Cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác trên PC và điện thoại

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác như thế nào là vấn đề được nhiều người chơi quan tâm. Nếu bạn đăng nhập tài khoản Free Fire trên nhiều thiết bị và không đảm bảo thì rất có thể tài khoản của bạn sẽ bị chiếm đoạt hoặc đánh cắp thông tin. Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Khi nào nên đăng xuất Free Fire ra khỏi thiết bị khác?

Trước khi đi tìm hiểu cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác thì hãy cùng chúng tôi nhận biết khi nào người chơi nên đăng xuất tài khoản khi dừng cuộc chơi nhé!

Khi nào nên đăng xuất tài khoản Free Fire khỏi thiết bị khác?
Khi nào nên đăng xuất tài khoản Free Fire khỏi thiết bị khác?

Có rất nhiều lý do để bạn phải đăng xuất tài khoản Free Fire khỏi thiết bị khác. Cụ thể như sau:

 • Sử dụng thiết bị lạ: Khi bạn sử dụng một thiết bị mới hoặc không phải của bạn để đăng nhập vào tài khoản Garena, bạn hãy đăng xuất sau khi kết thúc phiên sử dụng.

 • Nhận vật phẩm qua website: Nếu bạn cần đăng nhập vào trang web bên ngoài để nhận vật phẩm trong game, sau khi hoàn thành, hãy đăng xuất ngay lập tức. Đừng để tài khoản của bạn ở trạng thái đăng nhập trên các trang web không đáng tin cậy.

 • Nghi ngờ đăng nhập trái phép: Khi bạn nghi ngờ tài khoản của bạn đã bị người khác đăng nhập trái phép, ngay lập tức hãy đăng xuất Free Fire ra khỏi thiết bị khác và thay đổi mật khẩu.

 • Quên đăng xuất trên thiết bị khác: Nếu bạn đăng nhập trên một thiết bị khác và quên đăng xuất sau khi bạn sử dụng xong, đăng nhập lại vào tài khoản đó và đảm bảo bạn đăng xuất đúng cách.

Vậy cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác như thế nào? Khi người chơi gặp phải một trong những tình huống trên, việc đầu tiên bạn cần thực hiện là đăng xuất tài khoản ngay lập tức để ngăn chặn bất kỳ truy cập trái phép nào. Hành động này sẽ đảm bảo tài khoản của bạn được an toàn và không bị lợi dụng.

Cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác như thế nào?
Cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác như thế nào? 

Sau khi đăng xuất nick Free Fire ra khỏi thiết bị khác, bạn nên thay đổi mật khẩu ngay lập tức. Chọn một mật khẩu mạnh bao gồm cả chữ cái hoa, chữ cái thường, số và ký tự đặc biệt.

Ngoài ra, bạn nên kiểm tra lịch sử hoạt động đăng nhập và giao dịch trong tài khoản của mình để kiểm tra hoạt động nào không đáng tin cậy hoặc không rõ ràng. Nếu bạn phát hiện bất kỳ hoạt động nghi ngờ nào, hãy liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng để báo cáo sự cố và yêu cầu hỗ trợ. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác nhé! 

Cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác cụ thể

Cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác không quá phức tạp. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác nhanh chóng. Cụ thể, mời các bạn theo dõi các bước sau đây:

Đối với máy tính

Đăng xuất Free Fire khỏi máy tính
Đăng xuất Free Fire khỏi máy tính

Nhiều người chơi lần đầu đăng nhập tài khoản Garena trên thiết bị khác nhưng loay hoay không biết làm cách nào để đăng xuất tài khoản. Đừng lo lắng, ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác, cụ thể là máy tính:

 • Bước 1: Người chơi cần tiến hành truy cập vào trang https://hotro.garena.vn/ và đăng nhập tài khoản Garena.

 • Bước 2: Sau đó, bạn tìm đến mục “Hỗ trợ Game” và lựa chọn tựa game Esports mà người chơi muốn đăng xuất khỏi máy tính.

 • Bước 3: Người chơi tiếp tục tìm đến mục “Tài khoản Ingame” rồi chọn “Tài khoản bị đánh cắp”.

 • Bước 4: Ở giao diện, người chơi sẽ nhìn thấy mục “Đăng xuất tài khoản ra khỏi thiết bị” Sau đó, để đăng xuất tài khoản tại bước 1 bạn sẽ ấn vào mục “Tại đây”.

 • Bước 5: Cuối cùng thực hiện thao tác “Đăng xuất” và ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ đăng xuất khỏi các thiết bị mà bạn từng đăng nhập.

Trên đây, chính là cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị máy tính. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý tài khoản của bạn sẽ được đăng xuất trong thời gian tối đa là 24h. Sau khi người chơi đăng xuất thành công.

Đọc thêm: Hướng dẫn cách tải game Free Fire trên máy tính chi tiết

Với thiết bị di động

Cách đăng xuất Free Fire khỏi điện thoại
Cách đăng xuất Free Fire khỏi điện thoại

Cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị di động cũng không quá phức tạp. Các bạn cũng có thể truy cập vào website theo hướng dẫn sau để đăng xuất tài khoản. Nếu ai chưa biết cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác thì hãy theo dõi và thực hiện nhé!

 • Bước 1: Bạn cần đăng nhập tài khoản Garena trên thiết bị điện thoại.

 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, người chơi chọn vào phần “Me” ở góc cuối màn hình.

 • Bước 3: Để đăng xuất mọi người hãy nhấp vào mục “Cài đặt”. Tiếp tục di chuột xuống bên dưới để chọn đăng xuất.

 • Bước 4: Nếu người chơi muốn đăng xuất trên mọi thiết bị hãy bấm vào “Hỗ trợ khách hàng” và làm theo hướng dẫn để đăng xuất nick Free Fire ra khỏi thiết bị khác.

Thao khảo thêm: 

Cách tạo tài khoản VK Free Fire nhanh nhất cho game thủ

5 cách mở acc Free Fire bị khóa nhanh và hiệu quả nhất

Chú ý khi thực hiện cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác

Chú ý khi đăng xuất tài khoản Free Fire khỏi thiết bị khác
Chú ý khi đăng xuất tài khoản Free Fire khỏi thiết bị khác

Cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác chắc hẳn mọi người đã nắm rõ rồi phải không? Khi thực hiện đăng xuất tài khoản, người chơi cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Để tránh trường hợp người chơi vẫn lưu thông tin tài khoản trên thiết bị khác, mọi người hãy đảm bảo đăng xuất nhanh nhất có thể để bảo mật thông tin.

 • Sau khi thao tác đăng xuất tài khoản xong, bạn cần thay đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn.

 • Bạn nên liên kết tài khoản Free Fire với số điện thoại hoặc gmail. Nếu không may bị xâm phạm thì thông báo sẽ gửi về và lấy lại được.

 • 2 cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác phía trên đều có thể thực hiện trên cả điện thoại và máy tính đơn giản.

Kết luận

VnEsports vừa chia sẻ cho mọi người cách đăng xuất Free Fire khỏi thiết bị khác và những thông tin có liên quan. Hy vọng với những điều chúng tôi chia sẻ sẽ giúp người chơi bảo mật thông tin tài khoản một cách an toàn nhất. Nếu còn băn khoăn điều gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Free Fire
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.