Hướng dẫn cách cày skin kim cương Call of Duty Mobile hiệu quả

Thứ tư, 08/11/2023 - 13:49

Cách cày skin kim cương Call of Duty Mobile là thông tin được nhiều game thủ quan tâm. Đây là cấp độ cao cấp nhất của vũ khí mà người chơi Call of Duty nào cũng muốn sở hữu. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách lấy skin kim cương trong Call of Duty Mobile nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Skin kim cương Call of Duty Mobile là gì?

Skin kim cương Call of Duty Mobile là cấp độ trang bị cao nhất của vũ khí mà người chơi có thể đạt được. Skin kim cương chỉ có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ riêng của trò chơi, bạn không thể mua hoặc thu thập chúng trong các trận đấu.

Cách cày skin kim cương Call of Duty Mobile được thực hiện trên từng loại vũ khí riêng lẻ, với mỗi loại vũ khí sẽ có yêu cầu khác nhau. Vì vậy, người chơi không thể mở khóa skin kim cương cho 1 khẩu súng lục và sau đó mong đợi có skin kim cương cho tất cả các khẩu súng lục. 

Skin kim cương của khẩu súng trường
Skin kim cương của khẩu súng trường

Tham khảo cách cày skin kim cương Call of Duty Mobile hiệu quả

Skin kim cương là cấp độ trang bị vũ khí mà nhiều người chơi muốn sở hữu. Dưới đây VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách cày skin kim cương Call of Duty Mobile hiệu quả. 

Điều kiện mở khóa skin kim cương trong CODM

Cách cày skin kim cương trong Call of Duty Mobile có các yêu cầu mở khóa đối với từng loại vũ khí là khác nhau. 

  • Súng trường: Hạ gục 10 đối thủ trong một trận, hoàn thành đủ 150 lần để mở khóa. 

  • Súng săn: Hạ gục 10 đối thủ trong một trận, hoàn thành đủ 120 lần để mở khóa.

  • Súng lục: Hạ gục 1 đối thủ trong một trận, hoàn thành đủ 80 lần để mở khóa.

  • Máy phóng tên lửa: Phá hủy đủ 100 UAV để mở khóa.

  • Súng trường bắn tỉa: Hạ gục 10 đối thủ trong mỗi trận, hoàn thành đủ 120 lần để mở khóa.

  • Súng máy hạng nhẹ (LMG): Hạ gục 10 đối thủ trong mỗi trận, hoàn thành đủ 120 lần để mở khóa.

  • Súng máy phụ (SMG): Hạ gục 10 đối thủ trong mỗi trận, hoàn thành đủ 120 lần để mở khóa.

Cách nhận skin kim cương Call of Duty Mobile cho súng trường
Cách nhận skin kim cương Call of Duty Mobile cho súng trường

Kinh nghiệm lấy skin kim cương trong Call of Duty Mobile

Để lấy được skin kim cương trong game mobile CODM không hề dễ dàng. Vì vậy, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm về cách cày skin kim cương Call of Duty Mobile hiệu quả như sau: 

  • Dành thời gian chơi một chế độ dài hơn các chế độ chơi khác để hoàn thành điều kiện mở khóa của skin kim cương. Team Deathmatch là một trong những trận đấu nhanh nhất, có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho những ai đang cố gắng hướng tới skin kim cương cho vũ khí yêu thích của họ.

  • Nên chọn những trận đấu được đánh giá dựa trên thành tích cá nhân chứ không phải dựa vào nỗ lực của cả đội như Hardpoint, Free-For-All, … 

  • Sử dụng một loại vũ khí yêu thích trong nhiều trận đấu khác nhau giúp đẩy nhanh quá trình lấy skin kim cương trong Call of Duty Mobile.

Cách cày skin kim cương Call of Duty Mobile từ cao thủ
Cách cày skin kim cương Call of Duty Mobile từ cao thủ 

Lời kết 

Trong bài viết này, VnEsports đã chia sẻ cho các bạn tất tần tật về các cách cày skin kim cương Call of Duty Mobile. Mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn đạt được skin kim cương một cách nhanh chóng.

Chủ đề Chủ đề:

Call Of Duty Mobile
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN