Bật mí chi tiết các cách đổi tên PUBG mobile siêu nhanh và cực chuẩn

Thứ ba, 01/08/2023 - 14:33

Hiện nay, có nhiều game thủ tìm kiếm trên các trang mạng về những cách đổi tên PUBG mobile đơn giản và nhanh nhất. Đồng thời, có những thủ thuật nào giúp cho người chơi có thể sản về được cho mình các thẻ đổi tên miễn phí. Tất cả vấn đề đều sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn cách đổi tên PUBG mobile mới nhất

Trong quá trình tham gia chơi game PUBG chắc chắn mọi người sẽ có lần muốn tìm kiếm cách đổi tên PUBG mobile. Vậy làm sao để thực hiện quá trình đổi tên nhanh và chính xác nhất? Mời bạn cùng theo dõi những phần nội dung được hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Tìm hiểu cách đổi tên game PUBG mobile dễ hiểu
Tìm hiểu cách đổi tên game PUBG mobile dễ hiểu

Hướng dẫn cách đổi tên PUBG mobile bằng kí tự đặc biệt

Một cái tên hay và không đụng hàng là điều mà game thủ PUBG nào cũng ao ước. Nếu bạn muốn sở hữu tên ấn tượng mà không hề đụng hàng với bất kỳ ai thì theo dõi các bước thực hiện cách đổi tên kí tự đặc biệt PUBG mobile dưới đây:

 • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập vào ngay website “Ký tự đặc biệt PUBG Mobile”.
 • Bước 2: Nhập tên bạn muốn sử dụng vào trong ô “Nhập tên của bạn”.
 • Bước 3: Để đổi tên PUBG mobile kí tự đặc biệt, tiếp đến người chơi sẽ được lựa chọn thêm các ký tự đặc biệt vào bên trái, ở giữa hoặc bên phải tên bạn vừa nhập.
 • Bước 4: Nhấn vào nút tạo tên khi hoàn tất lựa chọn rồi copy tên đó.
 • Bước 5: Tiến hành đổi tên bằng cách mở game PUBG Mobile lên, mở kho đồ ở góc phải, rồi tìm và sử dụng thẻ đổi tên.
 • Bước 6: Dán tên bạn đã copy vào ô “ Nhập biệt danh mới của bạn” rồi chọn ô “Đồng ý” để đổi tên. Như vậy đã hoàn tất được các bước hướng dẫn đổi tên PUBG mobile kí tự đặc biệt.
Bật mí cách đổi tên trong game PUBG Mobile có ký tự đặc biệt
Bật mí cách đổi tên trong game PUBG Mobile có ký tự đặc biệt 

Lưu ý: Thẻ đổi tên có hạn chế nên người chơi hãy chú ý rằng trong 1 dùng bạn chỉ được phép sử dụng duy nhất 1 vé. Vì vậy, khi thực hiện cách đổi tên game PUBG mobile bạn phải thận trọng và nên kiểm tra cẩn thận trước lúc nhấn chọn đồng ý.

Chi tiết cách đổi tên PUBG mobile không cần thẻ

Đối với cách đổi tên PUBG mobile kí tự đặc biệt hay đổi tên bình thường thì đều cần phải sử dụng đến thẻ đổi tên. Do đó, bạn hoàn toàn không đổi tên được trong PUBG mobile nếu chưa sở hữu thẻ trong kho đồ của mình.

Đối với việc đổi tên PUBG mobile không dùng thẻ ở thời điểm hiện tại nhà phát hành game Esports hiện vẫn chưa cập nhật tính năng này. Chính điều này, người chơi có thể mua thẻ đổi tên hoặc săn thẻ đổi để thực hiện thay thế tên trong PUBG mobile.

Hướng dẫn đổi tên PUBG mobile có dấu cách

Tiết lộ cách đổi tên PUBG mobile có chứa dấu cách
Tiết lộ cách đổi tên PUBG mobile có chứa dấu cách

Do có một số hạn chế khi đặt tên trong PUBG Mobile nên thông thường việc người chơi đặt tên có khoảng trống là không thể xảy ra. Tuy nhiên, vẫn có cách giúp anh em game thủ đặt tên có khoảng trống trong PUBG Mobile. Sau đây là hướng dẫn đổi tên trong PUBG mobile có chứa khoảng trống sử dụng ký tự Ī.

 • Bước 1: Đầu tiên trong cách đổi tên PUBG mobile, anh em hãy vào game PUBG Mobile và chọn vào kho đồ rồi sử dụng thẻ đổi tên.
 • Bước 2: Nhập tên bạn muốn đổi vào và dừng lại ngay trước khoảng trống (VD: Bạn muốn sử dụng tên “toideptrai 123”, bạn cần nhập “toideptrai” và dừng lại)
 • Bước 3: Giữ phím I trên bàn phím điện thoại và chọn ký tự Ī ở bảng chọn và khoảng trống sẽ xuất hiện. Tiếp tục tương tự để hoàn thành đổi tên PUBG mobile có dấu cách. (VD: Sau khi nhập “toideptrai” và ký tự Ī, lúc này bạn cần nhập tiếp “123” và đồng ý tạo tên để hoàn tất.)

Một số lưu ý khi đổi tên trong PUBG mobile    

Tham khảo lưu ý trước khi thực hiện đổi tên PUBG Mobile
Nhãn

Tên trong trò chơi PUBG Mobile ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm khi chơi game. Chính vì thế, đổi tên như một thú vui trong game. Tuy nhiên, khi thực hiện cách đổi tên PUBG mobile anh em cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Tên của nhân vật được cho phép tối đa 15 ký tự (không có giới hạn về loại ký tự). Do đó khi muốn thực hiện cách đặt tên dài trong PUBG mobile thì phải đảm bảo đúng yêu cầu này.
 • Tên được đổi cần có thời gian chờ và thông thường là tầm một ngày mới hiển thị tên mới.
 • PUBG Mobile không giới hạn số lần đổi tên nhân vật người chơi. Tuy nhiên, người chơi chỉ được dùng thẻ đổi tên 1 lần trong 1 ngày.
 • Đổi tên trong PUBG mobile quá nhiều có thể khiến đồng đội của bạn khó nhận diện và lạc mất nhau.
 • Việc bạn đổi tên sẽ không thông báo cho đồng đội nên khi đổi tên thành công, anh em nên thông báo cho chiến hữu của mình để tiện liên lạc hơn.

Chia sẻ thông tin cách săn thẻ đổi tên miễn phí

Bí quyết giúp người chơi săn thẻ đổi tên free
Bí quyết giúp người chơi săn thẻ đổi tên free

Để thực hiện cách đổi tên PUBG mobile thì bạn chỉ cần có thẻ đổi tên và cách để săn chiếc thẻ đắt giá trong kho đồ mà không muốn mất tiền cũng rất đơn giản. Anh em chỉ cần tham gia các sự kiện trong trò chơi để nhận. Hiện tại, có 2 cách đơn giản để nhận thẻ đổi tên:

Cách 1: Nhiệm vụ huấn luyện: Đối với nhiệm vụ huấn luyện là một hệ thống chuỗi nhiệm vụ tương ứng với từng cấp độ và có tổng cộng 100 cấp. Khi hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện ở cấp 10, người chơi sẽ được nhận phần thưởng là 1 thẻ đổi tên PUBG mobile miễn phí từ hệ thống.

Cách 2: Người cũ trở lại: Người chơi có ít nhất 30 ngày liên tục không đăng nhập vào trò chơi sẽ có cơ hội nhận được thẻ đổi tên. Khi quay lại, bạn sẽ nhận được chuỗi các nhiệm vụ mừng trở lại và có cơ hội nhận được thẻ đổi tên miễn phí khi hoàn thành.

Kết luận

Như vậy, qua nội dung của VnEsports chia sẻ về những cách đổi tên PUBG mobile chỉ qua vài bước thực hiện và các cách để kiếm được vé đổi tên free. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đổi tên thành công và có được các trải nghiệm thú vị, tốt nhất khi chơi game.

Chủ đề Chủ đề:

PUBG Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN