Cách chế tạo bàn phù phép trong Minecraft đơn giản dành cho game thủ

Thứ hai, 04/03/2024 - 11:29

Cách chế tạo bàn phù phép trong Minecraft là phương pháp giúp nâng cấp phép thuật các vật phẩm trong trò chơi. Vậy quy trình tạo ra bàn phù phép và cách sử dụng bàn phép Minecraft như thế nào? Hãy cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết về bàn phù phép game Minecraft trong bài viết hôm nay nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tham khảo cách chế tạo bàn phù phép trong Minecraft

Trước khi tiến hành cách chế tạo bàn phù phép trong Minecraft, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây: 1 cuốn sách, 2 viên kim cương, 4 Obsidian. Để thu thập được các nguyên liệu, bạn hãy làm như sau:

  • Thu thập giấy từ việc săn bắn và sản xuất cây mía sau đó cho giấy vào bàn chế tạo để tạo ra 1 cuốn sách.
  • Khám phá những hang động sâu để tìm kiếm kim cương. Sau khi tìm đủ 5 viên, bạn hãy dùng 3 viên để chế tạo cuốc kim cương và đến hồ dung nham để khai thác Obsidian.
Hướng dẫn chi tiết cách chế tạo bàn phù phép trong Minecraft
Hướng dẫn chi tiết cách chế tạo bàn phù phép trong Minecraft

Cách chế bàn phù phép trong Minecraft tuy đơn giản những không phải ai cũng thành công ngay trong lần đầu tiên. Vì vậy, bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn dưới đây để biết cách làm bàn phù phép trong Minecraft chuẩn xác nhé.

Bước 1: Tiến hành mở bàn chế tạo Minecraft > Đặt cuốn sách vào ô thứ hai hàng thứ nhất.

Bước 2: Đặt 2 viên kim cương lần lượt vào ô thứ nhất và thứ ba của hàng thứ hai.

Bước 3: Đặt 4 Obsidian vào các ô còn lại trong hàng thứ hai và thứ ba.

Bước 4: Chờ đợi thành phẩm bàn phù phép Minecraft.

Hướng dẫn cách sử dụng bàn phép trong Minecraft

Sau khi áp dụng cách chế tạo bàn phù phép trong Minecraft thành công, game thủ có thể áp dụng phép thuật vào các vật phẩm mà mình mong muốn.

Hướng dẫn sử dụng bàn phù phép Minecraft

Khi mở bàn phù phép ra, bạn sẽ thấy 2 ô trống để đặt vật phẩm vào. Ô thứ nhất là nơi bạn đặt vật phẩm cần phù phép như vũ khí, giáp, cuốc, rìu, sách,… Còn ô thứ hai là vị trí đặt ngọc lưu ly. 

Khi đã thêm đủ các nguyên liệu vào bàn phù phép, bạn sẽ thấy có các lựa chọn Enchant ở góc bên phải. Mỗi lựa chọn tương ứng với một loại phép thuật khác nhau kèm theo yêu cầu riêng của nó. Chữ số hiện bên trái là số lượng lưu ly bạn cần để phù phép vật phẩm, chữ số bên phải là yêu cầu về cấp độ của bạn. 

Hướng dẫn cách sử dụng bàn phù phép cho game thủ Minecraft
Hướng dẫn cách sử dụng bàn phù phép cho game thủ Minecraft

Khi sử dụng bàn Phù Phép, bạn sẽ thấy rằng các phép thuật cho vật phẩm rất hạn chế và không có nhiều lựa chọn. Vì vậy, hãy sử dụng nhiều sách nhất có thể để phù phép cho đến khi bạn nhận được phép thuật bạn mong muốn.

Để phù phép một vật phẩm bất kỳ rất đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng đúng theo các bước trong cách sử dụng bàn phù phép trong Minecraft sau đây:

Bước 1: Vào game online Minecraft và mở bàn phù phép ra. 

Bước 2: Đặt công cụ hoặc vũ khí muốn phù phép vào ô thứ nhất.

Bước 3: Đặt cuốn sách phù phép vào ô thứ hai. 

Quá trình phù phép vật phẩm trong Minecraft
Quá trình phù phép vật phẩm trong Minecraft

Bước 4: Chờ một thời gian để vật phẩm được phù phép thành công.

Lưu ý, với mỗi lần thực hiện phù phép vật phẩm, bạn sẽ mất đi số lượng kinh nghiệm hiện có tùy theo mức độ quý hiếm của vật phẩm. 

Gợi ý nâng cấp bàn phù phép trong Minecraft

Cách chế tạo bàn phù phép trong Minecraft chỉ có thể giúp bạn áp dụng những phép thuật cấp độ I, II cho vật phẩm. Nếu bạn muốn đồ dùng của mình có các phép thuật ở cấp độ cao hơn thì bạn cần thực hiện việc nâng cấp bàn phù phép Minecraft. Quá trình nâng cấp như sau:

Bước 1: Mở bàn phù phép ra > Đặt 3 cuốn sách vào các ô vuông ở hàng thứ hai.

Bước 2: Đặt 6 ván gỗ vào các ô vuông còn lại > Chờ đợi để nhận được giá sách. 

Chế tạo giá sách để nâng cấp bàn phù phép
Chế tạo giá sách để nâng cấp bàn phù phép

Bước 3: Lặp lại quá trình trên 15 lần để thu thập 15 giá sách. 

Bước 4: Xếp các giá sách thành một vòng tròn bao quanh bàn phù phép, nếu bạn muốn thì có thể xếp thành 2 tầng. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo ở giữa giá sách và bàn phù phép có ít nhất một ô trống.

Lời kết

Như vậy, VnEsports đã hướng dẫn bạn chi tiết cách chế tạo bàn phù phép trong Minecraft. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chia sẻ thêm cho bạn cách sử dụng và quy trình nâng cấp bàn phép. Chúc bạn áp dụng hướng dẫn thành công để sở hữu nhiều vật phẩm có phép thuật cao trong game.

Chủ đề Chủ đề:

Minecraft
Danh sách tất cả các block trong Minecraft game thủ nên biết
Danh sách tất cả các block trong Minecraft game thủ nên biết

Game Online 11-04-2024

Tham gia tựa game Minecraft đã lâu nhưng bạn đã biết hết về tất cả các block trong Minecraft chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, VnEsports sẽ chia sẻ cho bạn về danh sách các block trong Minecraft và những câu lệnh đặt, xóa block nhanh chóng trong trò chơi.

Khám phá cách ấp trứng rồng trong Minecraft đơn giản, nhanh gọn
Khám phá cách ấp trứng rồng trong Minecraft đơn giản, nhanh gọn

Game Online 11-04-2024

Trứng rồng có rất nhiều công dụng hữu ích hỗ trợ game thủ trong quá trình xây dựng thế giới Minecraft cho riêng mình. Vậy bạn đã biết cách ấp trứng rồng trong Minecraft chưa? Nếu chưa thì đừng chần chừ, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của VnEsports để khám phá cách ấp trứng rồng trong Minecraft trên điện thoại cũng như PC cực đơn giản và nhanh chóng.

Nên cho gấu Bắc Cực trong Minecraft ăn gì để dễ dàng thuần hóa?
Nên cho gấu Bắc Cực trong Minecraft ăn gì để dễ dàng thuần hóa?

Game Online 10-04-2024

Gấu Bắc Cực trong Minecraft ăn gì chắc hẳn đang là vấn đề được nhiều người chơi quan tâm hiện nay. Minecraft là tựa game sandbox nổi tiếng thu hút sự tham gia của đông đảo game thủ Việt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn các vấn đề liên quan đến chủ đề gấu bắc cực ăn gì trong Minecraft. Cùng VnEsports khám phá ngay bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp nhé!

Bật mí cách triệu hồi Wither trong Minecraft PE có thể bạn chưa biết
Bật mí cách triệu hồi Wither trong Minecraft PE có thể bạn chưa biết

Game Online 10-04-2024

Wither là một trong những quái vật mạnh mẽ nhất Minecraft. Nếu người chơi tiêu diệt được nó sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm giá trị. Vậy bạn đã biết cách triệu hồi Wither trong Minecraft PE chưa? Hãy cùng VnEsports khám phá ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu cách tạo ra Wither trong Minecraft nhé!

Cách tải mod Lucky Block trong Minecraft cực dễ cho người mới
Cách tải mod Lucky Block trong Minecraft cực dễ cho người mới

Game Online 09-04-2024

Chắc hẳn có rất nhiều game thủ tò mò về cách tải mod Lucky Block trong Minecraft bởi phiên bản này sở hữu rất nhiều tính năng đặc biệt thú vị. Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây của VnEsports để khám phá cách tải và cài đặt bản mod Minecraft Lucky Block về máy cực kỳ đơn giản nhé!

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Minecraft cực nhanh cho tân thủ
Hướng dẫn cách tạo tài khoản Minecraft cực nhanh cho tân thủ

Game Online 08-04-2024

Minecraft là tựa game sandbox nổi tiếng đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Để có thể tham gia trải nghiệm thế giới Minecraft, bạn cần biết cách tạo tài khoản Minecraft. Hãy cùng VnEsports tìm hiểu cách lập tài khoản Minecraft trong bài viết dưới đây nhé!