Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

Thứ sáu, 19/05/2023 - 16:06

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu về thông thạo trong Liên Minh Tốc Chiến

Trước khi bật mí cho người chơi cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến, bạn hãy cùng xem qua phần giới thiệu tổng quan về thông thạo có trong game Tốc Chiến là gì?

Chỉ số thông thạo tướng là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản thông thạo tướng Tốc Chiến là phần thưởng hệ thống sẽ trao tặng khi bạn lựa chọn chơi các vị tướng yêu thích sau mỗi trận đấu dù thắng hay thua. 

Ngay khi mỗi trận đấu kết thúc, bạn sẽ được nhận về một số điểm nhất định dành riêng cho vị tướng đó, chỉ đơn giản như vậy là bạn đã nhận được điểm thông thạo. Từ đó bạn cũng có thể thấy cách tính điểm thông thạo tướng Tốc Chiến cực kỳ đơn giản. 

Điểm thông thạo Tốc Chiến của vị tướng
Điểm thông thạo Tốc Chiến của vị tướng

Chính vì thế, khi bạn chọn lựa chơi một vị tướng cho nhiều trận thì lúc đó số điểm sẽ ngày càng được tăng cao. Quá trình thăng cấp chỉ số thông thạo tướng luôn được cải thiện và nếu bạn thể hiện tốt vai trò trong trận thì có thể kiếm thêm điểm.

Từng mức độ thông thạo tương ứng với tổng số điểm thông thạo được cộng dồn lại sau các trận, hiện nay mức thông thạo cao nhất bằng 7. Bạn chỉ được thực hiện cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến của một tướng khi bạn đã được thông thạo 5 đối với vị tướng đó. 

Các cấp độ và điểm thông thạo tướng

Để có thể thực hiện cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến mỗi người chơi phải đạt đủ cấp trong chỉ số điểm thông thạo. Những cấp độ tương ứng với số điểm thông thạo tướng được quy định trong game Esports Liên Minh Tốc Chiến cụ thể:

 • Cấp 1: mức độ mặc định, toàn bộ tướng của bạn mới vừa mở khóa được đều nằm tại cấp độ này.
 • Cấp 2: bạn cần đạt đủ 200 điểm chỉ số thông thạo.
 • Cấp 3: người chơi cần đạt đủ cần 600 điểm chỉ số thông thạo.
 • Cấp 4: bạn cần đạt đủ cần 1.200 điểm chỉ số thông thạo.
 • Cấp 5: anh em cần đạt đủ cần 2.500 điểm chỉ số thông thạo.
 • Cấp 6: người chơi cần đạt đủ cần 5.500 điểm chỉ số thông thạo.
 • Cấp 7: bạn cần đạt đủ cần 10.000 điểm chỉ số thông thạo.

Từ đây, bạn có thể biết để thực hiện cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến sẽ phải đạt được số lượng điểm cần thiết thì mới được lên cấp nhanh. Ngoài ra, hiệu suất khi bạn chơi trong trận càng tốt thì đảm bảo sẽ nhận về được cho mình nhiều số điểm thông thạo trong Tốc Chiến hơn

Có 7 cấp độ thông thạo Tốc Chiến
Có 7 cấp độ thông thạo Tốc Chiến

Tuy nhiên, bắt đầu lên cấp 5 thì bạn sẽ kiếm được ít số điểm thông thạo hơn trong các trận đấu. Đối với các anh em game thủ đạt được thông thạo 7 Tốc Chiến cho vị tướng nào đó thì chắc chắn họ đã bỏ ra rất nhiều thời gian để chơi. 

Chế độ tiêu chuẩn để được tính điểm thông thạo Tốc Chiến bao gồm: đấu 5vs5 những trận đánh thường hoặc các trận đấu đánh xếp hạng.

Biểu cảm thông thạo Tốc Chiến

Vẫn có một cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến khác so với khoe chỉ số điểm thông thạo tướng đó chính là dùng biểu cảm thông thạo. Đối với biểu cảm thì bạn có thể dùng thường xuyên và liên tục trong Tốc Chiến. Đặc biệt, biểu cảm sẽ được mở ngay khi bạn đạt đến thông thạo ở cấp 5. Đối với một tướng thì bạn sẽ được nhận về một biểu cảm.

Khoe thông thạo biểu cảm khi chơi trong trận
Khoe thông thạo biểu cảm khi chơi trong trận

Ngoài ra, trong cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến thì biểu cảm dần sẽ được thay đổi theo số điểm thông thạo bạn sẽ có được một diện mạo mới hoàn toàn, nếu bạn đạt được đến cấp 6 và 7. Bạn nên nhớ trong cách hiện thông thạo Tốc Chiến, nếu trang bị biểu cảm đặt trên một tướng có cấp thông thạo thấp hơn, thì biểu cảm đó sẽ hiện lên màu xám và bạn không thể dùng được.

Chia sẻ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến 

Cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến với vài bước
Cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến với vài bước

Để giúp cho những người chơi có thể thực hiện cách khoe thông thạo Tốc Chiến vừa nhanh chóng lại còn đơn giản thì hãy cùng xem qua nội dung dưới đây. 

 • Bước 1: Đầu tiên trong cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến, anh em nhìn vào giao diện chính của trò chơi rồi chọn đến biểu tượng Collection. Kí tự này nằm tại phía dưới của màn hình, vị trí thứ hai từ trái qua phải có hình ngôi sao.
 • Bước 2: Tại phần Champions, ở màn hình bắt đầu hiển thị các vị tướng của bạn đang sở hữu cùng với kèm theo rất nhiều những biểu tượng thông thạo khác.
 • Bước 3: Người chơi muốn coi đang có chính xác bao nhiêu điểm thì hãy chọn vào đúng vị tướng bạn đang muốn xem, tiếp đó chọn đến mục biểu tượng Champion Mastery.
 • Bước 4: Để thực hiện cách bật thông thạo trong Liên Minh Tốc Chiến người chơi hãy chọn lựa biểu tượng thông thạo mình yêu thích rồi kéo vào ngay chỗ khu biểu cảm.
 • Bước 5: Ngay trong trận game thì biểu tượng thông thạo sẽ tự động hiện lên ngay lúc đầu trận đấu.
 • Bước 6: Nếu người chơi muốn thực hiện cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến theo ý mình. Có thể chọn vào ngay ô biểu tượng chat, tiếp đó nhấn vào chỗ icon mặt cười, tiếp đến chọn biểu tượng thông thạo Tốc Chiến.

Một số mẹo cày thông thạo Tốc Chiến cho game thủ

Ngay khi tìm hiểu về cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến qua các bước hướng dẫn trên. Chắc chắn có nhiều anh em sẽ muốn biết cách cày thông thạo Tốc Chiến. Sau đây sẽ là một số mẹo cày điểm thông thạo cho các game thủ có thể tham khảo.

Bật mí mẹo cách khoe thông thạo liên minh tốc chiến
Bật mí mẹo cách khoe thông thạo liên minh tốc chiến

Anh em chỉ cần chơi đúng một vị tướng trong những trận đấu, thì sẽ càng tích lũy được về nhiều chỉ số điểm thông thạo hơn. Nếu như các bạn có được thành tích tốt thì bạn cũng sẽ nhận được cho mình nhiều điểm thông thạo hơn.

Ngay khi có một vị tướng bất kỳ đạt được đến cấp độ 5, thì lượng điểm thông thạo sau đó bạn nhận cho mỗi trận đấu sẽ bị giảm bớt. Tuy nhiên số điểm nhận được tại xếp hạng (cụ thể là điểm thành tích bạn) hoàn toàn không bị thay đổi.

Do đó, nếu bạn đang muốn tìm cách lên thông thạo nhanh Liên Minh Tốc Chiến thì tốt nhất là hãy học hỏi các cách để sử dụng một vị tướng. Đồng thời, bạn cũng phải không ngừng cố gắng để nâng cao kỹ thuật chơi của mình giỏi hơn. Đó chính là các cách tăng thông thạo tướng Liên Minh Tốc Chiến nhanh nhất mà bạn nên áp dụng.

Kết luận

Bài viết trên VnEsports đã chia sẻ toàn bộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến để cho anh em dễ dàng tham khảo. Như vậy, bạn đã có thể biết các mẹo giúp bạn cày lên cấp điểm thông thạo tại Liên Minh Tốc Chiến rồi đấy. Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm biểu cảm trong game để giúp bạn khoe được trình độ cùng với vị tướng mình yêu thích nhé!

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ
Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ

eSports 10-04-2023

Hoạt động cân lương FIFA Online 4 là gì? Liệu cách tính chính xác bảng cân lương cho cầu thủ FO4 được thực hiện như thế nào? Hiểu rõ được cách cân lương cho cầu thủ trong game FO4 thì sẽ giúp bạn đưa ra được các chiến thuật đạt hiệu quả cao hơn. Nếu như bạn đang quan tâm đến chủ đề trên thì hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset
Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset

eSports 15-06-2023

Chủ đề giờ reset giá cầu thủ FO4 được rất nhiều game thủ vô cùng quan tâm. Bởi nếu canh đúng khoảng thời gian này, người chơi có thể mua được cầu thủ mà mình ưa thích với giá cả phải chăng, hợp lý và tiết kiệm nhất. Chính vì thế hãy cùng VnEsports tìm hiểu cụ thể về chủ đề thú vị và đặc biệt này qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ

eSports 19-04-2023

Cách tạo phòng solo Liên Quân là một trong những cách để người chơi thể hiện kỹ năng game của mình đối với bạn chơi. Đối với người chơi Liên Quân lâu năm, việc tạo phòng chơi solo 1vs1 là một chuyện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên đối với những game thủ mới chơi thì việc tạo phòng đôi khi còn gặp nhiều vấn đề. Hôm nay, VnEsports sẽ hướng dẫn anh em cách tạo phòng solo 1vs1 Liên Quân mới nhất qua bài viết dưới đây.