Chi tiết cách đổi mảnh trang phục Liên Quân cập nhật mới nhất 2023

Thứ ba, 27/06/2023 - 15:27

Làm thế nào để biết cách đổi mảnh trang phục Liên Quân? Liên Quân là một tựa game hấp dẫn đối với giới trẻ hiện nay, mang lại niềm vui giải trí và khuyến khích tinh thần đồng đội. Nếu bạn là người chơi mới và muốn biết cách đổi mảnh skin cho nhân vật yêu thích của mình, hãy tham khảo bài viết dưới đây của VnEsports nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Mảnh trang phục Liên Quân có tác dụng gì?

Mảnh tướng trong Liên Quân có vai trò quan trọng trong việc đổi tướng tại cửa hàng. Các tướng có sẵn trong cửa hàng sẽ yêu cầu một số lượng mảnh tướng cụ thể để thực hiện việc trao đổi. Ví dụ, để mở khóa tướng Eland'orr, người chơi cần có đủ 539 mảnh Eland'orr.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mảnh tướng và cách đổi mảnh trang phục Liên Quân chỉ có thể áp dụng cho một số tướng nhất định. Trong tổng số 113 tướng có trong Liên Quân, chỉ có 43 tướng có thể đổi bằng mảnh tướng.

Mảnh trang phục Liên Quân có tác dụng gì?
Mảnh trang phục Liên Quân có tác dụng gì?  

Đây là những tướng mà bạn có thể mở khóa bằng cách sử dụng mảnh tướng trong Liên Quân. Hãy lựa chọn và thay đổi nhân vật theo ý thích của bản thân để có trải nghiệm tốt hơn trong game.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi mảnh trang phục Liên Quân

Nếu bạn đang tìm cách đổi mảnh skin cho nhân vật của mình, đừng bỏ lỡ thông tin được chúng tôi cung cấp trong nội dung bên dưới. Tại đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mảnh trang phục trong Liên Quân, cách đổi mảnh trang phục Liên Quân cấp bậc S và cách đổi trang phục từ riêng sang chung.

Chi tiết cách đổi mảnh trang phục trong Liên Quân

Chi tiết cách đổi mảnh trang phục trong Liên Quân
Chi tiết cách đổi mảnh trang phục trong Liên Quân

Để tiết kiệm thời gian, vàng và quân huy trong việc đổi trang phục Liên Quân, bạn có thể sử dụng mảnh trang phục. Dưới đây là các bước để thực hiện việc đổi trang phục bằng mảnh trong game:

  • Bước 1: Khởi động Liên Quân Mobile và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, bạn chọn "Shop" ở góc trái dưới màn hình.
  • Bước 2: Trong giao diện "Shop", chọn mục "Trang phục" và sau đó bạn nhấp vào hộp "Đổi mảnh".
  • Bước 3: Tại bước này trong cách đổi mảnh trang phục Liên Quân, bạn có thể chọn trang phục mà bạn muốn đổi bằng mảnh. Nhập số lượng mảnh cần thiết để hoàn thành việc ghép và nhấp vào "Hoán đổi".
  • Bước 4: Sau khi hoán đổi, bạn sẽ trở lại giao diện ban đầu của việc đổi trang phục. Nếu bạn đã đủ số lượng mảnh yêu cầu, bạn chỉ cần nhấp vào "Đổi mảnh" một lần nữa và xác nhận bằng nút "OK". Bạn sẽ nhận được trang phục mà bạn đã chọn.

Bằng cách làm theo các bước trên, bạn có thể đổi trang phục bằng mảnh một cách tiện lợi và tiết kiệm. Điều này sẽ giúp bạn khám phá và tận dụng tất cả những tính năng trong Liên Quân, đặc biệt là khi bạn mới tham gia chơi game.

Cách đổi mảnh trang phục Liên Quân cấp bậc S

Khi muốn đổi trang phục bậc S hoặc đổi mảnh trang phục đặc biệt (skin S+) trong Liên Quân, quy trình sẽ có chút khác biệt so với việc đổi trang phục bậc A. Để thu thập mảnh skin đặc biệt, bạn cần tham gia và trải nghiệm phiên bản Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân.

Cách đổi mảnh trang phục Liên Quân cấp bậc S
Cách đổi mảnh trang phục Liên Quân cấp bậc S

Để bắt đầu cách đổi mảnh trang phục Liên Quân bậc S, bạn sẽ cần hoàn thành các nhiệm vụ trong Máy Chủ Thử Nghiệm để nhận Huy Hiệu. Huy hiệu này sẽ cho phép bạn đổi rương chứa mảnh skin cấp bậc cao hoặc các vật phẩm khác. 

Chẳng hạn như giấy vẽ bùa, vé quay và nhiều hơn nữa. Tất cả các vật phẩm này sẽ được gửi đến hộp thư của bạn và bạn có thể áp dụng cách đổi mảnh trang phục Liên Quân để sử dụng trong máy chủ chính thức.

Thông qua việc tham gia Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Mobile và hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có cách nhận mảnh trang phục Liên Quân - mảnh đặc biệt. Đồng thời tận hưởng trải nghiệm độc đáo trong game Liên Quân. Đây là một cách để bạn tiếp cận các trang phục và vật phẩm độc đáo, nâng cao trải nghiệm chơi game Esports của mình.

Cách đổi mảnh trang phục Liên Quân từ riêng sang chung

Trong giao diện "Đổi tướng", bạn sẽ thấy một khung mới là "Đổi mảnh" nằm ở góc phải. Tại đây, bạn có thể thực hiện quy trình đổi ngược bằng cách chuyển đổi các mảnh tướng hoặc mảnh trang phục riêng thành mảnh chung nếu bạn có quá nhiều mảnh thừa. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất đi một số lượng mảnh riêng đáng kể để đổi lấy một mảnh chung. Cụ thể, bạn cần có 5 mảnh riêng để đổi được 1 mảnh chung.

Cách đổi mảnh skin trang phục Liên Quân từ riêng sang chung
Cách đổi mảnh skin trang phục Liên Quân từ riêng sang chung

Qua cách đổi mảnh trang phục Liên Quân này, bạn có thể tận dụng những mảnh thừa để đổi lấy mảnh chung. Nhưng bạn cần lưu ý rằng đây là một quá trình không tiết kiệm và có thể gây lỗ cho bạn nếu bạn không có đủ mảnh riêng để đổi. Hãy cân nhắc và sử dụng tính năng này một cách thận trọng để tận dụng hết tài nguyên của bạn trong game Liên Quân.

Nguyên nhân không đổi được mảnh trang phục trong Liên Quân

Vậy tại sao không đổi được mảnh trang phục Liên Quân Mobile? Có nhiều game thủ gặp phải vấn đề không thể đổi mảnh trang phục cho những skin "xịn" chẳng hạn như Violet Đặc Dị, Airi Đặc Công Tử Điệp, Mganga Pháp Sư Mèo, Krixi Cô Tiên Thỏ,... Tuy nhiên theo tìm hiểu về cách mua mảnh trang phục Liên Quân, đây không phải là một lỗi. Là do chúng ta cần sở hữu mảnh riêng của từng skin để có thể đổi lấy mảnh trang phục chung. 

Nguyên nhân không đổi được mảnh trang phục trong Liên Quân
Nguyên nhân không đổi được mảnh trang phục trong Liên Quân

Điều này có nghĩa là chúng ta phải có đủ mảnh tướng hoặc mảnh trang phục riêng của từng skin cụ thể trước khi áp dụng cách đổi mảnh trang phục Liên Quân. Đây là cách duy nhất để đổi lấy những mảnh skin Liên Quân cấp cao. Vì vậy, để sở hữu những skin đặc biệt này, người chơi cần tham gia Máy Chủ Thử Nghiệm để có cơ hội thu thập các mảnh và tham gia các hoạt động Liên Quân.

Tổng hợp một số cách kiếm mảnh trang phục Liên Quân

Có hai cách kiếm mảnh trang phục trong Liên Quân và chúng tương tự như cách đổi mảnh trang phục. Tuy nhiên có một số thay đổi nhỏ, bạn có thể tham khảo và áp dụng như sau:

  • Cách 1: Vào "Shop" trong game và chọn mục "Tướng". Tiếp theo, bạn thực hiện bước 3 và bước 4 giống như "Hướng dẫn đổi mảnh trang phục Liên Quân" đã được đề cập ở bên trên.
  • Cách 2: Tại giao diện "Đổi Trang phục", bạn sẽ thấy một khung nằm phía trên góc phải có chữ "Đổi Tướng". Trong cách đổi mảnh trang phục Liên Quân này, bạn nhấn vào khung đó và tiến hành các bước tiếp theo như đã mô tả trước đó.

Điều này cho phép các bạn đổi mảnh tướng trực tiếp từ giao diện "Đổi Trang phục" mà không cần phải vào "Shop" trước.

Kết luận    

Trên đây là tất cả những thông tin VnEsports cung cấp về mảnh trang phục game cũng như cách đổi mảnh trang phục Liên Quân mà người chơi cần biết. Các bạn hãy tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ để có thể mở khóa nhân vật yêu thích của mình nhé. Ngoài ra, bạn đọc đừng quên truy cập website của chúng tôi để tham khảo thêm nhiều kiến thức bổ ích khác về Liên Quân mobile. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN