Cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng như thế nào để thắng nhanh nhất?

Thứ tư, 02/08/2023 - 15:47

Cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng như thế nào để chiếm ưu thế trên bàn cờ là điều được game thủ quan tâm. Cờ Liên Quân là một trong những chế độ chơi trong game, giúp bạn hạ gục đối phương nhưng không cần phải đánh theo cách thông thường. Vậy thì làm sao để có 10 tướng trong cờ Liên Quân? Chơi như thế nào dễ thắng? Hãy cùng VnEsports đón xem các mẹo khi chơi cờ Liên Quân nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Làm sao để được 10 tướng trong cờ Liên Quân mobile?

Trước khi tìm hiểu về cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng, bạn cần biết sơ về chế độ chơi này. Cờ Liên Quân chính là một chế độ chơi game mà bạn cùng với 7 người chơi còn lại tạo ra được đội hình ưng ý nhất. 

Nếu như thông thường bạn sẽ đấu tay đôi và dùng kỹ năng để chiến thắng thì trong cờ Liên Quân sẽ thắng bằng cách tính toán, nhờ vào nhân phẩm. Mỗi quân cờ sẽ có một chiêu thức riêng mà bạn cần phải nắm được công thức, những chất tướng trong game để tạo nên một combo mạnh nhất, dành chiến thắng cuối cùng.

Hướng dẫn cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng chi tiết
Hướng dẫn cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng chi tiết

Vậy thì làm sao để được 10 tướng trong cờ Liên Quân thay vì 9 tướng như bản thông thường? Ở phiên bản Ma Pháp Nghị Viện, Game thủ hoàn toàn có thể nâng cao được số lượng tướng đang sở hữu bằng Nhẫn phong thần. Khi bạn kết hợp trang bị này Cùng với phe phái Ma Pháp Nghị Viện, số tướng có thể lên đến 10, thậm chí 11 quân thay vì 9 quân như cũ.

Để đạt được Nhẫn phong thần thì bạn cần phải tiêu diệt quái vật có giá trị cao như Tà Thần Caesar,... Sau khi hạ được quái vật, nếu đủ may mắn, bạn sẽ nhận về thêm 1 tướng cho mình. Khi bạn có thêm một nhẫn nữa thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm 1 tướng trên bàn cờ.

Hướng dẫn cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng 2023

Vì đây là một chế độ khá mới nên rất nhiều người muốn biết cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng như thế nào. Dưới đây chính là hướng dẫn cách để bạn chơi cờ đơn giản nhất khi vào game.

Sử dụng trang bị phù hợp cho các tướng

Sau khi bạn đã biết được cách có 10 tướng trong cờ Liên Quân, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đến việc sử dụng trang bị cho các tướng. Đối với đội hình Ma Pháp Nghị Viện thì người chơi cần phải trang bị thêm bảo thạch hoặc thẻ bài để có nhiều lựa chọn.

Cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng là dùng trang bị phù hợp
Cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng là dùng trang bị phù hợp

Bạn có thể trang bị những loại thẻ bài Như Pháo thủ, Phù thủy,  Đấu sĩ, Sát thủ, Thánh đồ, Thú nhân, Người Norman và Ma tộc. Bạn không cần phải đeo thẻ tên cùng với tên của tướng đó. 

Như chúng tôi đã đề cập bên trên, cách để có 10 tướng trong cờ Liên Quân chính là trang bị thêm Nhẫn Phong Thần. Trang bị này giúp bạn có thể hoàn thiện được đội hình và lược bỏ những vị tướng không ổn trên ván cờ. Số lượng tướng có thể tạo ra tối đa là 11, kết hợp thành nhiều phe, nhiều nghề khác nhau.

Giới thiệu cách chơi với đội hình Ma Pháp Nghị Viện

Cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng phổ biến nhất chính là đội hình Ma Pháp Nghị Viện. Đội hình này sẽ phối hợp với các tướng trong đội hình Thánh Đồ, có 3 giai đoạn game rõ ràng như sau:

Giai đoạn 1: Vòng 1 đến vòng 10

Giai đoạn này sẽ có 4 tướng là Payna, Gildur, Fennik và và Kizzik kết hợp với Darcy để phát huy tối đa giai đoạn đầu game Esports, phát huy tối đa năng lực của mình. Giai đoạn đầu là bước cơ bản nhưng lại quan trọng nhất trong cách lên 10 tướng cờ Liên Quân

Giai đoạn đầu game quan trọng khi chơi
Giai đoạn đầu game quan trọng khi chơi

Giai đoạn 2: Vòng 11 đến vòng 19.

Giai đoạn 2 chính là giai đoạn mà bạn cần phải hoàn chỉnh được đội hình của mình, bổ sung thêm các tướng như Cresht và Dirak để dồn máu, tạo sát thương phép cho đối thủ. Cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng trong giai đoạn này chính là bạn cần nâng cấp trang bị càng cao càng tốt.

Giai đoạn 3: Vòng 20 đến khi kết thúc game.

Đây chính là thời điểm then chốt để quyết định thắng thua. Bạn cần phải hoàn thành và bổ sung thêm được trợ thủ Sephera vào đội hình, nâng cấp lên bậc 9 để ổn định. Lúc này, nếu có Nhẫn phong thần thì hãy sử dụng hợp lý, khi cần.

Mẹo chơi đội hình Ma Pháp Nghị Viện hiệu quả nhất

Sau khi game thủ đã biết được cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách xây dựng đội hình Ma Pháp Nghị Viện tối ưu và hiệu quả nhất. Nếu như bạn đã mua đủ 9 tướng thì bạn có quyền mua thêm hai vị tướng bất kỳ vào vị trí 3 tướng Ma Pháp.

Mẹo chơi đội hình Ma Pháp Nghị Viện thông minh
Mẹo chơi đội hình Ma Pháp Nghị Viện thông minh

Trong trường hợp bạn cảm thấy không cần dùng đến 10 tướng thì có thể chừa chỗ trống trong slot này. Ngoài ra còn có một số mẹo khi chơi đội hình Ma Pháp Nghị Viện Liên Quân như:

  • Ưu tiên xây dựng đội hình theo công thức “Xạ thủ, Pháo thủ và Thú nhân” là cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng hiệu quả. Bạn nên sắp xếp vị trí đỡ đòn ở phía dưới và sát thủ, xạ thủ bên trên.
  • Trong vòng 1,2,3, nên mua những tướng có giá trị 1 vàng như Payna, đảm nhận vai trò khống chế và chống chịu hiệu quả. Ở những vòng sau nên dùng tướng Cresht hoặc Baldum để tăng lượng sát thương chịu đựng.
  • Càng sở hữu nhiều vàng thì bạn sẽ dễ dàng chiếm ưu thế khi chơi cờ Liên Quân 10 tướng. Do đó bạn càng tích được nhiều vàng thì sẽ càng có lợi thế trong trò chơi. 
  • Cấp độ của linh thú sẽ ảnh hưởng đến lượng sát thương và lượng dame chịu đựng trên bàn cờ. Bạn có thể sử dụng vàng để nâng cấp kinh nghiệm và cấp bậc cho linh thú.

Những vị tướng nào có mặt trong đội hình Ma Pháp Nghị Viện?

Đội hình Ma Pháp Nghị Viện là đội hình duy nhất có thể sở hữu được 10 tướng. Vậy thì cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng gồm các tướng nào? 

Mẹo xây dựng đội hình Ma Pháp Nghị Viện thông minh
Mẹo xây dựng đội hình Ma Pháp Nghị Viện thông minh

Tùy theo lối chơi khác nhau mà bạn có thể chọn cho mình những vị tướng phù hợp với cách tính của mình. Tuy nhiên đội hình tướng cần phải có được những vị đóng vai trò chủ lực trong Ma Pháp Nghị Viện như: 

  • Sephera: Nắm vai trò Trợ Thủ, có khả năng ẩn mình để làm ngợp đối phương, làm cho đối thủ không phát hiện ra. Bên cạnh đó, Sephera còn hỗ trợ hồi máu cho tướng đồng mình hiệu quả:
  • Darcy: Nắm vai trò Phù Thủy, tạo ra được khối lập phương phép thuật, gây sát thương phép lên team đối thủ.
  • Dirak: Vai trò Pháp Sư, có combo skill gây sát thương phép rất mạnh, tạo lợi thế cho team nhà.

Kết luận

Thông qua bài viết trên đây, VnEsports bật mí với bạn cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng dễ dàng, hiệu quả. Một điều cần lưu ý khi chơi game chính là số bạn mà bạn tích lũy được trong suốt quá trình chơi. Bạn hãy tận dụng điều này để mua được những vật phẩm cần thiết và nâng cấp chất tướng của mình để tạo lợi thế nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN