Hướng dẫn game thủ cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail

Thứ hai, 13/11/2023 - 16:40

Có rất nhiều cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail, tuy nhiên không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả. Nếu như bạn đang gặp khó khăn với vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của VnEsports nhé! Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 4 biện pháp xử lý hiệu quả nhất, đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng đăng nhập và bắt đầu cuộc chơi.

 

mục lục Mục lục

mục lục

Nguyên nhân xuất hiện lỗi đăng nhập Honkai Star Rail    

Honkai Star Rail là một siêu phẩm nên số lượng game thủ đăng nhập mỗi ngày vô cùng lớn. Tuy nhiên, có đôi lúc người chơi sẽ nhận được thông báo có lỗi đăng nhập bất thường Honkai Star Rail và out khỏi game. Tuy trình trạng này không thường xuyên xảy ra nhưng ít nhiều cũng sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu vì không thể đăng nhập lại được.

Vì sao xuất hiện lỗi đăng nhập Honkai Star Rail?
Vì sao xuất hiện lỗi đăng nhập Honkai Star Rail?

Để có được cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail hiệu quả nhất, chúng ta cần hiểu rõ nguyên nhân vì sao lỗi này xuất hiện:

  • Sự cố kết nối: Đây là nguyên nhân chủ yếu khi cho nhiều chơi không thể đăng nhập Honkai Star Rail. Khi thiết bị mất kết nối mạng hoặc tốc độ truyền tải internet không ổn định, bạn sẽ gặp lỗi đăng nhập Honkai Star Rail

  • Sự số máy chủ: Mặc dù hệ thống server Honkai Star Rail hoạt động ổn định nhưng không thể tránh khỏi tình trạng lỗi khi số lượng người truy cập bị quá tải. Chính bởi vì lý do này nên game thủ mới không thể đăng nhập vào hệ thống.

  • DNS tùy chỉnh: Nếu như các plugin của bên thứ ba thay đổi DNS của bạn, khi đó việc đăng nhập vào tài khoản Honkai Star Rail sẽ không thành công.

  • Chặn truy cập: Do hệ thống tường lửa hoặc chương trình chặn virus, chặn quảng cáo trên thiết bị ngăn chặn đăng nhập vào trò chơi.

  • Thiết bị không tương thích: Khi thiết bị của người chơi không tương thích với hệ thống Honkai Star Rail, việc đăng nhập sẽ thất bại.

Cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail nhanh chóng    

Lỗi đăng nhập thường có thể xuất hiện trên các phiên bản Honkai Star Rail khác nhau. Dưới đây là những cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail hiệu quả nhất anh em có thể tham khảo và áp dụng.

Những cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail nhanh nhất
Những cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail nhanh nhất

Kiểm tra kết nối internet

Để khắc phục lỗi đăng nhập bất thường Honkai Star Rail 1001_1, phương pháp hiệu quả nhất là kiểm tra và thay đổi kết nối internet. Nếu như đang sử dụng Wifi, bạn nên chuyển kết nối sang dữ liệu di động hoặc ngược lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi sang một mạng Wifi khác rồi đăng nhập lại vào Honkai Star Rail.

Nếu như việc chuyển đổi không thể khắc phục được lỗi đăng nhập bất thường, bạn nên reset bộ định tuyến, sau đó kiểm tra lại xem đã kết nối được chưa. Cách reset bộ định tuyến là sử dụng một cây ghim nhấn và giữ nút reset của router khoảng 10 giây. Khi đó, router sẽ khởi động lại, bạn kết nối lại với mạng Wifi là xong.

Kiểm tra kết nối internet để sửa lỗi đăng nhập Honkai Star Rail
Kiểm tra kết nối internet để sửa lỗi đăng nhập Honkai Star Rail

Vô hiệu hóa AdGuard DNS

Việc vô hiệu hóa AdGuard DNS trên điện thoại (cả hai hệ điều hành Android hoặc iOS) có thể khắc phục triệt để vấn đề bị lỗi đăng nhập bất thường Honkai Star Rail 602_0. Theo đó, anh em chỉ cần tắt các tiện ích sử dụng DNS tùy chỉnh là Honkai Star Rail có thể hoạt động bình thường. Đây là cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail vô cùng hiệu quả, có thể giúp anh em giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.

Tắt dịch vụ VPN

Các dịch vụ VPN có thể sẽ cản trở việc thiết bị kết nối với hệ thống game, từ đó xuất hiện lỗi đăng nhập bất thường Honkai Star Rail 1001_3. Cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail cần thiết lúc này là tắt mọi dịch vụ VPN trước khi bắt đầu vào trò chơi. Như vậy, tình trạng lỗi đăng nhập hệ thống sẽ không xảy ra.

Tắt dịch vụ VPN là cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail  nhanh nhất
Tắt dịch vụ VPN là cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail  nhanh nhất

Tắt trình chặn quảng cáo 

Honkai Star Rail lỗi đăng nhập bất thường 1001_3 chủ yếu là do các trình chặn quảng cáo ngăn cản truy cập. Khi đó cách khắc phục lỗi hiệu quả nhất là tắt chúng đi, khi thoát khỏi trò chơi thì bạn có thể bật lại. 

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã gợi ý cho bạn 4 cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail tốt nhất. Đảm bảo, bạn có thể tự sửa lỗi và đăng nhập vào trò chơi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu biết thêm nhiều thông tin thú vị về Honkai Star Rail, hãy truy cập vào VnEsports để tìm hiểu nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Honkai Star Rail
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!