7 cách kiếm quân huy trong Liên Quân phổ biến nhất

Thứ năm, 23/03/2023 - 23:12

Quân huy trong Liên Quân là một trong những loại “Tiền” có giá trị cao. Khi bạn sở hữu quân huy, bạn có thể mua những vật phẩm xa xỉ, skin chất lượng. Vậy thì cách kiếm quân huy trong Liên Quân như thế nào? Làm cách nào để có thể thu nhận được nhiều quân huy nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời.

mục lục Mục lục

mục lục

Quân huy trong Liên Quân dùng để làm gì?

Trước khi tìm cách kiếm Quân huy trong Liên Quân, bạn cần hiểu rõ bản chất quân huy là gì. Như chúng tôi đã đề cập bên trên, quân huy là một đơn vị tiền tệ có giá trị trong game Liên Quân. Trừ Ngọc quý ra, bạn có thể dùng quân huy mua tất cả trong game chỉ bằng 1 cú click.

Quân huy trong liên quân có giá trị cao
Quân huy trong liên quân có giá trị cao

Với quân huy trong tay, bạn có thể mua:

 • Mua tướng
 • Tạo Hội
 • Mua trang phục
 • Mua túi may mắn
 • Mua loa to
 • Mua các gói
 • Mua thẻ đổi tên Hội
 • Mua thẻ x2 EXP
 • Mua thẻ đổi tên
 • Mua thẻ x2 Vàng
 • Quay Siêu Cấp

Giới thiệu những cách kiếm quân huy trong Liên Quân phổ biến

Cách kiếm quân huy trong Liên Quân thông thường chính là bạn sẽ nạp tiền vào tài khoản của mình. Tuy nhiên một số bạn không có điều kiện để nạp thẻ thì sẽ dùng những cạch miễn phí. Sau đây là một số cách kiếm quân huy phổ biến:

Cách kiếm quân huy trong Liên Quân bằng điểm năng động

Sử dụng điểm năng động là cách kiếm quân huy trong Liên Quân được nhiều game thủ áp dụng nhất bởi cách này vừa miễn phí vừa có sự ổn định. Đây là một hình thức nhà phát hành tặng quân huy Liên Quân cho người chơi.

Theo cách này, game thủ cần tích lũy điểm năng động nhờ vào việc hoàn thành các nhiệm vụ như: đăng nhập mỗi ngày (10 điểm), chơi 1 trận cùng bạn bè (30 điểm), tháng 2 trận đấu thường/rank (25 điểm),... Game thủ sẽ tích lũy được tối đa 120 điểm năng động 1 ngày.

Khi điểm năng động đạt các mốc nhất định (150/300/500/800) thì game thủ có thể dùng điểm năng động đổi Ruby và cuối cùng là dùng Ruby này đổi lấy quân huy theo tỷ lệ 80 Ruby lấy 10 quân huy. Nếu chăm chỉ cày điểm năng động thì mỗi tuần game thủ sẽ nhận được 40 quân huy Liên Quân miễn phí.

Sử dụng code quân huy Liên Quân miễn phí

Garena thường xuyên có những sự kiện phát code miễn phí, trong đó có các code quân huy Liên Quân. Việc bạn cần làm là theo dõi trang fanpage chính thức của Garena Liên Quân mobile để nhận thông tin mới nhất. Không chỉ có các code quân huy, fanpage cũng cập nhật các code skin, tướng, trang phục, ruby,.. đa dạng khác. Ngoài ra, game thủ cũng có thể tham gia các group Liên Quân để nhận thông tin chia sẻ từ cộng đồng game thủ.

Sau khi có mã code quân huy Liên Quân, các bạn có thể nhập code để nhận quân huy Liên Quân miễn phí như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game Liên Quân muốn nhận
 • Bước 2: Vào phần "Sự kiện"
 • Bước 3: Chọn mục "Thông báo Trò chơi" => "Nhận Giftcode" => Nhập code và xác nhận

Tham gia vòng quay may mắn

Nếu như bạn chơi game hàng ngày thì bạn hoàn toàn có thể kiếm quân huy bằng cách tham gia vòng quay quân huy Liên Quân. Đây là một trong những chế độ thường thấy khi tham gia chơi game của Garena. Thường có 2 loại

 • Vòng quay miễn phí: Đây là sự kiện mà nhà phát hành tổ chức ra để người chơi có thể tham gia kiếm quân huy bằng cách chơi vòng quay may mắn.
 • Vòng quay trong shop: Một số shop chuyên bán skin game cũng tổ chức vòng quay may mắn. Bạn có thể tham gia quay vì đây là cách kiếm quân huy trong Liên Quân mà không tốn quá nhiều công sức.

Dùng thẻ giảm giá quân huy Liên Quân

Một trong những cách kiếm Quân huy trong Liên Quân chính là sử dụng thẻ giảm giá khi mua tướng. Thẻ giảm giá chính là các mã thẻ được nhà phát hành phát ra với mục đích tri ân người chơi khi họ tham gia sự kiện game.

Bản chất cách này không phải giúp bạn có thêm quân huy trong tài khoản nhưng có thể giúp bạn mua đồ bằng ít quân huy Liên Quân hơn so với thông thường. Nói cách khác, đây là cách giúp người chơi tiết kiệm quân huy.

Thẻ giảm giá giúp bạn mua skin rẻ hơn
Thẻ giảm giá giúp bạn mua skin rẻ hơn

Ví dụ: Nếu như bạn muốn mua một con tướng hoặc skin có giá 1000 quân huy, khi bạn áp thẻ giảm giá 999 quân huy vào thì được xem như bạn mua tướng miễn phí. Tuy nhiên vì thẻ số lượng có hạn nên bạn cần tranh thủ để nhận. Đây còn là cách nhà phát hành tặng quân huy Liên Quân cho người chơi.

Kiếm quân huy Liên Quân bằng cách nạp thẻ trên web

Một trong những cách để có quân huy trong Liên Quân chính là nạp thẻ trên website. Nếu như bạn được hiểu theo cách này thì bạn làm theo từng bước sau:

Bước 1: Vào trang nạp thẻ game Esports của Garena => Chọn vào biểu tượng Liên Quân

Truy cập vào trang chủ của Garena để nạp quân huy
Truy cập vào trang chủ của Garena để nạp quân huy

Bước 2: Bạn có thể chọn đăng nhập vào cổng game bằng cách liên kết Facebook hoặc sử dụng tài khoản đã tạo

Bước 3: Bạn chọn hình thức bạn muốn nạp => Chọn vào mục nạp tiền

Nạp quân huy Liên Quân qua điện thoại

Một cách kiếm quân huy trong Liên Quân được nhiều bạn áp dụng chính là nạp tiền trực tiếp qua điện thoại. Dù bạn đang sử dụng hệ điều hành android hay IOS thì cách nạp tiền đều như nhau. Cụ thể:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản game của mình 

Bước 2: Trên giao diện game bạn chọn vào “+”

Cách kiếm quân huy trong liên quân bằng cách chọn dấu cộng nạp tiền
Cách kiếm quân huy trong liên quân bằng cách chọn dấu cộng nạp tiền

Bước 3: Hệ thống sẽ gợi ý “Nạp trong game” và vào “Trang nạp” => Chọn “nạp trong game”.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán => Thanh toán

Một số cách kiếm quân huy trong Liên Quân khác

Một số bạn không có nhiều tiền thường kiếm cách nhận quân huy Liên Quân miễn phí. Hay nói là khác đây chính là việc bạn làm theo yêu cầu từ các app, bên thứ 3, lúc này quân huy sẽ được quy đổi về tài khoản của bạn tại ứng dụng và trang web đó.

Sau đó, bạn có thể rút quân huy Liên Quân từ ứng dụng hoặc trang web đó về tài khoản Liên Quân theo hướng dẫn cụ thể từng bên. Tuy nhiên, hãy đảm bảo kiểm tra sự uy tín của bên thứ 3 đó trước để tránh việc bị mất tài khoản Liên Quân nhé.

Sau đây là một vài cách kiếm quân huy trong Liên Quân mà không tốn phí phổ biến nhất:

 • Xem quảng cáo
 • Đọc tin tức
 • Tải app
 • Xem video
 • Chơi game

Cách hack quân huy Liên Quân và những lưu ý khi thực hiện

Cách hack quân huy Liên Quân

Bên cạnh những cách trên thì nhiều bạn còn quan tâm đến việc hack Liên Quân vô hạn quân huy. Cách hack quân huy Liên Quân thực chất là sử dụng phần mềm hỗ trợ bên thứ 3 để qua mặt nhà phát hành và nhận về quân huy kể cả khi không cần nạp tiền vào game hoặc sẽ nhận về số quân huy nhiều hơn nạp trên web chính thức.

Thông thường, các ứng dụng hack quân huy Liên Quân sẽ cho người chơi 5000 đến 9999 hay thậm chí là 99999 quân huy Liên Quân miễn phí cùng với các tính năng x2 quân huy khi nạp, x50 hoặc x100 vàng khi hoàn thành trận đấu, x10 ruby khi hoàn thành nhiệm vụ game.

Những lưu ý khi thực hiện hack quân huy Liên Quân miễn phí

Những lưu ý khi thực hiện hack quân huy Liên Quân
Những lưu ý khi thực hiện hack quân huy Liên Quân

Nếu như bạn đủ kỹ thuật để áp dụng kỹ năng này thì chắc chắn bạn không chỉ hack được quân huy mà còn được nhiều vật phẩm khác. Tuy nhiên, khi thực hiện bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Nếu như bạn đã có ứng dụng Liên Quân gốc từ trước thì bạn cần xóa trước khi cài đặt app hack
 • Bạn nên chọn những ứng dụng đáng tin để thực hiện cách kiếm quân huy trong Liên Quân bằng cách hack
 • Một số ứng dụng sẽ chứa các mã độc và virus có hại cho máy nên người chơi cần phải cẩn thận
 • Tuyệt đối không được thực hiện quá 3 lần vì sẽ dễ bị khóa tài khoản
 • Vì hệ thống Garena khá nghiêm ngặt nên khi phát hiện bạn hack quân huy Liên Quân, tỷ lệ khóa tài khoản là rất lớn, rất nhiều tài khoản trong bảng phong thần Liên Quân bị khóa do các lý do liên quan đến quân huy. Tùy mức độ vi phạm mà bạn có thể phải nạp bù quân huy hoặc bị khóa tài khoản vĩnh viễn (60 - 100 năm) mà không có hình thức giản án nào.

Một số ứng dụng kiếm quân huy dành cho các tân thủ

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm quân huy bằng cách sử dụng ứng dụng kiếm quân huy Liên Quân miễn phí. Hiểu một cách đơn giản thì các ứng dụng này sẽ giúp cho bạn kiếm tiền về túi bằng nhiều cách khác nhau, sau đó bạn sẽ dùng tiền này để nạp vào acc Liên Quân của mình.

App Toss: Ứng dụng này sẽ giúp bạn kiếm tiền bằng cách đi bộ và nhận mã giới thiệu từ bạn bè.

App Golike: Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ ứng dụng này bằng cách thực hiện các yêu cầu như bình luận, chia sẻ bài,... từ các trang mạng xã hội.

App Cashzine là ứng dụng đọc báo tặng tiền
App Cashzine là ứng dụng đọc báo tặng tiền

App Cashzine: Cách kiếm quân huy trong Liên Quân chính là đọc báo, tin tức từ ứng dụng này để kiếm tiền về cho mình.

InfoQ: Người sử dụng cần phải thực hiện các cuộc khảo sát kéo dài từ 30s đến 1 phút. Nếu như bạn đủ chăm chỉ thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền nhờ vào thời gian rảnh của mình.

Play Spot: Cách kiếm tiền từ app này chính là bạn thực hiện tải các con game sau đó chơi theo yêu cầu. Nếu chăm chỉ, bạn có thể kiếm được 20 đô/tháng để nạp vào tài khoản chơi game của mình.

Sử dụng các ứng dụng ở trên, các bạn sẽ dễ dàng kiếm tiền và rút tiền về dưới nhiều hình thức sau đó sử dụng số tiền đó để nạp quân huy.

Kết luận

Bài viết trên này giúp cho bạn biết được những cách kiếm quân huy trong Liên Quân được nhiều người áp dụng. Hy vọng rằng với hướng dẫn trên VnEsports có thể giúp bạn tự tin nạp vào tài khoản của mình quân huy để sở hữu được nhiều tướng xịn sò. Chúc bạn có được những trải nghiệm game tuyệt vời trên ứng dụng này.

 

Tham khảo thêm bài viết:

Bảng phong thần Liên Quân Mobile - Lời tuyên chiến từ Garena

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ
Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ

eSports 10-04-2023

Hoạt động cân lương FIFA Online 4 là gì? Liệu cách tính chính xác bảng cân lương cho cầu thủ FO4 được thực hiện như thế nào? Hiểu rõ được cách cân lương cho cầu thủ trong game FO4 thì sẽ giúp bạn đưa ra được các chiến thuật đạt hiệu quả cao hơn. Nếu như bạn đang quan tâm đến chủ đề trên thì hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset
Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset

eSports 15-06-2023

Chủ đề giờ reset giá cầu thủ FO4 được rất nhiều game thủ vô cùng quan tâm. Bởi nếu canh đúng khoảng thời gian này, người chơi có thể mua được cầu thủ mà mình ưa thích với giá cả phải chăng, hợp lý và tiết kiệm nhất. Chính vì thế hãy cùng VnEsports tìm hiểu cụ thể về chủ đề thú vị và đặc biệt này qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ

eSports 19-04-2023

Cách tạo phòng solo Liên Quân là một trong những cách để người chơi thể hiện kỹ năng game của mình đối với bạn chơi. Đối với người chơi Liên Quân lâu năm, việc tạo phòng chơi solo 1vs1 là một chuyện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên đối với những game thủ mới chơi thì việc tạo phòng đôi khi còn gặp nhiều vấn đề. Hôm nay, VnEsports sẽ hướng dẫn anh em cách tạo phòng solo 1vs1 Liên Quân mới nhất qua bài viết dưới đây.