Bật mí 5 cách kiếm Starpoint trong FO4 miễn phí đơn giản nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Những cách kiếm Starpoint trong FO4 hiệu quả và nhanh chóng luôn được mọi người chơi FIFA online tìm kiếm. Trọng tựa game này thì Starpoint là một vật phẩm quan trọng và hỗ trợ giải quyết rất nhiều vấn đề cho người chơi. Hôm nay, VnEsport sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết Starpoint FO4 để làm gì? Và những cách để có thể kiếm được vật phẩm này.

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu về Starpoint trong FIFA Online 4    

Trước khi đi tìm hiểu chi tiết những cách kiếm Starpoint trong FO4 thì anh em nên biết starpoint FO4 là đơn vị tiền tệ trong trò chơi FIFA Online 4, dùng để mua các vật phẩm như cầu thủ, trang phục, bóng đá và các tính năng nâng cao khác. 

Đặc điểm nổi bật của Starpoint của FO4 là nó được phân phối miễn phí cho người chơi thông qua các sự kiện, nhiệm vụ, và thưởng cho những người chơi tham gia và hoàn thành các chức năng trong game đều đặn.

Starpoint FO4 là gì?
Starpoint FO4 là gì?

Trong FIFA Online 4 thì Starpoint có giá trị cao và cần tích lũy số lượng lớn để mua các vật phẩm hữu ích. Sử dụng Starpoint trong FO4 để mua đồ cũng giúp người chơi nâng cao sức mạnh cho đội bóng của mình. Nếu không muốn chi tiền mua Starpoint FO4 bằng tiền thật, người chơi cũng có thể tận dụng những cách kiếm Starpoint trong FO4 miễn phí qua các hoạt động trong game.

Tuy nhiên, việc kiếm Starpoint game FO4 miễn phí không dễ dàng. Người chơi phải tích cực tham gia các hoạt động như hoàn thành nhiệm vụ, tham gia giải đấu, sự kiện, và các chức năng khác. Họ cũng có thể tham gia nhóm hoặc liên minh trong game để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ và tăng khả năng kiếm Starpoint FO4.

Ưu điểm của Starpoint FIFA Online 4

Ưu điểm của Starpoint FIFA Online 4
Ưu điểm của Starpoint FIFA Online 4

Vậy tại sao Starpoint lại được ưa chuộng và khiến cho nhiều người tò mò về những cách kiếm Starpoint trong FO4 đến vậy? Dưới đây là một vài những ưu điểm nổi bật của loại vật phẩm đặc biệt này:

 • Starpoint game FO4 - tiền tệ trong game FIFA Online 4, mang lại tiện lợi cho người chơi khi muốn mua sắm và sở hữu các vật phẩm, cầu thủ, đội bóng, và tính năng khác trong trò chơi.
 • Bạn có thể nạp Starpoint trong  FO4 nhiều lần với số lượng tùy ý, không bị giới hạn số lần nạp và thời gian sử dụng.
 • Dễ dàng thực hiện những cách kiếm Starpoint trong FO4 thông qua các hoạt động, nhiệm vụ, sự kiện và chương trình khuyến mãi trong game.
 • Với giá trị sử dụng cao thì Starpoint game FO4 giúp bạn sở hữu các vật phẩm trong game với chi phí thấp hơn so với việc mua bằng tiền thực.
 • Quá trình giao dịch Starpoint của FO4 an toàn và bảo mật, diễn ra qua các cổng thanh toán trực tuyến uy tín và được bảo vệ bởi hệ thống bảo mật của game.

Cách kiếm Starpoint trong FO4 miễn phí cho game thủ

Với những ưu điểm trên thì chắc chắn những cách kiếm nhiều Starpoint trong FO4 luôn là điều mà game thủ tìm kiếm. Dưới đây là chi tiết một vài cách thực hiện để anh em có thể sở hữu Starpoint nhanh chóng nhất.

Hoàn thành các nhiệm vụ game nhận Starpoint FO4

Trong FIFA Online 4, việc hoàn thành nhiệm vụ là một trong những cách kiếm Starpoint FO4 được nhiều người chơi sử dụng. Mỗi ngày, trò chơi sẽ cung cấp danh sách nhiệm vụ đa dạng cho người chơi để hoàn thành. Bao gồm tham gia trận đấu, thực hiện các chức năng trong trò chơi, hoặc đạt được một số thành tích nhất định. 

Hoàn thành các nhiệm vụ game FIFA Online 4
Hoàn thành các nhiệm vụ game FIFA Online 4

Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được thưởng điểm Starpoint game FO4 tương ứng với mức độ hoàn thành nhiệm vụ. Một vài thông tin về những nhiệm vụ của cách kiếm Starpoint trong FO4 này anh em có thể tham khảo như: 

 • Nhiệm vụ đăng nhập (200 XP): Đăng nhập vào game liên tục trong 2 ngày để hoàn thành nhiệm vụ này.
 • Thách thức tăng cấp (200 XP): Vượt qua 2 cấp độ của HLV trong game để hoàn thành nhiệm vụ này.
 • Thắng xếp hạng (400 XP): Chiến thắng trong 3 trận XH/GLXH để hoàn thành nhiệm vụ này.
 • Đá tích lũy (200 XP): Thi đấu đủ 15 trận để hoàn thành nhiệm vụ này. Cách kiếm Starpoint trong FO4 này rất dễ thực hiện nên anh em không nên bỏ qua.
 • Thắng 4 trận XH/GLXH (400 XP): Chiến thắng trong 4 trận XH/GLXH để hoàn thành nhiệm vụ này.
 • Đá tích lũy (SVIP) (300 XP): Thi đấu đủ 3 trận bất kỳ để hoàn thành nhiệm vụ này.
 • HLV chuyên cần (SVIP) (300 XP): Đăng nhập vào game liên tục trong 4 ngày để hoàn thành nhiệm vụ này.

Cách kiếm Starpoint trong FO4 qua gói vật phẩm

Cách kiếm Starpoint trong FO4 qua gói vật phẩm
Cách kiếm Starpoint trong FO4 qua gói vật phẩm

Trong FIFA Online 4, người chơi có thể thu thập Starpoint bằng cách mua các gói vật phẩm trong trò chơi. Mỗi gói vật phẩm sẽ có giá tiền khác nhau và bên trong chứa những vật phẩm ngẫu nhiên. Khi mở gói vật phẩm, người chơi có thể nhận được một số Starpoint cùng với các vật phẩm khác như cầu thủ, huấn luyện viên, trang phục, và vật phẩm cải thiện khác. Tuy nhiên, cách kiếm Starpoint trong FO4 từ việc mua gói vật phẩm không đảm bảo và phụ thuộc vào sự may mắn của người chơi.

Cách kiếm Starpoint trong FO4 qua các sự kiện FO4

Tham gia sự kiện, mini game FO4
Tham gia sự kiện, mini game FO4

Trong FIFA Online 4, có nhiều sự kiện mà bạn có thể tham gia để có cơ hội nhận Starpoint miễn phí và các vật phẩm đắt giá trong shop. Đây cũng là cách kiếm Starpoint trong FO4 khá hiệu quả. Dưới đây là một số sự kiện thường xuyên diễn ra trong game:

 • Sự kiện mùa giải: Đây là sự kiện quan trọng nhất trong FIFA Online 4, tổ chức hàng tháng với nhiều hoạt động thú vị như: Chơi game, đua top, hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng Starpoint.
 • Sự kiện đua top: Đây là sự kiện đặc biệt với nhiều phần thưởng hấp dẫn như Starpoint, vật phẩm trong shop và cầu thủ quý hiếm. Sự kiện này diễn ra thường xuyên.
 • Sự kiện liên quân: Đây là sự kiện kết hợp giữa FIFA Online 4 và Liên Quân Mobile - hai trò chơi của Garena. Khi thực hiện cách kiếm Starpoint trong FO4 qua sự kiện này bạn còn có thể nhận được nhiều phần thưởng bất ngờ cùng với Starpoint.
 • Sự kiện đón Giáng sinh và Tết: FIFA Online 4 thường tổ chức các sự kiện đặc biệt trong dịp lễ để tri ân người chơi. Tham gia vào những sự kiện này, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị như Starpoint, bộ sưu tập cầu thủ, vật phẩm trong shop và nhiều hơn nữa.

Lưu ý rằng cách kiếm điểm Starpoint FO4 qua các sự kiện và phần thưởng có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và khu vực, vì vậy hãy cập nhật thông tin từ trang chủ hoặc fanpage chính thức của FIFA Online 4 để không bỏ lỡ cơ hội nhận Starpoint và các phần thưởng khác trong game.

Trao đổi vật phẩm game để nhận Starpoint

Trao đổi vật phẩm game để nhận Starpoint
Trao đổi vật phẩm game để nhận Starpoint

Một cách kiếm Starpoint trong FO4 khác đó là anh em có thể trao đổi vật phẩm của mình. Tuy nhiên, giá trị của các vật phẩm này sẽ khác nhau tùy thuộc vào thời điểm trao đổi và thị trường trong game. Có một số vật phẩm thường xuyên được trao đổi bao gồm:

 • Cầu thủ: Một số cầu thủ có giá trị cao có thể được trao đổi để nhận Starpoint.
 • HLV: Những HLV có khả năng cao có thể được trao đổi để nhận Starpoint.
 • Thẻ: Cách kiếm Starpoint trong FO4 thường chỉ áp dụng với một số thẻ có giá trị cao.
 • Năng lực chuyên môn: Bạn có thể trao đổi năng lực chuyên môn để nhận Starpoint.
 • Vật phẩm khác: Bóng, áo đấu, vật phẩm sự kiện và những vật phẩm khác cũng có thể được trao đổi để nhận Starpoint.

Bạn có thể sử dụng chức năng "Trao đổi" trong giao diện của game Esports FO4 để thực hiện quá trình này. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng giá trị của các vật phẩm có thể thay đổi theo thời gian và nhu cầu của người chơi. Vì vậy, trước khi quyết định trao đổi để nhận Starpoint, hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ giá trị của từng vật phẩm.

Cách kiếm Starpoint trong FO4 bằng minigame từ Fanpage

Fanpage EA Sports FIFA Online 4 Vietnam thường xuyên tổ chức các minigame khác nhau như trả lời câu hỏi, đoán chữ, tìm điểm khác nhau hay thực hiện nhiệm vụ nào đó trong game để tăng tính tương tác giữa cộng đồng game thủ.

Khi tham gia những minigame này, người chơi sẽ nhận được các mã code quà tặng mà trong đó có thể có nhiều vật phẩm khác nhau bao gồm Starpoint FO4. Các minigame này thường rất đơn giản nên đây là một cách kiếm Starpoint trong FO4 mà các game thủ không nên bỏ lỡ.

Hướng dẫn cách mua Starpoint trong FO4    

Hướng dẫn cách mua Starpoint trong FO4
Hướng dẫn cách mua Starpoint trong FO4 

Với những cách kiếm Starpoint trong FO4 đơn giản trên thì chắc chắn mọi game thủ đều có thể tự cày game để kiếm Starpoint cho riêng mình. Đối với những game thủ nào muốn có lượng Starpoint lớn và nhanh thì anh em có thể nạp Starpoint FO4 bằng cách sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của FO4 hoặc khởi động trò chơi trên thiết bị của bạn. Nhập thông tin đăng nhập của bạn để truy cập vào tài khoản FO4.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tìm và chọn tùy chọn "Cửa hàng" hoặc biểu tượng tương tự trên giao diện chính của trò chơi. Đây là nơi bạn có thể mua các vật phẩm, bao gồm cả Starpoint.
 • Bước 3: Khác với những cách kiếm Starpoint trong FO4 lúc này trong cửa hàng FO4, tìm và chọn mục "Starpoint" hoặc tìm một biểu tượng, hình ảnh liên quan đến Starpoint. Bạn sẽ được chuyển đến trang mua Starpoint. 
 • Bước 4: Trên trang mua Starpoint FO4, bạn sẽ thấy danh sách các gói Starpoint có sẵn. Mỗi gói Starpoint có một số lượng vật phẩm này cụ thể và giá tiền tương ứng. Xem xét các gói Starpoint và chọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Bước 5: Sau khi chọn gói Starpoint mong muốn, nhấp vào nút "Mua" hoặc tương tự. Bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán, nơi bạn sẽ cần nhập thông tin thanh toán và hoàn tất giao dịch theo hướng dẫn trên trang.
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất giao dịch, kiểm tra số lượng Starpoint của bạn bằng cách truy cập vào tài khoản FO4 của mình hoặc xem trong giao diện trò chơi. Số lượng Starpoint mới mua sẽ được cộng vào tài khoản của bạn.

Một số lưu ý với cách kiếm Starpoint trong FO4    

Một số lưu ý với cách kiếm Starpoint trong FO4
Một số lưu ý với cách kiếm Starpoint trong FO4

Starpoint FO4 quả thật là một vật phẩm quan trọng mà mọi game thủ không thể thiếu khi chơi game. Việc biết được những cách cày Starpoint FO4 sẽ một phần giúp anh em có được số lượng lớn vật phẩm này để sử dụng. Tuy nhiên, để có thể thực hiện những cách kiếm Starpoint này hiệu quả thì anh em cần phải lưu ý một số thông tin sau:

 • Để áp dụng những cách kiếm Starpoint trong FO4 hiệu quả hơn, người chơi nên tham gia thường xuyên vào các hoạt động để kiếm Starpoint như tham gia nhiệm vụ và tham gia các giải đấu trực tuyến. Nếu tham gia đầy đủ các hoạt động này, bạn có thể kiếm được một số lượng đáng kể Starpoint.
 • Trước khi tham gia vào bất kỳ hoạt động kiếm Starpoint nào, người chơi nên tìm hiểu kỹ về hoạt động đó để hiểu rõ cách thức kiếm Starpoint và tránh bị lừa đảo.
 • Để tăng cường số lượng Starpoint kiếm được qua những cách kiếm Starpoint trong FO4 thì người chơi nên sử dụng các phương tiện hỗ trợ như: Sử dụng các cầu thủ có khả năng chơi bóng đá tốt hơn trong đội bóng. Hoặc sử dụng các vật phẩm hỗ trợ trong trò chơi.
 • Bên cạnh đó, hãy sử dụng Starpoint một cách thông minh đồng thời luôn cập nhật những thông tin về cách sử dụng vật phẩm này mới nhất trên trang web chính thức của nhà phát hành hoặc cổng thông tin game uy tín như VnEsports

Bài viết hôm nay, VnEsports đã gửi tới bạn chi tiết thông tin về những cách kiếm Starpoint trong FO4. Hy vọng với những chia sẻ này thì anh em có thể có nhiều cơ hội để kiếm Starpoint cho riêng mình. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin thú vị về tựa game FIFA online 4 này nhé! Chúc anh em tham gia game giành chiến thắng trong mọi trận đấu.

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.