Hướng dẫn game thủ cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Có rất nhiều cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail, tuy nhiên không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả. Nếu như bạn đang gặp khó khăn với vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của VnEsports nhé! Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 4 biện pháp xử lý hiệu quả nhất, đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng đăng nhập và bắt đầu cuộc chơi.

 

mục lục Mục lục

mục lục

Nguyên nhân xuất hiện lỗi đăng nhập Honkai Star Rail    

Honkai Star Rail là một siêu phẩm nên số lượng game thủ đăng nhập mỗi ngày vô cùng lớn. Tuy nhiên, có đôi lúc người chơi sẽ nhận được thông báo có lỗi đăng nhập bất thường Honkai Star Rail và out khỏi game. Tuy trình trạng này không thường xuyên xảy ra nhưng ít nhiều cũng sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu vì không thể đăng nhập lại được.

Vì sao xuất hiện lỗi đăng nhập Honkai Star Rail?
Vì sao xuất hiện lỗi đăng nhập Honkai Star Rail?

Để có được cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail hiệu quả nhất, chúng ta cần hiểu rõ nguyên nhân vì sao lỗi này xuất hiện:

  • Sự cố kết nối: Đây là nguyên nhân chủ yếu khi cho nhiều chơi không thể đăng nhập Honkai Star Rail. Khi thiết bị mất kết nối mạng hoặc tốc độ truyền tải internet không ổn định, bạn sẽ gặp lỗi đăng nhập Honkai Star Rail

  • Sự số máy chủ: Mặc dù hệ thống server Honkai Star Rail hoạt động ổn định nhưng không thể tránh khỏi tình trạng lỗi khi số lượng người truy cập bị quá tải. Chính bởi vì lý do này nên game thủ mới không thể đăng nhập vào hệ thống.

  • DNS tùy chỉnh: Nếu như các plugin của bên thứ ba thay đổi DNS của bạn, khi đó việc đăng nhập vào tài khoản Honkai Star Rail sẽ không thành công.

  • Chặn truy cập: Do hệ thống tường lửa hoặc chương trình chặn virus, chặn quảng cáo trên thiết bị ngăn chặn đăng nhập vào trò chơi.

  • Thiết bị không tương thích: Khi thiết bị của người chơi không tương thích với hệ thống Honkai Star Rail, việc đăng nhập sẽ thất bại.

Cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail nhanh chóng    

Lỗi đăng nhập thường có thể xuất hiện trên các phiên bản Honkai Star Rail khác nhau. Dưới đây là những cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail hiệu quả nhất anh em có thể tham khảo và áp dụng.

Những cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail nhanh nhất
Những cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail nhanh nhất

Kiểm tra kết nối internet

Để khắc phục lỗi đăng nhập bất thường Honkai Star Rail 1001_1, phương pháp hiệu quả nhất là kiểm tra và thay đổi kết nối internet. Nếu như đang sử dụng Wifi, bạn nên chuyển kết nối sang dữ liệu di động hoặc ngược lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi sang một mạng Wifi khác rồi đăng nhập lại vào Honkai Star Rail.

Nếu như việc chuyển đổi không thể khắc phục được lỗi đăng nhập bất thường, bạn nên reset bộ định tuyến, sau đó kiểm tra lại xem đã kết nối được chưa. Cách reset bộ định tuyến là sử dụng một cây ghim nhấn và giữ nút reset của router khoảng 10 giây. Khi đó, router sẽ khởi động lại, bạn kết nối lại với mạng Wifi là xong.

Kiểm tra kết nối internet để sửa lỗi đăng nhập Honkai Star Rail
Kiểm tra kết nối internet để sửa lỗi đăng nhập Honkai Star Rail

Vô hiệu hóa AdGuard DNS

Việc vô hiệu hóa AdGuard DNS trên điện thoại (cả hai hệ điều hành Android hoặc iOS) có thể khắc phục triệt để vấn đề bị lỗi đăng nhập bất thường Honkai Star Rail 602_0. Theo đó, anh em chỉ cần tắt các tiện ích sử dụng DNS tùy chỉnh là Honkai Star Rail có thể hoạt động bình thường. Đây là cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail vô cùng hiệu quả, có thể giúp anh em giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.

Tắt dịch vụ VPN

Các dịch vụ VPN có thể sẽ cản trở việc thiết bị kết nối với hệ thống game, từ đó xuất hiện lỗi đăng nhập bất thường Honkai Star Rail 1001_3. Cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail cần thiết lúc này là tắt mọi dịch vụ VPN trước khi bắt đầu vào trò chơi. Như vậy, tình trạng lỗi đăng nhập hệ thống sẽ không xảy ra.

Tắt dịch vụ VPN là cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail  nhanh nhất
Tắt dịch vụ VPN là cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail  nhanh nhất

Tắt trình chặn quảng cáo 

Honkai Star Rail lỗi đăng nhập bất thường 1001_3 chủ yếu là do các trình chặn quảng cáo ngăn cản truy cập. Khi đó cách khắc phục lỗi hiệu quả nhất là tắt chúng đi, khi thoát khỏi trò chơi thì bạn có thể bật lại. 

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã gợi ý cho bạn 4 cách khắc phục lỗi đăng nhập Honkai Star Rail tốt nhất. Đảm bảo, bạn có thể tự sửa lỗi và đăng nhập vào trò chơi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu biết thêm nhiều thông tin thú vị về Honkai Star Rail, hãy truy cập vào VnEsports để tìm hiểu nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Honkai Star Rail
Hướng dẫn nạp game Lords Mobile thành công, an toàn 100%
Hướng dẫn nạp game Lords Mobile thành công, an toàn 100%

Game Mobile 19-06-2024

Hiện nay, nhiều bạn sẽ có xu hướng lựa chọn nạp game Lords Mobile thay vì “cày chay”. Ưu điểm của nạp tiền vào game chính là giúp bạn nhanh chóng sở hữu được những vật phẩm và tài nguyên quý giá. Từ đó những nhiệm vụ khó trong game cũng sẽ dễ dàng được hoàn thành. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp tiền vào cổng game Lords Mobile thành công 100%.

Hệ thống các rank trong Call of Duty Mobile game thủ nên biết
Hệ thống các rank trong Call of Duty Mobile game thủ nên biết

Game Mobile 19-06-2024

Rất nhiều người chơi mới thắc mắc thông tin về các rank trong Call Of Duty Mobile. Liệu có bao nhiêu rank trong Call Of Duty Mobile hiện nay? Cơ chế, quy tắc tính điểm xếp hạng như nào? Thời gian phần thưởng rank ra sao? Hãy cùng VnEsports tìm hiểu kỹ hơn chủ đề siêu cấp thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!