Chi tiết cách đổi mảnh trang phục Liên Quân cập nhật mới nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Làm thế nào để biết cách đổi mảnh trang phục Liên Quân? Liên Quân là một tựa game hấp dẫn đối với giới trẻ hiện nay, mang lại niềm vui giải trí và khuyến khích tinh thần đồng đội. Nếu bạn là người chơi mới và muốn biết cách đổi mảnh skin cho nhân vật yêu thích của mình, hãy tham khảo bài viết dưới đây của VnEsports nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Mảnh trang phục Liên Quân có tác dụng gì?

Mảnh tướng trong Liên Quân có vai trò quan trọng trong việc đổi tướng tại cửa hàng. Các tướng có sẵn trong cửa hàng sẽ yêu cầu một số lượng mảnh tướng cụ thể để thực hiện việc trao đổi. Ví dụ, để mở khóa tướng Eland'orr, người chơi cần có đủ 539 mảnh Eland'orr.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mảnh tướng và cách đổi mảnh trang phục Liên Quân chỉ có thể áp dụng cho một số tướng nhất định. Trong tổng số 113 tướng có trong Liên Quân, chỉ có 43 tướng có thể đổi bằng mảnh tướng.

Mảnh trang phục Liên Quân có tác dụng gì?
Mảnh trang phục Liên Quân có tác dụng gì?  

Đây là những tướng mà bạn có thể mở khóa bằng cách sử dụng mảnh tướng trong Liên Quân. Hãy lựa chọn và thay đổi nhân vật theo ý thích của bản thân để có trải nghiệm tốt hơn trong game.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi mảnh trang phục Liên Quân

Nếu bạn đang tìm cách đổi mảnh skin cho nhân vật của mình, đừng bỏ lỡ thông tin được chúng tôi cung cấp trong nội dung bên dưới. Tại đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mảnh trang phục trong Liên Quân, cách đổi mảnh trang phục Liên Quân cấp bậc S và cách đổi trang phục từ riêng sang chung.

Chi tiết cách đổi mảnh trang phục trong Liên Quân

Chi tiết cách đổi mảnh trang phục trong Liên Quân
Chi tiết cách đổi mảnh trang phục trong Liên Quân

Để tiết kiệm thời gian, vàng và quân huy trong việc đổi trang phục Liên Quân, bạn có thể sử dụng mảnh trang phục. Dưới đây là các bước để thực hiện việc đổi trang phục bằng mảnh trong game:

  • Bước 1: Khởi động Liên Quân Mobile và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, bạn chọn "Shop" ở góc trái dưới màn hình.
  • Bước 2: Trong giao diện "Shop", chọn mục "Trang phục" và sau đó bạn nhấp vào hộp "Đổi mảnh".
  • Bước 3: Tại bước này trong cách đổi mảnh trang phục Liên Quân, bạn có thể chọn trang phục mà bạn muốn đổi bằng mảnh. Nhập số lượng mảnh cần thiết để hoàn thành việc ghép và nhấp vào "Hoán đổi".
  • Bước 4: Sau khi hoán đổi, bạn sẽ trở lại giao diện ban đầu của việc đổi trang phục. Nếu bạn đã đủ số lượng mảnh yêu cầu, bạn chỉ cần nhấp vào "Đổi mảnh" một lần nữa và xác nhận bằng nút "OK". Bạn sẽ nhận được trang phục mà bạn đã chọn.

Bằng cách làm theo các bước trên, bạn có thể đổi trang phục bằng mảnh một cách tiện lợi và tiết kiệm. Điều này sẽ giúp bạn khám phá và tận dụng tất cả những tính năng trong Liên Quân, đặc biệt là khi bạn mới tham gia chơi game.

Cách đổi mảnh trang phục Liên Quân cấp bậc S

Khi muốn đổi trang phục bậc S hoặc đổi mảnh trang phục đặc biệt (skin S+) trong Liên Quân, quy trình sẽ có chút khác biệt so với việc đổi trang phục bậc A. Để thu thập mảnh skin đặc biệt, bạn cần tham gia và trải nghiệm phiên bản Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân.

Cách đổi mảnh trang phục Liên Quân cấp bậc S
Cách đổi mảnh trang phục Liên Quân cấp bậc S

Để bắt đầu cách đổi mảnh trang phục Liên Quân bậc S, bạn sẽ cần hoàn thành các nhiệm vụ trong Máy Chủ Thử Nghiệm để nhận Huy Hiệu. Huy hiệu này sẽ cho phép bạn đổi rương chứa mảnh skin cấp bậc cao hoặc các vật phẩm khác. 

Chẳng hạn như giấy vẽ bùa, vé quay và nhiều hơn nữa. Tất cả các vật phẩm này sẽ được gửi đến hộp thư của bạn và bạn có thể áp dụng cách đổi mảnh trang phục Liên Quân để sử dụng trong máy chủ chính thức.

Thông qua việc tham gia Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Mobile và hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có cách nhận mảnh trang phục Liên Quân - mảnh đặc biệt. Đồng thời tận hưởng trải nghiệm độc đáo trong game Liên Quân. Đây là một cách để bạn tiếp cận các trang phục và vật phẩm độc đáo, nâng cao trải nghiệm chơi game Esports của mình.

Cách đổi mảnh trang phục Liên Quân từ riêng sang chung

Trong giao diện "Đổi tướng", bạn sẽ thấy một khung mới là "Đổi mảnh" nằm ở góc phải. Tại đây, bạn có thể thực hiện quy trình đổi ngược bằng cách chuyển đổi các mảnh tướng hoặc mảnh trang phục riêng thành mảnh chung nếu bạn có quá nhiều mảnh thừa. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất đi một số lượng mảnh riêng đáng kể để đổi lấy một mảnh chung. Cụ thể, bạn cần có 5 mảnh riêng để đổi được 1 mảnh chung.

Cách đổi mảnh skin trang phục Liên Quân từ riêng sang chung
Cách đổi mảnh skin trang phục Liên Quân từ riêng sang chung

Qua cách đổi mảnh trang phục Liên Quân này, bạn có thể tận dụng những mảnh thừa để đổi lấy mảnh chung. Nhưng bạn cần lưu ý rằng đây là một quá trình không tiết kiệm và có thể gây lỗ cho bạn nếu bạn không có đủ mảnh riêng để đổi. Hãy cân nhắc và sử dụng tính năng này một cách thận trọng để tận dụng hết tài nguyên của bạn trong game Liên Quân.

Nguyên nhân không đổi được mảnh trang phục trong Liên Quân

Vậy tại sao không đổi được mảnh trang phục Liên Quân Mobile? Có nhiều game thủ gặp phải vấn đề không thể đổi mảnh trang phục cho những skin "xịn" chẳng hạn như Violet Đặc Dị, Airi Đặc Công Tử Điệp, Mganga Pháp Sư Mèo, Krixi Cô Tiên Thỏ,... Tuy nhiên theo tìm hiểu về cách mua mảnh trang phục Liên Quân, đây không phải là một lỗi. Là do chúng ta cần sở hữu mảnh riêng của từng skin để có thể đổi lấy mảnh trang phục chung. 

Nguyên nhân không đổi được mảnh trang phục trong Liên Quân
Nguyên nhân không đổi được mảnh trang phục trong Liên Quân

Điều này có nghĩa là chúng ta phải có đủ mảnh tướng hoặc mảnh trang phục riêng của từng skin cụ thể trước khi áp dụng cách đổi mảnh trang phục Liên Quân. Đây là cách duy nhất để đổi lấy những mảnh skin Liên Quân cấp cao. Vì vậy, để sở hữu những skin đặc biệt này, người chơi cần tham gia Máy Chủ Thử Nghiệm để có cơ hội thu thập các mảnh và tham gia các hoạt động Liên Quân.

Tổng hợp một số cách kiếm mảnh trang phục Liên Quân

Có hai cách kiếm mảnh trang phục trong Liên Quân và chúng tương tự như cách đổi mảnh trang phục. Tuy nhiên có một số thay đổi nhỏ, bạn có thể tham khảo và áp dụng như sau:

  • Cách 1: Vào "Shop" trong game và chọn mục "Tướng". Tiếp theo, bạn thực hiện bước 3 và bước 4 giống như "Hướng dẫn đổi mảnh trang phục Liên Quân" đã được đề cập ở bên trên.
  • Cách 2: Tại giao diện "Đổi Trang phục", bạn sẽ thấy một khung nằm phía trên góc phải có chữ "Đổi Tướng". Trong cách đổi mảnh trang phục Liên Quân này, bạn nhấn vào khung đó và tiến hành các bước tiếp theo như đã mô tả trước đó.

Điều này cho phép các bạn đổi mảnh tướng trực tiếp từ giao diện "Đổi Trang phục" mà không cần phải vào "Shop" trước.

Kết luận    

Trên đây là tất cả những thông tin VnEsports cung cấp về mảnh trang phục game cũng như cách đổi mảnh trang phục Liên Quân mà người chơi cần biết. Các bạn hãy tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ để có thể mở khóa nhân vật yêu thích của mình nhé. Ngoài ra, bạn đọc đừng quên truy cập website của chúng tôi để tham khảo thêm nhiều kiến thức bổ ích khác về Liên Quân mobile. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.