9 cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân thường gặp hiệu quả nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân thường được game thủ quan tâm trong quá trình chơi Liên Quân. Những lỗi đăng nhập có thể gây ra sự khó chịu và giảm trải nghiệm chơi game của bạn nếu không biết cách xử lý. Bài viết dưới đây của Vnesports sẽ tổng hợp lại các lỗi đăng nhập Liên Quân thường gặp, nguyên nhân cũng như các cách khắc phục dễ thành công nhất.

mục lục Mục lục

mục lục

Các lỗi đăng nhập Liên Quân thường gặp

Nhiều người chơi khi phản ánh lại họ gặp nhiều lỗi đăng nhập Liên Quân. Các lỗi này có thể hiển thị ở nhiều dạng thông báo khác nhau. Một số lỗi đăng nhập Liên Quân thường gặp được tổng hợp dưới đây:

 • Lỗi không đăng nhập được Liên Quân do mất kết nối: Đây là lỗi xảy ra khi đường truyền mạng không ổn định, có một số trường hợp, thông báo này cũng hiển thị khi bộ nhớ điện thoại quá đầy
 • Lỗi "You are logged in elsewhere": Lỗi đăng nhập Liên Quân này thông báo cho người chơi rằng tài khoản này đang được đăng nhập ở thiết bị khác. Nó có thể xảy ra khi bạn dùng chung tài khoản với một ai khác hoặc bạn đã đăng nhập tại thiết bị khác mà quên đăng xuất. Trường hợp xấu nhất là tài khoản Liên Quân của bạn có thể đã bị hack.
 • Lỗi xác minh ứng dụng thất bại: Đây là lỗi đăng nhập liên quân bằng facebook xảy ra khi bạn đăng nhập sai tài khoản facebook hoặc tài khoản facebook bạn đang sử dụng để đăng nhập đã bị khóa. 
 • Lỗi đăng nhập thất bại [ 1, 9999, - 1 ]
 • Lỗi 154140712: Đây là lỗi được nhà phát hành thông báo do đường truyền mạng không ổn định. Tuy nhiên, nhiều game thủ phản ánh họ đã kiểm tra kết nối mạng và kết nối vẫn bình thường. Hiện lỗi này vẫn chưa có cách khắc phục nhưng Garena đang tìm cách fix lỗi này nên các bạn có thể không cần quá lo lắng nhé.

Nguyên nhân xuất hiện lỗi đăng nhập liên quân

Từ thông tin trên đây, ta có thể thấy người chơi gặp lỗi không đăng nhập được Liên Quân Mobile, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Một số nguyên nhân thường gặp nhất như:

 • Mất kết nối mạng, dẫn đến không truy cập được vào trò chơi.
 • Cấu hình điện thoại không tương thích và không hỗ trợ cho game Liên Quân.
 • Xung đột giữa các ứng dụng đang chạy trên máy, dẫn đến lỗi không đăng nhập được Liên Quân.
 • Phiên bản Liên Quân cũ, chưa được cập nhật gây ra lỗi cần tìm cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân.
 • Dung lượng bộ nhớ điện thoại không đủ để truy cập vào game.
 • Quyền truy cập vào game chưa được cấp trong bộ nhớ điện thoại.
Nguyên nhân xuất hiện lỗi đăng nhập Liên Quân
Nguyên nhân xuất hiện lỗi đăng nhập Liên Quân

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi đăng nhập liên quân

Việc đăng nhập là một bước rất quan trọng để trải nghiệm game Liên quân một cách tốt nhất. Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải nhiều lỗi đăng nhập khác nhau, làm giảm trải nghiệm của bạn. Dưới đây là một số cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân:

Khắc phục lỗi không đăng nhập được Liên Quân trên điện thoại

Cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân khi đăng nhập thất bại trên điện thoại
Cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân khi đăng nhập thất bại trên điện thoại

Cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân trên điện thoại Androi và IOS bao gồm:

 • Kiểm tra kết nối mạng: Việc đầu tiên cần làm khi gặp lỗi không đăng nhập được Liên Quân trên điện thoại là kiểm tra kết nối mạng của bạn. Hãy thử truy cập vào các ứng dụng khác ngoài Liên Quân để chắc chắn rằng kết nối mạng là sử dụng được. Ngoài ra, nếu kết nối mạng quá yếu bạn cũng không thể đăng nhập được Liên Quân nên đối với người chơi sử dụng 3G/4G thì cần sử dụng gói mạng tốc độ cao hoặc các gói chơi Liên Quân nhà mạng cung cấp.
 • Kiểm tra bộ nhớ điện thoại: Hãy kiểm tra xem bộ nhớ điện thoại của bạn có đủ dung lượng để chơi trò chơi hay không. Nếu không đủ, hãy nâng cấp bộ nhớ hoặc xóa bớt dữ liệu không cần thiết trên điện thoại.
 • Khởi động lại điện thoại: Đôi khi, việc khởi động lại điện thoại có thể giúp khắc phục lỗi đăng nhập thất bại Liên Quân. Khi khởi động lại, điện thoại sẽ chạy lại ứng dụng và bạn có thể đăng nhập lại vào game.
 • Cấp quyền truy cập cho game: Kiểm tra cài đặt chung trên điện thoại và cấp quyền truy cập cho game. Sau khi cấp quyền, hãy khởi động lại game Esports Liên Quân và đăng nhập lại.
 • Xóa các ứng dụng không cần thiết: Đây là cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân được rất nhiều người sử dụng. Anh em hãy xóa bớt các ứng dụng không cần thiết trên điện thoại để cải thiện bộ nhớ và tránh xung đột giữa các ứng dụng, gây ra lỗi đăng nhập vào game.
 • Cập nhật phiên bản mới nhất của Liên quân: Nếu lỗi đăng nhập Liên Quân liên quan đến phiên bản của game, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất của Liên quân.
 • Xóa bộ nhớ đệm (Cache) của ứng dụng Liên Quân: Lỗi không đăng nhập được Liên Quân có thể do ứng dụng bị xung đột với thiết bị, để khắc phục, bạn chọn Cài đặt của thiết bị => Chọn Ứng dụng/Quản lý ứng dụng => Tìm và chọn Liên Quân Mobile => Chọn Xóa bộ đệm/Clear Cache. Sau đó, bạn có thể đăng nhập lại vào ứng dụng này.
 • Xoa ứng dụng Liên Quân và tải lại: Nếu bạn đã thực hiện các cách trên nhưng vẫn gặp lỗi đăng nhập Liên Quân, bạn có thể xóa ứng dụng này và tải lại theo khuyến cáo của nhà phát hành.

Cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân bằng facebook

Cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân bằng Facebook đơn giản nhất để anh em thực hiện đó là xác minh lại tài khoản và đăng nhập lại. Các bước để khắc phục lỗi không đăng nhập được Liên Quân trong trường hợp này như sau:

Bước 1: Đăng nhập lại vào ứng dụng Facebook để kiểm tra, xác minh rằng bạn đã nhập đúng tài khoản và mật khẩu cũng như đảm bảo tài khoản Facebook của bạn không bị khóa

Bước 2: Đăng xuất khỏi tất cả tài khoản Facebook trong thiết bị đăng sử dụng (cả phiên bản ứng dụng và phiên bản web)

Bước 3: Truy cập lại vào Liên Quân, chọn đăng nhập bằng Facebook và đăng nhập lại vào tài khoản Facebook bạn sử dụng.

Nếu sau khi thực hiện 3 bước trên mà vẫn gặp lỗi không đăng nhập được Liên Quân, các bạn có thể thực hiện xóa bộ nhớ đệm (Cache) của ứng dụng như hướng dẫn ở trên rồi đăng nhập lại.

Lỗi liên quân không đăng nhập được bằng facebook còn có thể do nhiều nguyên nhân khác, chẳng hạn như việc Liên Quân Mobile thực hiện cập nhật hoặc bảo trì máy chủ, hoặc do Facebook thay đổi cơ chế đăng nhập trên Liên Quân. Bạn có thể sử dụng tài khoản Garena để đăng nhập vào Liên Quân Mobile như bình thường.

Dù việc liên kết tài khoản Facebook giúp game thủ rút ngắn thời gian đăng nhập nhưng do chính sách của Facebook và Garena có một vài điểm không tương đồng nên việc đăng nhập Liên Quân bằng facebook thường xảy ra lỗi. Vì vậy Vnesports khuyến nghị các bạn nên đăng nhập Liên Quân bằng tài khoản Garena và xóa liên kết tài khoản Facebook. Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và chọn biểu tượng Ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của màn hình.
 • Bước 2: Chọn "Cài đặt & quyền riêng tư" và sau đó chọn "Cài đặt". Kéo xuống và chọn "Ứng dụng và trang web" và chọn "Đã đăng nhập bằng Facebook".
 • Bước 3: Tìm Liên Quân Mobile trong danh sách ứng dụng đã liên kết với tài khoản Facebook của bạn và chọn biểu tượng của game.
 • Bước 4: Chọn "Gỡ" và xác nhận hành động của mình bằng cách chọn "Xóa".

Sau khi thực hiện xóa liên kết tài khoản Facebook, các bạn vẫn có thể đăng nhập vào Liên Quân bằng tài khoản Garena mà không bị mất dữ liệu game.

Khắc phục lỗi không đăng nhập được Liên Quân bằng Garena

Nhiều người chơi Liên Quân đã gặp phải lỗi không đăng nhập được Liên Quân bằng Garena, có thể do không tương thích giữa các tài khoản hoặc do chưa được cấp quyền sử dụng từ Garena sang Liên Quân. Để khắc phục, người chơi có thể liên hệ trung tâm trợ giúp để được hỗ trợ. 

Liên quân mobile lỗi đăng nhập qua Garena
Tại sao đăng nhập liên quân bằng garena không được?

Nếu đăng nhập Liên Quân bị lỗi do đường truyền mạng không ổn định, người chơi có thể kiểm tra lại đường truyền internet bằng cách truy cập vào trang web nào đó. Nếu kết nối thành công, đường truyền mạng không có vấn đề gì. Nếu người chơi sử dụng dữ liệu mạng di động để chơi game, bạn cần sử dụng gói tốc độ cao để đảm bảo quá trình đăng nhập.

Một số lưu ý khi đăng nhập tài khoản Liên Quân

Khi đăng nhập tài khoản Liên Quân Mobile, ngoài việc biết các cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân, còn có một số lưu ý khác bạn nên biết để tránh gặp phải các trường hợp gián đoạn quá trình chơi game:

 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã tải phiên bản mới nhất của Liên Quân Mobile, cài đặt đầy đủ các phần mềm hỗ trợ.
 • Nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook thì hãy chắc chắn rằng tài khoản đó đã được xác minh, bạn đã đăng nhập thành công vào tài khoản đó trên thiết bị của mình.
 • Nếu bạn sử dụng tài khoản Garena để đăng nhập vào Liên Quân Mobile, hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng ký và xác minh tài khoản Garena của mình trên trang web chính thức của Garena.
 • Hãy kiểm tra kết nối internet của mình để đảm bảo rằng đường truyền mạng của bạn ổn định và không gặp phải các sự cố về mạng.

Kết luận

Tóm lại, việc đăng nhập là một bước không thể thiếu khi chơi game Liên quân. Tuy nhiên, VnEsports khuyên bạn nếu gặp phải vấn đề, hãy thực hiện các cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân mà chúng tôi đã liệt kê ở trên. Đồng thời, hãy lưu ý rằng các phương pháp này chỉ là những giải pháp tạm thời, nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà phát hành game để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

 

 

Tham khảo thêm bài viết:

Cách đăng ký gói chơi Liên Quân freedata cực rẻ chỉ từ 2000đ

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.