Hướng dẫn cách đăng ký thẻ tuần Free Fire chi tiết và điều cần biết

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Chắc hẳn có khá nhiều bạn ở đây vẫn chưa biết cách đăng ký thẻ tuần Free Fire. Và cũng có  rất nhiều những câu xoay quanh việc vấn đề này cần được giải đáp. Vậy nên, hôm nay hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu rõ hơn về cách đăng ký thẻ cũng như chúng tôi sẽ hướng dẫn nạp thẻ tuần Free Fire cực đơn giản cho các bạn nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Lợi ích khi đăng ký nạp thẻ tuần Free Fire?

Để hiểu rõ hơn về cách đăng ký thẻ tuần Free Fire thì mọi người cũng nên biết được những lợi ích mà chúng ta có thể nhận được khi bạn thực hiện việc đăng ký thẻ tuần khi chơi tựa game đình đám này.

Khi các bạn thực hiện cách nạp thẻ tuần Free Fire, thì mỗi ngày bạn sẽ được nhận về 60 viên kiêm cương trong tổng số 420 viên cho mỗi tuần. So với việc nộp cùng  một số tiền vào game, thì cách này sẽ giúp các bạn có thể tiết kiệm hơn khi số kim cương đăng kí tuần sẽ cao hơn 211% so với bình thường.

Những lợi ích khi bạn học cách đăng ký thẻ tuần Free Fire
Những lợi ích khi bạn học cách đăng ký thẻ tuần Free Fire  

Đồng thời khi bạn thực hiện việc đăng ký theo tuần cũng như kết hợp mua thẻ tháng Free Fire, thì còn có cơ hội cho mọi người được nhận 120 viên kim cương hoàn toàn miễn phí mỗi ngày. Có thể giúp bạn thỏa sức chơi trò chơi mỗi ngày mà không lo hết kim cương.

Tuy nhiên có một điều lưu ý nhỏ dành cho các bạn trong khi thực hiện cách đăng ký thẻ tuần Free Fire, đó là người chơi chỉ có thể hưởng những ưu đãi đó trong vòng một tuần kể từ khi chúng ta đăng ký. Do đó khi sang tuần tiếp theo thì những phần thưởng đó sẽ tự động biến mất và sẽ không tự động được dồn. Vậy nên, để không gián đoạn thì mọi người chú ý việc đăng ký theo tuần này để có thể thỏa sức chơi game mà không bị gián đoạn nhé!

Cách đăng ký thẻ tuần Free Fire đơn giản nhất 

Cách nạp theo tuần trong Free Fire cũng khá đơn giản và dễ làm. Mọi người có thể đăng nhập vào tài khoản của mình tại mục ưu đãi để có thể kích hoạt thẻ và tiếp tục thực hiện gia dịch. Chi tiết các cách và bước thực hiện thì mười các bạn cùng đọc bài viết ngay dưới đây cùng chúng tôi nhé!

Hướng dẫn nạp thẻ tuần Free Fire bằng điện thoại 

Cách đăng ký thẻ tuần Free Fire bằng điện thoại được xem là một trong những cách nạp thẻ Free Fire khá nhanh chóng và tiện lợi hiện nay. Vậy nếu bạn vẫn chưa biết rõ về cách nạp thẻ theo tuần cũng như cách nạp thẻ thẻ tuần Free Fire, thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người các bước chi tiết.

Cách đăng ký thẻ tuần Free Fire bằng thẻ Viettel

Nạp thẻ Free Fire theo tuần bằng mạng Viettel
Nạp thẻ Free Fire theo tuần bằng mạng Viettel

Để việc nạp thẻ tuần Free Fire được thực hiện chính xác nhất, các bạn có thể tham khảo cách nạp theo các bước sau:

 • Bước 1: Mọi người truy cập vào Web https://napthe.vn/ để nạp Free Fire. Lựa chọn tựa game Esports Free Fire.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn có thể nhập ID nhân vật của bạn hay cũng có thể nhập tài khoản Facebook. Lựa chọn cách đăng ký thẻ tuần Free Fire nạp qua OTP Viettel.
 • Bước 3: Lúc này bạn sẽ chọn mệnh giá mà bạn muốn mua cùng với đó là nhập số điện thoại để được xử lý việc thanh toán.
 • Bước 4: Sau khi đã thực hiện xong các bước trên, thì điện thoại của bạn sẽ được gửi một mã OTP trong đó có 6 chữ số.
 • Bước 8: Nhập mã vừa được nhận và chọn xử lý thanh toán.

Có một lưu ý khi các bạn lựa chọn đăng nhập bằng ID, đó là khi mọi người có thể vào game sẽ thấy được ID của mình nhờ chọn và Avatar ở góc trái của màn hình nhé!

Cách đăng ký thẻ tuần Free Fire bằng Mobifone

Cách nạp thẻ Mobifone vào thẻ game
Cách nạp thẻ Mobifone vào thẻ game

Các bước thực hiện việc nạp thẻ thông qua nhà mạng Mobifone bằng điện thoại như sau:

 • Bước 1: Tìm và truy cập vào trang nạp thẻ có uy tín, sau đó các bạn chọn tên trò chơi và bắt đầu thực hiện việc đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Tiếp theo đó, mọi người chọn cho mình phương thức thanh toán “ Mobifone OTP ” và lựa chọn mệnh giá theo khả năng.
 • Bước 3: Điền số điện thoại thuộc nhà mạng Mobi và thực hiện chọn “ xử lý thanh toán”.
 • Bước 4: Sau khoảng 60s thì mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại của các bạn.
 • Bước 5: Sau cùng mọi người chọn “xử lý thanh toán”, như vậy giao dịch đã hoàn thành.

Cách nạp thẻ tuần bằng nhà mạng Vinaphone

Mua thẻ game Free Fire bằng thẻ game
Mua thẻ game Free Fire bằng thẻ game

Cách đăng ký thẻ tuần Free Fire bằng mạng Vinaphone trên điện thoại, mọi người có thể thực hiện lần lượt theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Tìm và truy cập vào trang nạp thẻ có uy tín, sau đó các bạn chọn tên game Free Fire và bắt đầu thực hiện việc đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ tiếp tục lựa chọn thanh toán “Vinaphone SMS” cùng với mệnh giá thích hợp.
 • Bước 3: Chọn mục “ xử lý thanh toán” hoàn tất thì các bạn sẽ được nhận một tin nhắn có mã QR code trên màn hình được gửi về điện thoại.
 • Bước 4: Bạn có hai cách đó nhập tin nhắn theo cú pháp đã được cho sau đó gửi về tổng đài 888. Hay cũng có thể quét mã QR.     
 • Bước 5: Để hoàn thành giao dịch, chúng ta sẽ bấm “ hoàn thành gửi SMS tới nhà mạng” có hiển thị trên màn hình nhé.

Cách đăng ký thẻ tháng, thẻ lên cấp trong Free Fire

Cách đăng ký thẻ tháng cho tài khoản của bạn
Cách đăng ký thẻ tháng cho tài khoản của bạn 

Ngoài cách đăng ký thẻ tuần Free Fire thì mọi người cũng có thể nạp thẻ tháng cho thẻ game của mình để nhận được những trải nghiệm cũng như quà tặng tốt hơn. Sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn cách nạp thẻ tháng Free Fire bằng thẻ Garena đơn giản như sau:

 • Bước 1:  Để có thể đăng ký thẻ tháng, bạn cần truy cập tại napthe.vn của Garena. Sau đó chúng ta đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký Garena tại: website https://napthe.vn.  
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công vào trang, mọi người sẽ chọn vào tựa Free Fire để tiếp tục thực hiện cách đăng ký thẻ tuần Free Fire.
 • Bước 3: Tiếp đó, mọi người chọn vào mục nạp thẻ Garena.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên, mọi người tiến hành nhập mã thẻ và seri mà mọi người đã mua vào ô trống ngay tại góc phải của màn hình. 
 • Bước 5: Khi điền xong, các bạn nhấn vào nút “ xác nhận” là hoàn thành giao dịch.
 • Bước 6: Cuối cùng, để chắc chắn hơn, các bạn có thể vào kiểm tra xem bạn đã được nạp thẻ thành công chưa nhé!

Cùng với cách đăng ký thẻ tuần Free Fire thì chúng ta vẫn có những thắc mắc cho việc thẻ lên cấp trong Free Fire là gì? Thẻ lên cấp khi bạn mua, chúng sẽ cho bạn nhận được 800 viên kim cương, số lượng sẽ được cung cấp khi bạn có thể đạt đủ các cột cấp độ của tựa game này.

Đồng thời, mỗi tài khoản của các bạn chỉ được mua thẻ lên cấp FF 1 lần duy nhất. Vậy nên, khi mua các bạn có thể truy cập tại mục thẻ ở góc bên trên của màn hình. Tiếp theo đó là phần thẻ lên cấp để có thể nhận được số kim cương thích hợp cho tài khoản của mình nhé!

Đọc thêm: Hướng dẫn tải game Free Fire Max miễn phí trên điện thoại

Làm cách nào để hủy đăng ký thẻ tuần Free Fire?

Cùng với những thắc mắc về cách đăng ký thẻ tuần Free Fire, thì cũng có một số bạn không biết cách hủy gia hạn thẻ tuần Free Fire khi không còn nhu cầu chơi game nữa. Để tránh được những trường hợp sim tự gia hạn khiến mất phí.

Cách hủy gói thẻ tuần trong Free Fire đơn giản nhất là soạn đúng và đủ cú pháp của hệ thống các nhà mạng quy định. Ví dụ với tổng đài Viettel, mọi người có thể gửi SMS đến số 9029 với cú pháp cho từng gói cước tương ứng như sau:

Tên gói cước

Cách hủy

FF

HUY FF gửi 9029

FF7

HUY FF7 gửi 9029

FF30

HUY FF30 gửi 9029

Sau khi mọi người gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo lại từ hệ thống. Khi này thì chúng ta có thể yên tâm rằng các gói cước của các bạn đã được hệ thống cho tạm dừng, và việc này sẽ không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Lời kết

Vậy là thông qua bài viết hôm nay, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký thẻ tuần Free Fire. Mong rằng với những thông tin mà VnEsports cung cấp sẽ hữu ích cho mọi người, đặc biệt là những bạn mới chơi nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Free Fire
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.