Kinh nghiệm về cách chơi huấn luyện trong Liên Quân hiệu quả nhất

Chủ nhật, 30/04/2023 - 11:24

Cách chơi huấn luyện trong Liên Quân là một chế độ rất đặc biệt. Thay vì phải mất quá nhiều thời gian để test trong một ván đấu thường mà chưa chắc đã đem về hiệu quả tối đa, các bạn hãy sử dụng chế độ huấn luyện. Và sau đây, VnEsports sẽ cung cấp cho bạn cách vào huấn luyện trong Liên Quân và một vài lưu ý khi chơi trong chế độ này.

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin về chế độ huấn luyện trong Liên Quân    

Liên Quân là một trò chơi điện tử thuộc thể loại game MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) và yêu cầu người chơi có kỹ năng chiến đấu, tư duy chiến thuật và sự trải nghiệm chế độ huấn luyện để trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Trong cách chơi huấn luyện trong Liên Quân, người chơi có thể luyện tập và rèn luyện kỹ năng, chơi với máy tính hoặc với đối thủ khác. Chế độ này có nhiều cấp độ khác nhau để phù hợp với trình độ của người chơi, từ cấp độ dễ đến khó. Thêm vào đó còn có chế độ huấn luyện đặc biệt để luyện tập kỹ năng của từng nhân vật, giúp bạn nắm vững và phát triển khả năng sử dụng một cách hiệu quả.

Thông tin về chế độ huấn luyện trong Liên Quân
Thông tin về chế độ huấn luyện trong Liên Quân

Khi tham gia cách vào huấn luyện trong Liên Quân, bạn có thể chọn các chế độ chơi khác nhau như 1 vs 1, 3 vs 3, 5 vs 5, hay chế độ thử thách để nâng cao kỹ năng. Tuy nhiên, chế độ huấn luyện không cung cấp điểm kinh nghiệm hay vàng mà chỉ là một chế độ để rèn luyện kỹ năng. Do đó, để nâng cao trình độ và phát triển nhân vật của mình, bạn cần phải tham gia vào các trận đấu thực tế.

Tham gia cách chơi huấn luyện trong Liên Quân như thế nào?    

Đầu tiên, bạn cần vào Sảnh Đợi và chọn chế độ Đấu thường. Tiếp theo, chọn chế độ Tập huấn (Huấn luyện) ở góc dưới bên phải trong ba chế độ được hiển thị. Có năm loại bài tập khác nhau được hiển thị từ dễ đến khó. 

Sau đó, trong cách chơi huấn luyện trong Liên Quân bạn cần chọn chế độ Đấu luyện và lựa chọn tướng trong khu vực màn hình chọn tướng. Bao gồm cả những vị tướng miễn phí đang xoay tua và thẻ thử nghiệm tướng. Nhấn OK để tiếp tục, và sau khi tải trận đấu, bạn sẽ bắt đầu chế độ Huấn luyện. 

Tham gia cách chơi huấn luyện trong Liên Quân như thế nào?
Tham gia cách chơi huấn luyện trong Liên Quân như thế nào?

Trên góc phía trên bên trái màn hình, bạn có thể tùy chỉnh sức mạnh sau khi thực hiện cách vào huấn luyện Liên Quân bằng các tùy chọn cụ thể được chúng tôi tổng hợp sau đây: 

 • Nâng cấp để lên cấp độ tối đa là 15.
 • Về cấp 1 để trở về cấp độ đầu tiên và mất điểm chiêu thức tương ứng.
 • Hủy hồi chiêu để cho phép sử dụng kỹ năng liên tục mà không cần chờ đợi.
 • Trong cách chơi huấn luyện trong Liên Quân, bật vô địch để tướng của bạn miễn nhiễm sát thương trong Tế Đàn đối phương
 • Tắt AI để làm máy đứng im trong Tế Đàn hoặc đứng im tại vị trí nếu đã di chuyển ra đường. 
 • Ngoài ra, các bạn còn có tùy chọn Không lính để ngăn cản lực lượng lính xuất hiện và +1000 vàng để tăng 1000 vàng cho bạn mỗi lần bấm, không giới hạn lần tăng.
 • Bên cạnh đó, khi đã biết cách vào chế độ huấn luyện trong Liên Quân, để mở bản đồ nhỏ, bạn có thể bấm vào dấu "x" được khoanh đỏ. Để trở lại với những tùy chỉnh khác, bạn hãy bấm vào Mở lệnh ở cạnh bản đồ nhỏ được khoanh tròn đỏ. 

Khi bạn bật một chức năng, ô tương ứng sẽ chuyển sang màu xanh. Để chuyển về trạng thái cũ, chỉ cần bấm vào ô màu xanh đó một lần nữa. Chế độ này trong cách chơi huấn luyện trong Liên Quân có điều đặc biệt là khi bạn hoặc máy bị hạ gục, bạn sẽ hồi sinh ngay lập tức dù ở bất kỳ cấp độ nào. Vì vậy, việc ăn Pentakill là vô cùng đơn giản, kể cả khi bạn đứng trong Tế Đàn đối phương.

Các tùy chọn sức mạnh trong chế độ đấu luyện Liên Quân
Các tùy chọn sức mạnh trong chế độ đấu luyện Liên Quân

Một số lưu ý về cách chơi huấn luyện trong Liên Quân

Tham khảo đến đây chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ về cách vào luyện tập Liên Quân qua chế độ đấu luyện thú vị này. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng về cách chơi huấn luyện trong Liên Quân bạn cần biết:    

 • Chọn đúng chế độ huấn luyện: Trước khi bắt đầu chơi huấn luyện, bạn cần phải chọn chế độ huấn luyện phù hợp. Nếu muốn luyện tập kỹ năng chiến đấu trong game Esports thì nên chọn chế độ 1 vs 1 hoặc 3 vs 3. Còn nếu muốn rèn luyện kỹ năng đội hình và chiến thuật thì nên chọn chế độ 5 vs 5.
 • Sử dụng các tính năng trong chế độ huấn luyện: Liên Quân cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ cho người chơi trong chế độ huấn luyện như điều chỉnh tốc độ game, thời gian chờ, đổi mạng,... Bạn cần phải tận dụng các tính năng này để luyện tập một cách hiệu quả hơn.
 • Tập trung vào mục tiêu của mình: Trong cách chơi huấn luyện trong Liên Quân, bạn cần tập trung vào mục tiêu của mình, đó là luyện tập kỹ năng và rèn luyện trình độ. Không nên quá chú trọng vào việc thắng hoặc thua mà bỏ qua mục tiêu chính là nâng cao kỹ năng của bản thân.
 • Chơi với tư duy chiến thuật: Cách vào huấn luyện trong Liên Quân cũng là một cơ hội để bạn rèn luyện tư duy chiến thuật. Hãy thử nghiên cứu những chiến thuật mới và áp dụng chúng vào chế độ huấn luyện để nâng cao trình độ.
 • Xem lại các trận đấu của mình: Sau mỗi cách chơi huấn luyện trong Liên Quân, các bạn nên xem lại và đánh giá lại các hành động của mình để phát hiện và sửa chữa những sai lầm, nhằm mục đích cải thiện kỹ năng của mình.
 • Không quên thực hành thường xuyên: Chơi huấn luyện chỉ là một phần trong quá trình luyện tập và rèn luyện trình độ. Người tham gia chơi cần thực hành thường xuyên và kiên trì để nâng cao trình độ chiến đấu cá nhân.

 

Một số lưu ý về cách chơi huấn luyện trong Liên Quân
Một số lưu ý về cách chơi huấn luyện trong Liên Quân 

 

Kết luận

Như vậy, VnEsports đã cung cấp chi tiết cho các bạn cách chơi huấn luyện trong Liên Quân cùng một số lưu ý quan trọng. Chúng tôi mong rằng bạn đã có thể hiểu rõ cách thức tham gia và có được những trận đấu luyện hấp dẫn nhất, nâng cao trình độ nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN