Giới thiệu các loại súng trong Truy Kích chi tiết cho người mới

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Các loại súng trong Truy Kích là vũ khí quan trọng để bạn sử dụng xuyên suốt trận chiến. Việc nắm rõ các đặc điểm của vũ khí sẽ giúp bạn tự tin hơn khi hạ gục đối thủ. Mỗi loại vũ khí sẽ có các chức năng và cách dùng khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về kho súng trong Truy Kích trong bài viết dưới đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Hệ thống các loại súng trong Truy Kích hiện nay

Hiện tại, các loại súng trong Truy Kích được chia thành 7 loại súng là súng trường, súng ngắn, súng máy, súng tiểu liên, súng bắn tỉa, súng trường bán tự động và súng lục. Đọc ngay nội dung dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về từng loại súng nhé!

Hệ thống các loại súng trong Truy Kích
Hệ thống các loại súng trong Truy Kích

Súng trường (Rifle)

Súng Trường là dòng súng được các anh em game thủ ưa chuộng nhất trong kho súng Truy Kích. Một số khẩu súng trường nổi bật trong Truy Kích là AKM, ASVAL, FNFAL, FAMAS, QBZ192, TWS và M4A1. 

Súng trường là một khẩu súng được nhiều game thủ yêu thích
Súng trường là một khẩu súng được nhiều game thủ yêu thích

Ưu điểm của dòng súng này là khả năng gây sát thương lớn, chỉ với 2-3 viên đạn đã có thể hạ gục đối thủ. Dòng súng trường nhẹ hơn nhiều so với các dòng khác trong Truy Kích nên nó có độ linh hoạt cao, dễ di chuyển. Tuy nhiên, súng trường có nhược điểm là không thể chứa nhiều đạn và khó ngắm bắn chuẩn xác ở tầm xa đối với những người chơi mới tham gia game.

Súng ngắn (Shotgun)

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng Shotgun chính là việc gây sát thương lớn ở tầm gần với độ chính xác cực kỳ cao giúp các tân thủ dễ dàng tiêu diệt địch. Bên cạnh đó, súng khá nhẹ sẽ giúp nhân vật di chuyển nhanh chóng.

Súng ngắn gây sát thương lớn ở tầm gần
Súng ngắn gây sát thương lớn ở tầm gần

Tuy nhiên, ở tầm bắn xa thì shotgun gần như là vô dụng bởi lực gây sát thương của nó bị giảm đáng kể. Đồng thời, shotgun cũng khó có thể bắn xuyên tường gây bất lợi cho quá trình chiến đấu của xạ thủ.

Súng máy (MG)

Trong tất cả các loại súng trong Truy Kích thì súng máy là một trong những dòng súng có lượng đạn lớn và độ giật thấp nhất giúp game thủ dễ dàng ngắm bắn chuẩn xác. MG thường được sử dụng trong Chế độ Zombie & Chế độ đột biến của game Online do khả năng chứa đạn cao. Tuy nhiên, việc nạp đạn cho MG cũng như tốc độ rút súng đôi khi mất nhiều thời gian khiến bạn có thể bị giết bất ngờ.

MG phù hợp chơi Chế độ Zombie & Chế độ đột biến
MG phù hợp chơi Chế độ Zombie & Chế độ đột biến

Súng tiểu liên (SMG)

Súng tiểu liên là loại súng được xếp sau dòng súng máy với những ưu điểm như tốc độ nhả đạn cao, chứa được lượng đạn lớn. Do độ giật cao hơn so với các dòng súng khác nên SMG khiến việc nhắm bắn không thực sự chính xác. Bên cạnh đó, súng cũng khá năng nên khiến tốc độ của nhân vật giảm đáng kể.

Súng tiểu liên có tốc độ nhả đạn cao
Súng tiểu liên có tốc độ nhả đạn cao

Súng bắn tỉa (Sniper Rifle)

Súng bắn tỉa là một trong các loại súng trong Truy Kích PC được các xạ thủ ưa chuộng. Sniper được thiết kế với mục đích đảm bảo độ chính xác cao khi xạ thủ bắn ở cự ly xa. Chúng còn được trang bị ống ngắm thiên văn và sử dụng hộp đạn chuyên dụng có độ xuyên thấu cao của quân đội. 

Súng bắn tỉa là vũ khí Truy Kích được nhiều xạ thủ ưa chuộng
Súng bắn tỉa là vũ khí Truy Kích được nhiều xạ thủ ưa chuộng

Hiện nay, game Truy Kích có 3 dòng súng bắn tỉa bao gồm: AWM, KAR98K, MSR.  Do được thiết kế để hoạt động hiệu quả ở cự ly xa nên trong cự ly gần, súng bắn tỉa có thể không hiệu quả và khó sử dụng hơn so với các loại vũ khí khác như súng trường, súng ngắn,… 

Súng trường bán tự động (Semi Rifle)

Semi Rifle có khả năng bắn liên tục với tốc độ cao trong các loại súng trong Truy Kích, giúp người chơi có thể nhanh chóng tạo ra một lượng lớn đạn và tăng khả năng tiêu diệt đối thủ. Súng trường bán tự động đạt hiệu suất cao với cự ly bắn gần đến trung bình. Mặc dù có khả năng bắn xa nhưng nó không thể so sánh được với súng bắn tỉa trong việc tiêu diệt mục tiêu từ xa một cách hiệu quả. Để tận dụng hết khả năng của Semi Rifle, người chơi cần có kỹ năng ngắm và kiểm soát tốt.

Semi Rifle đạt hiệu suất cao với cự ly bắn gần đến trung bình
Semi Rifle đạt hiệu suất cao với cự ly bắn gần đến trung bình

Súng lục ( Pistol)

Súng lục (Pistol) thường được sử dụng khi vũ khí chính hết đạn hoặc không có thời gian để nạp đạn cho vũ khí chính. Bên cạnh đó, do trọng lượng nhẹ nên súng lục còn được dùng trong lúc di chuyển vị trí. Hoặc lúc người chơi rơi vào các tình huống cận chiến thường là khi người chơi đang sử dụng Sniper.

Gợi ý 5 khẩu súng mạnh nhất Truy Kích, giá thành rẻ

Sau khi đã tìm hiểu chi tiết về các loại súng trong Truy Kích, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 khẩu súng mạnh nhất trong game nhưng lại có giá thành vô cùng hợp lý.

MA4A1

Đây là khẩu súng ngon - bổ - rẻ theo đúng nghĩa đen, nó rất dễ sử dụng và ngắm bắn bởi độ giật gần như là không có. MA4A1 là một trong những vũ khí yêu thích của các xạ thủ trong chế độ PVP. Giá của khẩu súng này là 20.000GP, nếu bạn chăm chỉ cày game thì rất nhanh có thể sở hữu nó.

MA4A1 là một trong những khẩu súng mạnh nhất Truy Kích
MA4A1 là một trong những khẩu súng mạnh nhất Truy Kích

Dual Uzi Blue

Dual Uzi Blue có thể xem là một trong những khẩu súng dài được yêu thích nhất đối với các loại súng trong Truy Kích hiện nay. Khẩu súng này có hình dáng đẹp, sức sát thương lớn và độ giật thấp giúp người chơi dễ dàng ngắm bắn chính xác mục tiêu.

Dual Uzi Blue được xem là sự lựa chọn hàng đầu trong chế độ bắn Zombie trong Truy Kích. Tuy có nhiều ưu điểm như vậy nhưng giá một khẩu Dual Uzi Blue lại khá mềm, chỉ khoảng 30.000đ/ tháng sử dụng.

Thompson

Thompson là một trong những khẩu súng mạnh nhất Truy Kích trong chế độ chơi Zombie. Đây là khẩu súng có khả năng nhả đạn cực kỳ tốt, độ chính xác cao kể cả khi ngắm bắn tầm xa. Đặc biệt độ giật của Thompson cực thấp nên anh em game thủ có thể dễ dàng tấn công mục tiêu. Hiện tại, giá một khẩu Thompson là 312 vàng/ tháng, mức giá này tương đối mềm so với sức tấn công vượt trội của nó.

Thompson là một trong những khẩu súng mạnh nhất trong chế độ Zombie
Thompson là một trong những khẩu súng mạnh nhất trong chế độ Zombie

RPK

Trong các loại súng trong Truy Kích, RPK được coi là súng máy cực hot với tốc độ xả đạn nhanh và sức sát thương ấn tượng. Game thủ có thể dễ dàng hạ gục đối thủ trong một phát đạn từ tầm bắn xa dễ dàng khi sử dụng RPK. Khẩu súng này có thể sử dụng linh hoạt trong cả chế độ PVP và Zombie. Để sở hữu khẩu RPK thì người chơi phải đạt cấp 28 và cần 50.000GP để mua vĩnh viễn.

Barrett M107 

Nếu bạn là một game thủ có sở thích camp map thì không nên bỏ qua Barrett M107. Khẩu súng này đạt độ cân bằng hoàn hảo giữa tốc độ bắn, lực sát thương và tầm bắn. Hiện nay, giá một khẩu Barrett M107 trong game khoảng 60.000đ/ tháng sử dụng. 

Barrett M107 phù hợp với các xạ thủ có sở thích camp map
Barrett M107 phù hợp với các xạ thủ có sở thích camp map

Cập nhật vũ khí mới sắp ra mắt trong Truy Kích

Vào cuối tháng 3-4/2024, nhà phát triển sẽ đưa thêm vào game các loại súng trong Truy Kích mới. Đây là cơ hội để các xạ thủ có thể trải nghiệm thêm nhiều loại vũ khí mới lạ và thú vị hơn. 

Truy Kích liên tục tung ra những loạt vũ khí mạnh mẽ hơn trong mùa cập nhật. Trong quá trình cập nhật mới của trò chơi, nhà phát triển của tựa game FPS này vừa giới thiệu đến cộng đồng game thủ Việt Nam loạt vũ khí mới gồm 2 dòng chính: Chảo PUBG và Barrett sVip.

Chảo PUBG

Một trong những loại vũ khí cận chiến mới nhất và được cộng đồng người chơi chờ đợi nhất là Chảo PUBG. Thực tế, Truy Kích đã cho ra mắt chế độ chơi sinh tồn giống như PUBG từ khá lâu. Chảo PUBG cũng là một trong những loại vũ khí cận chiến trong chế độ này ngay từ khi nó được thêm vào. Tuy nhiên, vũ khí này chỉ sử dụng trong chế độ sinh tồn của game.

Chảo PUBG là vũ khí cận chiến mới được cộng đồng người chơi chờ đợi nhất
Chảo PUBG là vũ khí cận chiến mới được cộng đồng người chơi chờ đợi nhất

Để đáp ứng nhu cầu của game thủ, ban quản trị game Truy Kích đã tổ chức sự kiện nhằm giúp tất cả xạ thủ có thể sở hữu Chảo PUBG này. Bạn có thể sử dụng Chảo PUBG trong nhiều chế độ chơi như Đấu Đội, Đao Phong, Vua Súng, Vua Súng Tổ Đội,… Để sở hữu Chảo PUBG, bạn chỉ cần đăng nhập game hàng ngày và duy trì trong 20 ngày liên tục. 

Barrett sVip

Nếu bạn là một tay bắn tỉa giỏi thì không thể không bỏ lỡ Barrett sVip - loại súng bắn tỉa mới trong Truy Kích. Loại súng này luôn là niềm mơ ước của các xạ thủ Truy Kích bởi sức mạnh khủng của nó. Chỉ với 1 phát đạn trúng vào nhiều điểm trên cơ thể là đối thủ sẽ bị hạ gục. 

Siêu phẩm Barrett sVip sẽ được ra mắt vào cuối 3/2024
Siêu phẩm Barrett sVip sẽ được ra mắt vào cuối 3/2024

Để sở hữu Barrett sVip trong game Truy Kích, người chơi sẽ phải mua từ cửa hàng hoặc tham gia quay vòng quay may mắn. Vào cuối tháng 3/2024, Truy Kích sẽ tiết lộ thông tin chính xác về việc sở hữu súng bắn tỉa Barrett sVip đến người chơi.

Lời kết

Mong rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp người chơi có thể nắm rõ hơn về các loại súng trong Truy Kích. Qua đây, VnEsports hy vọng rằng bạn sẽ sớm tìm được cho mình một khẩu súng phù hợp nhất để có thể đánh bại mọi đối thủ. Chúc bạn có được khoảnh khắc trải nghiệm thú vị trong game Truy Kích nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Truy Kích
Danh sách tất cả các block trong Minecraft game thủ nên biết
Danh sách tất cả các block trong Minecraft game thủ nên biết

Game Online 24-05-2024

Tham gia tựa game Minecraft đã lâu nhưng bạn đã biết hết về tất cả các block trong Minecraft chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, VnEsports sẽ chia sẻ cho bạn về danh sách các block trong Minecraft và những câu lệnh đặt, xóa block nhanh chóng trong trò chơi.

Khám phá công thức chế tạo khiên trong Minecraft mới nhất
Khám phá công thức chế tạo khiên trong Minecraft mới nhất

Game Online 22-05-2024

Khiên là một vật phẩm quan trọng giúp game thủ thoát khỏi những đòn đánh trí mạng của kẻ thù. Nếu bạn là tân thủ và đang gặp khó khăn trong quá trình chế tạo khiên trong Minecraft thì đừng bỏ lỡ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình tạo ra khiên và cách sử dụng khiên hiệu quả.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Đột Kích nhanh nhất cho game thủ
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Đột Kích nhanh nhất cho game thủ

Game Online 16-05-2024

Bạn đã biết cách đổi mật khẩu Đột Kích hay chưa? Từ khi ra mắt vào năm 2007, Đột Kích đã không ngừng cải tiến với các bản cập nhật để bổ sung vũ khí, bản đồ mới, cũng như các chế độ chơi để duy trì sức hấp dẫn và độc đáo cho người chơi. Là tựa game quen thuộc nhưng không phải game thủ nào cũng biết đổi mật khẩu Đột Kích. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Bật mí cách đổi tên nhân vật CF nhanh chóng và đơn giản nhất
Bật mí cách đổi tên nhân vật CF nhanh chóng và đơn giản nhất

Game Online 16-05-2024

Bạn đã biết cách đổi tên nhân vật CF hay chưa? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách đổi tên nhân vật trong Đột Kích đơn giản và nhanh chóng nhất. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh tên nhân vật của mình bằng những kí tự đặc biệt và biểu tượng cực ngầu. Cùng VnEsports theo dõi xem cách đổi tên nhân vật Đột Kích ngay sau đây nhé!

Bật mí cách tạo tài khoản Đột Kích nhanh chóng và đơn giản nhất
Bật mí cách tạo tài khoản Đột Kích nhanh chóng và đơn giản nhất

Game Online 16-05-2024

Bạn là người chơi mới và chưa biết cách tạo tài khoản Đột Kích như thế nào? Đột kích hay còn được gọi là CF là tựa game bắn súng online làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Trải qua nhiều thế hệ, trò chơi này vẫn giữ được sức hút mạnh mẽ. Tuy nhiên, để có thể tham gia trải nghiệm game này, bạn cần phải sở hữu một tài khoản cá nhân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tạo acc Đột Kích nhé!

Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản Đột Kích nhanh chóng và đơn giản
Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản Đột Kích nhanh chóng và đơn giản

Game Online 16-05-2024

Bạn đã biết cách chuyển đổi tài khoản Đột Kích hay chưa? Nếu ai đang đi tìm kiếm câu trả lời này thì hãy đọc bài viết dưới ngay nhé. Bởi ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển acc Đột Kích nhanh chóng, đơn giản chỉ trong vài phút. Mời cả nhà cùng theo dõi.