Thông tin các nhân vật trong Honkai Star Rail chi tiết nhất hiện nay

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Bạn là game thủ mới và đang muốn tìm hiểu các nhân vật trong Honkai Star Rail nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết các nhân vật honkai star rail theo hệ mới nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu hệ thống nhân vật trong Honkai Star Rail 

Trước khi đi tìm hiểu chi tiết các nhân vật trong Honkai Star Rail thì các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài nét về hệ thống nhân vật này nhé. Tính đến thời điểm hiện tại, trong Honkai: Star Rail, tựa game hiện đại hóa từ thế giới Honkai Impact, có tổng cộng 37 nhân vật được xếp hạng theo Tier List. Trong số này, có 9 nhân vật ở cấp S+, 9 nhân vật ở cấp S, 5 nhân vật ở cấp A, 11 nhân vật ở cấp B và 3 nhân vật ở cấp C.

Hệ thống nhân vật trong Honkai Star Rail
Hệ thống nhân vật trong Honkai Star Rail

Tier List trong Honkai: Star Rail được phân chia thành 5 cấp độ, bắt đầu từ S+,S, A, B và kết thúc ở cấp C. Các nhân vật trong Honkai Star Rail đảm nhiệm những vai trò khác nhau:

 • Damage đơn mục tiêu: Sushang, Qingque, Dan Heng, Hook, Yanqing, Clara, Seele, Jing Yuan và Arlan. Chúng tập trung vào việc gây sát thương cao lên một mục tiêu cụ thể, thích hợp cho việc đánh boss hoặc kẻ địch mạnh.

 • Damage AOE: Nhà Khai Phá, Qingque, Serval, Herta, Sampo, Himeko, Clara, Seele, Jing Yuan. Những nhân vật này tạo sát thương lên nhiều kẻ địch cùng một lúc, phù hợp cho việc farm quái lớn.

 • Buff: Asta, Bronya, Tingyun. Cung cấp trạng thái tích cực cho đội hình, nên ưu tiên hơn nhóm debuff với tỉ lệ thành công 100%.

 • Debuff: Là các nhân vật trong Honkai Star Rail như Welt, Sampo, Pela. Mặc dù có hiệu ứng hữu ích, nhưng vẫn có tỷ lệ thất bại, đặc biệt khi quái có kháng hiệu ứng cao.

 • Hồi máu: Bailu, Natasha. Quan trọng để duy trì sự sống của đội hình trong khi không có khả năng né đòn như Genshin.

 • Tank: Nhà Khai Phá (Hỏa), March 7th cùng với Gepard. Tập trung khiêu khích và giảm sát thương cho đồng đội, nhưng có thể thay thế bằng khả năng heal và khống chế trong đội hình.

Tìm hiểu chiều cao các nhân vật Honkai Star Rail
Tìm hiểu chiều cao các nhân vật Honkai Star Rail 

Dưới đây là một số thuật ngữ giúp bạn hiểu rõ hơn về khả năng của các nhân vật Honkai Star Rail:

 • DPS (Damage Per Second): Sức mạnh tính bằng sát thương gây ra trong một khoảng thời gian nhất định.

 • Buff/Debuff: Kỹ năng hỗ trợ bản thân và đồng đội hoặc tạo ra những ảnh hưởng tiêu cực lên đối thủ. 

 • Single Target: Tấn công chỉ vào một mục tiêu cụ thể. 

 • Support: Các nhân vật trong Honkai Star Rail làm nhiệm vụ bảo vệ đồng đội bằng cách tăng cường sức mạnh, giảm sát thương từ kẻ địch và hồi máu.

 • Blast: Gây sát thương lớn cho một kẻ địch cụ thể và tạo ra ảnh hưởng lên tất cả kẻ địch trong phạm vi xung quanh. 

 • AoE ATK (Area of Effect Attack): Gây sát thương lên nhiều mục tiêu trong một khu vực nhất định. 

 • Defense: Tập trung vào khả năng phòng thủ, giúp đội hình khó bị tấn công hơn.

 • Restore: Kỹ năng này có khả năng tiếp thêm sinh lực và hồi máu cho đồng đội. 

 • Enhance: Tăng thêm máu hoặc khả năng sát thương cho bản thân hoặc đồng đội.

 • Bounce: Tăng thêm lượt sát thương lên một kẻ thù, làm tăng khả năng tiêu diệt kẻ địch mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả.

Tổng hợp các nhân vật trong Honkai Star Rail theo hệ

Chắc hẳn bạn đang rất tò mò các nhân vật trong game Mobile Honkai Star Rail phải không? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn danh sách nhân vật Honkai Star Rail chi tiết nhất.

Hệ Hỏa

Asta

Là nhân vật nữ độ hiếm cấp 4, sử dụng nguyên tố Hỏa trong Honkai: Star Rail. Với vai trò chính là Buff, Asta tập trung vào tăng cường sức mạnh cho đồng đội. Nhóm kỹ năng của Asta là: Spectrum Beam (Single Target), Meteor Storm (Bounce), Astral Bleeding (Support), Astrometry (Support) và  Miracle Flesh.

Nhân vật Asta trong game có độ hiếm cấp 4
Nhân vật Asta trong game có độ hiếm cấp 4

Himeko

Himeko là nhân vật chính Honkai Star Rail trong hệ Hỏa. Nhân vật này có độ hiếm cấp 5, chủ yếu đóng vai trò làm DPS đa mục tiêu. Cô nàng sở hữu những kỹ năng chủ lực như: Sawblade Tuning (Single Target), Molten Detonation (Blast), Heavenly Flare (AoE ATK), Victory Rush (AoE ATK) và Incomplete Combustion (Impair).

Himeko là nhân vật chính hệ Hỏa
Himeko là nhân vật chính hệ Hỏa

Hook

Hook là nhân vật nữ cấp 4 với nguyên tố Hỏa trong các nhân vật trong Honkai Star Rail. Đây là một DPS đáng chú ý trong đội hình. Hook sở hữu những kỹ năng mạnh mẽ như: Hehe! Don’t Get Burned! (Single Target), Hey! Remember Hook? (Single Target), Boom! Here Comes the Fire! (Single Target), Ha! Oil to the Flames! (Enhance) và Ack! Look at This Mess!

Hook là một trong các nhân vật trong Honkai Star Rail có độ hiếm cấp 4
Hook là một trong các nhân vật trong Honkai Star Rail có độ hiếm cấp 4  

Hệ Lôi

Arlan

Arlan là nhân vật nam cấp 4 với nguyên tố Lôi trong Honkai: Star Rail, đóng vai trò chính là DPS chung. Anh chàng nổi bật với khả năng gây sát thương mạnh mẽ cho nhiều mục tiêu. Các kỹ năng chính của Arlan bao gồm: Lightning Rush (Single Target), Shackle Breaker (Single Target), Frenzied Punishment (Blast), Pain and Anger (Enhance) và Swift Harvest.

Arlan giữ vai trò DPS chung trong game Honkai
Arlan giữ vai trò DPS chung trong game Honkai

Bailu

Bailu là một trong các nhân vật trong Honkai Star Rail sở hữu nhiều kỹ năng ấn tượng. Cô nàng có độ hiếm cấp 5 và đảm nhận vai trò quan trọng là Hồi máu. Nhân vật sử dụng nhóm kỹ năng: Diagnostic Kick (Single Target), Singing Among Clouds (Restore), Leap of Marsh Drakon (Restore), Gourdful Elixir (Restore) và Saunter in the Rain (Enhance).

Bailu có vai trò hồi máu cho đồng đội trong team
Bailu có vai trò hồi máu cho đồng đội trong team

Jing Yuan

Jing Yuan là nhân vật nam cấp 5 thuộc nguyên tố Lôi, đảm nhận vai trò DPS đa mục tiêu. Nhân vật này sở hữu bộ kỹ năng: Glistening Light (Single Target), Rifting Zenith (AoE ATK), Lightbringer (AoE ATK), Prana Extirpated (AoE ATK) và Command Talisman (Enhance).

Jing Yuan là một trong các nhân vật trong Honkai Star Rail hệ Lôi
Jing Yuan là một trong các nhân vật trong Honkai Star Rail hệ Lôi

Serval

Serval thuộc hệ Lôi cấp 4, đảm nhiệm DPS đa mục tiêu. Serval sở hữu nhiều kỹ năng như sau: Roaring Thunderclap (Single Target), Lightning Flash (Blash), Here Comes the Mechanical Fever (AoE ATK), Galvanic Chords (Enhance), Good Night và Belobog.

Serval là nhân vật nữ cấp 4 với nguyên tố Lôi
Serval là nhân vật nữ cấp 4 với nguyên tố Lôi

Tingyun

Một trong các nhân vật trong Honkai Star Rail chúng ta không thể không nhắc đến Tingyun. Đây là nhân vật nữ cấp 4 với nguyên tố Lôi, đảm nhận vai trò chính là Buff. Cô sở hữu các kỹ năng như: Dislodged (Single Target), Soothing Melody (Support), Ritual of the Auspicious Cloud (Support), Violet Sparknado (Enhance) và Gentle Breeze (Support).

Tingyun đảm nhận vai trò Buff trong game Honkai
Tingyun đảm nhận vai trò Buff trong game Honkai

Hệ Phong

Bronya

Bronya có vai trò chính là Buff với độ hiếm cấp 5 trong Honkai: Star Rail. Nhân vật này có thể điều khiển tốt các kỹ năng như: Windrider Bullet (Single Target), Combat Redeployment (Support), The Belobog March (Support), Leading the Way (Support) và Banner of Command (Support).

Bronya thuộc các nhân vật trong Honkai Star Rail cấp 4
Bronya thuộc các nhân vật trong Honkai Star Rail cấp 4

Dan Heng

Dan Heng là nhân vật nam cấp 4 với nguyên tố Phong trong danh sách nhân vật Honkai Star Rail, đảm nhận vai trò chính là DPS đơn mục tiêu. Mọi người đánh giá nhân vật Honkai Star Rail này chơi tốt với bộ kỹ năng: Knight Spear Technique: North Wind (Single Target), Knight Spear Technique: Torrent (Single Target), Ethereal Dream (Single Target), Superiority of Reach (Enhance) và Splitting Spearhead (Enhance).

Dan Heng là nhân vật nam cấp 4 có nguyên tố Phong
Dan Heng là nhân vật nam cấp 4 có nguyên tố Phong

Sampo

Sampo - một trong những nhân vật chi viện Honkai Star Rail được mọi người đánh giá cao. Nhân vật này có độ hiếm cấp 4 và đảm nhận vai trò chính là Debuff. Anh sở hữu các kỹ năng như: Dazzling Blades (Single Target), Ricochet Love (Bounce), Surprise Present (Impair), Windtorn Dagger (Impair) và Shining Bright (Impair).

Sampo là nhân vật chi viện Honkai Star Rail
Sampo là nhân vật chi viện Honkai Star Rail

Hệ Băng

Gepard

Nhân vật Gepard có độ hiếm cấp 5 với nguyên tố Băng trong Honkai: Star Rail, đảm nhận vai trò chính là Đỡ đòn. Anh sở hữu một số kỹ năng như: Fist of Conviction (Single Target), Intimidating Strike (Impair), Enduring Bulwark (Defense), Unyielding Will (Restore) và Comradery (Defense).

Gepard đảm nhận vai trò chính là đỡ đòn
Gepard đảm nhận vai trò chính là đỡ đòn

Herta

Herta là một trong số ít các nhân vật trong Honkai Star Rail được người chơi đánh giá cao. Đây là nhân vật nữ cấp 4 thuộc nguyên tố Băng trong Honkai: Star Rail, đảm nhận vai trò chính là DPS đa mục tiêu. Cô nàng sở hữu nhiều kỹ năng như: What Are You Looking At? (Single Target), One-Time Offer (AoE ATK), It’s Magic, I Added Some Magic (AoE ATK), I’ll Take a Swing (AoE ATK) và It Can Still Be Optimized (Enhance).

Herta là một trong các nhân vật trong Honkai Star Rail được đánh giá cao
Herta là một trong các nhân vật trong Honkai Star Rail được đánh giá cao

March 7th

March 7th là nhân vật nữ cấp 4 với nguyên tố Băng trong Honkai: Star Rail, đảm nhận vai trò chính là Đỡ đòn. Các kỹ năng nổi bật của cô là: Frigid Cold Arrow (Single Target), The Power of Cuteness (Defense), Glacial Cascade (AoE ATK) và Girl Power (Single Target), Freezing Beauty.

March 7th là nhân vật nữ cấp 4 với nguyên tố Băng
March 7th là nhân vật nữ cấp 4 với nguyên tố Băng

Pela

Pela cũng là nhân vật nữ có độ hiếm cấp 4 với nguyên tố Băng trong Honkai: Star Rail, đảm nhận vai trò chính là Debuff. Cô sở hữu các kỹ năng rất tốt đó là: Frost Shot (Single Target), Frostbite (Impair), Zone Suppression (Impair), Data Collecting (Support) và Preemptive Strike.

Pela là một trong các nhân vật trong Honkai Star Rail có nhiều kỹ năng tốt
Pela là một trong các nhân vật trong Honkai Star Rail có nhiều kỹ năng tốt

Yanqing

Nhân vật trong Honkai Star Rail tiếp theo chúng ta không thể không nhắc đến đó là Yanqing. Đây là nhân vật nam cấp 5 với nguyên tố Băng trong Honkai: Star Rail, đảm nhận vai trò chính là DPS đơn mục tiêu. Anh có các kỹ năng như: Cold Light, Cold Blade (Single Target), Drakestoning Edge (Single Target), Swallow’s Pluvious Pursuit (Single Target), Edge Companion (Single Target) và Master Fencer.

Yanqing có vai trò chính là DPS đơn mục tiêu
Yanqing có vai trò chính là DPS đơn mục tiêu

Hệ Số Ảo

Welt

Welt là nhân vật nam có độ hiếm cấp 5 với nguyên tố Hệ Số Ảo trong Honkai: Star Rail, đảm nhận vai trò chính là Debuff. Một số kỹ năng có thể kể đến của anh như: Gravity Suppression (Single Target), Edge of the Void (Bounce), Synthetic Black Hole (AoE ATK), Time Distortion (Enhance), Gravitational Imprisonment (Impair).

Welt có vai trò chính là Debuff
Welt có vai trò chính là Debuff

Hệ Vật Lý

Clara

Clara cũng là một trong các nhân vật trong Honkai Star Rail có độ hiếm cấp 5 và đảm nhận vai trò chính là DPS chung. Nhân vật sở hữu các kỹ năng như: I Want to Help (Single Target), Svarog Watches Over You (AoE ATK), Promise, Not Command (Enhance), Because We’re Family (Enhance) và Small Price for Victory.

Clara có độ hiếm cấp 5 trong game Honkai
Clara có độ hiếm cấp 5 trong game Honkai

Natasha

Natasha là nhân vật nữ cấp 4 với nguyên tố Vật lý, đảm nhận vai trò chính là Hồi máu. Các kỹ năng mà cô nàng có đó là: Behind the Kindness (Single Target), Love, Heal, and Choose (Restore), Gift of Rebirth (Restore), Innervation (Restore) và Hypnosis Research.

Natasha là nhân vật nữ cấp 4 với nguyên tố Vật lý
Natasha là nhân vật nữ cấp 4 với nguyên tố Vật lý 

Sushang

Nằm trong danh sách các nhân vật trong Honkai Star Rail tiếp theo là Sushang. Nhân vật mang giới tính nữ, có độ hiếm cấp 4 với vai trò chính là DPS đơn mục tiêu. Cô nàng sở hữu các kỹ năng như: Knight Sword Art: Stellar Halo (Single Target), Knight Sword Art: Mountainfall (Single Target), Shape of Taixu: Dawn Herald (Single Target), Flowing Blade (Support) và Knight Sword Art: Rush.

Sushang có vai trò DPS đơn mục tiêu
Sushang có vai trò DPS đơn mục tiêu

Hệ Lượng Tử

Qingque

Qingque là nhân vật nữ có độ hiếm cấp 4, thuộc hệ Lượng Tử. Nhân vật đảm nhận vai trò chính là DPS đa mục tiêu. Là một trong số ít nhân vật sở hữu các kỹ năng đỉnh cao như: Self-Drawn Win (Single Target), Last Tile Claim (Support), Four Concealed (AoE ATK), Celestial Jade (Enhance) và To Challenge Myself (Support).

Qingque sở hữu nhiều kỹ năng đỉnh cao trong các nhân vật trong Honkai Star Rail
Qingque sở hữu nhiều kỹ năng đỉnh trong các nhân vật trong Honkai Star Rail 

Seele

Seele đảm nhận vai trò chính là DPS đơn mục tiêu. Seele có độ hiếm cấp 5 và sở hữu nhiều kỹ năng khiến người chơi phải kinh ngạc như: Thwack (Single Target), Sheathed Blade (Single Target), Butterfly Flurry (Single Target), Resurgence (Enhance) và Phantom Illusion (Enhance).

Seele là nhân vật nữ cấp 5 với nguyên tố Lượng Tử
Seele là nhân vật nữ cấp 5 với nguyên tố Lượng Tử

Đánh giá tổng quan các nhân vật trong Honkai Star Rail

Các nhân vật trong Honkai Star Rail đều có những khả năng riêng biệt. Tuy nhiên, để đạt được chiến thắng, người chơi phải biết cách kết hợp đội hình sao cho cân bằng và linh hoạt. Trong những giai đoạn sau, chọn đúng đồng minh và xác định lỗ hổng của đối thủ có vai trò quyết định đến kết quả trận đấu. 

Các nhân vật trong Honkai Star Rail đều có những khả năng riêng biệt
Các nhân vật trong Honkai Star Rail đều có những khả năng riêng biệt

Có nghĩa là kết quả không chỉ dựa vào sức mạnh cá nhân mà còn phụ thuộc tính hữu dụng và khả năng thích ứng của từng nhân vật với các tình huống khác nhau. Danh sách nhân vật trong Honkai Star Rail sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn ưu nhược điểm của từng nhân vật để tạo ra chiến lược linh hoạt và hiệu quả.

Cập nhật các nhân vật mới trong Honkai Star Rail

Trong bản cập nhật 1.5 của Honkai: Star Rail, người chơi sẽ được chào đón ba nhân vật mới là Huohuo, Argenti và Hanya. Theo tin đồn, Sói Bạc sẽ trở lại trong nửa sau của phiên bản này, mở ra cơ hội cho những người chơi đã bỏ lỡ cơ hội chiến đấu cùng với nhân vật siêu hạng này từ khi ra mắt ở patch 1.1. Đây là một cơ hội tốt để bổ sung vào đội hình của bạn những nhân vật mà bạn đã mong đợi từ trước đó. Hãy cùng đón chờ nhé mọi người.

Kết luận

VnEsports vừa chia sẻ cho mọi người những thông tin chi tiết về các nhân vật trong Honkai Star Rail. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được nhân vật phù hợp trong đội hình của mình và giành được kết quả cao nhất trong trận đấu.

Chủ đề Chủ đề:

Honkai Star Rail
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!

Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ
Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Để có thể bảo vệ thành trì của mình vững chắc, bạn cần biết cách phòng thủ trong Lord Mobile. Tình trạng chung của nhiều người chơi game chính là dễ bị cháy nhà hoặc deff không thành công, bị người khác tấn công giữ tướng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách phòng thủ giúp tăng lượng giác và tỉ lệ sống sót của thành.

Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản
Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản

Game Mobile 16-05-2024

Chắc hẳn anh em game thủ khi nghe đến cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile đều rất hứng thú. Bởi đây là trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn, sở hữu thắng lợi lớn và được nhiều cao thủ yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đánh Mê Hồn Trận hiệu quả, vì vậy ngay trong bài viết này VnEsports sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn. Cùng tìm hiểu ngay!