank trong Call Of Duty Mobile hiện nay? Cơ chế, quy tắc tính điểm xếp hạng như nào? Thời gian phần thưởng rank ra sao? Hãy cùng VnEsports tìm hiểu kỹ hơn chủ đề siêu cấp thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!