Cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng như thế nào để thắng nhanh nhất?

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng như thế nào để chiếm ưu thế trên bàn cờ là điều được game thủ quan tâm. Cờ Liên Quân là một trong những chế độ chơi trong game, giúp bạn hạ gục đối phương nhưng không cần phải đánh theo cách thông thường. Vậy thì làm sao để có 10 tướng trong cờ Liên Quân? Chơi như thế nào dễ thắng? Hãy cùng VnEsports đón xem các mẹo khi chơi cờ Liên Quân nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Làm sao để được 10 tướng trong cờ Liên Quân mobile?

Trước khi tìm hiểu về cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng, bạn cần biết sơ về chế độ chơi này. Cờ Liên Quân chính là một chế độ chơi game mà bạn cùng với 7 người chơi còn lại tạo ra được đội hình ưng ý nhất. 

Nếu như thông thường bạn sẽ đấu tay đôi và dùng kỹ năng để chiến thắng thì trong cờ Liên Quân sẽ thắng bằng cách tính toán, nhờ vào nhân phẩm. Mỗi quân cờ sẽ có một chiêu thức riêng mà bạn cần phải nắm được công thức, những chất tướng trong game để tạo nên một combo mạnh nhất, dành chiến thắng cuối cùng.

Hướng dẫn cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng chi tiết
Hướng dẫn cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng chi tiết

Vậy thì làm sao để được 10 tướng trong cờ Liên Quân thay vì 9 tướng như bản thông thường? Ở phiên bản Ma Pháp Nghị Viện, Game thủ hoàn toàn có thể nâng cao được số lượng tướng đang sở hữu bằng Nhẫn phong thần. Khi bạn kết hợp trang bị này Cùng với phe phái Ma Pháp Nghị Viện, số tướng có thể lên đến 10, thậm chí 11 quân thay vì 9 quân như cũ.

Để đạt được Nhẫn phong thần thì bạn cần phải tiêu diệt quái vật có giá trị cao như Tà Thần Caesar,... Sau khi hạ được quái vật, nếu đủ may mắn, bạn sẽ nhận về thêm 1 tướng cho mình. Khi bạn có thêm một nhẫn nữa thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm 1 tướng trên bàn cờ.

Hướng dẫn cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng 2023

Vì đây là một chế độ khá mới nên rất nhiều người muốn biết cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng như thế nào. Dưới đây chính là hướng dẫn cách để bạn chơi cờ đơn giản nhất khi vào game.

Sử dụng trang bị phù hợp cho các tướng

Sau khi bạn đã biết được cách có 10 tướng trong cờ Liên Quân, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đến việc sử dụng trang bị cho các tướng. Đối với đội hình Ma Pháp Nghị Viện thì người chơi cần phải trang bị thêm bảo thạch hoặc thẻ bài để có nhiều lựa chọn.

Cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng là dùng trang bị phù hợp
Cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng là dùng trang bị phù hợp

Bạn có thể trang bị những loại thẻ bài Như Pháo thủ, Phù thủy,  Đấu sĩ, Sát thủ, Thánh đồ, Thú nhân, Người Norman và Ma tộc. Bạn không cần phải đeo thẻ tên cùng với tên của tướng đó. 

Như chúng tôi đã đề cập bên trên, cách để có 10 tướng trong cờ Liên Quân chính là trang bị thêm Nhẫn Phong Thần. Trang bị này giúp bạn có thể hoàn thiện được đội hình và lược bỏ những vị tướng không ổn trên ván cờ. Số lượng tướng có thể tạo ra tối đa là 11, kết hợp thành nhiều phe, nhiều nghề khác nhau.

Giới thiệu cách chơi với đội hình Ma Pháp Nghị Viện

Cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng phổ biến nhất chính là đội hình Ma Pháp Nghị Viện. Đội hình này sẽ phối hợp với các tướng trong đội hình Thánh Đồ, có 3 giai đoạn game rõ ràng như sau:

Giai đoạn 1: Vòng 1 đến vòng 10

Giai đoạn này sẽ có 4 tướng là Payna, Gildur, Fennik và và Kizzik kết hợp với Darcy để phát huy tối đa giai đoạn đầu game Esports, phát huy tối đa năng lực của mình. Giai đoạn đầu là bước cơ bản nhưng lại quan trọng nhất trong cách lên 10 tướng cờ Liên Quân

Giai đoạn đầu game quan trọng khi chơi
Giai đoạn đầu game quan trọng khi chơi

Giai đoạn 2: Vòng 11 đến vòng 19.

Giai đoạn 2 chính là giai đoạn mà bạn cần phải hoàn chỉnh được đội hình của mình, bổ sung thêm các tướng như Cresht và Dirak để dồn máu, tạo sát thương phép cho đối thủ. Cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng trong giai đoạn này chính là bạn cần nâng cấp trang bị càng cao càng tốt.

Giai đoạn 3: Vòng 20 đến khi kết thúc game.

Đây chính là thời điểm then chốt để quyết định thắng thua. Bạn cần phải hoàn thành và bổ sung thêm được trợ thủ Sephera vào đội hình, nâng cấp lên bậc 9 để ổn định. Lúc này, nếu có Nhẫn phong thần thì hãy sử dụng hợp lý, khi cần.

Mẹo chơi đội hình Ma Pháp Nghị Viện hiệu quả nhất

Sau khi game thủ đã biết được cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách xây dựng đội hình Ma Pháp Nghị Viện tối ưu và hiệu quả nhất. Nếu như bạn đã mua đủ 9 tướng thì bạn có quyền mua thêm hai vị tướng bất kỳ vào vị trí 3 tướng Ma Pháp.

Mẹo chơi đội hình Ma Pháp Nghị Viện thông minh
Mẹo chơi đội hình Ma Pháp Nghị Viện thông minh

Trong trường hợp bạn cảm thấy không cần dùng đến 10 tướng thì có thể chừa chỗ trống trong slot này. Ngoài ra còn có một số mẹo khi chơi đội hình Ma Pháp Nghị Viện Liên Quân như:

  • Ưu tiên xây dựng đội hình theo công thức “Xạ thủ, Pháo thủ và Thú nhân” là cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng hiệu quả. Bạn nên sắp xếp vị trí đỡ đòn ở phía dưới và sát thủ, xạ thủ bên trên.
  • Trong vòng 1,2,3, nên mua những tướng có giá trị 1 vàng như Payna, đảm nhận vai trò khống chế và chống chịu hiệu quả. Ở những vòng sau nên dùng tướng Cresht hoặc Baldum để tăng lượng sát thương chịu đựng.
  • Càng sở hữu nhiều vàng thì bạn sẽ dễ dàng chiếm ưu thế khi chơi cờ Liên Quân 10 tướng. Do đó bạn càng tích được nhiều vàng thì sẽ càng có lợi thế trong trò chơi. 
  • Cấp độ của linh thú sẽ ảnh hưởng đến lượng sát thương và lượng dame chịu đựng trên bàn cờ. Bạn có thể sử dụng vàng để nâng cấp kinh nghiệm và cấp bậc cho linh thú.

Những vị tướng nào có mặt trong đội hình Ma Pháp Nghị Viện?

Đội hình Ma Pháp Nghị Viện là đội hình duy nhất có thể sở hữu được 10 tướng. Vậy thì cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng gồm các tướng nào? 

Mẹo xây dựng đội hình Ma Pháp Nghị Viện thông minh
Mẹo xây dựng đội hình Ma Pháp Nghị Viện thông minh

Tùy theo lối chơi khác nhau mà bạn có thể chọn cho mình những vị tướng phù hợp với cách tính của mình. Tuy nhiên đội hình tướng cần phải có được những vị đóng vai trò chủ lực trong Ma Pháp Nghị Viện như: 

  • Sephera: Nắm vai trò Trợ Thủ, có khả năng ẩn mình để làm ngợp đối phương, làm cho đối thủ không phát hiện ra. Bên cạnh đó, Sephera còn hỗ trợ hồi máu cho tướng đồng mình hiệu quả:
  • Darcy: Nắm vai trò Phù Thủy, tạo ra được khối lập phương phép thuật, gây sát thương phép lên team đối thủ.
  • Dirak: Vai trò Pháp Sư, có combo skill gây sát thương phép rất mạnh, tạo lợi thế cho team nhà.

Kết luận

Thông qua bài viết trên đây, VnEsports bật mí với bạn cách chơi cờ Liên Quân lên 10 tướng dễ dàng, hiệu quả. Một điều cần lưu ý khi chơi game chính là số bạn mà bạn tích lũy được trong suốt quá trình chơi. Bạn hãy tận dụng điều này để mua được những vật phẩm cần thiết và nâng cấp chất tướng của mình để tạo lợi thế nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.