Tổng hợp các server Minecraft được game thủ chơi nhiều nhất

Thứ năm, 29/02/2024 - 16:02

Trong thế giới Minecraft kỳ diệu có vô số các server Minecraft đang chờ đợi game thủ khám phá. Từ các máy chủ lớn đến những cộng đồng nhỏ, mỗi nơi đều mang đến một trải nghiệm mới lạ và thú vị. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá sự đa dạng của các server game Minecraft trong bài viết dưới đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng hợp các server Minecraft được chơi nhiều nhất

Nếu bạn muốn tham gia chơi trong các server Minecraft nhưng vẫn chưa biết nên lựa chọn server nào thì hãy đọc ngay nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn 7 server có nhiều người chơi tham gia nhất. 

Performium

Máy chủ Performium đã hoạt động được hơn một thập kỷ kể từ năm 2013, nằm trong list server Minecraft phổ biến tại Việt Nam. Server này hỗ trợ các phiên bản Minecraft từ 1.8 - 1.16 và có sẵn nhiều chế độ chơi độc đáo như Creative, Skyblock, Survival và Pixelmon. Performium nổi tiếng với sự đa dạng của các chế độ chơi và hệ thống bảo mật mạnh mẽ giúp ngăn chặn những hoạt động gian lận và tấn công DDoS. Chính vì vậy, Performium đã trở thành 1 trong các server Minecraft có đông người chơi tham gia nhất.

Server Performium nổi tiếng với sự đa dạng của chế độ chơi
Server Performium nổi tiếng với sự đa dạng của chế độ chơi 

Desteria

Trong các server Minecraft thì Desteria là máy chủ được nhiều người chơi Multiplayer Online Role-Playing lựa chọn. Server tạo điều kiện cho game thủ khám phá thế giới Minecraft đầy màu sắc với đa dạng các hoạt động như chiến đấu, xây dựng, buôn bán… cùng các người chơi khác trên toàn thế giới ảo. Desteria có đa dạng của các chế độ chơi nên game thủ có thể thử thách bản thân với nhiều lối chơi khác nhau tạo nên trải nghiệm độc đáo và thú vị. 

Skyblock.net

Skyblock.net là một trong các địa chỉ server Minecraft chuyên về chế độ chơi Skyblock. Chế độ chơi độc đáo này sẽ đưa người chơi đến một hòn đảo nhỏ và họ phải tự mình tìm kiếm tài nguyên để tồn tại và phát triển. Được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên và quản lý chuyên nghiệp nên Skyblock.net cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho những người yêu thích chế độ Skyblock. Server này còn thường xuyên cập nhật và nâng cấp thêm nhiều tính năng độc đáo để làm cho người chơi có nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn.

Skyblock.net thường xuyên cập nhật và nâng cấp tính năng mới
Skyblock.net thường xuyên cập nhật và nâng cấp tính năng mới

GommeHD

GommeHD là một trong các server Minecraft phổ biến trên PC và được nhiều người chơi yêu thích. Server này ra đời vào năm 2012 và được sáng lập bởi một người chơi Minecraft người Đức có tên "GommeHD". Với mục tiêu cung cấp một trải nghiệm độc đáo và thú vị cho cộng đồng game thủ Minecraft trên toàn thế giới, GommeHD đã nhanh chóng thu hút lượng lớn người chơi tham gia.

Server Minecraft GommeHD nổi tiếng với các chế độ chơi SkyWars, BedWars, Survival Games và QuakeCraft. Đội ngũ quản lý và phát triển của GommeHD luôn cập nhật và bổ sung thêm tính năng mới để đảm bảo người chơi luôn có trải nghiệm mới mẻ.

Hypixel

Hypixel là nằm trong list server Minecraft PE không luật lệ nhiều người chơi nhất trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 2012 bởi một nhóm các game thủ đam mê Minecraft, Hypixel đã trở thành một điểm đến quen thuộc cho cộng đồng người chơi Minecraft trên khắp hành tinh.

Hypixel là server Minecraft được nhiều người chơi nhất
Hypixel là server Minecraft được nhiều người chơi nhất

Trong các server Minecraft Hypixel nổi tiếng với các mini-game độc đáo và thú vị, đặc biệt là trong chế độ Bed Wars và Sky Wars, người chơi có thể tham gia vào các cuộc chiến tranh khốc liệt. Ngoài ra, server này còn có hệ thống nâng cấp cấp độ và nhiệm vụ giúp người chơi có cơ hội kiếm thêm nhiều kinh nghiệm và tiền trong game.

Mineplex

Mineplex được ra mắt từ năm 2013, nổi tiếng với các chế độ chơi SkyWars, Bridges, Survival Games, Cake Wars,… Điều này mang đến nhiều trải nghiệm khác nhau cho game thủ, từ cuộc chiến sinh tồn đến các cuộc chiến PvP thú vị trên các hòn đảo trên bầu trời.

Mineplex là máy chủ được nhiều người chơi yêu thích trong các server Minecraft
Mineplex là máy chủ được nhiều người chơi yêu thích trong các server Minecraft

Server được tích hợp tính năng độc đáo Clans cho phép người chơi tạo và quản lý các nhóm chơi cùng nhau tạo nên cộng đồng mạnh mẽ và đoàn kết. Với sự đa dạng và tính chuyên nghiệp, Mineplex đã nhận được sự yêu thích rộng rãi từ cộng đồng người chơi Minecraft trên toàn thế giới. Đây là một điểm đến tuyệt vời cho những game thủ muốn tham gia vào các cuộc phiêu lưu và thách thức trong thế giới Minecraft.

CubeCraft

CubeCraft là một trong các server Minecraft PE nổi tiếng với các chế độ chơi như mini-game, chế độ survival,…  Những chế độ này cho phép game thủ tham gia vào nhiều trò chơi riêng biệt với đa dạng lối chơi tạo nên sự hứng thú cho người chơi. CubeCraft được phát triển bởi nhóm game thủ và nhà phát triển Minecraft có trụ sở tại Anh Quốc. Với sự sáng tạo và hấp dẫn, server đã thu hút lượng lớn người chơi trên toàn thế giới.

5 địa chỉ server Minecraft uy tín tại Việt Nam 

Hiện tại ở Việt Nam có 5 địa chỉ server Minecraft uy tín, được nhiều game thủ tin tưởng lựa chọn. Đọc ngay nội dung sau để tìm hiểu rõ hơn về các địa chỉ server Minecraft này nhé!

MineVN

MineVN là một trong các server Minecraft VN uy tín, tại đây người chơi có thể tham gia vào nhiều chế độ chơi khác nhau và tạo ra những tác phẩm sáng tạo trong thế giới Minecraft. Server này thường tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng game thủ Minecraft tại Việt Nam để thực hiện các dự án xây dựng và trải nghiệm nhiều chế độ chơi độc đáo.

MineVN là một trong các server Minecraft Việt Nam uy tín nhất hiện nay
MineVN là một trong các server Minecraft Việt Nam uy tín nhất hiện nay

VNCraft

VnCraft là Minecraft server Việt Nam mà người chơi có cơ hội tham gia vào nhiều chế độ chơi khác nhau và tương tác với cộng đồng game thủ trong nước. Tại VnCraft, bạn có thể tham gia vào các hoạt động xây dựng, chiến đấu với nhiều trò chơi đa dạng và trải nghiệm các tính năng độc đáo. Server này thường cung cấp môi trường thú vị cho các người chơi Minecraft tại Việt Nam để khám phá và tham gia vào các dự án sáng tạo.

Tham gia VNCraft để khám phá nhiều tính năng thú vị
Tham gia VNCraft để khám phá nhiều tính năng thú vị

PokeHub

PokeHub nằm trong top server Minecraft Việt Nam độc đáo, tập trung vào thế giới của Pokemon. Trong server này, người chơi có thể trải nghiệm cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn trong việc huấn luyện và chiến đấu với Pokemon trong thế giới Minecraft. PokeHub cung cấp một trải nghiệm độc đáo cho các fan của cả 2 thế giới, cho phép họ tham gia vào các cuộc phiêu lưu Pokémon và xây dựng cơ sở riêng để tương tác với các Pokemon khác nhau. Đây là server phù hợp cho những người đam mê Minecraft và Pokemon.

Server PokeHub phù hợp với những game thủ đam mê Pokemon
Server PokeHub phù hợp với những game thủ đam mê Pokemon

2B2T

2B2T là một server Minecraft Việt Nam được ra đời từ năm 2010, nổi tiếng với sự phức tạp và khắc nghiệt. Bởi server này thuộc vào thể loại Anarchy, người chơi có thể làm bất cứ điều gì mình muốn bao gồm phá hủy, xây dựng, hợp tác, gây hỗn loạn,… mà không bị hạn chế bởi bất kỳ quy tắc nào. 2B2T phù hợp với những người chơi muốn tự do và đam mê khám phá những điều mới lạ.

Game thủ có thể thỏa sức làm những điều mình thích tại 2B2T
Game thủ có thể thỏa sức làm những điều mình thích tại 2B2T

Skyland

Skyland là một trong các server Minecraft Việt Nam có chế độ chơi độc đáo. Server này tập trung vào các chế độ chơi liên quan đến việc xây dựng và tương tác trên các đảo trong Skyblock. Tại nơi này, người chơi sẽ bắt đầu với một hòn đảo nhỏ, họ phải xây dựng và phát triển nó bằng cách thu thập tài nguyên và hoàn thành nhiệm vụ. 

Skyland là server Minecraft Việt Nam có chế độ chơi độc đáo
Skyland là server Minecraft Việt Nam có chế độ chơi độc đáo

Skyland có nhiều biến thể cho chế độ Skyblock từ cơ bản đến phức tạp, đáp ứng nhu cầu của nhiều người chơi khác nhau. Server có một cộng đồng game thủ đông đảo và thân thiện giúp người chơi tương tác và hợp tác với nhau để xây dựng và phát triển thế giới của mình.

Hướng dẫn cách vào server trong Minecraft 

Nếu bạn đã tìm được một máy chủ phù hợp với bản thân thì hãy tham khảo hướng dẫn sau để biết cách vào server Minecraft PC/ PE.

Bước 1: Truy cập vào game online Minecraft > Nhấn vào Play > Chọn mục Server.

Bước 2: Bạn có thể chọn một trong các server Minecraft có sẵn hoặc tạo server mới để tham gia trò chơi. 

Hướng dẫn cách tham gia server trong Minecraft
Hướng dẫn cách tham gia server trong Minecraft

Bước 3: Nhấn vào Sign in for Free để hoàn tất cách vào server trong Minecraft PC/ PE.

Lời kết

Như vậy, qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đầy đủ các server Minecraft được nhiều người chơi yêu thích nhất. Chúc bạn sẽ chọn được server phù hợp với bản thân và có trải nghiệm chơi game thật vui nhé! Đừng quên theo dõi VnEsports để không bỏ lỡ những bài viết hữu ích về tựa game Minecraft.

Chủ đề Chủ đề:

Minecraft
Danh sách tất cả các block trong Minecraft game thủ nên biết
Danh sách tất cả các block trong Minecraft game thủ nên biết

Game Online 11-04-2024

Tham gia tựa game Minecraft đã lâu nhưng bạn đã biết hết về tất cả các block trong Minecraft chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, VnEsports sẽ chia sẻ cho bạn về danh sách các block trong Minecraft và những câu lệnh đặt, xóa block nhanh chóng trong trò chơi.

Khám phá cách ấp trứng rồng trong Minecraft đơn giản, nhanh gọn
Khám phá cách ấp trứng rồng trong Minecraft đơn giản, nhanh gọn

Game Online 11-04-2024

Trứng rồng có rất nhiều công dụng hữu ích hỗ trợ game thủ trong quá trình xây dựng thế giới Minecraft cho riêng mình. Vậy bạn đã biết cách ấp trứng rồng trong Minecraft chưa? Nếu chưa thì đừng chần chừ, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của VnEsports để khám phá cách ấp trứng rồng trong Minecraft trên điện thoại cũng như PC cực đơn giản và nhanh chóng.

Nên cho gấu Bắc Cực trong Minecraft ăn gì để dễ dàng thuần hóa?
Nên cho gấu Bắc Cực trong Minecraft ăn gì để dễ dàng thuần hóa?

Game Online 10-04-2024

Gấu Bắc Cực trong Minecraft ăn gì chắc hẳn đang là vấn đề được nhiều người chơi quan tâm hiện nay. Minecraft là tựa game sandbox nổi tiếng thu hút sự tham gia của đông đảo game thủ Việt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn các vấn đề liên quan đến chủ đề gấu bắc cực ăn gì trong Minecraft. Cùng VnEsports khám phá ngay bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp nhé!

Bật mí cách triệu hồi Wither trong Minecraft PE có thể bạn chưa biết
Bật mí cách triệu hồi Wither trong Minecraft PE có thể bạn chưa biết

Game Online 10-04-2024

Wither là một trong những quái vật mạnh mẽ nhất Minecraft. Nếu người chơi tiêu diệt được nó sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm giá trị. Vậy bạn đã biết cách triệu hồi Wither trong Minecraft PE chưa? Hãy cùng VnEsports khám phá ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu cách tạo ra Wither trong Minecraft nhé!

Cách tải mod Lucky Block trong Minecraft cực dễ cho người mới
Cách tải mod Lucky Block trong Minecraft cực dễ cho người mới

Game Online 09-04-2024

Chắc hẳn có rất nhiều game thủ tò mò về cách tải mod Lucky Block trong Minecraft bởi phiên bản này sở hữu rất nhiều tính năng đặc biệt thú vị. Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây của VnEsports để khám phá cách tải và cài đặt bản mod Minecraft Lucky Block về máy cực kỳ đơn giản nhé!

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Minecraft cực nhanh cho tân thủ
Hướng dẫn cách tạo tài khoản Minecraft cực nhanh cho tân thủ

Game Online 08-04-2024

Minecraft là tựa game sandbox nổi tiếng đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Để có thể tham gia trải nghiệm thế giới Minecraft, bạn cần biết cách tạo tài khoản Minecraft. Hãy cùng VnEsports tìm hiểu cách lập tài khoản Minecraft trong bài viết dưới đây nhé!