Danh sách các vận mệnh trong Honkai Star Rail dành cho game thủ

Thứ bảy, 18/11/2023 - 09:01

Hệ thống các vận mệnh trong Honkai Star Rail đã tạo ra sự đa dạng trong việc điều chỉnh nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có một vận mệnh khác nhau trong trò chơi, cách thức lên trang bị khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn biết được danh sách các vận mệnh Honkai Star Rail chi tiết nhất.

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng hợp các vận mệnh trong Honkai Star Rail chi tiết

Hiện đang trong hệ thống game sẽ có tổng cộng 7 vận mệnh khác nhau. Mỗi vận mệnh sẽ có những kỹ năng đặc biệt riêng. Người chơi có thể tham khảo hệ thống các vận mệnh trong Honkai Star Rail sau đây để hiểu rõ hơn về tuyến nhân vật.

Hư Vô

Vận mệnh Hư Vô Honkai Star Rail sẽ tạo ra những hiệu ứng làm giảm sức mạnh của kẻ địch. Vận mệnh này sẽ chuyên về dòng sát thương duy trì như Chảy máu, Sốc điện,... Bên cạnh đó tiếng vọng của vận mệnh của Aeon IX sẽ được đánh giá bởi hai yếu tố chính là khả năng kích hoạt và tính sát thương.

Hư Vô là một trong các vận mệnh trong Honkai Star Rail
Hư Vô là một trong các vận mệnh trong Honkai Star Rail

Tiếng vọng của vận mệnh này có 80% xác suất tạo nên Thiêu Đốt, Sốc Điện và 2 tầng Bào Mòn cho tất cả kẻ địch. Tuy nhiên vận mệnh này sẽ có các chúc phúc 1 sao có khả năng tăng các chỉ số quan trọng như hiệu suất phá vỡ điểm yếu, chính xác hiệu ứng.

Tri Thức

Tri Thức là một trong các vận mệnh trong Honkai Star Rail giúp người chơi có thể chiến đấu với 4, 5 kẻ địch cùng lúc. Tuy nhiên tuyến nhân vật này có tốc độ di chuyển khá chậm nên bạn hãy chú ý buff tốc độ. Loại vận mệnh này có khả năng gây sát thương rộng, thích hợp việc kết liễu kẻ thù yếu.

Trù Phú

Trù Phú được xem như là “bình máu di động” của cả team. Yaoshi là Aeon của chế độ Vũ Trụ Mô Phỏng (VTMP). Nếu như bạn chơi ở chế độ VTMP, Trù Phú được đánh giá cao bởi khả năng giải không chế và tăng khả năng hồi máu bậc nhất trong game. 

Điểm nổi bật của vận mệnh Trù Phú
Điểm nổi bật của vận mệnh Trù Phú

Trong các vận mệnh trong Honkai Star Rail, Trù Phú được đánh giá khá cao. Do đó bạn nên trang bị một số nhân vật thuộc mệnh Trù Phú để tăng khả năng hồi phục HP, điều này sẽ giúp cho bạn sống sót lâu hơn.

Bảo Hộ

Bảo Hộ chính là lớp phòng thủ cho cả đội thông qua việc tạo khiên giảm lượng sát thương của đồng đội phải nhận. Qlipoth là Aeon đầu tiên xuất hiện trong VTMP. Dựa vào lời chúc phúc của mình, Qlipoth kéo dài sự sống của nhân vật nhờ vào khả năng hỗ trợ tạo khiên từ lời chúc phúc của mình.

Nếu như bạn chơi vận mệnh Bảo Hộ thì người chơi cần đem theo các nhân vật có khả năng tạo khiên lớn như March 7th, Gepard. Bạn có thể mang theo các nhân vật DPS mạnh như Dan Heng, Seele để đẩy nhanh quá trình Bất Đẳng Thức Diệt Vong (chưa cường hóa) của Hủy Diệt nhé.

Hòa Hợp

Trong danh sách các vận mệnh trong Honkai Star Rail, Hòa Hợp chính là lớp nhân vật buff các hiệu ứng có lợi cho đội hình. Nhờ vào sự hỗ trợ của vận mệnh này mà tốc độ của đồng minh sẽ được tăng đáng kể. 

Hòa Hợp là vận mệnh có tuyến tấn công cao
Hòa Hợp là vận mệnh có tuyến tấn công cao

Sau đòn đánh Follow - Up Attack, đòn đánh thứ hai sẽ gây sát thương lên kẻ địch. Mặc dù đòn đánh này có vẻ đơn giản nhưng lại có khả năng gây sát thương lớn cho nhân vật. Có thể cân nhắc hai nhân vật có khả năng wombo-combo chính là Herta - Himeko. Vận mệnh sẽ được nâng thêm một tầm cao nữa khi xuất hiện Jing Yuan.

Buff vận mệnh của Aha giúp tăng 24% cho đòn đánh kế tiếp. Khi bạn sở hữu 3 chúc phúc Gió Lạnh Đột Ngột, Hải Âu Bị Bôi Sơn, Hành Vi Gương Mẫu sẽ làm cho sát thương đợt sau tăng 104% lên 183%. Điều này cần giúp cho bạn trở thành một “Pháp sư đa nguyên tố”  nhờ vào hiệu ứng Dư Vị. 

Hủy Diệt

Hủy Diệt là một trong các vận mệnh trong Honkai Star Rail có khả năng tấn công độc lập, công - thủ toàn diện. Trường hợp đặc biệt chính là Dan Heng IL, thuần tấn công nhưng phòng thủ yếu.

Hủy Diệt sẽ có lối chơi khá đầy đủ và đa năng nhưng tăng máu như Trù Phú, tạo khiên giống như Bảo Hộ, tăng sát thương mạnh như Săn Bắn,... Một nhân vật sở hữu vận mệnh Hủy Diệt bá đạo trong game mobile này chính là Nanook. Khi bạn lựa chọn Hủy Diệt, nhân vật này sẽ nhận về lời chúc phúc như: Nhân vật mất 1% máu sẽ tăng 0.4%/ kháng hiệu ứng, tăng 0.3%/ 0.8% Tấn Công đồng thời tăng +0.5% Phòng Thủ khi cường hóa).

Điểm nổi bật của vận mệnh Hủy Diệt
Điểm nổi bật của vận mệnh Hủy Diệt

Nếu như người chơi lựa chọn vận mệnh Hủy Diệt Honkai Star Rail, bạn nên kết hợp thêm một nhân vật Bảo Hộ. Người chơi khi kết hợp hiệu ứng Phản Xạ bởi Hủy Diệt cần đảm bảo được khả năng sống sót của team mình.

Săn Bắn

Săn Bắn là vận mệnh cuối cùng trong danh sách các vận mệnh trong Honkai Star Rail hôm nay. Vận mệnh này giúp bạn có khả năng tấn công bù cho phòng thủ và có thể hoạt động nhiều lần trong 1 lượt. Tuy nhiên khi sử dụng Săn Bắn, bạn cần có các nhân vật khác đi kèm.

Săn Bắn giúp bạn có thể gây sát thương cao tuy nhiên lượng phòng thủ và máu sẽ yếu. Trong các nhân vật sở hữu vận mệnh Săn Bắn, cô nàng Seele là một biểu tượng tiêu biểu, có thể thực hiện 4 turn trong vòng một hiệp. Seele tăng thêm ít nhất 20% sát thương bạo, 11% tỷ lệ bạo khi nhận được chúc phúc.

Điểm nổi bật của vận mệnh Săn Bắn
Điểm nổi bật của vận mệnh Săn Bắn

Nhân vật này còn tăng thêm từ 40 đến 80% tán công, 60-100% năng lượng sau khi hạ gục kẻ địch. Mỗi tầng của hiệu ứng Chính Xác tăng 12% sát thương bạo, 6% tỷ lệ bạo, tích tối đa 8 đến 12 tầng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận tối đa 144% sát thương bạo, 72% tỷ lệ bạo.

Hướng dẫn mở khóa vận mệnh Sinh Sôi

Kể từ phiên bản Honkai Star Rail 1.3, trong các vận mệnh trong Honkai Star Rail đã được bổ sung thêm vận mệnh Sinh Sôi. Đây cũng là giai đoạn mà các nhân vật sử dụng vận mệnh này được buff nhiều nhất game bởi khả năng xuyên kháng cao, sát thương cao.

Người chơi hoàn toàn có đổi vận mệnh Honkai Star Rail để có lối chơi đa dạng. Tuy nhiên để xây dựng được đội hình bá đạo trong game thì bạn hãy ưu tiên mở khóa vận mệnh Sinh Sôi.

Cách mở khóa vận mệnh Sinh Sôi
Cách mở khóa vận mệnh Sinh Sôi

Các bước mở khóa như sau:

  • Bước 1: Tập trung hoàn thành tất cả những nhiệm vụ trên Con Đường Hành Giả, mỗi nhiệm vụ nhận về 20 ngọc ánh sao, gia tăng điểm số.

  • Bước 2: Mở tất cả các chương trong Vũ Trụ Mô Phỏng: Thảm Họa Đàn Côn Trùng.

  • Bước 3: Hoàn thành các chương bạn sẽ đến một ải đặc biệt là Thảm Họa Đàn Côn Trùng. Sau khi bạn chinh phục được ải này, bạn sẽ mở được vận mệnh Sinh Sôi.

Vận mệnh nào được yêu thích nhất trong Honkai Star Rail?

Dựa theo tỉ lệ người chơi hiện nay, vận mệnh Sinh Sôi thuộc top 1 trong các vận mệnh trong Honkai Star Rail. Sau đó sẽ là vận mệnh Hủy Diệt và Hư Vô. Các vận mệnh này đều thuộc combo “chuẩn không cần chỉnh” khi đánh với quái vật.

Riêng nhóm Trù Phú, Bảo Hộ và Ký Ức sẽ thuộc nhóm giữa. Điều này không đồng nghĩa với việc nhóm vận mệnh này không mạnh nhưng do cơ chế sẽ thiên về khống chế, phòng ngự, phu thuộc vào vận may nhiều hơn. 

Bên cạnh đó, Săn Bắn và Vui Vẻ sẽ đứng cuối danh sách. Nguyên nhân chính là do các vận mệnh này sẽ không phù hợp với cách chơi trong chế độ Thảm Họa Đàn Côn Trùng. Vận mệnh Vui Vẻ không thể tập vào đòn đánh sau, còn Săn Bắn sẽ không phù hợp khi đánh với số lượng quái lớn.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp bạn biết được danh sách các vận mệnh trong Honkai Star Rail hiện nay. Nhờ vào vận mệnh mà người chơi có thể xây dựng nhiều lối đánh, nhiều đội hình khác nhau. VnEsports chúc bạn xây dựng được đội hình cực kỳ bá đạo trong game nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Honkai Star Rail
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN