Cách đổi tên FIFA Online 4 nhanh gọn, dễ dàng cho game thủ

Thứ tư, 21/06/2023 - 15:13

Mọi người đang muốn tìm cách đổi tên FIFA Online 4 nhưng vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Khi thực hiện việc đổi tên các nhân vật trong tài khoản game của mình, các bạn sẽ hạn chế được việc trùng tên với những người chơi khác, đồng thời còn là cách giúp mọi người có một cái tên thật hay và độc đáo. Vậy nên bài viết hôm nay của VnEsports sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên nhanh gọn nhất nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Điều kiện cần để đổi tên FIFA Online 4

Giống như một số game khác, người chơi có thể tìm hiểu cách đổi tên FIFA Online 4 cho các nhân vật, đội bóng,HLV,... bất cứ thời gian nào đều được. Chính nhờ chính sách này mà mọi người có thể có được những cái tên vô cùng độc đáo và phù hợp với tính cách ở mỗi giai đoạn game. 

Điều kiện để có thể đổi tên trong FIFA Online 4 là gì
Điều kiện để có thể đổi tên trong FIFA Online 4 là gì 

Cách đổi tên FIFA Online 4 cũng được đánh giá là khá đơn giản, tuy nhiên các bạn vẫn phải tuân thủ theo một số điều kiện sau đây:

 • Tài khoản bạn muốn đổi tên phải đang được hoạt động bình thường. Trong trường hợp bị mất hoặc khóa thì không thể đổi.
 • Mọi người khi muốn đổi tên trong FIFA Online 4 cần phải đăng nhập vào đúng trang web chính thức của tựa game.
 • Tên mới cần đảm bảo các quy tắc đặt tên theo quy định của FO4 và không trùng với tên của người chơi khác
 • Mọi người sẽ không được đổi tên trong khi trận đấu diễn ra.
 • Để thực hiện được việc đổi tên, mọi người cần phải sở hữu cho một 1 thẻ đổi tên FIFA Online 4.
 • Các bạn chỉ có thể đổi tên FO4 một lần trong vòng 30 ngày trừ khi bạn có sử dụng các công cụ hoặc mod bên ngoài. Chính vì vậy cần cân nhắc thật kỹ trước khi đổi. 

Cách đổi tên FIFA Online 4 nhanh gọn cho game thủ

Mọi người đang muốn đổi tên trong game FIFA nhưng vẫn đang loay hoay không biết nên làm như thế nào. Vậy thì hãy tham khảo ngay cách đổi tên FIFA Online 4 siêu nhanh gọn và đơn giản của chúng tôi trong bài viết hôm nay nhé!

Các bước đổi tên câu lạc bộ

Cách đổi tên câu lạc bộ FO4
Cách đổi tên câu lạc bộ FO4

Để có thể thực hiện việc đổi tên của câu lạc bộ trong game Esports này, các bạn có làm theo từng bước dưới đây:

 • Bước 1: Việc đầu tiên mọi người cần làm đó là mở trò chơi FIFA Online 4 và đăng nhập vào tài khoản game của mình.
 • Bước 2: Bấm chọn vào mục quản lý câu lạc bộ tại góc trái của màn hình. Tiếp đó, mọi người chọn tùy chỉnh câu lạc bộ để có thể vào được phần tùy chỉnh thông tin.
 • Bước 3: Bấm chọn thay đổi tên câu lạc bộ tại giao diện tùy chỉnh. Chọn tên mới cho câu lạc bộ và điền vào ô trên màn hình.
 • Bước 4: Sau khi đã hoàn tất các thủ tục ở trên, mọi người bấm chọn “xác nhận” để được đổi tên mới theo mong muốn.

Lưu ý: Khi thực hiện cách đổi tên FIFA Online 4, mọi người cần kiểm tra thật cẩn thận bởi có những trường hợp việc đổi tên câu lạc bộ sẽ bị mất phí theo quy định của nhà phát hành game.

Cách đổi tên FIFA Online 4 với cầu thủ

Hướng dẫn các đổi tên FIFA Online 4 cho các cầu thủ
Hướng dẫn các đổi tên FIFA Online 4 cho các cầu thủ 

Cách đổi tên trong FIFA Online 4 của các cầu thủ được thực hiện bằng các bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần đăng nhập vào tài khoản FIFA Online 4 đang hoạt động của mình. Ở góc trái màn hình bấm chọn “đội hình”.
 • Bước 2: Lựa chọn cầu thủ mà các bạn muốn đổi tên, sau đó bấm chuột chọn vào hình ảnh của cầu thủ.
 • Bước 3: Sau khi truy cập được vào hình của cầu thủ, mọi người sẽ được thấy cửa sổ chi tiết thông tin về nhân vật đó. Bấm chọn vào buổi tượng hình bút chì tại góc trái cửa sổ để thay đổi tên.
 • Bước 4: Nhập tên mới mà bạn muốn thay vào ô “ Tên cầu thủ” sau đó bấm chọn “Lưu” để xác nhận việc thay đổi tên.

Sau khi thực hiện xong cách đổi tên FIFA Online 4 mọi người có thể im tâm rằng chúng sẽ không hề ảnh hưởng đến bất kỳ kỹ năng hay thuộc tính của các cầu thủ.

Mẹo đổi tên trong FIFA Online 4 chuẩn Việt

Chắc hẳn mọi người đang muốn tìm hiểu những cách đổi tên FIFA Online 4 sao cho chuẩn Việt nhất. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của  VnEsports sẽ giúp mọi người giải quyết vấn đề này nhé!

Đổi tên FO4 tiếng việt có dấu

Cách đổi tên trong FIFA Online 4 có dấu
Cách đổi tên trong FIFA Online 4 có dấu

Mọi người có thể đổi tên FIFA Online 4 có dấu bằng cách sử dụng dụng bộ gõ Tiếng Việt khi thực hiện việc đổi tên. Hãy tham khảo ngay những bước làm đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Đầu tiên mở bộ gõ Tiếng Việt trên thiết bị thông minh của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Vietkey hoặc Unikey trên máy tính. Truy cập vào tài khoản FO4 của bạn để chọn mục đổi tên trên game.
 • Bước 2: Nhập tên mới bạn muốn thay đổi, sau đó sử dụng bộ gõ Tiếng Việt nhập dấu. VD: bạn nhập “ Viet Nam” rồi sử dụng bộ gõ Tiếng Việt có dấu để đổi thành “ Việt Nam”.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất các thao tác ở trên, mọi người bấm chọn “ Lưu” để xác nhận tên mới của mình.

Đổi tên chứa dấu cách

Đổi tên có dấu cách trong FIFA Online 4
Đổi tên có dấu cách trong FIFA Online 4

Để thực hiện cách đổi tên FIFA Online 4 có dấu cách, các bạn có thể làm theo từng bước cụ thể dưới đây:

 • Bước 1: Mở chọn phần mềm Unikey và hãy đảm bảo rằng bộ gõ Tiếng Việt của bạn đã được kích hoạt. Tiếp theo truy cập vào game FIFA Online 4, vào phần chọn “ Quản lý đội bóng”,  “Huấn luyện viên” hoặc “ Cầu thủ” để có có thể thực hiện việc đổi tên
 • Bước 2: Để tiếp tục thực hiện cách đổi tên huấn luyện viên trong FIFA Online 4 cũng như các cầu thủ hay CLB, bạn cần nháp chuột phải vào tên của đối tượng đã chọn. Sau đó chọn "Đổi tên"
 • Bước 3: Nhập tên mới bạn muốn thay vào, hãy sử dụng các ký tự không dấu để nhập tên
 • Bước 4: Khi muốn nhập dấu cách vào giữa các từ, các bạn hãy sử dụng tổ hợp phím “ALT + 0160” hoặc  “ALT + 255”.
 • Bước 5: Khi đã hoàn tất xong các cách đổi tên FIFA Online 4, mọi người bấm “ OK” là xong.

Lưu ý: Khi mọi người thực hiện cách đổi tên HLV trong FIFA Online 4 sẽ bị giới hạn số chữ. Vậy nên trước khi đặt tên, các bạn cần đảm bảo tên mới của mình không bị vượt quá hạn mức chữ quy định nhé!

Cách đổi tên FIFA Online 4 chứa ký tự đặc biệt

Cách đổi tên FIFA Online 4 với những ký tự đặc biệt
Cách đổi tên FIFA Online 4 với những ký tự đặc biệt 

Với những bạn đang muốn đổi tên trong game có những ký tự đặc biệt, mọi người có thể thực hiện cách đổi tên FIFAonline 4 theo từng bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Unikey và chọn “ Gõ Tiếng Việt”.
 • Bước 2: Bấm chọn  “Unicode 8.0” và  “Unicode”.
 • Bước 3: Tìm ký tự đặc biệt mà bạn muốn sử dụng, sau đó chọn sao chép.
 • Bước 4: Vào game và phần đổi tên để dán ký tự đặc biệt đó vào tên của bạn.
 • Bước 5: Bấm “ Lưu” như vậy đã hoàn tất việc thêm ký tự đặc biệt vào tên.

Hướng dẫn kiếm thẻ đổi tên FIFA Online 4

Như ở phần điều kiện trong cách đổi tên FIFA Online 4 đã đề cập, thì các bạn cần có thẻ đổi tên thì mới có thể thực hiện việc này. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các game thủ kiếm thẻ game siêu đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng.

 • Cách 1: Hoàn thành nhiệm vụ nhận thẻ đổi tên FO4. Bạn có thể truy cập vào Fifa Online 4 và chọn mục "Nhiệm vụ" để tìm kiếm những nhiệm vụ có liên quan đến thẻ đổi tên FO4.
 • Cách 2: Tham gia sự kiện nhận thẻ đổi tên FO4. Bạn có thể tìm kiếm các sự kiện tặng thẻ đổi tên FO4 trong mục "Sự kiện" ở giao diện chính của game hoặc trên Fanpage Fifa Online 4 chính thức.
 • Cách 3: Mua thẻ đổi tên FO4. Để tránh mua phải thẻ giả mạo, bạn nên mua thẻ đổi tên FO4 từ các kênh phân phối chính thức của FO4. Cách mua thẻ đổi tên FO4 cụ thể như sau:Nhấp vào biểu tượng túi tiền ở góc phải màn hình để truy cập vào Cửa hàng trong game => Chọn tag "Thẻ" và tìm đến "Thẻ đổi tên" => Chọn thẻ đổi tên và nhấn "Mua" => Tiến hành thanh toán bằng các phương thức thanh toán có sẵn trên FO4.
 • Cách 4: Mua gói đa dụng hàng tháng. Thông thường mỗi tháng Fifa Online 4 sẽ cung cấp một gói đa dụng bao gồm các vật phẩm trong game với giá bạn từ 30 - 50 FC. Nhận thấy nhu cầu người chơi tìm kiếm cách đổi tên Fifa Online 4 là rất lớn nên Garena thường xuyên đưa thẻ đổi tên FO4 vào gói này. Cách mua gói này cũng tương tự cách mua thẻ đổi tên trực tiếp ở trên.
 • Cách 5: Sử dụng code thẻ đổi tên FO4. Có rất nhiều cách để săn mã code thẻ đổi tên Fifa Online 4. Bạn nên theo dõi trang mạng xã hội chính thức của FO4 để nắm được thông tin mã code nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia và các group hoặc theo dõi Streamer, Youtuber để nhận được các mã code thẻ đổi tên FO4 được chia sẻ trong cộng đồng game thủ FO4.

​Bạn sẽ không thể thực hiện các cách đổi tên FIFA Online 4 thành công nếu thiếu đi các thẻ đổi tên FO4. Vì vậy, hãy tận dụng triệt để những cơ hội trên đây để kiếm thẻ đổi tên trên đây để đổi tên FO4 ngay hoặc tích lũy đến khi cần tới nhé.

Kết luận 

Như vậy thông qua bài viết này, VnEsports đã hướng dẫn mọi người các cách đổi tên FIFA Online 4 siêu đơn giản. Mong rằng với những gợi ý này của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có được những cái tên như mong muốn, cũng như thật độc đáo nhé!

 

 

Tham khảo thêm bài viết:

[Tháng 7/2023] Code Fifa Online 4 mới nhất và cách nhập

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN