Hướng dẫn chi tiết cách chơi chế độ Zombie trong Call of Duty Mobile

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Với độ hot của Call of Duty Mobile chế độ Zombie, chắc hẳn nhiều anh em đang quan tâm đến cách chơi chế độ Zombie trong Call of Duty Mobile. Cùng VnEsports tham khảo hướng dẫn chi tiết cách chơi dưới đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Chế độ Zombie Call of Duty Mobile có gì đặc biệt?

Trước khi tìm hiểu cách chơi chế độ Zombie trong Call of Duty Mobile hãy cùng xem qua thông tin về chế độ này nhé. Chế độ Zombie là 1 trong 3 chế độ chơi chính của Call Of Duty Mobile, trong đó người chơi phải đối mặt với đợt tấn công liên tục của Zombie và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt. Hiện tại, Zombie CODM mang đến 2 chế độ chơi khác nhau bao gồm Raid Mode và Survival Mode. 

Raid Mode

Trong chế độ Raid Mode, người chơi phải đối mặt với từng làn sóng của Zombie trước khi chiến đấu với Zombie trùm để trở thành người chiến thắng. Raid được thiết lập với 2 độ khó là 8 Round Zombie và 12 Round Zombie. 

Vào cuối mỗi vòng thiết lập, bạn và đội nhóm sẽ đi qua một cổng dịch chuyển để đấu với trùm Zombie Abomination - một sinh vật rất nguy hiểm. 

Cách chơi chế độ Zombie trong Call of Duty Mobile - Raid Mode
Cách chơi chế độ Zombie trong Call of Duty Mobile - Raid Mode

Survival Mode

Khác với Raid Mode, trong chế độ Survival Mode bạn và đội nhóm sẽ phải sống sót càng lâu càng tốt và phải đối mặt với vô số Zombie. Trong thiết lập độ khó Hardcore, bạn còn có thể tìm thấy một Easter Egg (Trứng Phục Sinh). Có rất nhiều phần thưởng sau khi người chơi hoàn thành 3 vòng hoặc 5 vòng thử thách.

Chế độ Zombie Call of Duty Mobile - Survival Mode
Chế độ Zombie Call of Duty Mobile - Survival Mode

Cách chơi chế độ Zombie trong Call of Duty Mobile mới nhất

Chế độ Zombie Call of Duty Mobile còn khá mới nên chắc hẳn nhiều anh em game thủ vẫn chưa rõ về các bước chuẩn bị và cách chơi của chế độ này. Hãy theo dõi tiếp bài viết này, để VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả các thông tin liên quan.  

Hướng dẫn chuẩn bị trước khi vào game

Để có một trải nghiệm chơi game Call of Duty chế độ Zombie hấp dẫn và thú vị nhất, bạn hãy xem kỹ hướng dẫn chuẩn bị mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây. 

Trang bị vũ khí, phương tiện

Trước khi bắt đầu chơi, bạn hãy tùy chỉnh tất cả những ngoại trang cho vũ khí và phương tiện của mình như súng trường, bắn tỉa, súng máy, tiểu liên, shotgun, máy bay, hỏa tiễn,… Bạn sẽ phải ngoại trang từ đầu cho tất cả vũ khí và phương tiện của mình nên có thể sẽ mất khá nhiều thời gian.  

Chuẩn bị về trang bị, vũ khí khi chơi chế độ zombie
Chuẩn bị về trang bị, vũ khí khi chơi chế độ zombie

Mục Tùy chỉnh vũ khí trong chế độ Zombie cũng giống như trang bị các mẫu súng này cho chế độ Sinh tồn, tuy nhiên thính của nó ném xuống sẽ không bao gồm vũ khí. Một điểm lưu ý cho tân thủ là các khẩu súng bắn tỉa khi sử dụng trong chế độ Zombie sẽ hơi yếu, thay vào đó bạn nên thay bằng các loại súng có nhiều đạn như súng máy, súng trường, tiểu liên.

Bộ sưu tập và kỹ năng

Với cách chơi chế độ Zombie trong Call of Duty Mobile, nếu bạn hoàn thành các thử thách và mở khóa hết các chế độ thì bạn sẽ nhận được phần thưởng là bộ sưu tập súng cao cấp để dễ dàng tiêu diệt xác sống.

Mở khóa bộ sưu tập súng khi bạn hoàn thành nhiệm vụ
Mở khóa bộ sưu tập súng khi bạn hoàn thành nhiệm vụ

Trong quá trình chơi game, bạn sẽ có được những điểm thưởng và có thể sử dụng nó để nâng cấp các kỹ năng cho vũ khí của mình. Sau khi nâng lên cấp tối đa là 10 thì bạn có thể nhận thêm kỹ năng mới. 

Nhiệm vụ

Trong game Mobile này có rất nhiều thử thách cho bạn hoàn thành để nhận được thêm điểm và đổi quà như nhiệm vụ hằng ngày, nhiệm vụ thử thách, nhiệm vụ tuần. Có rất nhiều mốc ngày tương ứng với từng loại nhiệm vụ để bạn lựa chọn hoàn thành. Hãy cố gắng hoàn thành nhiều nhiệm vụ nhất để đổi được nhiều điểm thưởng và quà nhé. 

Các nhiệm vụ bạn phải hoàn thành để nhận quà
Các nhiệm vụ bạn phải hoàn thành để nhận quà

Cách chơi chế độ Zombie chi tiết

Nhiệm vụ chính trong cách chơi chế độ Zombie trong Call of Duty Mobile là bạn phải chiến đấu với lũ Zombie và bảo vệ trụ súng. Vào ban ngày, game thủ phải đi nhặt vật phẩm nâng cấp các ụ súng để giúp mình phòng thủ và bảo vệ trụ. Đến ban đêm, người chơi cần phòng thủ chắc chắn trước dàn Zombie đông đảo đang muốn tấn công trụ của bạn. 

Mỗi ngày sẽ có 2 phút để đi nhặt trang bị chuẩn bị cho ban đêm. Bạn có thể nhảy lên các phương tiện có xung quanh để đi tìm thêm các trang bị như súng, đạn, máu, nguyên liệu,… Trong quá trình này, bạn cần hành động cẩn thận vì Zombie có thể luẩn quẩn ở gần và tấn công bạn. 

Cách chơi chế độ Zombie trong Call of Duty Mobile chi tiết
Cách chơi chế độ Zombie trong Call of Duty Mobile chi tiết

Sau khi còn 15s thời gian đếm ngược, bạn sẽ được dịch chuyển về khu vực trụ phòng thủ của mình và có 2 phút để sắp xếp lại các ụ súng trước khi Zombie tấn công. 

Sắp xếp ụ súng phòng thủ trước khi xác sống tấn công
Sắp xếp ụ súng phòng thủ trước khi xác sống tấn công

Khu vực phòng thủ có chiếc cái vòng bảo vệ người chơi, nếu bạn đi ra khỏi vị trí này sẽ bị mất máu nếu Zombie đánh trúng. Thời gian tham gia chế độ Zombie Call of Duty Mobile phụ thuộc vào cấp độ mà bạn chọn là dễ hay khó. Nếu bạn có thể sống sót sau khi trò chơi kết thúc thì bạn sẽ dành chiến thắng. 

Một số mẹo chơi chế độ Zombie hiệu quả cho game thủ

Để có thể trở thành người chơi sống sót và chiến thắng đến phút cuối cùng, hãy tham khảo một vài mẹo trong cách chơi chế độ Zombie trong Call of Duty Mobile dưới đây.

Sự phối hợp đồng đội

Chế độ Zombie thích hợp nhất để chơi cùng một đội nhóm. Bạn sẽ cần một người quan sát giúp mình trong lúc gia cố cửa ra vào, cửa sổ hay thu hút sự chú ý của Boss để bạn có thời gian nạp đạn. Vì vậy dù bạn chơi cùng bạn bè hay người lạ thì yếu tố phối hợp giữa các đồng đội với nhau trong game này là vô cùng cần thiết.

Sự phối hợp đồng đội trong Call of Duty chế độ Zombie
Sự phối hợp đồng đội trong Call of Duty chế độ Zombie

Cách chơi chế độ Zombie trong Call of Duty Mobile hiệu quả là bạn nên bắn cùng lúc với đồng đội của mình để Zombie không thể tiến gần đến căn cứ của đội. Điều này giúp các thành viên trong đội có thể tập trung vào cùng một mục tiêu và không lãng phí đạn dược.

Liên tục gia cố cửa

Việc gia cố cửa sổ hay cửa ra vào làm giảm các đợt sóng Zombie tràn vào căn cứ điểm giúp bạn tăng khả năng sống sót hơn. Bên cạnh đó, gia cố cửa cũng được thêm điểm thưởng để mua vũ khí hay kỹ năng. Vì vậy mỗi khi nào có thời gian nghỉ giữa các đợt tấn công của Zombie, bạn hoặc đồng đội hãy chạy lại gia cố cửa ngay lập tức.

Quan sát và gia cố cửa thường xuyên
Quan sát và gia cố cửa thường xuyên

Linh hoạt trong cách dùng điểm thưởng

Một mẹo trong cách chơi chế độ Zombie trong Call of Duty Mobile là bạn phải trở thành người chiến thắng cuối cùng, vì vậy bạn hãy đầu tư điểm thưởng vào việc mua vũ khí, đạn dược hoặc Perks. Số điểm thưởng sẽ bị mất đi trong trường hợp bạn bị hạ gục nên cần sử dụng nó một cách linh hoạt. 

Linh hoạt dùng điểm thưởng mua vũ khí trong chế độ Zombie
Linh hoạt dùng điểm thưởng mua vũ khí trong chế độ Zombie

Liên tục mua vũ khí 

Một mẹo khác cũng được các game thủ áp dụng nhiều trong cách chơi chế độ Zombie trong Call of Duty Mobile là nhặt vũ khí và thực hiện mua ngay tại đó vì Zombie có thể xuất hiện ở bất cứ đâu. Bạn cũng có thể lấy vũ khí từ hộp Mystery xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và được đánh dấu bằng một cột ánh sáng. Hộp bí ẩn cung cấp cho game thủ một vũ khí hoặc thiết bị ngẫu nhiên được sử dụng với số lần nhất định.

Liên tục mua vũ khí trong Call of Duty Mobile chế độ Zombie
Liên tục mua vũ khí trong Call of Duty Mobile chế độ Zombie

Sử dụng vật phẩm hợp lý 

Lưu ý trong cách chơi chế độ Zombie trong Call of Duty Mobile là sử dụng lựu đạn và mỏ hành trình để tấn công khi bị mắc kẹt giữa bầy Zombie. Không nên dùng vật phẩm đó với những thây ma đơn lẻ vì nó rất đắt tiền. 

Sử dụng vật phẩm phù hợp để tấn công Zombie
Sử dụng vật phẩm phù hợp để tấn công Zombie

Tận dụng bẫy

Toàn bộ các khu vực của bản đồ đều chứa một số loại bẫy mà bạn có thể tận dụng để dọn sạch một lượng lớn Zombie cho bạn. Bẫy được sử dụng tốt nhất khi bạn đã thu thập được từ một đống xác sống đủ lớn, chỉ cần bạn và đồng đội có khả năng thoát khỏi khu vực bị mắc kẹt.

Lời kết 

Thông qua những chia sẻ trong bài viết vừa rồi của VnEsports, hy vọng người chơi đã hiểu rõ cách chơi chế độ Zombie trong Call Of Duty Mobile. Đừng quên theo dõi những bài đăng mới nhất của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều mẹo chơi Call of Duty mobile hay hơn nữa.

Chủ đề Chủ đề:

Call Of Duty Mobile
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!

Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ
Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Để có thể bảo vệ thành trì của mình vững chắc, bạn cần biết cách phòng thủ trong Lord Mobile. Tình trạng chung của nhiều người chơi game chính là dễ bị cháy nhà hoặc deff không thành công, bị người khác tấn công giữ tướng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách phòng thủ giúp tăng lượng giác và tỉ lệ sống sót của thành.

Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản
Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản

Game Mobile 16-05-2024

Chắc hẳn anh em game thủ khi nghe đến cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile đều rất hứng thú. Bởi đây là trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn, sở hữu thắng lợi lớn và được nhiều cao thủ yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đánh Mê Hồn Trận hiệu quả, vì vậy ngay trong bài viết này VnEsports sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn. Cùng tìm hiểu ngay!