Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu về lính trong game Lords Mobile

Trước khi tìm hiểu về cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile thì chúng ta cần biết thông tin tổng quan về lính ở tựa game này. Quân lính là yếu tố cơ bản nhất hình thành nên sức mạnh quân đội của tựa game này. Game thủ xây dựng quân lính nhằm tham gia vào các trận chiến và tạo dựng vương quốc lớn mạnh cho mình. 

Tổng quan về lính của game Lords Mobile
Tổng quan về lính của game Lords Mobile

Hiện trong Lord Mobile có bốn loại quân bao gồm bộ binh, kỵ binh, pháo binh và quân bao vây. Ngoài ra, quân lính trong game Lord có 5 cấp độ là: T1, T2, T3, T4 và T5. Trong quá trình xây dựng đội quân việc chọn quân nào tấn công không hề quan trọng, chỉ cần bạn có cho mình chiến lược đánh phù hợp.

Lính cấp T5 là cấp độ lính cao nhất trong game Lord Mobile tính đến thời điểm hiện tại. Lính T5 có 48 Might nhiều hơn 12 Might so với lính T4. Để mở khóa được lính T5 thì cần thông qua nghiên cứu và sử dụng Vũ Trang Ánh Sáng để giúp nâng cấp Lính T4 trong doanh trại.

Các cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile chi tiết    

Nhiều người chơi đang rất tò mò về các cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile như thế nào. Để giúp anh em giải đáp hãy cùng xem qua nội dung chia sẻ về các phương pháp đào tạo quân lính nhanh trong game Mobile này nhé.

Thiết lập đội quân lính mạnh

Đầu tiên, nếu muốn sở hữu đội quân mạnh thì trước đó cần phải xây dựng lính. Trong một trận đấu bất kì nào thì bạn cũng cần phải điều tra xem số quân lính của đối thủ cạnh tranh. Tiếp đến, thành lập đội quân hùng mạnh với mục đích cho đối thủ không kịp trở tay. Từ đó, bạn bắt đầu áp dụng Battle boosts nhằm tăng chỉ số cho sức khỏe, phòng thủ và tấn công cho đội quân.

Xây dựng đội quân dựa trên lợi thế của bản thân, cốt yếu chính là quân lính phải có chiến lược rõ ràng. Ngoài ra, để thiết lập đội quân mạnh thì người chơi nên cân bằng ổn định cả mặt tấn công lẫn phòng thủ. Quân lính bạn sở hữu không chỉ mạnh về sức mà cần phải chiến đấu logic, khoa học, biết đoàn kết sức mạnh.

Nếu muốn có đội quân mạnh thì anh em phải có cho mình chiến thuật phù hợp, biết cách cho điều hướng, tạo lập và rèn luyện sức khỏe cho lính. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp nhiều loại binh lính với nhau để tăng sức mạnh đến mức cao nhất.

Xây dựng doanh trại

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile tiếp theo là nên xây dựng một doanh trại lớn kiên cố có đủ sức chứa số quân lính. Đây là nơi để chăm sóc và huấn luyện lính, nói cách khác là chỗ lưu trú, ẩn nấp cho toàn bộ quân lính của bạn. Tuy nhiên, anh em cần phải đầu tư chất lượng cho doanh trại, tránh trường hợp 1 khu có đông quân lính, khu còn lại thì không một ai, điều này sẽ ảnh hưởng đến tài chính kinh tế. 

Tạo doanh trại là một cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile
Tạo doanh trại là một cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile

Cấp độ của doanh trại bạn càng cao thì có thể chứa được đông binh lính, tuy nhiên không đồng nghĩa đội quân sẽ mạnh hơn. Việc doanh trại nhiều thì bạn sẽ cần phải huấn luyện nhiều quân lính vào cùng một lúc. Anh em nên xây dựng tầm khoảng 3 đến 4 doanh trại là phù hợp nhất.

Cách train lính Lords Mobile nhanh thì phải tập trung cao độ vào việc xây dựng trang viên. Khi lên đến cấp bậc 25 thì bạn đã sở hữu riêng một trang viên cho riêng mình, đồng nghĩa thời gian huấn luyện lính sẽ tiết kiệm khoảng 20% công sức thời hạn. Nếu người chơi sở hữu tầm 8 – 9 trang viên thì sẽ giảm bớt tầm 150 đến 170% thời gian đào tạo quân lính. 

Tiến hành huấn luyện lính

Khi anh em đã tạo lập ra được 1 doanh trại bền vững và một tổ quân hào hùng thì tiếp theo nên làm chính là huấn luyện lính trở nên mạnh nhất. Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile đó là đào tạo quân lính khi đã đáp ứng đủ điều kiện bên trong và bên ngoài.

Huấn luyện các binh lính trong doanh trại
Huấn luyện các binh lính trong doanh trại

Nếu người chơi muốn rút ngắn thời gian huấn luyện lính thì nên xây dựng thêm thật nhiều trang viên như cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile đã đề cập ở trên. Việc huấn luyện đội quân của mình sẽ phụ thuộc nhiều đến luận điểm doanh trại, nhà của bạn bè hay nâng cấp thành tường. Người chơi cần cung cấp các chiến thuật cân xứng để giúp cải thiện tốc độ và khả năng đào tạo quân lính của mình.

Làm thế nào để lên lính 4 Lord Mobile nhanh nhất?

Nếu anh em muốn lên lính 4 Lord Mobile nhanh và miễn phí thì cần Lâu Đài phải đạt cấp bậc 25 và nâng cấp lên đến Học Viện 25. Người chơi nên xây tối đa trang viên và cần có ít nhất 1 trang viên cấp 25, do thời gian huấn luyện lính T4 rất lâu. 

Bạn nên mua gói nguyên liệu trị giá 10,000 Đá Quý trong chức năng nâng cấp thay vì mua trực tiếp trong cửa hàng. Ngoài ra, quá trình lên cấp lính T4 sẽ cần rất nhiều Đá Quý và búa để xây dựng các trang viên.

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile hiệu quả
Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile hiệu quả

Bạn cần xây và nâng cấp các nhà theo định hướng cụ thể và rõ ràng để tránh tổn thất không đáng có và mất thời gian. Người chơi nên xây các công trình theo thứ tự cơ bản đến phức tạp, nâng cấp đầy đủ và không nên phá bỏ. Cần ưu tiên nâng cấp các mỏ tài nguyên để đáp ứng đủ điều kiện xây dựng các công trình yêu cầu cao hơn.

Hãy ưu tiên nâng cấp Kho Báu lên cấp 9 (cấp cao nhất) vì tài nguyên Đá Quý công trình này cung cấp cực kỳ quan trọng để nâng cấp lên lính T4 nhanh nhất. Ngoài ra, người chơi nên tích cực tham gia đa dạng các hoạt động và sự kiện để tích lũy tài nguyên nhanh hơn.

Mẹo tăng lực chiến game Lord Mobile cho game thủ

Khi người chơi đã biết những cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile thì sẽ cần nắm rõ thêm các phương thức tăng lực chiến một cách hiệu quả.

Dưới đây là một vài mẹo hay giúp tăng lực khi chiến đấu trong Lord người chơi nên biết:

Nâng cấp tường thành kiên cố: Khi tạo một tường thành chắc chắn sẽ hỗ trợ cho bạn tăng số lượng bẫy và khả năng hồi sinh máu. Việc này giúp bảo vệ được nhóm quân của mình an toàn, hạn chế dính độc hại do địch gây nên.

Cách train lính Lords Mobile tăng lực chiến đấu
Cách train lính Lords Mobile tăng lực chiến đấu

Build đội hình mạnh: Khi bạn có nhiều chiến thuật sẽ giúp vượt qua được nhiều rào cản từ kẻ địch. Một đội hình tiêu chuẩn sẽ có: Death Knight cộng Prima Donna kết hợp Black Crow, phối hợp với Incinerator và Tracker.

Cải thiện võ cho quân lính: Một quân đội mạnh thì dù số lượng có đông đến mấy cũng nên cải thiện về phần võ thuật, đây được xem là mấy chốt quan trọng. Đội quân giỏi võ thuật sẽ giúp binh lính càng trở nên mạnh hơn.

Nâng cấp PET trợ thủ: Cải tiến trợ thủ là cách huấn luyện lính nhanh trong Lord được nhiều chuyên gia vận dụng. Đây là cách thức giúp tăng chiến lực hiệu quả, làm ngắn thời hạn giúp tướng cải thiện chỉ số cho mỗi ván đấu.

Tăng lực sát thương chí mạng: Việc trang bị cho mỗi nhân vật giúp sức mạnh nâng cao hơn, tấn công – phòng thủ giỏi hơn và hồi máu nhanh.

Lời kết

VnEsports đã tổng hợp chi tiết các cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile mà tân binh nên nắm rõ. Khi người chơi áp dụng được các phương pháp huấn luyện lính trên thành công thì sẽ không lo ngại bị bên đối thủ tiêu diệt hoặc ngược lại phản đòn. Hy vọng với nội dung trên sẽ giúp ích cho người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi Lord Mobile.

Chủ đề Chủ đề:

Lords Mobile
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!

Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ
Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Để có thể bảo vệ thành trì của mình vững chắc, bạn cần biết cách phòng thủ trong Lord Mobile. Tình trạng chung của nhiều người chơi game chính là dễ bị cháy nhà hoặc deff không thành công, bị người khác tấn công giữ tướng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách phòng thủ giúp tăng lượng giác và tỉ lệ sống sót của thành.

Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản
Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản

Game Mobile 16-05-2024

Chắc hẳn anh em game thủ khi nghe đến cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile đều rất hứng thú. Bởi đây là trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn, sở hữu thắng lợi lớn và được nhiều cao thủ yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đánh Mê Hồn Trận hiệu quả, vì vậy ngay trong bài viết này VnEsports sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn. Cùng tìm hiểu ngay!

Bật mí 5 cách tăng quy mô quân đội Lords Mobile nhanh nhất cho newbie
Bật mí 5 cách tăng quy mô quân đội Lords Mobile nhanh nhất cho newbie

Game Mobile 16-05-2024

Việc tăng quy mô quân đội Lords Mobile giúp người chơi khám phá địa bàn và tham gia các cuộc chiến với đối thủ và những quái vật nguy hiểm. Quy mô đội quân không chỉ là một con số, mà là yếu tố quyết định quan trọng đối với sức mạnh và khả năng chiến đấu của bạn. Vậy nên bài viết này của VnEsports sẽ bật mí cho bạn top 5 cách tăng quy mô quân đội đơn giản nhất, tìm hiểu ngay!