Hướng dẫn cách đổi chiến khu trong Liên Quân chi tiết cho các tân thủ

Thứ tư, 03/05/2023 - 14:58

Cách đổi chiến khu trong Liên Quân như thế nào không phải game thủ nào cũng biết. Đối với người chơi lâu năm đôi khi còn gặp vấn đề khi thay đổi chiến khu Liên Quân. Vậy làm thế nào để thay đổi chiến khu trong Liên Quân Mobile một cách đơn giản mà không xảy ra lỗi. Hãy cùng VnEsports tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan thông tin chiến khu Liên Quân

Cách đổi chiến khu trong Liên Quân có thể người chơi nào cũng đã từng nghe qua. Nhưng chắc hẳn rằng, hầu hết người chơi đều chưa hiểu hết ý nghĩa của chiến khu khi chơi Liên Quân là gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về thuật ngữ này ở mục dưới đây. 

Tổng quan thông tin chiến khu game Liên Quân
Tổng quan thông tin chiến khu game Liên Quân

Chiến khu Liên Quân là gì?

Trong game Liên Quân Mobile, Chiến khu là một chế độ chơi đấu trường nơi các đội chơi cạnh tranh với nhau để giành chiến thắng. Trong Chiến khu, các đội chơi phải đấu tranh để kiểm soát các điểm đánh dấu trên bản đồ và tiêu diệt đối thủ để tích lũy điểm số. Vậy cách đổi chiến khu trong Liên Quân như thế nào? 

Khi tham gia đấu hạng chiến khu, điểm số tích lũy được sử dụng để xếp hạng các đội chơi trên bảng xếp hạng. Ngoài ra, Chiến khu còn có các nhiệm vụ hằng ngày và hàng tuần để người chơi có thể đạt được nhiều phần thưởng hơn. Chiến khu trong game Mobile này có nhiều thay đổi và cập nhật liên tục để mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người chơi.

Chiến khu trong game Liên Quân là gì?
Chiến khu trong game Liên Quân là gì?

Tuy nhiên, để đạt được những thành công trong game thay vì tìm cách đổi chiến khu trong Liên Quân, bạn cần phải chăm chỉ tập luyện và tích lũy kinh nghiệm thông qua nhiều trận đấu khác nhau. Đồng thời, hãy luôn tham gia tích cực và tôn trọng các thành viên trong đội của bạn để mang lại những chiến thắng đầy hứng khởi trong game Liên Quân Mobile.

Cách vào chiến khu Liên Quân

Trước khi tìm hiểu về cách đổi chiến khu trong Liên Quân bạn cần biết cách làm thế nào để truy cập vào chiến khu. Để vào Chiến khu trong game Esports, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở game Liên Quân Mobile trên thiết bị di động của bạn và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Bước 2: Chọn biểu tượng "Chiến khu" trên màn hình chính của game.
 • Bước 3: Nhấn vào nút "Tham gia" để tham gia vào một trận đấu Chiến khu.
 • Bước 4: Chọn chế độ chơi mà bạn muốn tham gia, bao gồm: Solo (đấu đơn), Đội (đấu nhóm) và Đội hình ngẫu nhiên.
 • Bước 5: Chọn trang phục cho nhân vật của mình (nếu có) và đợi cho trận đấu bắt đầu.

Lưu ý rằng để tham gia Chiến khu, bạn cần đạt đến cấp độ nhất định và có đủ số lượng tướng để tham gia. Ngoài ra, Chiến khu cũng có thể có một số yêu cầu về số lần chơi hoặc điểm đánh giá để có thể tham gia. 

Vậy làm thế nào để biết cách đổi chiến khu trong Liên Quân , cách đổi vùng trong Liên Quân.Để biết chi tiết những thao tác đó như thế nào, mời bạn đọc mục tiếp theo của bài viết. 

Cách vào chiến khu game Liên Quân
Cách vào chiến khu game Liên Quân

Hướng dẫn cách đổi chiến khu trong Liên Quân chi tiết

Trong Liên Quân Mobile, người chơi có thể cài đặt các Khu Chiến của riêng mình hoặc tìm cách đổi vùng trong Liên Quân khi thực hiện thao tác cách đổi vùng chiến khu trong Liên Quân. Để thực hiện đổi chiến khu bạn cần thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Mở game Liên Quân Mobile và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Chọn biểu tượng "Chiến khu" trên màn hình chính của game.
 • Bước 2: Chọn nút "Thiết lập" nằm ở góc trên bên phải màn hình. Lúc này sẽ xuất hiện cách chỉnh vùng trong Liên Quân.  Thao tác này là lựa chọn khu vực để người chơi có thể đua top những top thường xuyên sử dụng.
 • Bước 3: Chọn mục "Chọn chế độ" để hiển thị danh sách các chế độ chơi Chiến khu. Nếu bạn muốn tìm cách đổi vùng miền trong Liên Quân, bạn có thể thay đổi ở mục này để lựa chọn chiến khu mà bạn mong muốn. 
 • Bước 4: Chọn chế độ chiến khu chơi mà bạn muốn tham gia bằng cách nhấn vào tên của nó.Nhấn nút "Lưu" để lưu các thay đổi của bạn.

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn đã thực hiện các cách đổi chiến khu trong Liên Quân. Bạn có thể lặp lại các bước này để đổi chế độ chơi chiến khu khác nếu muốn. Lưu ý rằng các chế độ chơi chiến khu có thể có các yêu cầu khác nhau để tham gia và có thể yêu cầu một số tướng cụ thể để chơi.

Hướng dẫn cách đổi chiến khu trong Liên Quân chi tiết
Hướng dẫn cách đổi chiến khu trong Liên Quân chi tiết

Mẹo áp dụng cách đổi chiến khu trong Liên Quân

Khi thực tìm hiểu các cách thay đổi chiến khu trong Liên Quân Mobile để không mắc phải sai lầm bạn nên tìm hiểu trước các mẹo khi áp dụng cách đổi vùng Liên Quân. Dưới đây là một số mẹo áp dụng khi thực hiện cách đổi Chiến khu nhanh chóng.

 • Xem xét tất cả các chế độ chơi trước khi chọn: Trước khi đổi Chiến khu, hãy xem xét tất cả các chế độ chơi để tìm kiếm chế độ phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn và số lượng tướng mà bạn có sẵn.
 • Điều chỉnh đội hình trước khi vào Chiến khu: Trước khi vào Chiến khu, hãy chắc chắn rằng bạn đã điều chỉnh đội hình của mình để phù hợp với chế độ chơi và tính năng của Chiến khu đó. Đừng thấy chiến khu đó khó mà vội tìm cách đổi chiến khu trong Liên Quân. 
 • Học tập và thử nghiệm các chiến thuật khác nhau: Hãy học tập và thử nghiệm các chiến thuật khác nhau trong các chế độ chơi khác nhau để tìm ra chiến thuật phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn.
 • Chơi nhiều lần để có kinh nghiệm: Hãy chơi nhiều lần trong cùng một chế độ chơi để có thêm kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng của mình.
 • Tích cực tham gia vào những trận đấu Chiến khu: Hãy tích cực tham gia vào những trận đấu Chiến khu để tích lũy kinh nghiệm, đạt được nhiều cấp độ mới và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ game.
Mẹo áp dụng cách đổi chiến khu trong Liên Quân
Mẹo áp dụng cách đổi chiến khu trong Liên Quân

Hy vọng các mẹo trên sẽ giúp bạn tìm kiếm và chọn được Chiến khu phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn trong game Liên Quân Mobile. Đồng thời cũng sẽ giúp bạn biết được lúc nào nên tìm cách đổi chiến khu trong game Liên Quân khi cảm thấy bản thân mình không phù hợp với chiến khu đó. 

Lời kết

Cách đổi chiến khu trong Liên Quân là một trong những cách để mang đến những trải nghiệm mới và thú vị trong game. Bằng cách lựa chọn chế độ chơi phù hợp, bạn sẽ có thể nâng cao kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm và đạt được nhiều cấp độ mới trong game. Hy vọng rằng qua bài viết trên của VnEsports đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong cách đổi chiến khu trong game Liên Quân.

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN