Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Đột Kích nhanh nhất cho game thủ

Thứ sáu, 05/01/2024 - 15:55

Bạn đã biết cách đổi mật khẩu Đột Kích hay chưa? Từ khi ra mắt vào năm 2007, Đột Kích đã không ngừng cải tiến với các bản cập nhật để bổ sung vũ khí, bản đồ mới, cũng như các chế độ chơi để duy trì sức hấp dẫn và độc đáo cho người chơi. Là tựa game quen thuộc nhưng không phải game thủ nào cũng biết đổi mật khẩu Đột Kích. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Cách đổi mật khẩu Đột Kích đơn giản cho game thủ

Cách đổi mật khẩu Đột Kích rất đơn giản nhưng với những người chơi mới tham gia vào game thì còn khá lạ lẫm. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đổi mật khẩu Đột Kích chi tiết.

Chi tiết cách đổi mật khẩu Đột Kích

Để thay đổi mật khẩu, người chơi hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Goplay tại địa chỉ http://goplay.vn/​ → Đăng nhập tài khoản mà người chơi đã đăng ký. Sau khi đăng nhập thành công, chọn phần "Bảo mật" hoặc tìm và chọn tùy chọn "Đổi mật khẩu".

Chi tiết cách đổi mật khẩu Đột Kích đơn giản
Chi tiết cách đổi mật khẩu Đột Kích đơn giản

Bước 2: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới và mật khẩu cấp 2. Bạn cần nhập thông tin này đầy đủ và chính xác.

Nhập thông tin theo yêu cầu của hệ thống
Nhập thông tin theo yêu cầu của hệ thống

Bước 3: Tiến hành nhấn vào nút "Thay đổi" hoặc "Xác nhận" (tùy thuộc vào giao diện của trang web) để hoàn tất việc thay đổi mật khẩu.

Bước 4: Đây chính là cách đổi mật khẩu Đột Kích đơn giản nhất. Sau khi bạn hoàn thành các bước này, mật khẩu mới sẽ được áp dụng cho tài khoản của bạn. Nhớ bảo mật thông tin tài khoản của mình để đảm bảo an toàn khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến.

Lưu ý khi thực hiện đổi mật khẩu CF

Nếu muốn đổi mật khẩu game Online này, trước tiên bạn cần xác thực số điện thoại để có thể tiến hành thực hiện đổi mật khẩu trong tài khoản đó. Nếu tài khoản của bạn đã được liên kết với các dịch vụ như Gmail hoặc Facebook, bạn cần unlink trước khi đổi mật khẩu. Mật khẩu cấp 2 là mật khẩu hệ thống đã cung cấp cho người chơi khi thực hiện xác thực số điện thoại, hãy chắc chắn giữ nó cẩn thận để sử dụng khi cần thiết. 

Lưu ý khi đổi mật khẩu Đột Kích
Lưu ý khi đổi mật khẩu Đột Kích

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Đột Kích khi quên nhanh nhất

Chắc hẳn bạn đang rất tò mò cách lấy lại mật khẩu Đột Kích như thế nào phải không? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Đột Kích khi bị quên mật khẩu:

  • Nếu quên ID, soạn tin nhắn: GO Gửi 8100 => Hệ thống 8100 sẽ trả về thông tin mã ID tài khoản được xác thực bằng chính số điện thoại người chơi đang dùng để nhắn tin.

  • Nếu quên MKC2, soạn tin nhắn: GO MKC2 Gửi 8100 => Hệ thống sẽ cung cấp mã MKC2 mới cho tài khoản của bạn.

  • Nếu quên mật khẩu, soạn tin nhắn: GO MK MKC2 Gửi 8100 => Hệ thống sẽ trả về mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.

Số điện thoại là phương thức bảo mật cao nhất mà VTC Online cung cấp để bảo vệ tài khoản của bạn. Đây cũng là cách hỗ trợ khi người chơi quên tài khoản Đột Kích hoặc muốn ngăn chặn thông tin tài khoản bị thay đổi bởi người lạ. Các bạn hãy tuân thủ các bước trên để bảo vệ tài khoản của mình nhé!

Cách lấy lại tài khoản Đột Kích khi đã đăng ký chuyển 

Cách lấy lại tài khoản Đột Kích cũ
Cách lấy lại tài khoản Đột Kích cũ 

Bên cạnh cách đổi mật khẩu Đột Kích thì nhiều bạn cũng thắc mắc về trường hợp lấy tại tài khoản game. Để lấy lại tài khoản Đột Kích đã đăng ký chuyển, các bạn hãy gửi email cho VTC Online (dotkich@go.vn) theo mẫu sau:

Tiêu đề thư là: [Tranh chấp chuyển đổi game Đột Kích]

Các thông tin cần cung cấp bao gồm:

  • Tên đăng nhập VTC Game:

  • Tên đăng nhập VTC Online (có thể kiểm tra trên trang chuyển đổi): [Link trang chuyển đổi: https://dotkich.goplay.vn/chuyen-doi-tai-khoan]

  • Hình ảnh chụp tại trang chuyển đổi với thông báo “Tài khoản đã chuyển đổi thành công đến tài khoản……”

Một số thông tin tài khoản của VTC Game yêu cầu:

  • Số CMND:

  • Số điện thoại:

  • Email:

  • Link Facebook (để tiện liên hệ khi cần):

Ảnh 2 mặt CMND đăng ký trong tài khoản này (nếu có). Trong trường hợp không đăng ký CMND, vui lòng cung cấp ảnh CMND hiện tại đang sử dụng.

Kết luận

VnEsports vừa chia sẻ cho các bạn cách đổi mật khẩu Đột Kích nhanh nhất cùng những thông tin bảo mật có liên quan. Hy vọng những điều mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với anh em game thủ khi tham gia chơi Crossfire. Hẹn mọi người trong những bài viết tiếp theo trên trang chủ của chúng tôi nhé.

Chủ đề Chủ đề:

Đột Kích
Khám phá các loại phù phép trong Minecraft có thể bạn chưa biết
Khám phá các loại phù phép trong Minecraft có thể bạn chưa biết

Game Online 05-03-2024

Các loại phù phép trong Minecraft có vai trò quan trọng trong việc nâng cao các hiệu ứng sức mạnh cho nhân vật. Vậy trong Minecraft có bao nhiêu loại phù phép và làm thế nào để phù phép đồ vật? Hãy cùng VnEsports khám phá tất cả thông tin về phù phép Minecraft trong bài viết hôm nay nhé!

Tham khảo các cách giảm lag Minecraft nhanh chóng bạn nên biết
Tham khảo các cách giảm lag Minecraft nhanh chóng bạn nên biết

Game Online 04-03-2024

Cách giảm lag Minecraft giúp quá trình tham gia trải nghiệm trò chơi của game thủ trở nên mượt mà hơn. Minecraft là tựa game sandbox nổi tiếng được nhiều người yêu thích nên tình trạng giật lag xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây của VnEsports để tìm hiểu 4 cách giảm lag khi chơi Minecraft nhé!

Cách chế tạo bàn phù phép trong Minecraft đơn giản dành cho game thủ
Cách chế tạo bàn phù phép trong Minecraft đơn giản dành cho game thủ

Game Online 04-03-2024

Cách chế tạo bàn phù phép trong Minecraft là phương pháp giúp nâng cấp phép thuật các vật phẩm trong trò chơi. Vậy quy trình tạo ra bàn phù phép và cách sử dụng bàn phép Minecraft như thế nào? Hãy cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết về bàn phù phép game Minecraft trong bài viết hôm nay nhé!

Cách tạo server Minecraft siêu nhanh, đảm bảo thành công ngay lần đầu
Cách tạo server Minecraft siêu nhanh, đảm bảo thành công ngay lần đầu

Game Online 01-03-2024

Bạn muốn sở hữu server Minecraft riêng theo sở thích của bản thân nhưng vẫn chưa biết cách tạo server Minecraft? Đừng lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn cách thực hiện quá trình tạo server cực kỳ đơn giản và dễ dàng, đảm bảo thành công ngay lần đầu tiên. Cùng VnEsports khám phá ngay để sở hữu server Minecraft cho riêng mình nào.

Sách phù phép Minecraft là gì? Bí thuật sử dụng sách cho newbie
Sách phù phép Minecraft là gì? Bí thuật sử dụng sách cho newbie

Game Online 01-03-2024

Sách phù phép Minecraft là vật phẩm giá trị giúp nâng cấp các chỉ số sức mạnh cho công cụ và trang bị trong trò chơi. Vậy làm thế nào để sở hữu sách phù phép và trở thành bá chủ trong thế giới Minecraft? Hãy cùng VnEsports khám phá tất tần tật về các loại sách phù phép trong Minecraft qua bài viết dưới đây.

Máy cắt đá trong Minecraft và những thông tin game thủ cần biết
Máy cắt đá trong Minecraft và những thông tin game thủ cần biết

Game Online 29-02-2024

Máy cắt đá trong Minecraft là vật dụng quan trọng hỗ trợ game thủ trong quá trình xây dựng và phát triển các công trình kiến trúc của mình. Vậy bạn đã biết cách chế tạo và sử dụng máy cắt đá như thế nào chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn về máy cắt đá Minecraft nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN