Cách chuyển cầu thủ từ nick này sang nick khác FO4 nhanh và đơn giản

Thứ bảy, 17/06/2023 - 14:57

Cách chuyển cầu thủ từ nick này sang nick khác Fo4 chắc hẳn là điều mà khá nhiều người chơi game quan tâm. Bởi việc này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc luân chuyển các cầu thủ giữa những tài khoản khác nhau, tiết kiệm được chi phí xây dựng đội thi đấu. Để hiểu rõ hơn về việc này, mọi người hãy cùng VnEsports khám phá nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Có chuyển cầu thủ từ nick này sang nick FO4 khác được không?

Trước khi tìm hiểu cách chuyển cầu thủ từ nick này sang nick khác Fo4 thì mọi người cần biết được liệu có được chuyển cầu thủ như vậy không. Theo quy tắc của FIFA online 4 các bạn sẽ không có bất kỳ cách nào để có chuyển đổi các cầu thủ giữa các tài khoản với nhau. 

Có thể chuyển cầu thủ từ nick này sang nick khác được không?
Có thể chuyển cầu thủ từ nick này sang nick khác được không?

Giải thích cho lý do này, nhà sáng lập cho rằng việc không cho chuyển cầu thủ là nhằm đảm bảo được tính công bằng cũng như tránh được những gian lận khi chơi. Nếu chúng ta tự do chuyển đổi cầu thủ qua các nick cũng như tiền tệ sẽ dẫn đến việc tạo ra những tài khoản phụ hay vi phạm những quy định của tựa game Esports này.

Tuy nhiên, theo như VnEsports tìm hiểu thì vẫn có một cách chuyển cầu thủ từ nick này sang nick khác Fo4, chính là thực hiện thông qua các thị trường chuyển nhượng. Khi làm theo cách này người chơi sẽ sử dụng một tài khoản để đăng bán cầu thủ, tiếp đó là sử dụng một tài khoản khác để mua lại từ trên thị trường chuyển nhượng. 

Với phương pháp này, việc có thành hay không sẽ còn phụ thuộc vào việc cầu thủ đó có sẵn có hoặc phù hợp với TTCN đó hay không. Cũng như phải nắm được tốc độ mua bán và cạnh tranh từ người chơi khác.

Cách chuyển cầu thủ từ nick này sang nick khác FO4 chi tiết

Dưới đây là cách chuyển cầu thủ sang nick khác FO4 siêu đơn đơn giản cho mọi người thông qua một vài bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng bán cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng

Đăng bán các cầu thủ Fo4 trên thị trường chuyển nhượng
Đăng bán các cầu thủ Fo4 trên thị trường chuyển nhượng

Để cách chuyển cầu thủ từ nick này sang nick khác Fo4 được thực hiện người bán cần thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mọi người truy cập vào tài khoản F04 của mình để vào game, sau đó vào thị trường chuyển nhượng từ giao diện chính.
 • Bước 2: Khi vào được thị trường chuyển nhượng, các bạn hãy tìm và chọn cầu thủ mà mình muốn bán và nhấn chọn nút bán để có thể bắt đầu việc giao dịch.
 • Bước 3: Các bạn nên xem trước giá thị trường để có thể để lên mức giá phù hợp với cầu thủ mà bán muốn bán khi người mua ra giá.
 • Bước 4: Mọi người có thể tiếp tục hoặc hủy giao dịch nếu không thống nhất được mức giá phù hợp.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất mọi thủ tục bán cầu thủ, mọi người hãy check lại danh sách các cầu thủ để chắc chắn rằng cầu thủ bạn vừa chuyển nhượng cũng như tiền thu về sau khi giao dịch thành công đã được cập nhật.

Bước 2: Sử dụng nick khác mua lại cầu thủ

Mua cầu thủ Fo4 trên thị trường chuyển nhượng bằng nick khác
Mua cầu thủ Fo4 trên thị trường chuyển nhượng bằng nick khác

Sau khi đăng bán thành công cầu thủ tại thị trường chuyển nhượng bằng nick kia, mọi người lập tức sử dụng một nick khác để có thể mua lại cầu thủ đó. Cách chuyển cầu thủ từ nick này sang nick khác FO4 của người mua thực hiện như sau:

 • Bước 1: Việc bạn nên làm sau khi chuyển sang nick người mua đó là truy cập vào FIFA Online 4, tiếp đó chọn mục “Thị trường chuyển nhượng” từ menu chính. Và tìm để có thể chọn cầu thủ mà bạn muốn mua từ danh sách có sẵn.
 • Bước 2: Mọi người cần đặt mức giá cho cầu thủ mà mình muốn mua. Mức giá này có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức giá mà người bán đã đã đưa ra trước đó. Điều này cũng cho phép bạn tùy chỉnh và đàm phán để đạt được mức giá cả như mong muốn.
 • Bước 3: Sau khi lựa chọn được mức giá phù hợp, hãy chờ đợi người bán phản hồi. Nếu người bán đồng ý với mức giá của bạn, họ sẽ chấp nhận giao dịch sau đó cầu thủ sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn. Để xác nhận xem cầu thủ đã được chuyển sang cho mình chưa, hãy vào mục “Danh sách của bạn” trong game.

Với 2 bước mua và bán đơn giản các cầu thủ FO4 trên thị trường chuyển nhượng mà chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên, các bạn đã thực hiện cách chuyển cầu thủ từ nick này sang nick khác FO4 thành công.

Ưu, nhược điểm khi chuyển cầu thủ sang nick khác fo4

Ưu, nhược điểm của việc chuyển nhượng cầu thủ
Ưu, nhược điểm của việc chuyển nhượng cầu thủ 

Để giúp cho mọi người có thể cân nhắc được thật kỹ trước khi thực hiện cách chuyển cầu thủ từ nick này sang nick khác FO4, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những ưu điểm cũng như nhược điểm của việc chuyển nhượng cầu thủ.

Ưu điểm:

 • Sở hữu cho đội của mình những cầu thủ mạnh hơn. Bên cạnh đó cũng sẽ có chỉ số cao hơn hoặc thuộc danh sách ICON FO4, những điều này sẽ cải thiện đáng kể cho đội hình của bạn, cũng như giúp tăng khả năng thi đấu trong trận đấu.
 • Thay đổi chiến thuật và đội hình: Cách chuyển cầu thủ từ nick này sang nick khác FO4 là 1 trong những cách mà các bạn có thể xây dựng đội hình đa dạng, mạnh mẽ và cả chiến thuật khi chơi.
 • Khắc phục nhược điểm: Chắc hẳn mỗi đội hình sẽ có những điểm bất lợi riêng, vậy nên nếu nắm bắt được thời cơ chuyển nhượng. Các bạn có thể lựa chọn những cầu thủ phù hợp để thay đổi được những điểm yếu đó.
 • Đa dạng hóa kỹ năng và vị trí: Chuyển cầu thủ giữa các nick FO4 khác nhau có thể giúp bạn đa dạng hơn các vị trí đá của đội. Việc tìm kiếm những cầu thủ có kỹ năng và đá được linh hoạt những vị trí khác nhau sẽ là chiến thuật tốt cho đội bóng của bạn.

Nhược điểm trong cách chuyển cầu thủ từ nick này sang nick khác fo4: 

 • Tốn kém chi phí và cũng không chắc chắn cầu thủ đó có thể đáp ứng được những yêu cầu của bạn hay không.
 • Việc tìm kiếm và mua cầu thủ trên TTCN có thể khiến mọi người mất nhiều thời gian, công sức. 
 • Khi chuyển cầu thủ từ nick này sang nick khác, bạn mất quyền kiểm soát và quản lý cầu thủ trong nick cũ. Nếu có bất kỳ thay đổi hoặc sự cần thiết phải sử dụng cầu thủ đó, bạn không thể truy cập hoặc sử dụng nó nữa.
 • Khi chuyển nhượng, sẽ không có gì là chắc chắn rằng cầu thủ đó có đảm bảo là phù hợp với đội hình và phong cách chơi của bạn. Đồng thời, liệu cầu thủ đó có đá đúng với hiệu suất và chiến thuật mà bạn vạch ra hay không.
 • Những hạn chế nhất định về quy định và chính sách. Chính vì vậy mọi người nên tìm hiểu kỹ quy định và chính sách của trò chơi trước khi thực hiện việc chuyển cầu thủ.

Lưu ý trong cách chuyển cầu thủ từ nick này sang nick khác Fo4

Những điều cần lưu ý khi thực hiện cách chuyển cầu thủ từ nick này sang nick khác Fo4
Những điều cần lưu ý khi thực hiện cách chuyển cầu thủ từ nick này sang nick khác Fo4

Khi các bạn quyết định thực hiện cách chuyển cầu thủ từ nick này sang nick khác Fo4 thì cần lưu ý một vài điều quan trọng để đảm bảo việc chuyển nhượng thành công sau đây:

 • Tuyệt đối tuân thủ những quy định mà người sáng lập đã đưa ra.
 • Chỉ mua bán cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng.
 • Nên khảo sát thật kỹ giá cả mua và bán sao cho phù hợp với thị trường và ngân sách của bản thân.
 • Nên lưu ý khi lựa chọn cầu thủ sao cho phù hợp với chiến thuật cũng như lối chơi của toàn đội.
 • Cẩn thận với những trường hợp lừa đảo khi chuyển nhượng.
 • Xem xét thật kỹ nhu cầu, nếu thực sự cần cầu thủ Fo4 đó thì mua hoặc bán, không nên làm điều đó một cách tùy hứng.

Lời kết

Vậy là thông qua bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn mọi người cách chuyển cầu thủ từ nick này sang nick khác Fo4 một cách đơn giản và phù hợp với những quy định đã được đặt ra. Mong rằng với những chia sẻ đó của VnEsports sẽ giúp ích được cho các bạn trong những mùa giải sắp tới nhé!

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ
Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ

eSports 10-04-2023

Hoạt động cân lương FIFA Online 4 là gì? Liệu cách tính chính xác bảng cân lương cho cầu thủ FO4 được thực hiện như thế nào? Hiểu rõ được cách cân lương cho cầu thủ trong game FO4 thì sẽ giúp bạn đưa ra được các chiến thuật đạt hiệu quả cao hơn. Nếu như bạn đang quan tâm đến chủ đề trên thì hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset
Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset

eSports 15-06-2023

Chủ đề giờ reset giá cầu thủ FO4 được rất nhiều game thủ vô cùng quan tâm. Bởi nếu canh đúng khoảng thời gian này, người chơi có thể mua được cầu thủ mà mình ưa thích với giá cả phải chăng, hợp lý và tiết kiệm nhất. Chính vì thế hãy cùng VnEsports tìm hiểu cụ thể về chủ đề thú vị và đặc biệt này qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ

eSports 19-04-2023

Cách tạo phòng solo Liên Quân là một trong những cách để người chơi thể hiện kỹ năng game của mình đối với bạn chơi. Đối với người chơi Liên Quân lâu năm, việc tạo phòng chơi solo 1vs1 là một chuyện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên đối với những game thủ mới chơi thì việc tạo phòng đôi khi còn gặp nhiều vấn đề. Hôm nay, VnEsports sẽ hướng dẫn anh em cách tạo phòng solo 1vs1 Liên Quân mới nhất qua bài viết dưới đây.