Cách chơi Naraka Bladepoint lên top cực hiệu quả cho game thủ

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay rất nhiều anh em tìm hiểu cách chơi Naraka Bladepoint. Bởi đơn giản Naraka Bladepoint là một trò chơi siêu bánh cuốn với luật chơi đơn giản. Nếu như bạn muốn tìm hiểu về hướng dẫn chơi Naraka Bladepoint thì nhất định không được bỏ qua bài chia sẻ dưới đây của VnEsports đâu đấy!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu sơ lược game Naraka Bladepoint 

Trước khi tìm hiểu cách chơi Naraka Bladepoint, nhiều anh em vẫn chưa thực sự hiểu rõ sức hấp dẫn của tựa game đình đám này. Đây là một trò chơi theo phong cách Battle Royale kinh điển mới được ra mắt vào giữa tháng 8 năm 2021. 24 Entertainment là đơn vị sản xuất ra trò chơi lấy bối cảnh thế giới giả tưởng văn hoá Trung Hoa này. 

Tìm hiểu về trò chơi Naraka Bladepoint
Tìm hiểu về trò chơi Naraka Bladepoint 

Thực chất nhiều anh em tò mò về hướng dẫn chơi Naraka Bladepoint đơn giản là do bị cốt truyện tựa game này thu hút. Cụ thể đây là một thế giới kiếm hiệp giả tưởng Trung Hoa, quy tụ 60 kiếm hiệp cùng lãng khách xuất chúng nhất. Họ sẽ tiêu diệt lẫn nhau để trở thành người cuối cùng sống sót được rồng thần ban điều ước. 

Khi tham gia nhiệm vụ của người chơi là thu thập thật nhiều vật phẩm, trang bị và vũ khí đồng thời hạn chế giao tranh trực tiếp lúc đầu. Vào những chặng cuối, anh em sẽ sử dụng các kỹ năng nhằm tiêu diệt kẻ địch và trở thành người sống sót cuối cùng trong Naraka Bladepoint. 

Cách chơi Naraka Bladepoint thuần thục cho người mới      

Hẳn nhiều anh em đang cực kỳ tò mò về cách chơi Naraka miễn phí. Nếu bạn đang hứng thú với tựa game này, hãy bắt đầu tìm hiểu cách chơi game Naraka Bladepoint ngay thôi. 

Cách chơi Naraka Bladepoint thuần thục cho newbie
Cách chơi Naraka Bladepoint thuần thục cho newbie 

Các chế độ chơi Naraka

Khi chơi Naraka trên điện thoại hay tay cầm có 2 chế độ chơi mà bạn có thể chọn lựa. Đó là:

  • Chơi đơn: Bạn sẽ sinh tồn cùng 59 kiếm hiệp và lãng khách khác. Tất cả mọi hành động của bạn là độc lập cá nhân bởi những người chơi khác đều là kẻ thù. Bạn có thể lựa chọn săn lùng hoặc trốn tránh kẻ địch. Nhưng dù thế nào thì mục đích duy nhất khi bạn tham gia chế độ này là để trở thành người sống sót cuối cùng.

  • Tổ đội: Nếu bạn thích chơi theo nhóm, thì cũng sẽ có cách chơi Naraka trên điện thoại với team. Ở chế độ này team của bạn gồm  4 thành viên. Để chiến thắng chỉ cần một thành viên trong đội sống sót cuối cùng là được. 

Ngoài ra Naraka Bladepoint còn có chế độ chơi solo trong chế độ tổ đội để tăng độ khó cũng như tập luyện, mài dũa kỹ năng cá nhân. 

Trang bị và vũ khí

Khi tìm hiểu cách chơi Naraka Bladepoint bạn cũng nên biết về trang bị và vũ khí trong game. Khi tham gia anh em sẽ được trang bị 1 thiết bị bắn móc đa năng giúp bản thân dễ dàng đu dây tới một vị trí có địa hình không hề thấp trong thời gian ngắn mà không cần phải leo. Đồng thời thiết bị thần kỳ này còn có thể giúp người chơi tiếp cận mục tiêu nhanh chóng hơn. 

Các trang bị và vũ khí khi chơi Naraka
Các trang bị và vũ khí khi chơi Naraka 

Ngoài ra bạn có thể bổ sung trang bị của mình bằng cách thu thập giáp, mũ để bảo vệ bản thân. Đồng thời trang bị thêm vật phẩm hỗ trợ như linh đan xanh, linh đan đỏ để hồi giáp, hồi máu. 

Bên cạnh đó, hiện nay trò chơi có hai loại vũ khí chính cho anh em chọn lựa. Đó là vũ khí cận chiến sát thương khủng, tạo ra các đòn đánh xuất sắc và vũ khí tầm xa với tốc độ tấn công nhanh. Anh em có thể trang bị một súng tầm xa và một súng cận chiến để chiến đấu linh hoạt hơn. 

Cách triển khai theo giai đoạn

Tìm hiểu cách chơi Naraka Bladepoint bạn không thể bỏ qua hướng dẫn triển khai theo từng giai đoạn. Dưới đây là hướng dẫn triển khai hiệu quả cho bạn trong từng giai đoạn khi tham gia trò chơi siêu hấp dẫn này:

  • Giai đoạn đầu trận: Khi mới bước vào cuộc chiến, bạn hãy tập trung thu thập trang bị, vật phẩm và vũ khí cần thiết và hạn chế giao tranh. Khi đã có vũ khí phù hợp trong tay thì mới nên nghĩ đến việc săn lùng và truy đuổi kẻ địch.

  • Giai đoạn giữa trận: Ở giai đoạn này hãy cố gắng di chuyển trong vòng bo. Bởi vòng bo sẽ được rồng thần thu hẹp lại, những người chơi ở trong đó đều an toàn. Ngược lại, những kẻ ở ngoài vòng bị mất máu theo thời gian (tăng dần sát thương và thời gian thu hẹp ngắn dần cho những vòng bo sau). Bạn có thể săn lùng kẻ thù để nhặt những vật phẩm xịn xò từ họ hoặc âm thầm đi nhặt đồ dạo để chuẩn bị cho trận chiến ở giai đoạn cuối.

  • Giai đoạn cuối trận: Đến với những chặng cuối, phần diện tích an toàn đã bị thu hẹp rất nhiều, những người chơi có chiến thuật du kích sẽ dần lộ diện. Những người còn sống sót rất ít, bạn nên chọn vị trí an toàn để cố thủ và chờ đợi sơ hở của kẻ thù để giành thắng lợi.

Các thao tác cơ bản trong cách chơi Naraka Bladepoint  

Nếu đã tìm hiểu về cách chơi Naraka, chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc khám phá những thao tác cơ bản trong thế giới game này. Những thao tác cơ bản sẽ giúp bạn biết cách điều khiển nhân vật và dễ dàng triển khai các chiến thuật hơn. 

Hướng dẫn cách chơi Naraka Bladepoint bằng thao tác cơ bản
Hướng dẫn cách chơi Naraka Bladepoint bằng thao tác cơ bản 

Các thao tác cơ bản trong trò chơi Naraka Bladepoint bao gồm:

Kiểm soát các chuyển động

Khi tìm hiểu cách chơi game Online Naraka Bladepoint bạn nên ghi nhớ về các thao tác chuyển động sau đây:

Hành động

Cách thao tác

Tiến lên, lùi lại, sang trái và sang phải

WASD

Nhảy

Phím cách (nhấn giữ)

Né tránh

Shift (Chạm)

Cuộn

Shift (Chạm khi chạy nước rút)

Chạy nước rút 

Thay đổi (Giữ)

Cúi xuống 

C

Né tránh là một trong số các kỹ năng điều khiển chuyển động quan trọng nhất trong cách chơi Naraka Bladepoint để có thể thoát khỏi kẻ thù. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp né tránh với tấn công để hạ gục đối thủ hoặc để di chuyển nhanh và xa hơn.

Vật lộn là một thao tác khiến cho đối phương cảm thấy choáng váng. Bạn có thể tranh thủ khoảng thời gian đó để phá thế giằng co và phản công, hạ gục đối thủ. Ngoài ra hiện nay có hai kiểu nhảy. Đó chính là nhảy thường để trốn tránh hoặc nhảy đường tắt để thực hiện những cuộc tấn công trên không. 

Trên đây là các đòn tấn công tiêu chuẩn của bạn có thể áp dụng cho mỗi trận cận chiến. Tuy nhiên vẫn có yếu tố chiến lược trong việc quyết định đòn tấn công nào phù hợp với mục đích của bạn nhất tại bất kỳ thời điểm nào.

Sử dụng vũ khí

Khi học cách chơi Naraka Bladepoint bạn nên biết những thao tác sử dụng vũ khí. Đây là cách giúp anh em dễ dàng lên kế hoạch tấn công kẻ thù hơn. Ngoài ra đó còn là những đòn tấn công tiêu chuẩn giúp người chơi có thể áp dụng trong mỗi trận đấu cận chiến: 

Hành động

Cách thao tác

Tấn công ngang

Chuột trái

Tấn công dọc

Chuột phải

Tấn công tập trung

Nhấn giữ chuột

Parry

Giữ đồng thời chuột phải/trái

Vũ khí có hiệu quả trong việc làm giảm lượng máu của đối thủ. Nhưng tốt nhất bạn nên kết hợp nó với một loại vũ khí cận chiến nào đó để bạn không bị mắc kẹt khi không có cách nào để chiến đấu ở cự ly gần.

Tấn công dọc và ngang tưởng như mang nhiều tính chất học thuật như lại vô cùng quan trọng trong cách chơi Naraka Bladepoint. Giả sử như đối thủ né đòn combo, bạn có thể dùng tấn công ngang, còn khi vật lộn bạn hoàn toàn có thể tấn công dọc để lao xuống đất. 

Kiểm soát nhân vật

Cuối cùng anh em cần biết hai thao tác kiểm soát nhân vật dưới đây để có được những phút giây trải nghiệm Naraka Bladepoint thú vị hơn:

Hành động

Cách thao tác

Kỹ năng nhân vật

F

Kỹ năng tối thượng 

V

Lưu ý: Các nhân vật của Bladepoint có một số khả năng độc đáo mà bạn có thể trao đổi khi thăng cấp. Nhưng cách bạn kích hoạt chúng vẫn giữ nguyên.

Một số mẹo chơi Naraka Bladepoint tăng rank hiệu quả    

Cuối cùng trong bài viết về cách chơi Naraka Bladepoint sẽ chia sẻ tới bạn một số mẹo chơi Naraka cực kỳ hay ho. Hãy cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm, lưu ý để chơi Naraka Bladepoint hiệu quả hơn ngay bây giờ nhé!

Những mẹo chơi Naraka Bladepoint siêu hiệu quả
Những mẹo chơi Naraka Bladepoint siêu hiệu quả 

Khám phá một số mẹo về cách chơi Naraka Bladepoint giúp bạn tăng rank hiệu quả:

  • Đọc kỹ hướng dẫn của trò chơi này trước khi bắt đầu tham gia. Đây là cách giúp bạn dễ dàng làm quen với những tính năng cơ bản cũng như đưa ra chiến thuật chơi game hiệu quả hơn. 

  • Trong thùng có chứa rất nhiều vật phẩm và trang bị khác nhau giúp người chơi có thể dễ dàng chiến đấu hơn. Do đó bạn cần phải biết cách quản lý thùng đồ hiệu quả khi chơi Naraka Bladepoint.

  • Nắm vững những loại vũ khí và combo đặc biệt trong game Naraka. Đây là cách giúp bạn hủy chiêu khiến đối thủ mất nhịp, lơ là và bắt buộc phải chịu đòn. 

  • Bạn nên chọn mua loại giáp trụ cũng như những loại đồ tiêu hao cho phù hợp để tăng sát thương khi chiến đấu cũng như phòng ngự trước các đòn tất công từ phía kẻ thù. 

  • Bạn nên biết cách sử dụng chiếc móc Grappling Hock hiệu quả. Grappling Hock là dụng cụ hữu hiệu giúp bạn biết xung quanh mình có kẻ thù hay không. Nếu biết cách sử dụng chiếc móc này hiệu quả chắc chắn anh em xem dễ dàng tấn công hoặc trốn chạy hơn. 

Hi vọng từ những chia sẻ trên bạn sẽ biết được cách chơi Naraka Bladepoint giúp leo rank hiệu quả hơn trên bảng xếp hạng. VnEsports mong rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia chiến đấu trong trò chơi Naraka Bladepoint nhé. 

Chủ đề Chủ đề:

Naraka Bladepoint
Danh sách tất cả các block trong Minecraft game thủ nên biết
Danh sách tất cả các block trong Minecraft game thủ nên biết

Game Online 24-05-2024

Tham gia tựa game Minecraft đã lâu nhưng bạn đã biết hết về tất cả các block trong Minecraft chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, VnEsports sẽ chia sẻ cho bạn về danh sách các block trong Minecraft và những câu lệnh đặt, xóa block nhanh chóng trong trò chơi.

Khám phá công thức chế tạo khiên trong Minecraft mới nhất
Khám phá công thức chế tạo khiên trong Minecraft mới nhất

Game Online 22-05-2024

Khiên là một vật phẩm quan trọng giúp game thủ thoát khỏi những đòn đánh trí mạng của kẻ thù. Nếu bạn là tân thủ và đang gặp khó khăn trong quá trình chế tạo khiên trong Minecraft thì đừng bỏ lỡ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình tạo ra khiên và cách sử dụng khiên hiệu quả.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Đột Kích nhanh nhất cho game thủ
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Đột Kích nhanh nhất cho game thủ

Game Online 16-05-2024

Bạn đã biết cách đổi mật khẩu Đột Kích hay chưa? Từ khi ra mắt vào năm 2007, Đột Kích đã không ngừng cải tiến với các bản cập nhật để bổ sung vũ khí, bản đồ mới, cũng như các chế độ chơi để duy trì sức hấp dẫn và độc đáo cho người chơi. Là tựa game quen thuộc nhưng không phải game thủ nào cũng biết đổi mật khẩu Đột Kích. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Bật mí cách đổi tên nhân vật CF nhanh chóng và đơn giản nhất
Bật mí cách đổi tên nhân vật CF nhanh chóng và đơn giản nhất

Game Online 16-05-2024

Bạn đã biết cách đổi tên nhân vật CF hay chưa? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách đổi tên nhân vật trong Đột Kích đơn giản và nhanh chóng nhất. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh tên nhân vật của mình bằng những kí tự đặc biệt và biểu tượng cực ngầu. Cùng VnEsports theo dõi xem cách đổi tên nhân vật Đột Kích ngay sau đây nhé!

Bật mí cách tạo tài khoản Đột Kích nhanh chóng và đơn giản nhất
Bật mí cách tạo tài khoản Đột Kích nhanh chóng và đơn giản nhất

Game Online 16-05-2024

Bạn là người chơi mới và chưa biết cách tạo tài khoản Đột Kích như thế nào? Đột kích hay còn được gọi là CF là tựa game bắn súng online làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Trải qua nhiều thế hệ, trò chơi này vẫn giữ được sức hút mạnh mẽ. Tuy nhiên, để có thể tham gia trải nghiệm game này, bạn cần phải sở hữu một tài khoản cá nhân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tạo acc Đột Kích nhé!

Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản Đột Kích nhanh chóng và đơn giản
Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản Đột Kích nhanh chóng và đơn giản

Game Online 16-05-2024

Bạn đã biết cách chuyển đổi tài khoản Đột Kích hay chưa? Nếu ai đang đi tìm kiếm câu trả lời này thì hãy đọc bài viết dưới ngay nhé. Bởi ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển acc Đột Kích nhanh chóng, đơn giản chỉ trong vài phút. Mời cả nhà cùng theo dõi.