Cách kiếm thẻ tích lũy FO4 nhanh và hiệu quả nhất của các game thủ

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Khi mọi người thực hiện các cách kiếm thẻ tích lũy FO4, cũng được xem như các bạn nhận vật phẩm của game hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Chính vì chính sách khá hấp dẫn này mà đã có rất nhiều người muốn sở hữu. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn qua bài viết này nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu về thẻ tích lũy FIFA online 4

Trước khi chúng ta cùng nhau đi tìm những cách kiếm thẻ tích lũy FO4, thì mọi người cũng thể tìm hiểu rõ hơn một vài thông tin cơ bản về trò chơi này cùng chúng tôi qua bài viết này nhé!

Thẻ tích lũy FO4 là gì?

Thẻ tích lũy FO4 là gì và cách kiếm thẻ tích lũy FO4
Thẻ tích lũy FO4 là gì và cách kiếm thẻ tích lũy FO4

Thẻ tích lũy FIFA online 4 được biết đến là một loại thẻ sử dụng trong trò chơi có khả năng đổi lấy vật phẩm và tích điểm như: gói thẻ, cầu thủ, vật phẩm nâng cấp kỹ năng cầu thủ,… Ngoài ra thẻ tích lũy điểm còn được tính thông qua các trận đấu , tham gia một số chương trình khuyến mãi, sử dụng và mua Vcoin, hoặc cũng có thể là sử dụng những tính năng của Trade trong tựa game.

Những tính năng này của thẻ tích lũy sẽ giúp rất nhiều cho mọi người trong việc tăng cường đội hình chiến đấu. Đồng thời làm tăng khả năng trải nghiệm, thi đấu tốt nhất cho trò chơi này.

Mục đích sử dụng các thẻ tích lũy FO4

Mục đích của việc sử dụng thẻ tích lũy
Mục đích của việc sử dụng thẻ tích lũy 

Để biết được lý do tại sao phải tìm cách kiếm thẻ tích lũy FO4 thì mọi người hãy cùng điểm qua một vài những mục đích của việc sử dụng thẻ FO4 như sau:

 • Thẻ dùng để mua cầu thủ: Những người tham gia sẽ có thể sử dụng các thẻ tích lũy điểm như một công cụ để mua được cầu thủ mà mình mong muốn. Việc có thể sở hữu một cầu thủ phù hợp với lối chơi và chiến thuật, chắc chắn đội bóng của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.
 • Nâng cao kỹ năng của các cầu thủ: Khi tìm cách kiếm thẻ tích lũy FO4, các game thủ sẽ được nâng cấp kỹ năng của nhân vật đội mình khá hiệu quả. Cũng từ đây sẽ giúp cho việc chơi bóng của các cầu thủ được tốt hơn và nhận được nhiều trận thắng hơn.
 • Mở gói thẻ: Mọi người hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tích lũy để mở ra những gói thể và nhận lại được những vật phẩm khác, điển hình như: cầu thủ, vật phẩm giúp nâng cấp kỹ năng.

Cách kiếm thẻ tích lũy FO4 nhanh nhất cho game thủ

Để có thể học các kiếm thẻ tích lũy FO4, mọi người hãy tham khảo ngay những thông tin gợi ý dưới đây nhé!

Tham gia các sự kiện game FO4

Tham dự các sự kiện của game phát hành
Tham dự các sự kiện của game phát hành 

Việc mọi người tham gia vào các sự kiện game FO4 được xem là một trong những cách kiếm thẻ tích lũy FO4 nhanh nhất, mà các anh game thủ có thể áp dụng. Dưới đây là một số sự kiện mà các bạn có thể tham gia để tích lũy thẻ:

 • Sự kiện Thẻ tích lũy: Đây được xem như một sự kiện diễn ra thường xuyên trong game FIFA Online 4. Sự kiện này cho phép người chơi tích lũy thẻ bằng cách tham gia vào các trận đấu trong của game. Những người tham có thể đạt được nhiều hơn  có thể tích lũy được nhiều thẻ hơn nếu đạt được các yêu cầu nhất định trong trận đấu.
 • Sự kiện nạp thẻ: Thường xuyên, FIFA Online 4 có các chương trình khuyến mãi cho người chơi nạp Vcoin để mua thẻ tích lũy FO4. Đây được xem như cách kiếm thẻ tích lũy được nhiều hơn sau khi tham gia chương. 
 • Sự kiện Trade: Tại sự kiện này, sẽ cho phép người chơi đổi thẻ tích lũy với những người chơi khác có trong game. Đồng thời, người chơi có thể sử dụng cách này  trong trò chơi. 
 • Sự kiện đặc biệt: Trong khi kiếm thẻ tích lũy FO4, các bạn sẽ thấy có khá nhiều những sự kiện lớn như: World Cup, Euro… giúp tăng cơ hội nhận quà.

Hoàn thành nhiệm vụ 

Khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ có trong FIFA là một cách kiếm thẻ tích lũy FO4 nhanh nhất. Những người tham gia có thể thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ chính tuyến. Đồng thời sẽ có thêm các nhiệm vụ giới hạn cũng như giao dịch để có khả năng tích lũy trên.

Hoàn thành nhiệm vụ để nhận thẻ FO4
Hoàn thành nhiệm vụ để nhận thẻ FO4

Thông tin một số nhệm vụ kiếm thẻ tích lũy mà bất kỹ game thủ nào cũng có thể tham gia như: 

 • Nhiệm vụ hàng ngày:  FO4 sẽ có các nhiệm hàng ngày, để có thể dành được chiến thắng người chơi cần đăng vào game mỗi ngày và thực hiện những hoạt động được yêu cầu.
 • Nhiệm vụ giới hạn:  Trong cách kiếm thẻ tích lũy FO4, người chơi cần phải hoàn thành những yêu cầu trong thời gian quy định của sự kiện nếu muốn dành được phần thưởng tại nhiệm vụ giới hạn này.
 • Nhiệm vụ giao dịch: Nếu được hỏi làm sao để có thẻ tích lũy FO4, thì trong tựa game này cũng có tính năng giao dịch, chúng cho phép người chơi trao đổi các cầu thủ và thẻ tích lũy cùng nhau. Mọi người có thể hoàn toàn dựa vào tính năng này để hoàn thành các giao dịch và dành thêm cho mình nhiều thẻ tích lũy hơn.

Tham dự các giải đấu fifa online 4

Tham dự giải đấu FIFA online 4
Tham dự giải đấu FIFA online 4

Mọi người đang không biết làm như thế nào để có được cách kiếm thẻ tích lũy FO4, vậy thì hãy tham gia ngay những giải đấu để tích lũy thật nhiều để kiểm thử tích lũy nhé. Dưới đây là những giải đấu đáng chú ý, nhất định bạn nên tham gia một lần:

 • Tham gia giải đấu trong trò chơi: Ở tựa game này có khá nhiều giải đấu khác nhau cho phép các bạn thi đấu. Khi tham gia những giải đấu này, các bạn không chỉ là cách kiếm thẻ tích lũy FO4, mà mọi người hoàn toàn có thể cải thiện được kỹ năng thi đấu của mình.
 • Tham gia những giải đấu ngoài đời thực: Hầu hết những giải đấu kiểu này sẽ được tổ chức bởi những tổ chức chơi game địa phương, hoặc cửa hàng bán game.
 • Tham gia giải đấu game trực tuyến: Các giải đấu trực theo dạng này thường sẽ được tổ chức tại các trang web chuyên về game Esports hoặc tổ chức game. Đây cũng là cách kiếm thẻ tích lũy FO4 khá hiệu quả khi mà các bạn hoàn toàn có thể kết nối được với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới.

Cách kiếm thẻ tích lũy FO4 nhờ tính năng trade

Tích lũy nhờ tính năng Trade
Tích lũy nhờ tính năng Trade trong Fifa Online 4

Tính năng Trade trong game FIFA online 4 được biết đến là một tính năng cho phép người người tham gia trao đổi thẻ tích lũy và cầu thủ với nhau. Dưới đây là một vài gợi ý cho mọi người để có thể sử dụng Trade được hiệu quả nhất như:

 • Mua và bán cầu thủ: Nếu các bạn đang giữ một cầu thủ mà không cần sử dụng đến, hoặc không còn phù hợp với đội hình, chiến thuật của đội bóng. Mọi người hoàn toàn có thể bán chúng trên thị trường này, và tương tự như vậy khi có nhu cầu mua cầu thủ.
 • Trao đổi thẻ tích lũy: Tính năng này sẽ thực sự rất hữu ích cho những bạn có dư thẻ mà không cần dùng đến, hoặc đang tìm cách kiếm thẻ tích lũy FO4 mới.
 • Giao dịch tặng quà: Mọi người có thể sử dụng Trade để giao dịch các phần thưởng có trong gam. Trong trường hợp các bạn nhận được những món quà không phù hợp hay cần thiết với mình, mọi người có thể tự do bán chúng lại cho ai đang cần.

Bán các cầu thủ và vật phẩm không cần đến

Bán cầu thủ và vật phẩm giúp tăng điểm tích lũy
Bán cầu thủ và vật phẩm giúp tăng điểm tích lũy 

Bán vật phẩm và cầu thủ không sử dụng đến được xem là một cách kiếm thẻ tích lũy FO4 đơn giản và nhanh gọn nhất trong FIFA online 4. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có thể kiếm được thẻ khi bán vật phẩm và cầu thủ:

 • Bán cầu thủ không dùng đến: Nếu bạn đang dư ra một cầu thủ, và giờ cầu thủ này cũng không còn phù hợp với lối chơi và chiến thuật của đội bóng. Mọi người có thể bán chúng trên thị trường chuyển nhượng để kiếm thẻ tích lũy. Cầu thủ càng có giá trị thì tương đương với thẻ tích càng cao.
 • Bán vật phẩm không sử dụng: Mọi người đang có một vài vật phẩm không dùng đến như: thẻ cầu thủ, áo đấu, giày bóng đá… lúc này bạn có thể đăng bán chúng trên thị trường chuyển nhượng là cách kiếm thẻ tích lũy FO4.
 • Bán phần thưởng không cần thiết: Sau mỗi giải đấu, người chơi sẽ thường nhận được giải thưởng, tuy nhiên nếu chúng không cần thiết các bạn cũng có thể bán chún. Giá trị của từng giải thưởng sẽ phụ thuộc và giá trị và hiệu quả chúng mang lại.

Mua gói quà tặng, thẻ tích lũy trong cửa hàng

Mọi người có thể áp dụng cách mua thẻ tích lũy FO4 tại các cửa hàng với giá VND hoặc một số hình thức nạp thẻ khác như: thẻ game, thẻ ATM, thẻ điện thoại… Khi mua thẻ, các bạn nên truy cập và cửa hàng game uy tín và chọn mục ” Thẻ tích lũy”, sau đó chọn số lượng và loại thẻ muốn mua.

Mua quà và thẻ tặng là cách kiếm thẻ tích lũy FO4 hiệu quả
Mua quà và thẻ tặng là cách kiếm thẻ tích lũy FO4 hiệu quả 

Người chơi cũng cần lưu ý khi mua đó là giá trị và số lượng của các loại thẻ sẽ khác nhau, chính vì vậy nên các bạn cần thật cẩn thận khi mua thẻ tích lũy. Bên cạnh đó hãy lựa chọn những cửa hàng uy tín để tránh mua phải thẻ giả hay không hợp lệ.

Hướng dẫn cách mua thẻ tích lũy FO4 ở cửa hàng game

Những cách mua thẻ tích lũy online FO4
Những cách mua thẻ tích lũy online FO4

Thông thường, mùa giải thẻ tích lũy sẽ được kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định, và chúng cũng liên tục được cập nhật mới mỗi ngày để người tham gia có thể tích lũy được nhiều điểm thưởng nhất có thể. Vậy nên, hãy cùng tìm hiểu một vài cách kiếm thẻ tích lũy FO4 mà người chơi có thể tham gia như:

 • Mùa thẻ tích lũy vào hè: Vào mùa hè, mọi người sẽ thường là thời gian để các bạn có thể kiếm thêm nhiều điểm tích lũy để đổi thưởng giá trị.
 • Mùa thẻ tích lũy FO4 mùa đông: Thường sẽ được diễn ra vào cuối năm hoặc đầu năm mới. Tại màu này, người chơi có thể nhận được nhiều điểm tích lũy hơn nhờ tham gia các hoạt động hoặc sự kiện của tựa game.
 • Mùa Halloween: Đây được xem như mùa lễ hội, người chơi có thể tìm cách kiếm thẻ tích lũy FO4 nhờ tham gia những hoạt động liên quan đến lễ hội.
 • Mùa tích lũy Valentine: Thời gian diễn ra mùa giải này sẽ là vào đầu tháng 2, thông qua những hoạt động của ngày lễ tình nhân, mọi người có thể kiếm được thẻ tích lũy một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều mùa để các bạn có thể thực hiện cách kiếm thẻ tích lũy FO4 khác tùy thuộc vào kế hoạch của nhà phát hành và sự kiện trong thế giới thực.

Lời kết 

Vậy là thông qua bài viết hôm nay, chúng tôi đã gửi đến tất cả mọi người gợi ý về những cách kiếm thẻ tích lũy FO4 siêu đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những chia sẻ này từ VnEsports sẽ thật hữu ích cho tất cả cam game thủ nhé!

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.