Khám phá cách chơi Call Of Duty Warzone Mobile cho người mới

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Game Call of Duty Warzone đã là tựa game nổi tiếng và được đón nhận trong thế giới game thủ Việt Nam. Nhưng với phiên bản game mobile thì cách chơi Call Of Duty Warzone Mobile sẽ tương đối khác biệt với phiên bản thường. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn về cách chơi Call Of Duty Mobile dễ nhất cho người mới chơi

mục lục Mục lục

mục lục

Cách chơi Call of Duty Mobile cơ bản cho game thủ mới

Trò chơi Call of Duty Warzone Mobile với thể loại game sinh tồn, người chơi  sẽ được trải nghiệm hệ thống bản đồ mới mẻ, trang bị đặc sắc, kích thích người chơi sống sót đến cuối cùng. Dưới đây là cách chơi Call Of Duty Warzone Mobile hay nhất.

Làm quen cách chơi Call of Duty Mobile cơ bản

Game có giao diện chính là nơi chứa nhiều thông tin và người chơi tương tác nhiều nhất. Trên giao diện này có tất cả tính năng, chức năng và tin thông báo trong game.

Đầu tiên là mục lắp đồ, người chơi có thể sử dụng nhiều loại súng khác nhau và các phụ kiện đi kèm. Bên cạnh đó, trò chơi còn có nhiều mục vũ khí chưa được kích hoạt. Lưu ý, biểu tượng chấm than sẽ cho bạn biết đồ có thể trang bị tại vị trí đó.

Cách chơi Call Of Duty Warzone Mobile thu hút nhiều người chơi
Cách chơi Call Of Duty Warzone Mobile thu hút nhiều người chơi

Trong cách chơi Call of Duty Mobile bạn có thể thấy có nhiều slot đồ khác nhau. Chúng ta có thể trang bị vũ khí, các phụ kiện hỗ trợ, cũng như những item đặc biệt giúp phục hồi hay tăng một khả năng nào đó trong game. 

Các trang bị vũ khí trong game Mobile vô cùng đa dạng như đạn, ống ngắm, giảm thanh cho đến các băng đạn. Mỗi trang bị đều có những lợi ích riêng biệt, tất nhiên vũ khí cấp càng cao càng có khả năng được trang bị đầy đủ các phụ kiện này. 

Call of Duty Mobile được chia thành nhiều chế độ chơi khác nhau, từ chế độ chơi thường, Rank hay chế độ chơi sinh tồn. Chỉ trong chế độ chơi thường đã có 6 mode hoàn toàn khác nhau.

Các chế độ chơi trong Call of Duty Mobile
Các chế độ chơi trong Call of Duty Mobile

Ngoài chế độ sinh tồn thì trong các chế độ sẽ có những cách chơi Call Of Duty Warzone Mobile khác nhau đều được cung cấp các trang bị cơ bản mà bạn đã cài đặt. Các chế độ chơi thường được chia 2 team, chỉ ngoại trừ chế độ sinh tồn và chế độ chơi tự do. 

Tuy nhiên, các chế độ theo hướng dẫn chơi Call Of Duty Mobile thường có đặc điểm chung là nhiệm vụ đặt bom, tiêu diệt kẻ địch hoặc có được điểm số nhất định. Khi kết thúc thành tích của bạn sẽ được ghi vào tài khoản, phần thưởng sẽ lớn hơn nếu bạn giành chiến thắng. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được XP cho level nhân vật của bạn hay XP vũ khí, thậm chí cả số sao để mở khóa các loại vũ khí.

Vũ khí đa dạng trong cách chơi Call of Duty Warzone Mobile
Vũ khí đa dạng trong cách chơi Call of Duty Warzone Mobile 

Trong game không chỉ có những khẩu súng với hỏa lực mạnh mẽ, họ còn cung cấp cho game thủ nhiều “món đồ” khác nhau để giúp tiêu diệt kẻ thù. Ví dụ như một chiếc Drone với kỹ năng tìm kẻ thù và nổ tung xác như một trái bom. Hay hiện đại hơn là bạn sẽ được trang bị bảng điều khiển với khả năng kêu gọi máy bay rải bom chính xác vị trí muốn tấn công. 

Không chỉ vậy, nhà phát hành còn mở rất nhiều event để người chơi nhận thêm nhiều phần thưởng để người chơi có trải nghiệm hơn. Trong game người chơi có thể tùy chỉnh thiết lập các chế độ điều khiển khác nhau. 

Các phím tắt trong game Call of Duty Mobile

Game Call of Duty Warzone cũng có các phím tắt, điều khiển riêng. Nắm bắt các phím tắt sẽ giúp cho bạn có kỹ thuật thao tác nhanh và thuận tiện hơn. Cùng tìm hiểu cách chơi Call Of Duty Warzone Mobile qua các phím tắt dưới đây nhé.

Hướng dẫn chơi Call Of Duty Mobile qua các phím tắt
Hướng dẫn chơi Call Of Duty Mobile qua các phím tắt

Phím tắt giúp di chuyển nhanh

 • W: Tiến lên phía trước

 • A: Đi qua phía trái

 • S: Lùi về phía sau

 • D: Đi qua phía phải

 • R: Nạp đạn

 • 1: vũ khí chính

 • 2: C vũ khí phụ

 • E: Trang bị

 • X: cứu thương

 • Q: Ultimate skill

 • F: Tương tác

 • Space: Nhảy

 • C: Đổi tư thế

 • Ctrl Trái: Nằm xuống

 • Shift Trái: Giữ nguyên

 • V: Zoom lên

 • H: Tự chạy

Phím tắt để sử dụng các công cụ trong game

 • Z: Đổi ghế

 • Num 1, 2, 3, 4, 5: Đổi ghế 1, 2, 3, 4, 5

 • G: Dùng còi

 • Space: Nhảy lên

 • C: Bay xuống

 • Shift Trái: Tăng tốc

 • V: Phanh

Kinh nghiệm chơi Call of Duty Mobile nhanh lên top

Sau đây là các kinh nghiệm trong cách chơi Call Of Duty Warzone Mobile giúp bạn dễ chiến thắng hơn, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lựa chọn vũ khí

Khi tham gia tựa game về hành động bắn súng, thì điều cần chú trọng nhất là hệ thống vũ khí. Ngoài ra còn cần có kỹ năng sử dụng, hiểu về công dụng cũng như cách thức hoạt động của vũ khí đó. Chỉ khi bạn có một khẩu súng tốt, phù hợp và bạn còn biết sử dụng nó thuần thục chắc chắn bạn sẽ dễ dàng chiến thắng.

Một điều cần lưu ý khác, đó là mỗi loại vũ khí cũng có rất nhiều phụ kiện súng đi kèm khác. Hãy lựa chọn một bộ vũ khí phù hợp để bạn có thể tham gia mọi trận chiến một cách tốt nhất.

Thiết lập cài đặt phù hợp với bản thân

Thiết lập trong game ảnh hưởng lớn đến kết quả trò chơi
Thiết lập trong game ảnh hưởng lớn đến kết quả trò chơi

Với cách chơi Call Of Duty Warzone Mobile này, để dễ dàng dành chiến thắng thì thiết lập game sẽ ảnh hưởng trực tiếp khi chơi game. Máy của bạn không đủ dung lượng nhưng lại để cấu hình cao để có được màn hình rõ nét thì sẽ bị lag, còn nếu để thấp quá thì chỉ có hình ảnh mờ, không rõ ràng.

Lựa chọn lối chơi cẩn thận

Có thể hầu như mọi người sẽ nghĩ khi vào trận game hành động, chiến đấu, người chơi chỉ cần có kỹ năng, khả năng phân tích và chiến thuật tốt. Nhưng dù trong trận đấu như thế, nếu bạn có thể tận dụng địa hình, quan sát nắm bắt thời cơ, chờ đợi “con mồi” thì cũng là một kỹ năng cần thiết để chiến thắng. 

Bạn cũng hãy cẩn trọng những địa hình dễ mai phục như tòa nhà cao tầng, địa hình bằng phẳng. Hoặc nếu vô tình nhìn thấy thiết bị hiếm cũng không nên vội lấy, vì có thể đó là bẫy của đối thủ.

Dùng Scorestreaks mọi lúc

Dùng Scorestreaks trong cách chơi Call of Duty Warzone Mobile
Dùng Scorestreaks trong cách chơi Call of Duty Warzone Mobile

Trong game Call of Duty Mobile luôn có một vật phẩm đặc biệt là vũ khí có tên gọi Scorestreaks. Scorestreaks là một loại điểm thưởng bạn sẽ nhận được khi hạ gục đối thủ. Mỗi lần như vậy bạn sẽ được nhận một điểm số nhất định, khi điểm số đủ, bạn có thể gọi ra một loại vũ khí đặc biệt để tấn công kẻ thù hoặc hỗ trợ trong trận đấu.

Thực hiện hết các nhiệm vụ

Kể cả khi bạn đã mua Pass, thì đừng bỏ phí các nhiệm vụ hàng ngày trong game. Vì đây luôn là cách nhanh nhất để bạn kiếm đủ điểm. Không chỉ vậy, trong các nhiệm vụ này luôn có những phần thưởng hấp dẫn để bạn đứng đầu bảng xếp hạng.

Di chuyển liên tục

Một mẹo thuộc cách chơi Call of Duty Warzone Mobile rất quan trọng đó là di chuyển liên tục. Di chuyển liên tục rất cần thiết trong chiến đấu, nếu bạn đứng yên một chỗ bạn sẽ dễ dàng thành bia ngắm bắn cho đối thủ. Khi di chuyển liên tục bạn sẽ dễ dàng né các tay bắn tỉa, bị tấn công bất ngờ. 

Ngoài ra bạn cần thành thạo các thói quan, phản xạ như nhảnh, né tránh, trượt dài,.. Những điều này sẽ làm cho bạn khó bị bắn trúng hơn và dễ dàng tấn công đối phương.

Nâng cấp vũ khí

Tăng cấp vũ khí sẽ làm tăng sát thương trong game
Tăng cấp vũ khí sẽ làm tăng sát thương trong game

Mẹo chơi Call Of Duty Mobile cuối cùng chúng tôi đề cập đến chính là tăng cấp vũ khí. Sau khi kết thúc mỗi trận đấu, sẽ luôn có một lượng kinh nghiệm vũ khí dành cho người chơi. Bạn hãy sử dụng để nâng cấp level vũ khí của bạn. Khi vũ khí của bạn có level cao hơn, thì sát thương sẽ mạnh và nguy hiểm hơn, bạn sẽ dư thời gian và công sức. Đây là một lợi thế của bạn với những đối thủ khác.

Lời kết

Trên đây thông tin về cách chơi Call Of Duty Warzone Mobile hữu ích dành cho người mới. VnEsports hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị khi chơi game. Theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật các kỹ năng chơi game mới nhất nhé.

Chủ đề Chủ đề:

Call Of Duty Mobile
Hướng dẫn nạp game Lords Mobile thành công, an toàn 100%
Hướng dẫn nạp game Lords Mobile thành công, an toàn 100%

Game Mobile 19-06-2024

Hiện nay, nhiều bạn sẽ có xu hướng lựa chọn nạp game Lords Mobile thay vì “cày chay”. Ưu điểm của nạp tiền vào game chính là giúp bạn nhanh chóng sở hữu được những vật phẩm và tài nguyên quý giá. Từ đó những nhiệm vụ khó trong game cũng sẽ dễ dàng được hoàn thành. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp tiền vào cổng game Lords Mobile thành công 100%.

Hệ thống các rank trong Call of Duty Mobile game thủ nên biết
Hệ thống các rank trong Call of Duty Mobile game thủ nên biết

Game Mobile 19-06-2024

Rất nhiều người chơi mới thắc mắc thông tin về các rank trong Call Of Duty Mobile. Liệu có bao nhiêu rank trong Call Of Duty Mobile hiện nay? Cơ chế, quy tắc tính điểm xếp hạng như nào? Thời gian phần thưởng rank ra sao? Hãy cùng VnEsports tìm hiểu kỹ hơn chủ đề siêu cấp thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!