Bật mí 5 cách kiếm Starpoint trong FO4 miễn phí đơn giản nhất

Thứ năm, 22/06/2023 - 13:59

Những cách kiếm Starpoint trong FO4 hiệu quả và nhanh chóng luôn được mọi người chơi FIFA online tìm kiếm. Trọng tựa game này thì Starpoint là một vật phẩm quan trọng và hỗ trợ giải quyết rất nhiều vấn đề cho người chơi. Hôm nay, VnEsport sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết Starpoint FO4 để làm gì? Và những cách để có thể kiếm được vật phẩm này.

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu về Starpoint trong FIFA Online 4    

Trước khi đi tìm hiểu chi tiết những cách kiếm Starpoint trong FO4 thì anh em nên biết starpoint FO4 là đơn vị tiền tệ trong trò chơi FIFA Online 4, dùng để mua các vật phẩm như cầu thủ, trang phục, bóng đá và các tính năng nâng cao khác. 

Đặc điểm nổi bật của Starpoint của FO4 là nó được phân phối miễn phí cho người chơi thông qua các sự kiện, nhiệm vụ, và thưởng cho những người chơi tham gia và hoàn thành các chức năng trong game đều đặn.

Starpoint FO4 là gì?
Starpoint FO4 là gì?

Trong FIFA Online 4 thì Starpoint có giá trị cao và cần tích lũy số lượng lớn để mua các vật phẩm hữu ích. Sử dụng Starpoint trong FO4 để mua đồ cũng giúp người chơi nâng cao sức mạnh cho đội bóng của mình. Nếu không muốn chi tiền mua Starpoint FO4 bằng tiền thật, người chơi cũng có thể tận dụng những cách kiếm Starpoint trong FO4 miễn phí qua các hoạt động trong game.

Tuy nhiên, việc kiếm Starpoint game FO4 miễn phí không dễ dàng. Người chơi phải tích cực tham gia các hoạt động như hoàn thành nhiệm vụ, tham gia giải đấu, sự kiện, và các chức năng khác. Họ cũng có thể tham gia nhóm hoặc liên minh trong game để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ và tăng khả năng kiếm Starpoint FO4.

Ưu điểm của Starpoint FIFA Online 4

Ưu điểm của Starpoint FIFA Online 4
Ưu điểm của Starpoint FIFA Online 4

Vậy tại sao Starpoint lại được ưa chuộng và khiến cho nhiều người tò mò về những cách kiếm Starpoint trong FO4 đến vậy? Dưới đây là một vài những ưu điểm nổi bật của loại vật phẩm đặc biệt này:

 • Starpoint game FO4 - tiền tệ trong game FIFA Online 4, mang lại tiện lợi cho người chơi khi muốn mua sắm và sở hữu các vật phẩm, cầu thủ, đội bóng, và tính năng khác trong trò chơi.
 • Bạn có thể nạp Starpoint trong  FO4 nhiều lần với số lượng tùy ý, không bị giới hạn số lần nạp và thời gian sử dụng.
 • Dễ dàng thực hiện những cách kiếm Starpoint trong FO4 thông qua các hoạt động, nhiệm vụ, sự kiện và chương trình khuyến mãi trong game.
 • Với giá trị sử dụng cao thì Starpoint game FO4 giúp bạn sở hữu các vật phẩm trong game với chi phí thấp hơn so với việc mua bằng tiền thực.
 • Quá trình giao dịch Starpoint của FO4 an toàn và bảo mật, diễn ra qua các cổng thanh toán trực tuyến uy tín và được bảo vệ bởi hệ thống bảo mật của game.

Cách kiếm Starpoint trong FO4 miễn phí cho game thủ

Với những ưu điểm trên thì chắc chắn những cách kiếm nhiều Starpoint trong FO4 luôn là điều mà game thủ tìm kiếm. Dưới đây là chi tiết một vài cách thực hiện để anh em có thể sở hữu Starpoint nhanh chóng nhất.

Hoàn thành các nhiệm vụ game nhận Starpoint FO4

Trong FIFA Online 4, việc hoàn thành nhiệm vụ là một trong những cách kiếm Starpoint FO4 được nhiều người chơi sử dụng. Mỗi ngày, trò chơi sẽ cung cấp danh sách nhiệm vụ đa dạng cho người chơi để hoàn thành. Bao gồm tham gia trận đấu, thực hiện các chức năng trong trò chơi, hoặc đạt được một số thành tích nhất định. 

Hoàn thành các nhiệm vụ game FIFA Online 4
Hoàn thành các nhiệm vụ game FIFA Online 4

Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được thưởng điểm Starpoint game FO4 tương ứng với mức độ hoàn thành nhiệm vụ. Một vài thông tin về những nhiệm vụ của cách kiếm Starpoint trong FO4 này anh em có thể tham khảo như: 

 • Nhiệm vụ đăng nhập (200 XP): Đăng nhập vào game liên tục trong 2 ngày để hoàn thành nhiệm vụ này.
 • Thách thức tăng cấp (200 XP): Vượt qua 2 cấp độ của HLV trong game để hoàn thành nhiệm vụ này.
 • Thắng xếp hạng (400 XP): Chiến thắng trong 3 trận XH/GLXH để hoàn thành nhiệm vụ này.
 • Đá tích lũy (200 XP): Thi đấu đủ 15 trận để hoàn thành nhiệm vụ này. Cách kiếm Starpoint trong FO4 này rất dễ thực hiện nên anh em không nên bỏ qua.
 • Thắng 4 trận XH/GLXH (400 XP): Chiến thắng trong 4 trận XH/GLXH để hoàn thành nhiệm vụ này.
 • Đá tích lũy (SVIP) (300 XP): Thi đấu đủ 3 trận bất kỳ để hoàn thành nhiệm vụ này.
 • HLV chuyên cần (SVIP) (300 XP): Đăng nhập vào game liên tục trong 4 ngày để hoàn thành nhiệm vụ này.

Cách kiếm Starpoint trong FO4 qua gói vật phẩm

Cách kiếm Starpoint trong FO4 qua gói vật phẩm
Cách kiếm Starpoint trong FO4 qua gói vật phẩm

Trong FIFA Online 4, người chơi có thể thu thập Starpoint bằng cách mua các gói vật phẩm trong trò chơi. Mỗi gói vật phẩm sẽ có giá tiền khác nhau và bên trong chứa những vật phẩm ngẫu nhiên. Khi mở gói vật phẩm, người chơi có thể nhận được một số Starpoint cùng với các vật phẩm khác như cầu thủ, huấn luyện viên, trang phục, và vật phẩm cải thiện khác. Tuy nhiên, cách kiếm Starpoint trong FO4 từ việc mua gói vật phẩm không đảm bảo và phụ thuộc vào sự may mắn của người chơi.

Cách kiếm Starpoint trong FO4 qua các sự kiện FO4

Tham gia sự kiện, mini game FO4
Tham gia sự kiện, mini game FO4

Trong FIFA Online 4, có nhiều sự kiện mà bạn có thể tham gia để có cơ hội nhận Starpoint miễn phí và các vật phẩm đắt giá trong shop. Đây cũng là cách kiếm Starpoint trong FO4 khá hiệu quả. Dưới đây là một số sự kiện thường xuyên diễn ra trong game:

 • Sự kiện mùa giải: Đây là sự kiện quan trọng nhất trong FIFA Online 4, tổ chức hàng tháng với nhiều hoạt động thú vị như: Chơi game, đua top, hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng Starpoint.
 • Sự kiện đua top: Đây là sự kiện đặc biệt với nhiều phần thưởng hấp dẫn như Starpoint, vật phẩm trong shop và cầu thủ quý hiếm. Sự kiện này diễn ra thường xuyên.
 • Sự kiện liên quân: Đây là sự kiện kết hợp giữa FIFA Online 4 và Liên Quân Mobile - hai trò chơi của Garena. Khi thực hiện cách kiếm Starpoint trong FO4 qua sự kiện này bạn còn có thể nhận được nhiều phần thưởng bất ngờ cùng với Starpoint.
 • Sự kiện đón Giáng sinh và Tết: FIFA Online 4 thường tổ chức các sự kiện đặc biệt trong dịp lễ để tri ân người chơi. Tham gia vào những sự kiện này, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị như Starpoint, bộ sưu tập cầu thủ, vật phẩm trong shop và nhiều hơn nữa.

Lưu ý rằng cách kiếm điểm Starpoint FO4 qua các sự kiện và phần thưởng có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và khu vực, vì vậy hãy cập nhật thông tin từ trang chủ hoặc fanpage chính thức của FIFA Online 4 để không bỏ lỡ cơ hội nhận Starpoint và các phần thưởng khác trong game.

Trao đổi vật phẩm game để nhận Starpoint

Trao đổi vật phẩm game để nhận Starpoint
Trao đổi vật phẩm game để nhận Starpoint

Một cách kiếm Starpoint trong FO4 khác đó là anh em có thể trao đổi vật phẩm của mình. Tuy nhiên, giá trị của các vật phẩm này sẽ khác nhau tùy thuộc vào thời điểm trao đổi và thị trường trong game. Có một số vật phẩm thường xuyên được trao đổi bao gồm:

 • Cầu thủ: Một số cầu thủ có giá trị cao có thể được trao đổi để nhận Starpoint.
 • HLV: Những HLV có khả năng cao có thể được trao đổi để nhận Starpoint.
 • Thẻ: Cách kiếm Starpoint trong FO4 thường chỉ áp dụng với một số thẻ có giá trị cao.
 • Năng lực chuyên môn: Bạn có thể trao đổi năng lực chuyên môn để nhận Starpoint.
 • Vật phẩm khác: Bóng, áo đấu, vật phẩm sự kiện và những vật phẩm khác cũng có thể được trao đổi để nhận Starpoint.

Bạn có thể sử dụng chức năng "Trao đổi" trong giao diện của game Esports FO4 để thực hiện quá trình này. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng giá trị của các vật phẩm có thể thay đổi theo thời gian và nhu cầu của người chơi. Vì vậy, trước khi quyết định trao đổi để nhận Starpoint, hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ giá trị của từng vật phẩm.

Cách kiếm Starpoint trong FO4 bằng minigame từ Fanpage

Fanpage EA Sports FIFA Online 4 Vietnam thường xuyên tổ chức các minigame khác nhau như trả lời câu hỏi, đoán chữ, tìm điểm khác nhau hay thực hiện nhiệm vụ nào đó trong game để tăng tính tương tác giữa cộng đồng game thủ.

Khi tham gia những minigame này, người chơi sẽ nhận được các mã code quà tặng mà trong đó có thể có nhiều vật phẩm khác nhau bao gồm Starpoint FO4. Các minigame này thường rất đơn giản nên đây là một cách kiếm Starpoint trong FO4 mà các game thủ không nên bỏ lỡ.

Hướng dẫn cách mua Starpoint trong FO4    

Hướng dẫn cách mua Starpoint trong FO4
Hướng dẫn cách mua Starpoint trong FO4 

Với những cách kiếm Starpoint trong FO4 đơn giản trên thì chắc chắn mọi game thủ đều có thể tự cày game để kiếm Starpoint cho riêng mình. Đối với những game thủ nào muốn có lượng Starpoint lớn và nhanh thì anh em có thể nạp Starpoint FO4 bằng cách sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của FO4 hoặc khởi động trò chơi trên thiết bị của bạn. Nhập thông tin đăng nhập của bạn để truy cập vào tài khoản FO4.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tìm và chọn tùy chọn "Cửa hàng" hoặc biểu tượng tương tự trên giao diện chính của trò chơi. Đây là nơi bạn có thể mua các vật phẩm, bao gồm cả Starpoint.
 • Bước 3: Khác với những cách kiếm Starpoint trong FO4 lúc này trong cửa hàng FO4, tìm và chọn mục "Starpoint" hoặc tìm một biểu tượng, hình ảnh liên quan đến Starpoint. Bạn sẽ được chuyển đến trang mua Starpoint. 
 • Bước 4: Trên trang mua Starpoint FO4, bạn sẽ thấy danh sách các gói Starpoint có sẵn. Mỗi gói Starpoint có một số lượng vật phẩm này cụ thể và giá tiền tương ứng. Xem xét các gói Starpoint và chọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Bước 5: Sau khi chọn gói Starpoint mong muốn, nhấp vào nút "Mua" hoặc tương tự. Bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán, nơi bạn sẽ cần nhập thông tin thanh toán và hoàn tất giao dịch theo hướng dẫn trên trang.
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất giao dịch, kiểm tra số lượng Starpoint của bạn bằng cách truy cập vào tài khoản FO4 của mình hoặc xem trong giao diện trò chơi. Số lượng Starpoint mới mua sẽ được cộng vào tài khoản của bạn.

Một số lưu ý với cách kiếm Starpoint trong FO4    

Một số lưu ý với cách kiếm Starpoint trong FO4
Một số lưu ý với cách kiếm Starpoint trong FO4

Starpoint FO4 quả thật là một vật phẩm quan trọng mà mọi game thủ không thể thiếu khi chơi game. Việc biết được những cách cày Starpoint FO4 sẽ một phần giúp anh em có được số lượng lớn vật phẩm này để sử dụng. Tuy nhiên, để có thể thực hiện những cách kiếm Starpoint này hiệu quả thì anh em cần phải lưu ý một số thông tin sau:

 • Để áp dụng những cách kiếm Starpoint trong FO4 hiệu quả hơn, người chơi nên tham gia thường xuyên vào các hoạt động để kiếm Starpoint như tham gia nhiệm vụ và tham gia các giải đấu trực tuyến. Nếu tham gia đầy đủ các hoạt động này, bạn có thể kiếm được một số lượng đáng kể Starpoint.
 • Trước khi tham gia vào bất kỳ hoạt động kiếm Starpoint nào, người chơi nên tìm hiểu kỹ về hoạt động đó để hiểu rõ cách thức kiếm Starpoint và tránh bị lừa đảo.
 • Để tăng cường số lượng Starpoint kiếm được qua những cách kiếm Starpoint trong FO4 thì người chơi nên sử dụng các phương tiện hỗ trợ như: Sử dụng các cầu thủ có khả năng chơi bóng đá tốt hơn trong đội bóng. Hoặc sử dụng các vật phẩm hỗ trợ trong trò chơi.
 • Bên cạnh đó, hãy sử dụng Starpoint một cách thông minh đồng thời luôn cập nhật những thông tin về cách sử dụng vật phẩm này mới nhất trên trang web chính thức của nhà phát hành hoặc cổng thông tin game uy tín như VnEsports

Bài viết hôm nay, VnEsports đã gửi tới bạn chi tiết thông tin về những cách kiếm Starpoint trong FO4. Hy vọng với những chia sẻ này thì anh em có thể có nhiều cơ hội để kiếm Starpoint cho riêng mình. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin thú vị về tựa game FIFA online 4 này nhé! Chúc anh em tham gia game giành chiến thắng trong mọi trận đấu.

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ
Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ

eSports 10-04-2023

Hoạt động cân lương FIFA Online 4 là gì? Liệu cách tính chính xác bảng cân lương cho cầu thủ FO4 được thực hiện như thế nào? Hiểu rõ được cách cân lương cho cầu thủ trong game FO4 thì sẽ giúp bạn đưa ra được các chiến thuật đạt hiệu quả cao hơn. Nếu như bạn đang quan tâm đến chủ đề trên thì hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset
Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset

eSports 15-06-2023

Chủ đề giờ reset giá cầu thủ FO4 được rất nhiều game thủ vô cùng quan tâm. Bởi nếu canh đúng khoảng thời gian này, người chơi có thể mua được cầu thủ mà mình ưa thích với giá cả phải chăng, hợp lý và tiết kiệm nhất. Chính vì thế hãy cùng VnEsports tìm hiểu cụ thể về chủ đề thú vị và đặc biệt này qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ

eSports 19-04-2023

Cách tạo phòng solo Liên Quân là một trong những cách để người chơi thể hiện kỹ năng game của mình đối với bạn chơi. Đối với người chơi Liên Quân lâu năm, việc tạo phòng chơi solo 1vs1 là một chuyện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên đối với những game thủ mới chơi thì việc tạo phòng đôi khi còn gặp nhiều vấn đề. Hôm nay, VnEsports sẽ hướng dẫn anh em cách tạo phòng solo 1vs1 Liên Quân mới nhất qua bài viết dưới đây.