9 cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân thường gặp hiệu quả nhất

Thứ ba, 18/04/2023 - 14:40

Cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân thường được game thủ quan tâm trong quá trình chơi Liên Quân. Những lỗi đăng nhập có thể gây ra sự khó chịu và giảm trải nghiệm chơi game của bạn nếu không biết cách xử lý. Bài viết dưới đây của Vnesports sẽ tổng hợp lại các lỗi đăng nhập Liên Quân thường gặp, nguyên nhân cũng như các cách khắc phục dễ thành công nhất.

mục lục Mục lục

mục lục

Các lỗi đăng nhập Liên Quân thường gặp

Nhiều người chơi khi phản ánh lại họ gặp nhiều lỗi đăng nhập Liên Quân. Các lỗi này có thể hiển thị ở nhiều dạng thông báo khác nhau. Một số lỗi đăng nhập Liên Quân thường gặp được tổng hợp dưới đây:

 • Lỗi không đăng nhập được Liên Quân do mất kết nối: Đây là lỗi xảy ra khi đường truyền mạng không ổn định, có một số trường hợp, thông báo này cũng hiển thị khi bộ nhớ điện thoại quá đầy
 • Lỗi "You are logged in elsewhere": Lỗi đăng nhập Liên Quân này thông báo cho người chơi rằng tài khoản này đang được đăng nhập ở thiết bị khác. Nó có thể xảy ra khi bạn dùng chung tài khoản với một ai khác hoặc bạn đã đăng nhập tại thiết bị khác mà quên đăng xuất. Trường hợp xấu nhất là tài khoản Liên Quân của bạn có thể đã bị hack.
 • Lỗi xác minh ứng dụng thất bại: Đây là lỗi đăng nhập liên quân bằng facebook xảy ra khi bạn đăng nhập sai tài khoản facebook hoặc tài khoản facebook bạn đang sử dụng để đăng nhập đã bị khóa. 
 • Lỗi đăng nhập thất bại [ 1, 9999, - 1 ]
 • Lỗi 154140712: Đây là lỗi được nhà phát hành thông báo do đường truyền mạng không ổn định. Tuy nhiên, nhiều game thủ phản ánh họ đã kiểm tra kết nối mạng và kết nối vẫn bình thường. Hiện lỗi này vẫn chưa có cách khắc phục nhưng Garena đang tìm cách fix lỗi này nên các bạn có thể không cần quá lo lắng nhé.

Nguyên nhân xuất hiện lỗi đăng nhập liên quân

Từ thông tin trên đây, ta có thể thấy người chơi gặp lỗi không đăng nhập được Liên Quân Mobile, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Một số nguyên nhân thường gặp nhất như:

 • Mất kết nối mạng, dẫn đến không truy cập được vào trò chơi.
 • Cấu hình điện thoại không tương thích và không hỗ trợ cho game Liên Quân.
 • Xung đột giữa các ứng dụng đang chạy trên máy, dẫn đến lỗi không đăng nhập được Liên Quân.
 • Phiên bản Liên Quân cũ, chưa được cập nhật gây ra lỗi cần tìm cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân.
 • Dung lượng bộ nhớ điện thoại không đủ để truy cập vào game.
 • Quyền truy cập vào game chưa được cấp trong bộ nhớ điện thoại.
Nguyên nhân xuất hiện lỗi đăng nhập Liên Quân
Nguyên nhân xuất hiện lỗi đăng nhập Liên Quân

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi đăng nhập liên quân

Việc đăng nhập là một bước rất quan trọng để trải nghiệm game Liên quân một cách tốt nhất. Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải nhiều lỗi đăng nhập khác nhau, làm giảm trải nghiệm của bạn. Dưới đây là một số cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân:

Khắc phục lỗi không đăng nhập được Liên Quân trên điện thoại

Cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân khi đăng nhập thất bại trên điện thoại
Cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân khi đăng nhập thất bại trên điện thoại

Cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân trên điện thoại Androi và IOS bao gồm:

 • Kiểm tra kết nối mạng: Việc đầu tiên cần làm khi gặp lỗi không đăng nhập được Liên Quân trên điện thoại là kiểm tra kết nối mạng của bạn. Hãy thử truy cập vào các ứng dụng khác ngoài Liên Quân để chắc chắn rằng kết nối mạng là sử dụng được. Ngoài ra, nếu kết nối mạng quá yếu bạn cũng không thể đăng nhập được Liên Quân nên đối với người chơi sử dụng 3G/4G thì cần sử dụng gói mạng tốc độ cao hoặc các gói chơi Liên Quân nhà mạng cung cấp.
 • Kiểm tra bộ nhớ điện thoại: Hãy kiểm tra xem bộ nhớ điện thoại của bạn có đủ dung lượng để chơi trò chơi hay không. Nếu không đủ, hãy nâng cấp bộ nhớ hoặc xóa bớt dữ liệu không cần thiết trên điện thoại.
 • Khởi động lại điện thoại: Đôi khi, việc khởi động lại điện thoại có thể giúp khắc phục lỗi đăng nhập thất bại Liên Quân. Khi khởi động lại, điện thoại sẽ chạy lại ứng dụng và bạn có thể đăng nhập lại vào game.
 • Cấp quyền truy cập cho game: Kiểm tra cài đặt chung trên điện thoại và cấp quyền truy cập cho game. Sau khi cấp quyền, hãy khởi động lại game Esports Liên Quân và đăng nhập lại.
 • Xóa các ứng dụng không cần thiết: Đây là cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân được rất nhiều người sử dụng. Anh em hãy xóa bớt các ứng dụng không cần thiết trên điện thoại để cải thiện bộ nhớ và tránh xung đột giữa các ứng dụng, gây ra lỗi đăng nhập vào game.
 • Cập nhật phiên bản mới nhất của Liên quân: Nếu lỗi đăng nhập Liên Quân liên quan đến phiên bản của game, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất của Liên quân.
 • Xóa bộ nhớ đệm (Cache) của ứng dụng Liên Quân: Lỗi không đăng nhập được Liên Quân có thể do ứng dụng bị xung đột với thiết bị, để khắc phục, bạn chọn Cài đặt của thiết bị => Chọn Ứng dụng/Quản lý ứng dụng => Tìm và chọn Liên Quân Mobile => Chọn Xóa bộ đệm/Clear Cache. Sau đó, bạn có thể đăng nhập lại vào ứng dụng này.
 • Xoa ứng dụng Liên Quân và tải lại: Nếu bạn đã thực hiện các cách trên nhưng vẫn gặp lỗi đăng nhập Liên Quân, bạn có thể xóa ứng dụng này và tải lại theo khuyến cáo của nhà phát hành.

Cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân bằng facebook

Cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân bằng Facebook đơn giản nhất để anh em thực hiện đó là xác minh lại tài khoản và đăng nhập lại. Các bước để khắc phục lỗi không đăng nhập được Liên Quân trong trường hợp này như sau:

Bước 1: Đăng nhập lại vào ứng dụng Facebook để kiểm tra, xác minh rằng bạn đã nhập đúng tài khoản và mật khẩu cũng như đảm bảo tài khoản Facebook của bạn không bị khóa

Bước 2: Đăng xuất khỏi tất cả tài khoản Facebook trong thiết bị đăng sử dụng (cả phiên bản ứng dụng và phiên bản web)

Bước 3: Truy cập lại vào Liên Quân, chọn đăng nhập bằng Facebook và đăng nhập lại vào tài khoản Facebook bạn sử dụng.

Nếu sau khi thực hiện 3 bước trên mà vẫn gặp lỗi không đăng nhập được Liên Quân, các bạn có thể thực hiện xóa bộ nhớ đệm (Cache) của ứng dụng như hướng dẫn ở trên rồi đăng nhập lại.

Lỗi liên quân không đăng nhập được bằng facebook còn có thể do nhiều nguyên nhân khác, chẳng hạn như việc Liên Quân Mobile thực hiện cập nhật hoặc bảo trì máy chủ, hoặc do Facebook thay đổi cơ chế đăng nhập trên Liên Quân. Bạn có thể sử dụng tài khoản Garena để đăng nhập vào Liên Quân Mobile như bình thường.

Dù việc liên kết tài khoản Facebook giúp game thủ rút ngắn thời gian đăng nhập nhưng do chính sách của Facebook và Garena có một vài điểm không tương đồng nên việc đăng nhập Liên Quân bằng facebook thường xảy ra lỗi. Vì vậy Vnesports khuyến nghị các bạn nên đăng nhập Liên Quân bằng tài khoản Garena và xóa liên kết tài khoản Facebook. Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và chọn biểu tượng Ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của màn hình.
 • Bước 2: Chọn "Cài đặt & quyền riêng tư" và sau đó chọn "Cài đặt". Kéo xuống và chọn "Ứng dụng và trang web" và chọn "Đã đăng nhập bằng Facebook".
 • Bước 3: Tìm Liên Quân Mobile trong danh sách ứng dụng đã liên kết với tài khoản Facebook của bạn và chọn biểu tượng của game.
 • Bước 4: Chọn "Gỡ" và xác nhận hành động của mình bằng cách chọn "Xóa".

Sau khi thực hiện xóa liên kết tài khoản Facebook, các bạn vẫn có thể đăng nhập vào Liên Quân bằng tài khoản Garena mà không bị mất dữ liệu game.

Khắc phục lỗi không đăng nhập được Liên Quân bằng Garena

Nhiều người chơi Liên Quân đã gặp phải lỗi không đăng nhập được Liên Quân bằng Garena, có thể do không tương thích giữa các tài khoản hoặc do chưa được cấp quyền sử dụng từ Garena sang Liên Quân. Để khắc phục, người chơi có thể liên hệ trung tâm trợ giúp để được hỗ trợ. 

Liên quân mobile lỗi đăng nhập qua Garena
Tại sao đăng nhập liên quân bằng garena không được?

Nếu đăng nhập Liên Quân bị lỗi do đường truyền mạng không ổn định, người chơi có thể kiểm tra lại đường truyền internet bằng cách truy cập vào trang web nào đó. Nếu kết nối thành công, đường truyền mạng không có vấn đề gì. Nếu người chơi sử dụng dữ liệu mạng di động để chơi game, bạn cần sử dụng gói tốc độ cao để đảm bảo quá trình đăng nhập.

Một số lưu ý khi đăng nhập tài khoản Liên Quân

Khi đăng nhập tài khoản Liên Quân Mobile, ngoài việc biết các cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân, còn có một số lưu ý khác bạn nên biết để tránh gặp phải các trường hợp gián đoạn quá trình chơi game:

 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã tải phiên bản mới nhất của Liên Quân Mobile, cài đặt đầy đủ các phần mềm hỗ trợ.
 • Nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook thì hãy chắc chắn rằng tài khoản đó đã được xác minh, bạn đã đăng nhập thành công vào tài khoản đó trên thiết bị của mình.
 • Nếu bạn sử dụng tài khoản Garena để đăng nhập vào Liên Quân Mobile, hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng ký và xác minh tài khoản Garena của mình trên trang web chính thức của Garena.
 • Hãy kiểm tra kết nối internet của mình để đảm bảo rằng đường truyền mạng của bạn ổn định và không gặp phải các sự cố về mạng.

Kết luận

Tóm lại, việc đăng nhập là một bước không thể thiếu khi chơi game Liên quân. Tuy nhiên, VnEsports khuyên bạn nếu gặp phải vấn đề, hãy thực hiện các cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân mà chúng tôi đã liệt kê ở trên. Đồng thời, hãy lưu ý rằng các phương pháp này chỉ là những giải pháp tạm thời, nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà phát hành game để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

 

 

Tham khảo thêm bài viết:

Cách đăng ký gói chơi Liên Quân freedata cực rẻ chỉ từ 2000đ

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ
Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ

eSports 10-04-2023

Hoạt động cân lương FIFA Online 4 là gì? Liệu cách tính chính xác bảng cân lương cho cầu thủ FO4 được thực hiện như thế nào? Hiểu rõ được cách cân lương cho cầu thủ trong game FO4 thì sẽ giúp bạn đưa ra được các chiến thuật đạt hiệu quả cao hơn. Nếu như bạn đang quan tâm đến chủ đề trên thì hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset
Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset

eSports 15-06-2023

Chủ đề giờ reset giá cầu thủ FO4 được rất nhiều game thủ vô cùng quan tâm. Bởi nếu canh đúng khoảng thời gian này, người chơi có thể mua được cầu thủ mà mình ưa thích với giá cả phải chăng, hợp lý và tiết kiệm nhất. Chính vì thế hãy cùng VnEsports tìm hiểu cụ thể về chủ đề thú vị và đặc biệt này qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ

eSports 19-04-2023

Cách tạo phòng solo Liên Quân là một trong những cách để người chơi thể hiện kỹ năng game của mình đối với bạn chơi. Đối với người chơi Liên Quân lâu năm, việc tạo phòng chơi solo 1vs1 là một chuyện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên đối với những game thủ mới chơi thì việc tạo phòng đôi khi còn gặp nhiều vấn đề. Hôm nay, VnEsports sẽ hướng dẫn anh em cách tạo phòng solo 1vs1 Liên Quân mới nhất qua bài viết dưới đây.