Hướng dẫn tân binh cách chơi Lord mobile hiệu quả và đơn giản nhất

Thứ ba, 19/12/2023 - 11:17

Không phải tự nhiên mà hiện tại có nhiều người chơi tìm kiếm cách chơi Lord Mobile hiệu quả và nhanh tăng cấp nhất. Do đơn giản game Lords là một trò chơi chiến thuật cực kỳ cuốn hút với quy luật chơi khá đơn giản. Nếu như người chơi muốn biết rõ cách chơi Lord Mobile thì nhất định phải xem ngay bài viết sau đây của VnEsports nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu chung về game Lords Mobile

Trước khi bắt đầu tham khảo cách chơi Lord mobile hiệu quả, có nhiều người chơi vẫn chưa biết được độ hấp dẫn của trò chơi nổi tiếng này. Đây là một game MMO chiến lược thời gian thực phát hành thông qua IGG. Lords xuất hiện vào năm 2016 và hiện đã trở thành game mobile nổi tiếng nhất ở trên toàn cầu. Trong game, người chơi cần xây dựng và phát triển cho vương quốc, huấn luyện các quân đội và chinh phục những lãnh thổ mới. 

Thông tin giới thiệu sơ lược về Lords:

  • Nhà phát hành game: IGG.COM

  • Ngày cho ra mắt game: 11/03/2016

  • Đồ họa của game: thuộc thể loại hoạt hình 3D

  • Chế độ của trò chơi: Online

  • Nền tảng tham gia: Android, iOS và cả trên Windows

Hệ thống nhiệm vụ trong Lord Mobile     

Cách chơi Lord mobile hiệu quả chính là bạn phải hoàn thành hệ thống nhiệm vụ. Theo hướng dẫn chơi Lord mobile cho người mới thì phần nhiệm vụ được chia thành bốn loại sau đây.

Giới thiệu các nhóm nhiệm vụ trong Lords Mobile
Giới thiệu các nhóm nhiệm vụ trong Lords Mobile

Nhiệm vụ lãnh địa

Có thể hiểu đó là những nhiệm vụ cơ bản có trong game yêu cầu người chơi phải hoàn thành chẳng hạn như xây dựng một cái gì đó hay đi đánh chiếm một mảnh đất nào đó.

Nhiệm vụ quản trị 

Đơn giản có thể hiểu là người chơi chỉ việc chọn thời gian và để cho game tự chạy, ngay khi thời gian hết thì bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Đối với nhiệm vụ này thì các phần thưởng là những món tài nguyên khác nhau. Đây là nhiệm vụ cơ bản mà người chơi buộc phải chú ý nhấn vào mỗi lúc hết thời gian.

Nhiệm vụ bang hội

Theo như hướng dẫn chơi Lord mobile thì nhiệm vụ bang hội là anh em cần phải gia nhập vào 1 bang hội bất kỳ. Việc này rất đơn giản và bạn cần phải tiến hành ngay nhé. Do ngoài những nhiệm vụ được làm ra thì bạn sẽ được tặng thêm 400 ngọc ở trong game. 

Nhiệm vụ VIP

Nếu như bạn chịu chi tiền để nâng cấp lên VIP thì chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều những phần thưởng đặc biệt hấp dẫn hơn nữa. Đồng thời, các phần thưởng này sẽ được nhận về theo ngày.

Cách chơi Lord Mobile hiệu quả cho tân thủ    

Hẳn nhiều người chơi đang rất muốn biết cách chơi Lord mobile hiệu quả. Do đó, nếu bạn đang thích thú với trò chơi thể loại chiến thuật này thì hãy cùng xem cách chơi game Lords mobile ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách chơi Lord mobile hiệu quả và đơn giản
Hướng dẫn cách chơi Lord mobile hiệu quả và đơn giản

Nâng cấp các công trình

Trong Lords có rất nhiều các công trình cần được nâng cấp như những doanh trại. Việc nâng cấp doanh trại giúp tăng số quân hoặc đáp ứng được thêm một số điều kiện khác. Ngoài việc nâng cấp doanh trại thì bạn cũng cần nâng cấp thêm công trình khác nữa.

Công trình quan trọng nhất ở trong game đó là nhà chính, đây được coi là công trình người chơi ưu tiên nâng cấp hàng đầu. Các công trình này đều mang đến cho người chơi các giá trị tài nguyên hoặc một vài vật phẩm hỗ trợ. Việc nâng cấp các công trình có thể giúp bạn mở khóa thêm nhiều loại công trình khác nhau.

Thu thập tài nguyên

Không chỉ vậy, trong cách chơi Lord mobile hiệu quả thì bạn cũng không được phép quên thu thập hay chiếm tài nguyên có trên bản đồ. Bởi vì đây là một cách hoàn hảo để bạn tăng thêm số lượng tài nguyên cho bản thân. Chú ý anh em không cần phải gửi hết số binh lính hiện có mà chỉ cần chia nhỏ thành vài đội đến những nơi thu thập cùng một lúc là được.

Huấn luyện quân đội

Việc huấn luyện quân lính là một cách chơi Lord mobile giúp cho game thủ có thể mở rộng và duy trì lãnh thổ của mình. Trước khi muốn huấn luyện quân đội thì bạn cần phải có một tổ quân sẵn sau đó mới có thể thành lập thêm đội quân. Điều này cực kỳ quan trọng đối với những tân binh vì đây là cách chơi Lords mobile nhanh có được nhiều vũ khí và thuộc địa cho bản thân.

Huấn luyện một quân đội là cách chơi game Lords mobile
Huấn luyện một quân đội là cách chơi game Lords mobile

Chế độ đấu trường

Theo như hướng dẫn tân thủ Lords mobile, chế độ đấu trường được xem là một tính năng PvP. Khi lâu đài của bạn đạt level 10 và xong trận đánh II thì tính năng này sẽ tự động mở khóa. Người chơi có thể tạo dựng đội hình phòng thủ thông qua việc chọn 5 anh hùng ở tính năng này. Bạn phải chiến đấu với 5 anh hùng này trong trường hợp bị thách đấu từ người chơi khác.

Ngoài ra, anh em cũng có thể thách đấu tương tự với các người chơi khác. Người chơi sẽ được lên hạng nếu đánh thắng được họ và nhận về các phần quà giá trị. Tùy vào thứ hạng mà người chơi sẽ nhận được về lượng ngọc khác nhau. Lưu ý khi kiểm tra thời gian của chòm sao thay đổi do chúng sẽ tác động tốt hoặc xấu đến anh hùng mà bạn đang dùng.

Nâng hạng và cấp cho anh hùng

Đối với cách chơi Lord mobile hiệu quả bạn có thể áp dụng chính là nâng hạng và cấp cho anh hùng. Việc này khá đơn giản chỉ cần anh hùng được trang bị đủ 6 món thì sẽ được thăng hạng. Đồng thời, sức mạnh của người chơi được tăng cao trong thời điểm thăng hạng. Ở các anh hùng thông thường có tất cả 5 cấp : huyền thoại, cao cấp, hiếm, không phổ biến và phổ biến. 

Mẹo tăng cấp nhanh trong game Lords Mobile    

Cuối cùng ở nội dung bài viết cách chơi Lord mobile hiệu quả chia sẻ đến bạn chính là một vài mẹo chơi Lord mobile khá hay ho. Mời bạn cùng tìm hiểu một vài lưu ý để giúp chơi Lords bùng nổ hơn nhé!

Các mẹo hay khi chơi Lords anh em nên biết
Các mẹo hay khi chơi Lords anh em nên biết

Khám phá một vài kinh nghiệm chơi Lord mobile cực kỳ hiệu quả như sau:

  • Gia nhập bang hội đồng thời dùng ngọc tăng đến VIP 8: Người chơi cần tập trung dùng ngọc để tăng đến cấp độ này. Khi đạt VIP 8 anh em có thể nâng cấp dân dễ dàng hơn.

  • Hoàn thành nhiệm vụ bang: Đây là cách giúp bạn nhận xu bang. Bên cạnh đó anh em có thể để dành ngọc cho kho báu khi đạt đến VIP 8. Ngọc là trang bị giúp đẩy nhanh tốc độ thực hiện những nhiệm vụ. 

  • Tăng tốc xây dựng và nghiên cứu: Anh em có thể dùng điểm tài năng để nghiên cứu và xây dựng. Bạn cần 2/15 điểm tài năng mới có thể mở khóa tốc độ xây dựng II sau đó tăng dần. 

  • Tăng phần tài nguyên thông qua việc đi thu thập: Bạn cần chia cho số lính của mình đi thu thập tài nguyên ở mỗi nơi một ít. Tránh không mang hết toàn bộ lính đi, nhưng chỉ cần giữ lại một lượng nhỏ là được.

  • Đánh Sư Điểu với Rồng Băng: Bạn có thể đi riêng lẻ để tham gia đánh Sư Điểu và Rồng Băng. Để gây nên sát thương mạnh hơn bạn có thể chọn đánh chúng cùng một lúc.

Lời kết

Bài viết trên của VnEsports chia sẻ đến anh em tân binh cách chơi Lord mobile hiệu quả nhất. Mong anh em có thể áp dụng các mẹo chơi thành công để có thể tăng cấp thật nhanh trong game Lords. Chúc anh em sẽ có khoảng thời gian chơi game Lords Mobile vui vẻ nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Lords Mobile
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN