Khám phá cách chuyển vương quốc trong Lord Mobile từ A - Z cho newbie

Thứ tư, 27/12/2023 - 08:34

Cách chuyển Vương quốc trong Lord Mobile như thế nào là thắc mắc chung của nhiều người chơi. Lords Mobile là trò chơi chiến lược mà người chơi sẽ có nhiệm vụ chinh phục từng vùng đất đến khi Vương quốc của bạn thống trị tất cả khu vực khác. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn sẽ có nhu cầu muốn di trú sang nơi khác. Bài viết sau đây khi chia sẻ với bạn cách để chuyển khu vực sinh sống trong game.

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin về chuyển Vương quốc trong Lords Mobile

Trước khi tìm hiểu về cách chuyển Vương quốc trong Lord Mobile, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số điểm tổng quan về việc di trú. Thông tin này sẽ giúp cho người cho hiểu hơn về các điều kiện, quy tắc cần biết khi di chuyển sang Vương quốc khác.

Giới thiệu Vương quốc trong Lord Mobile

Vương quốc trong Lord Mobile chính là vùng đất mà bạn sẽ sinh sống và làm nhiệm vụ. Khi bạn vừa bắt đầu tham gia game, người chơi sẽ ở trong một Vương quốc. Thời gian hệ thống bảo vệ Vương quốc này sẽ là 90 ngày. Trong khoảng thời gian này bạn sẽ không thể tham gia bất kỳ trận KvK nào.

Sơ lược về Vương quốc trong Lord Mobile
Sơ lược về Vương quốc trong Lord Mobile

Khi thời gian bảo vệ kết thúc, Vương quốc sẽ chuyển sang chế độ hạn chế. Lúc này bạn sẽ hạn chế di trú nhưng vẫn có thể tham gia các trận KvK để mở rộng lãnh thổ. Thời gian tối thiểu để Vương quốc của bạn có thể mở chế độ di trú chính là 180 ngày. 

Các quy tắc cần biết khi chuyển Vương quốc

Để có thể thực hiện cách chuyển Vương quốc trong Lord Mobile thành công, bạn cần phải biết một số quy tắc của hệ thống. Đây chính là những quy định của hệ thống áp dụng lên việc di trú của người chơi.

Quy tắc khi di trú sang Vương quốc khác
Quy tắc khi di trú sang Vương quốc khác 

Các quy tắc như sau:

  • Hạn chế tối đa việc di chuyển đến Vương quốc bị bảo vệ hoặc bị hạn chế. Vương quốc mà bạn đang ở phải nhỏ hơn Vương quốc mục tiêu.

  • Nếu như bạn muốn di trú đến một phần của Vương quốc (bị hạn chế 1), thời gian tạo tài khoản của bạn phải hơn 90 ngày

  • Nếu như bạn muốn thực hiện việc di chuyển đến Vương quốc (hạn chế 2), thời gian tạo tài khoản của bạn không được bé hơn Vương quốc mục tiêu trước 180 ngày trở lên.

  • Bạn sẽ không thể di chuyển đến Vương quốc đang có thông báo là Hạn chế di trú.

Hướng dẫn cách chuyển Vương quốc trong Lord Mobile

Cách chuyển Vương quốc trong game Mobile Lords như thế nào? Nếu như Vương quốc của bạn đã có đủ tiêu chí để chuyển, người chơi hoàn toàn có thể bước sang khu vực mới.

Hướng dẫn cách chuyển Vương quốc trong Lord Mobile
Hướng dẫn cách chuyển Vương quốc trong Lord Mobile

Cách thức di chuyển như sau: Chọn Vương quốc mục tiêu rồi chọn một ô trống bất kỳ ở Vương quốc đó. Sau đó bạn hãy chọn vào nút di chuyển để bắt đầu quá trình.

  • Nếu như tài khoản của bạn từ Level 5 trở xuống, hãy sử dụng Đồ dịch chuyển công trình mới để di chuyển đến Vương quốc khác trong 3 ngày tạo tài khoản đầu tiên.

  • Nếu như tài khoản của bạn từ Level 6 trở lên, có thể sử dụng cuộn di trú để đi sang vị trí khác.

Bạn có thể tham khảo số lượng cuộn di trú yêu cầu theo từng cấp trong cách chuyển vương quốc trong Lord Mobile như sau:

Hạng

Số lượng cuộn sử dụng

1

90

2

65

3

50

4

35

5

30

6

28

7

26

8

24

9

22

10

20

11 - 13

18

14 - 16

16

17 - 18

14

19 - 20

13

21 - 22

12

23 - 24

11

25 - 26

10

27 - 28

9

29 - 30

8

31 - 32

7

33 - 35

6

36 - 38

5

39 - 40

4

42 - 45

3

46 - 50

2

Trong trường hợp Vương quốc Mục tiêu của bạn đang được bảo vệ dưới 90 ngày thì bạn sẽ có 2 lựa chọn:

  • Cách 1: Di chuyển đến Vương quốc đã mở trước Vương quốc mục tiêu hiện tại

  • Cách 2: Nếu như Vương quốc hiện tại của bạn đã mở ra trước, bạn cần chờ đến khi Vương quốc kết thúc thời gian bảo vệ.

Lưu ý: Số lượng cuộn di trú sử dụng được quyết định dựa trên thứ hạng sức mạnh của Vương quốc mục tiêu. Nếu như bạn xếp thứ 50 trở về sau thì bạn chỉ cần tốn một cuộn duy nhất.

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn cách chuyển Vương quốc trong Lord Mobile cùng một số lưu ý khi di trú vương quốc cho game thủ chi tiết nhất. VnEsports chúc bạn thực hiện thành công và mở ra được nhiều nhiệm vụ cũng như các tính năng, phần quà mới trong game nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Lords Mobile
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN