Hướng dẫn cách farm di vật Honkai Star không tốn sức mạnh khai phá

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Honkai Star Rail là trò chơi đang làm mưa làm gió trong thị trường game Việt trong thời gian gần đây. Để vượt qua hàng ngàn thử thách và nhận về những phần thưởng hấp dẫn, người chơi cần thu nạp những di vật để đồng hành cùng mình. Vậy cách farm di vật Honkai Star Rail như thế nào? Hãy cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Cách mở khóa hệ thống di vật Honkai Star Rail

Trước khi tìm hiểu về cách farm di vật Honkai Star Rail thì mọi người cần nắm rõ được cách mở khóa hệ thống này như thế nào. Sau khi đạt đến cấp khai phá thứ 14 và đồng thời hoàn thành xong nhiệm vụ “Jarilo – Once VI’s Fallen in the Abyss” thì tài khoản của bạn sẽ nhận được di vật. Trong đó, mỗi người chơi sẽ có cơ hội nhận được 2 mảnh di vật Thiện Xạ Bông Lúa. Cách sử dụng di vật này sẽ được hệ thống trang bị trên người của nhân vật chơi game.

Hướng dẫn cách mở khóa hệ thống di vật Honkai Star Rail
Hướng dẫn cách mở khóa hệ thống di vật Honkai Star Rail

Sau khi đã đạt đến cấp khai phá thứ 24, người chơi lúc này có thể tiến hành mở khóa “Hang Động Xâm Thực”. Để tham gia khiêu chiến trong nội dung này, bạn sẽ cần 40 Sức Mạnh Khai Phá cho mỗi lượt chiến. Trong quá trình khiêu chiến, nếu thành công, bạn sẽ nhận được một Di vật. Sau khi đã mở khóa thành công thì cách farm di vật Honkai Star Rail như thế nào? Mời mọi người tham khảo phần hướng dẫn chi tiết của chúng tôi sau đây.

Hướng dẫn chi tiết cách farm di vật Honkai Star Rail

Sau khi mở khóa hệ thống thành công, người chơi cần tiến hành farm di vật Honkai Star Rail để tìm được chúng. Cách farm di vật trong Honkai Star Rail đơn giản như sau:

Thời điểm bắt đầu farm di vật

Nhiều người thắc mắc, cách kiếm di vật trong Honkai Star Rail như thế nào và nên farm di vật Honkai Star Rail ở thời điểm nào là phù hợp. Trong game mobile này, người chơi hoàn toàn có thể farm di vật ở giai đoạn rất sớm. Tùy vào sức mạnh hiện tại của mình để tiến hành tìm di vật. Đặc biệt, khi vượt qua được thế giới 4 để lên được thế giới 5, bạn đã đủ điều kiện để đi tìm thánh vật vàng, tuy nhiên không được trọn bộ.

Có thể tìm di vật Honkai Star Rail ở đâu?

Nếu bạn không biết tìm kiếm di vật Honkai Star Rail farm ở đâu thì có thể tham khảo phần nội dung ngay sau đây của chúng tôi. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu về cách tìm di vật Honkai Star Rail thì cần nắm rõ tất cả các điều kiện mà nó yêu cầu.

Nơi có thể kiếm di vật
Nơi có thể kiếm di vật
  • Tìm di vật Honkai Star Rail tại hang ăn mòn: Hang ăn mòn là nơi mà mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được di vật Cave. Độ khó của thử thách ngục tối sẽ quyết định đến số lượng và chất lượng di vật mà người chơi nhận được. Điều kiện để người chơi nhận được phần thưởng là 40 đơn vị năng lượng phát triển
  • Di vật Honkai Star Rail xuất hiện tại vũ trụ ảo: Vũ trụ ảo là nơi cung cấp toàn bộ đồ trang trí phẳng. Để khai thác được di vật tại đây, người chơi cần hoàn thành xong toàn bộ các thử thách từ thế giới thứ 3 trở đi. Bên cạnh đó, còn cần một bộ tăng cường nhập vai hoặc 40 năng lượng để lấy được di vật Honkai Star Rail.

  • Tìm di vật Honkai Star Rail ở khắp thế giới: Một số di vật có thể tìm thấy trong cửa hàng lưu niệm hoặc trong các rương nằm rải rác ở khắp mọi nơi trên thế giới. Để lấy được các di vật này, người chơi cần hoàn thành toàn bộ các nhiệm vụ từ hướng dẫn Thế giới giữa các Trái đất.

  • Được thưởng di vật Honkai Star Rail sau khi hoàn thành nhiệm vụ: Sau khi đã hoàn thành xong nhiệm vụ và chuyển sang cấp độ mới, đôi khi người chơi sẽ được tặng thưởng thêm nhiều dị vật có giá trị. Vì vậy, người chơi có thể tập trung sức mạnh để làm nhiệm vụ, hoàn thành càng sớm càng tốt.

Các cách farm di vật Honkai Star Rail

Đối với Honkai Star Rail, người chơi có khá nhiều cách farm di vật khác nhau. Để lựa chọn được một phương pháp phù hợp thì người chơi còn cần đánh giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: Sở thích, level tài khoản,... Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cách farm di vật Honkai Star Rail nào thì có thể tham khảo một vài phương pháp phổ biến sau đây:

Cavern Corrosion

Phương pháp chủ yếu mà người chơi sử dụng để Farm di vật cho nhân vật của mình trong Honkai Star Rail là thông qua Cavern Corrosion. Mỗi lượt chạy yêu cầu 40 năng lượng Trailblaze và mang lại hai bộ di tích có mức độ hiếm khác nhau. Sau khi nhiệm vụ chính hoàn thành, người chơi có thể truy cập những hang động nằm rải rác ở nhiều nơi trên thế giới.

Hướng dẫn cách farm di vật Honkai Star Rail bằng phương pháp Cavern Corrosion
Hướng dẫn cách farm di vật Honkai Star Rail bằng phương pháp Cavern Corrosion

Trong cuộc phiêu lưu thế giới đầu tiên của mình, người chơi sẽ tìm thấy "Con đường Trôi Dạt" tại Fading Echoes của Jarilo-Corridor VI. Sau đó, tiến hành mở khóa một điểm tham chiếu bất kỳ để di chuyển đến vị trí mà người chơi mong muốn để canh tác hang động.

Với mỗi lần chạy, người chơi sẽ phải tiêu tốn 40 Trailblaze Power và rơi ra một bộ thánh tích bất kỳ. Trong mỗi lĩnh vực sẽ có sáu giai đoạn với độ khó riêng biệt. Từ tầng thứ ba, người chơi đã có thể thu được các di vật 5 sao và đối mặt với những thử thách khó khăn hơn. Người chơi cần đọc và hiểu rõ cơ chế độc đáo của Hang Động, vì nó có liên quan đến việc tăng sát thương từ nguyên tố cụ thể hoặc một con đường.

Để bắt đầu tham gia, người chơi click vào "Thử Thách" ở phía dưới cùng của màn hình. Sau đó, người chơi sẽ được đưa đến màn hình cài đặt nhóm. Bạn cũng có thể chọn chế độ tự động nếu muốn thực hiện nhiều lượt chạy liên tục.

Một số cách khác

Ngoài Cavern Corrosion, còn có nhiều cách khác để người chơi Farm di vật. Mọi người có thể mua bộ di vật hoặc nhận phần thưởng khi hoàn thành công việc từ các cửa hàng như The Worldshop tại Trạm Vũ Trụ của Herta. Tại cửa hàng Underworld ở Jarilo-VI có cung cấp bộ Tướng cho sát thương vật lý.

Một số cách farm di vật Honkai Star Rail khác
Một số cách farm di vật Honkai Star Rail khác

Đặc biệt, sẽ có trường hợp di vật bị rơi xuống khi người chơi nâng cấp Trailblazeing và hoàn thành các bước của câu chuyện chính. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong hành trình tìm kiếm di vật của mình.

Mẹo farm di vật không tốn sức mạnh khai phá

Bên cạnh những cách farm di vật Honkai Star Rail đơn giản mà dễ dàng thành công thì còn một số mẹo tìm kiếm không mất sức mạnh khai phá như sau:

Một số mẹo farm di vật không tốn sức mạnh khai phá
Một số mẹo farm di vật không tốn sức mạnh khai phá
  • Bỏ qua quái thú trên đường: Ở mỗi khu vực đang tham gia chiến đấu, người chơi hoàn toàn có thể bỏ qua những con quái trên đường. Bạn chỉ cần đi thẳng đến con quái cuối cùng và tiêu diệt nó để sang khu vực mới. Lưu ý rằng, khi thắng giao tranh sẽ có thêm bút vận mệnh, vì vậy, việc bỏ qua quái thú chỉ nên được áp dụng đối với những trận đấu người chơi tự tin đội hình mạnh. Lúc này việc diệt boss sẽ không bị phụ thuộc vào bước tiếng vọng vận mệnh.
  • Tăng sức mạnh hoặc sát thương đầu ra: Người chơi nên ưu tiên tăng sức mạnh hoặc tăng sát thương đầu ra. Càng tập trung vào 2 yếu tố trên thì người chơi càng vượt boss nhanh. Việc chọn vật thể lạ cũng thế, người chơi nên chọn vận mệnh săn bắn vì nó đang có tính sát thương cao và ổn định nhất

  • Chọn đội hình: Người chơi nên lựa chọn một trong hai loại đội hình sau để tốc độ xử lý boss nhanh hơn. Đội hình full 4 thành viên kèm vận mệnh trù phú hoặc đội hình 3 thành viên cùng 1 healler kèm tiếng vòng săn bắn.

  • Hạn chế giao tranh: Thứ tự ưu tiên mỗi khi người chơi phải chọn giữa hai khu vực bao gồm: sự kiện, trao đổi, chiến đấu và gặp gỡ. Đối với những sự kiện bắt người chơi phải dựa vào vận may hoặc thỏa mãn điều kiện nào đó thì nên chịu thiệt một chút, hạn chế giao tranh để đẩy nhanh tốc độ đi đến chỗ boss.

  • Nâng cấp cây kỹ năng: Khi nâng cấp cây kỹ năng thì nên ưu tiên nâng các cường hóa tấn công và bức cho tiếng vọng vận mệnh sớm. Đây là mẹo cực kì quan trọng về mặt lâu dài chứ không chỉ riêng việc farm di vật. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về cách farm di vật Honkai Star RailVnEsports đã tổng hợp và gửi đến quý độc giả. Hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để luôn cập nhật được những thông tin mới và thú vị nhất về game mỗi ngày.

Chủ đề Chủ đề:

Honkai Star Rail
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!

Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ
Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Để có thể bảo vệ thành trì của mình vững chắc, bạn cần biết cách phòng thủ trong Lord Mobile. Tình trạng chung của nhiều người chơi game chính là dễ bị cháy nhà hoặc deff không thành công, bị người khác tấn công giữ tướng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách phòng thủ giúp tăng lượng giác và tỉ lệ sống sót của thành.

Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản
Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản

Game Mobile 16-05-2024

Chắc hẳn anh em game thủ khi nghe đến cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile đều rất hứng thú. Bởi đây là trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn, sở hữu thắng lợi lớn và được nhiều cao thủ yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đánh Mê Hồn Trận hiệu quả, vì vậy ngay trong bài viết này VnEsports sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn. Cùng tìm hiểu ngay!