Bật mí chi tiết các cách đổi tên PUBG mobile siêu nhanh và cực chuẩn

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Hiện nay, có nhiều game thủ tìm kiếm trên các trang mạng về những cách đổi tên PUBG mobile đơn giản và nhanh nhất. Đồng thời, có những thủ thuật nào giúp cho người chơi có thể sản về được cho mình các thẻ đổi tên miễn phí. Tất cả vấn đề đều sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn cách đổi tên PUBG mobile mới nhất

Trong quá trình tham gia chơi game PUBG chắc chắn mọi người sẽ có lần muốn tìm kiếm cách đổi tên PUBG mobile. Vậy làm sao để thực hiện quá trình đổi tên nhanh và chính xác nhất? Mời bạn cùng theo dõi những phần nội dung được hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Tìm hiểu cách đổi tên game PUBG mobile dễ hiểu
Tìm hiểu cách đổi tên game PUBG mobile dễ hiểu

Hướng dẫn cách đổi tên PUBG mobile bằng kí tự đặc biệt

Một cái tên hay và không đụng hàng là điều mà game thủ PUBG nào cũng ao ước. Nếu bạn muốn sở hữu tên ấn tượng mà không hề đụng hàng với bất kỳ ai thì theo dõi các bước thực hiện cách đổi tên kí tự đặc biệt PUBG mobile dưới đây:

 • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập vào ngay website “Ký tự đặc biệt PUBG Mobile”.
 • Bước 2: Nhập tên bạn muốn sử dụng vào trong ô “Nhập tên của bạn”.
 • Bước 3: Để đổi tên PUBG mobile kí tự đặc biệt, tiếp đến người chơi sẽ được lựa chọn thêm các ký tự đặc biệt vào bên trái, ở giữa hoặc bên phải tên bạn vừa nhập.
 • Bước 4: Nhấn vào nút tạo tên khi hoàn tất lựa chọn rồi copy tên đó.
 • Bước 5: Tiến hành đổi tên bằng cách mở game PUBG Mobile lên, mở kho đồ ở góc phải, rồi tìm và sử dụng thẻ đổi tên.
 • Bước 6: Dán tên bạn đã copy vào ô “ Nhập biệt danh mới của bạn” rồi chọn ô “Đồng ý” để đổi tên. Như vậy đã hoàn tất được các bước hướng dẫn đổi tên PUBG mobile kí tự đặc biệt.
Bật mí cách đổi tên trong game PUBG Mobile có ký tự đặc biệt
Bật mí cách đổi tên trong game PUBG Mobile có ký tự đặc biệt 

Lưu ý: Thẻ đổi tên có hạn chế nên người chơi hãy chú ý rằng trong 1 dùng bạn chỉ được phép sử dụng duy nhất 1 vé. Vì vậy, khi thực hiện cách đổi tên game PUBG mobile bạn phải thận trọng và nên kiểm tra cẩn thận trước lúc nhấn chọn đồng ý.

Chi tiết cách đổi tên PUBG mobile không cần thẻ

Đối với cách đổi tên PUBG mobile kí tự đặc biệt hay đổi tên bình thường thì đều cần phải sử dụng đến thẻ đổi tên. Do đó, bạn hoàn toàn không đổi tên được trong PUBG mobile nếu chưa sở hữu thẻ trong kho đồ của mình.

Đối với việc đổi tên PUBG mobile không dùng thẻ ở thời điểm hiện tại nhà phát hành game Esports hiện vẫn chưa cập nhật tính năng này. Chính điều này, người chơi có thể mua thẻ đổi tên hoặc săn thẻ đổi để thực hiện thay thế tên trong PUBG mobile.

Hướng dẫn đổi tên PUBG mobile có dấu cách

Tiết lộ cách đổi tên PUBG mobile có chứa dấu cách
Tiết lộ cách đổi tên PUBG mobile có chứa dấu cách

Do có một số hạn chế khi đặt tên trong PUBG Mobile nên thông thường việc người chơi đặt tên có khoảng trống là không thể xảy ra. Tuy nhiên, vẫn có cách giúp anh em game thủ đặt tên có khoảng trống trong PUBG Mobile. Sau đây là hướng dẫn đổi tên trong PUBG mobile có chứa khoảng trống sử dụng ký tự Ī.

 • Bước 1: Đầu tiên trong cách đổi tên PUBG mobile, anh em hãy vào game PUBG Mobile và chọn vào kho đồ rồi sử dụng thẻ đổi tên.
 • Bước 2: Nhập tên bạn muốn đổi vào và dừng lại ngay trước khoảng trống (VD: Bạn muốn sử dụng tên “toideptrai 123”, bạn cần nhập “toideptrai” và dừng lại)
 • Bước 3: Giữ phím I trên bàn phím điện thoại và chọn ký tự Ī ở bảng chọn và khoảng trống sẽ xuất hiện. Tiếp tục tương tự để hoàn thành đổi tên PUBG mobile có dấu cách. (VD: Sau khi nhập “toideptrai” và ký tự Ī, lúc này bạn cần nhập tiếp “123” và đồng ý tạo tên để hoàn tất.)

Một số lưu ý khi đổi tên trong PUBG mobile    

Tham khảo lưu ý trước khi thực hiện đổi tên PUBG Mobile
Nhãn

Tên trong trò chơi PUBG Mobile ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm khi chơi game. Chính vì thế, đổi tên như một thú vui trong game. Tuy nhiên, khi thực hiện cách đổi tên PUBG mobile anh em cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Tên của nhân vật được cho phép tối đa 15 ký tự (không có giới hạn về loại ký tự). Do đó khi muốn thực hiện cách đặt tên dài trong PUBG mobile thì phải đảm bảo đúng yêu cầu này.
 • Tên được đổi cần có thời gian chờ và thông thường là tầm một ngày mới hiển thị tên mới.
 • PUBG Mobile không giới hạn số lần đổi tên nhân vật người chơi. Tuy nhiên, người chơi chỉ được dùng thẻ đổi tên 1 lần trong 1 ngày.
 • Đổi tên trong PUBG mobile quá nhiều có thể khiến đồng đội của bạn khó nhận diện và lạc mất nhau.
 • Việc bạn đổi tên sẽ không thông báo cho đồng đội nên khi đổi tên thành công, anh em nên thông báo cho chiến hữu của mình để tiện liên lạc hơn.

Chia sẻ thông tin cách săn thẻ đổi tên miễn phí

Bí quyết giúp người chơi săn thẻ đổi tên free
Bí quyết giúp người chơi săn thẻ đổi tên free

Để thực hiện cách đổi tên PUBG mobile thì bạn chỉ cần có thẻ đổi tên và cách để săn chiếc thẻ đắt giá trong kho đồ mà không muốn mất tiền cũng rất đơn giản. Anh em chỉ cần tham gia các sự kiện trong trò chơi để nhận. Hiện tại, có 2 cách đơn giản để nhận thẻ đổi tên:

Cách 1: Nhiệm vụ huấn luyện: Đối với nhiệm vụ huấn luyện là một hệ thống chuỗi nhiệm vụ tương ứng với từng cấp độ và có tổng cộng 100 cấp. Khi hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện ở cấp 10, người chơi sẽ được nhận phần thưởng là 1 thẻ đổi tên PUBG mobile miễn phí từ hệ thống.

Cách 2: Người cũ trở lại: Người chơi có ít nhất 30 ngày liên tục không đăng nhập vào trò chơi sẽ có cơ hội nhận được thẻ đổi tên. Khi quay lại, bạn sẽ nhận được chuỗi các nhiệm vụ mừng trở lại và có cơ hội nhận được thẻ đổi tên miễn phí khi hoàn thành.

Kết luận

Như vậy, qua nội dung của VnEsports chia sẻ về những cách đổi tên PUBG mobile chỉ qua vài bước thực hiện và các cách để kiếm được vé đổi tên free. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đổi tên thành công và có được các trải nghiệm thú vị, tốt nhất khi chơi game.

Chủ đề Chủ đề:

PUBG Mobile
Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF và những thông tin chi tiết mới nhất
Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF và những thông tin chi tiết mới nhất

eSports 15-06-2024

Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF ngay từ những ngày đầu ra mắt đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng game thủ. Vậy phiên bản game liên minh này có điều gì thú vị? Hôm nay, VnEsports sẽ cùng anh em khám phá chi tiết mọi thông tin cập nhất mới nhất về URF Liên Minh nhé!

Tổng hợp các kí tự đặc biệt Liên Minh Huyền Thoại đẹp - độc - lạ
Tổng hợp các kí tự đặc biệt Liên Minh Huyền Thoại đẹp - độc - lạ

eSports 15-06-2024

Kí tự đặc biệt Liên Minh Huyền Thoại là thông tin được nhiều anh em quan tâm, sử dụng trong trò chơi để tạo tên cho nhân vật. Điều này giúp người chơi có thể thiết kế tên theo cá tính riêng, tránh trùng lặp với người khác. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một bảng đầy đủ các kí tự đặc biệt trong LOL, đảm bảo 100% hợp lệ. Cùng tìm hiểu nhé.

Tổng hợp các tướng nữ trong Liên Minh Huyền Thoại mới nhất hiện nay
Tổng hợp các tướng nữ trong Liên Minh Huyền Thoại mới nhất hiện nay

eSports 15-06-2024

Các tướng nữ trong Liên Minh Huyền Thoại luôn chiếm được sự yêu thích của người chơi bởi tạo hình và skin ấn tượng. Vậy anh em đã biết gì về Liên Minh Huyền Thoại tướng nữ. Hôm nay, hãy cùng VnEsports tìm hiểu mọi bí mật về các tướng nữ trong tựa game chiến thuật độc đáo này nhé!

Các phím tắt trong Liên Minh Huyền Thoại đầy đủ mà game thủ cần biết
Các phím tắt trong Liên Minh Huyền Thoại đầy đủ mà game thủ cần biết

eSports 15-06-2024

Để có thể trải nghiệm thế giới trò chơi chân thực và có những trận đấu mãn nhất, mọi anh em đều cần phải biết các phím tắt trong Liên Minh Huyền Thoại. Thực sự học các phím tắt trong game không hề khó. Nếu như bạn chưa biết tới các phím tắt cơ bản thì hãy cùng VnEsports khám phá chủ đề này thông qua bài chia sẻ cụ thể dưới đây nhé!

Tổng hợp các cách skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí hiệu quả
Tổng hợp các cách skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí hiệu quả

eSports 15-06-2024

Nhận skin liên minh huyền thoại miễn phí luôn là thông tin thu hút đông đảo người chơi game này. Việc nhận những skin free không chỉ giúp người chơi sở hữu được những skin độc đáo mà đồng thời có thể giúp anh em tiết kiệm được tiền. Vì vậy bài viết sau của VnEsports sẽ bật mí tới bạn những cách thức để có thể nhận trang phục liên minh miễn phí nhanh chóng nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi maestro trong Liên Minh Huyền Thoại
Hướng dẫn cách khắc phục lỗi maestro trong Liên Minh Huyền Thoại

eSports 15-06-2024

Cách khắc phục lỗi maestro trong Liên Minh Huyền Thoại như thế nào là một trong những câu hỏi được nhiều người chơi đặt ra. Tình trạng Liên Minh Huyền Thoại đã mất kết nối với maestro không còn xa lạ gì với nhiều anh em. vậy làm sao để khắc phục được tình trạng này? Hãy cùng VnEsports tìm lời giải đáp chi tiết qua bài viết ngày hôm nay.