Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

Thứ năm, 30/05/2024 - 09:09

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu về thông thạo trong Liên Minh Tốc Chiến

Trước khi bật mí cho người chơi cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến, bạn hãy cùng xem qua phần giới thiệu tổng quan về thông thạo có trong game Tốc Chiến là gì?

Chỉ số thông thạo tướng là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản thông thạo tướng Tốc Chiến là phần thưởng hệ thống sẽ trao tặng khi bạn lựa chọn chơi các vị tướng yêu thích sau mỗi trận đấu dù thắng hay thua. 

Ngay khi mỗi trận đấu kết thúc, bạn sẽ được nhận về một số điểm nhất định dành riêng cho vị tướng đó, chỉ đơn giản như vậy là bạn đã nhận được điểm thông thạo. Từ đó bạn cũng có thể thấy cách tính điểm thông thạo tướng Tốc Chiến cực kỳ đơn giản. 

Điểm thông thạo Tốc Chiến của vị tướng
Điểm thông thạo Tốc Chiến của vị tướng

Chính vì thế, khi bạn chọn lựa chơi một vị tướng cho nhiều trận thì lúc đó số điểm sẽ ngày càng được tăng cao. Quá trình thăng cấp chỉ số thông thạo tướng luôn được cải thiện và nếu bạn thể hiện tốt vai trò trong trận thì có thể kiếm thêm điểm.

Từng mức độ thông thạo tương ứng với tổng số điểm thông thạo được cộng dồn lại sau các trận, hiện nay mức thông thạo cao nhất bằng 7. Bạn chỉ được thực hiện cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến của một tướng khi bạn đã được thông thạo 5 đối với vị tướng đó. 

Các cấp độ và điểm thông thạo tướng

Để có thể thực hiện cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến mỗi người chơi phải đạt đủ cấp trong chỉ số điểm thông thạo. Những cấp độ tương ứng với số điểm thông thạo tướng được quy định trong game Esports Liên Minh Tốc Chiến cụ thể:

 • Cấp 1: mức độ mặc định, toàn bộ tướng của bạn mới vừa mở khóa được đều nằm tại cấp độ này.
 • Cấp 2: bạn cần đạt đủ 200 điểm chỉ số thông thạo.
 • Cấp 3: người chơi cần đạt đủ cần 600 điểm chỉ số thông thạo.
 • Cấp 4: bạn cần đạt đủ cần 1.200 điểm chỉ số thông thạo.
 • Cấp 5: anh em cần đạt đủ cần 2.500 điểm chỉ số thông thạo.
 • Cấp 6: người chơi cần đạt đủ cần 5.500 điểm chỉ số thông thạo.
 • Cấp 7: bạn cần đạt đủ cần 10.000 điểm chỉ số thông thạo.

Từ đây, bạn có thể biết để thực hiện cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến sẽ phải đạt được số lượng điểm cần thiết thì mới được lên cấp nhanh. Ngoài ra, hiệu suất khi bạn chơi trong trận càng tốt thì đảm bảo sẽ nhận về được cho mình nhiều số điểm thông thạo trong Tốc Chiến hơn

Có 7 cấp độ thông thạo Tốc Chiến
Có 7 cấp độ thông thạo Tốc Chiến

Tuy nhiên, bắt đầu lên cấp 5 thì bạn sẽ kiếm được ít số điểm thông thạo hơn trong các trận đấu. Đối với các anh em game thủ đạt được thông thạo 7 Tốc Chiến cho vị tướng nào đó thì chắc chắn họ đã bỏ ra rất nhiều thời gian để chơi. 

Chế độ tiêu chuẩn để được tính điểm thông thạo Tốc Chiến bao gồm: đấu 5vs5 những trận đánh thường hoặc các trận đấu đánh xếp hạng.

Biểu cảm thông thạo Tốc Chiến

Vẫn có một cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến khác so với khoe chỉ số điểm thông thạo tướng đó chính là dùng biểu cảm thông thạo. Đối với biểu cảm thì bạn có thể dùng thường xuyên và liên tục trong Tốc Chiến. Đặc biệt, biểu cảm sẽ được mở ngay khi bạn đạt đến thông thạo ở cấp 5. Đối với một tướng thì bạn sẽ được nhận về một biểu cảm.

Khoe thông thạo biểu cảm khi chơi trong trận
Khoe thông thạo biểu cảm khi chơi trong trận

Ngoài ra, trong cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến thì biểu cảm dần sẽ được thay đổi theo số điểm thông thạo bạn sẽ có được một diện mạo mới hoàn toàn, nếu bạn đạt được đến cấp 6 và 7. Bạn nên nhớ trong cách hiện thông thạo Tốc Chiến, nếu trang bị biểu cảm đặt trên một tướng có cấp thông thạo thấp hơn, thì biểu cảm đó sẽ hiện lên màu xám và bạn không thể dùng được.

Chia sẻ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến 

Cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến với vài bước
Cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến với vài bước

Để giúp cho những người chơi có thể thực hiện cách khoe thông thạo Tốc Chiến vừa nhanh chóng lại còn đơn giản thì hãy cùng xem qua nội dung dưới đây. 

 • Bước 1: Đầu tiên trong cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến, anh em nhìn vào giao diện chính của trò chơi rồi chọn đến biểu tượng Collection. Kí tự này nằm tại phía dưới của màn hình, vị trí thứ hai từ trái qua phải có hình ngôi sao.
 • Bước 2: Tại phần Champions, ở màn hình bắt đầu hiển thị các vị tướng của bạn đang sở hữu cùng với kèm theo rất nhiều những biểu tượng thông thạo khác.
 • Bước 3: Người chơi muốn coi đang có chính xác bao nhiêu điểm thì hãy chọn vào đúng vị tướng bạn đang muốn xem, tiếp đó chọn đến mục biểu tượng Champion Mastery.
 • Bước 4: Để thực hiện cách bật thông thạo trong Liên Minh Tốc Chiến người chơi hãy chọn lựa biểu tượng thông thạo mình yêu thích rồi kéo vào ngay chỗ khu biểu cảm.
 • Bước 5: Ngay trong trận game thì biểu tượng thông thạo sẽ tự động hiện lên ngay lúc đầu trận đấu.
 • Bước 6: Nếu người chơi muốn thực hiện cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến theo ý mình. Có thể chọn vào ngay ô biểu tượng chat, tiếp đó nhấn vào chỗ icon mặt cười, tiếp đến chọn biểu tượng thông thạo Tốc Chiến.

Một số mẹo cày thông thạo Tốc Chiến cho game thủ

Ngay khi tìm hiểu về cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến qua các bước hướng dẫn trên. Chắc chắn có nhiều anh em sẽ muốn biết cách cày thông thạo Tốc Chiến. Sau đây sẽ là một số mẹo cày điểm thông thạo cho các game thủ có thể tham khảo.

Bật mí mẹo cách khoe thông thạo liên minh tốc chiến
Bật mí mẹo cách khoe thông thạo liên minh tốc chiến

Anh em chỉ cần chơi đúng một vị tướng trong những trận đấu, thì sẽ càng tích lũy được về nhiều chỉ số điểm thông thạo hơn. Nếu như các bạn có được thành tích tốt thì bạn cũng sẽ nhận được cho mình nhiều điểm thông thạo hơn.

Ngay khi có một vị tướng bất kỳ đạt được đến cấp độ 5, thì lượng điểm thông thạo sau đó bạn nhận cho mỗi trận đấu sẽ bị giảm bớt. Tuy nhiên số điểm nhận được tại xếp hạng (cụ thể là điểm thành tích bạn) hoàn toàn không bị thay đổi.

Do đó, nếu bạn đang muốn tìm cách lên thông thạo nhanh Liên Minh Tốc Chiến thì tốt nhất là hãy học hỏi các cách để sử dụng một vị tướng. Đồng thời, bạn cũng phải không ngừng cố gắng để nâng cao kỹ thuật chơi của mình giỏi hơn. Đó chính là các cách tăng thông thạo tướng Liên Minh Tốc Chiến nhanh nhất mà bạn nên áp dụng.

Kết luận

Bài viết trên VnEsports đã chia sẻ toàn bộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến để cho anh em dễ dàng tham khảo. Như vậy, bạn đã có thể biết các mẹo giúp bạn cày lên cấp điểm thông thạo tại Liên Minh Tốc Chiến rồi đấy. Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm biểu cảm trong game để giúp bạn khoe được trình độ cùng với vị tướng mình yêu thích nhé!

Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.