Tổng hợp cách kiếm tiền trong FIFA online 4 hiệu quả hiện nay

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Những cách kiếm tiền trong FIFA online 4 luôn là những thông tin mà mọi game thủ quan tâm khi tham gia chơi tựa game chiến thuật này. Việc biết được cách kiếm bp nhanh trong FO4 sẽ giúp anh em có nhiều điều kiện để có thể đầu tư những cầu thủ cao cấp cho đội bóng của mình. Hôm nay, VnEsport sẽ cùng bạn khám phá những cách kiếm tiền FO4 nhanh nhất nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu đơn vị tiền tệ game FIFA Online 4    

Trước khi tìm hiểu những cách kiếm tiền trong FIFA online 4 thì bạn nên biết BP là viết tắt của Battle Points (điểm trận chiến) và đó là đơn vị tiền tệ chính trong FO4 Mobile. Người chơi cần BP để mua các vật phẩm, tuyển chọn cầu thủ, nâng cấp sân bóng và thực hiện nhiều hoạt động khác trong game. 

BP là thuật ngữ quen thuộc với tất cả các game thủ FO4 Mobile. Thậm chí, người chơi sẽ cố gắng tìm mọi cách để kiếm BP nhằm có cơ hội xây dựng đội bóng trong mơ. Nếu bạn muốn biết cách nhanh chóng kiếm BP trong FO4 Mobile, hãy tiếp tục đọc bài viết này.

Đơn vị tiền tệ FO4
Đơn vị tiền tệ FO4

Vì BP là tiền tệ chính để mua sắm trong FO4 Mobile, do đó người chơi luôn muốn tìm cách kiếm tiền trong FIFA online 4 nhanh nhất . Cày BP có nghĩa đơn giản là "kiếm tiền" trong game, sau đó sử dụng số tiền đó để mua thẻ cầu thủ, áo đấu và nâng cấp đội bóng. Với đội bóng mạnh hơn, bạn sẽ có cơ hội vượt qua nhiều người chơi khác trên bảng xếp hạng.

Ngoài ra, BP cũng giúp bạn khám phá nhiều tính năng và nội dung độc đáo trong game. Dưới đây là cách kiếm BP trong FO4 và cách kiếm đến 1 tỷ BP trên điện thoại một cách đơn giản, hãy xem ngay.

Các cách kiếm tiền trong FIFA online 4 nhanh nhất    

Vậy làm sao để có thể kiếm nhiều tiền trong FO4? Hay đâu là cách kiếm 1 tỷ bp trong FO4? Đây là  những câu hỏi được nhiều người chơi FIFA online 4 tìm kiếm. Cùng chúng tôi tham khảo một vài cách kiếm nhiều bp trong FO4 dưới đây nhé!

Tham gia đá xếp hạng FO4

Trong số các cách kiếm tiền trong FIFA online 4 mobile thì đây là cách hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng. Đầu tiên, trong hệ thống xếp hạng mạng lưới, bạn sẽ nhận được nhiều BP và nhiều phần thưởng có giá trị trong suốt thời gian chơi. 

Hệ thống xếp hạng của FO4 hiện nay có rất nhiều sự kiện và phần thưởng, và các sự kiện này luôn được cập nhật liên tục. Bạn chỉ cần thi đấu một vài trận đấu để nhận được quà tặng, gói quà sự kiện, gói thẻ cầu thủ và cũng không ít BP. Bạn càng đạt được nhiều điểm sự kiện, bạn sẽ nhận được nhiều quà hơn.

Cách kiếm tiền trong FIFA online 4 qua đá xếp hạng
Cách kiếm tiền trong FIFA online 4 qua đá xếp hạng 

Nếu bạn đạt đến mức chuyên nghiệp, hãy duy trì hạng của mình ở mức ổn định, không để hạng của bạn quá thấp hoặc quá cao. Điều này giúp bạn kiếm được một số tiền khá lớn, vài chục triệu BP mỗi lần xếp hạng kết thúc đã là số tiền đáng kể đối với bạn. Nếu bạn ở hạng cao, kiếm được cả trăm triệu mỗi lần xếp hạng kết thúc là chuyện không quá khó. Tóm lại, đây là cách kiếm bp trong FIFA online 4 dễ dàng cho người chơi có trình độ ổn định.

Tham dự các giải đấu cup FO4 tổ chức

Trong tựa game Esports FIFA Online 4 (FO4), ngoài việc tham gia chế độ xếp hạng giả lập, đá tranh Cup cũng là một cách kiếm tiền trong FIFA online 4 hiệu quả cho những người chơi. Đá tranh Cup có hai lựa chọn: chơi với máy (PVE) hoặc chơi với người khác (PVP). Tuy nhiên, chỉ khi đối đầu trực tiếp với người chơi khác, bạn mới có thể nhận được phần thưởng hấp dẫn nhất, trong khi đá với máy thì không được thưởng.

Cách kiếm BP trong FO4 mobile qua tham dự các giải đấu cup
Cách kiếm BP trong FO4 mobile qua tham dự các giải đấu cup 

Khi tham gia đá tranh Cup, người chơi sẽ bắt đầu từ vòng 1/16 và gặp các đối thủ ngẫu nhiên. Bạn cần liên tục chiến đấu trong ít nhất 4 trận đấu (bao gồm cả trận chung kết) để đạt được danh hiệu vô địch tranh Cup và nhận phần thưởng. Nếu bạn thua, bạn sẽ bị loại và không nhận được bất kỳ phần thưởng nào. cách kiếm tiền trong FIFA online 4 mang về cho bạn lượng BP lớn. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội nhận được các gói cầu thủ chất lượng và số lượng Starpoint đáng kể.

Không bỏ lỡ các sự kiện game

FO4 thuộc thể loại game thể thao mô phỏng thực tế, vì vậy những sự kiện thể thao lớn cũng sẽ ảnh hưởng đến các sự kiện trong game. Nhà phát hành có thể tổ chức các sự kiện trực tuyến hoặc ngoại tuyến có liên quan và cung cấp nhiều phần quà hấp dẫn trong thời gian đó.

Kiếm tiền qua các sự kiện game FO4
Kiếm tiền qua các sự kiện game FO4

Đây cũng là cách kiếm tiền trong FIFA online 4, Starpoint, gói cầu thủ và nhiều phần thưởng khác mà anh em không thể bỏ qua. Cách tham gia rất đơn giản, bạn chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ hoặc tuân thủ các yêu cầu từ nhà phát hành. Một số sự kiện thường xuyên xuất hiện trong FIFA Online 4 mà bạn nên lưu ý bao gồm:

  • Sự kiện bóng đá.

  • Sự kiện nâng cấp game.

  • Sự kiện sinh nhật.

  • Sự kiện kỷ niệm game.

Nạp tiền vào FIFA online 4 

Nếu bạn có dư giả về tài chính, việc nạp thẻ vào trò chơi FO4 là cách kiếm tiền trong FIFA online 4 nhanh nhất. Bạn có thể nạp tiền để mua các gói BP có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong trò chơi. Khi bạn nạp lần đầu, bạn sẽ được mua một gói Đồng với mức giá ưu đãi hơn bình thường.

Cách kiếm tiền trong FIFA online 4 bằng việc nạp tiền trực tiếp
Cách kiếm tiền trong FIFA online 4 bằng việc nạp tiền trực tiếp

Các gói có mức giá và số lượng mua khác nhau. Gói bình thường giới hạn 5 lượt mua, trong khi gói Hoàng Kim không giới hạn. Ngoài các gói cố định, nhà phát hành cũng cung cấp nhiều gói dịch vụ mới hàng tháng với nhiều vật phẩm khác nhau. Bạn nên theo dõi tin tức để chọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn tham gia FO4 với tư cách Huấn luyện viên, bạn sẽ có cơ hội mở rương VIP hàng tuần. Số lượt mở rương sẽ phụ thuộc vào cấp độ VIP và điểm FC của bạn. Các phần thưởng trong rương cũng thay đổi tương ứng với cấp độ VIP.

Kiếm tiền trong FO4 từ đầu cơ cầu thủ

Trong FO4, có một cách kiếm tiền trong FIFA online 4 cực kỳ lợi nhuận. Tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian, sự thông minh và cả may mắn. Cụ thể, bạn phải tham gia thị trường chuyển nhượng và tìm kiếm những cầu thủ mới, hiếm, chưa được biết đến rộng rãi trong cộng đồng. Sau khi mua với giá thấp nhất có thể, bạn cần theo dõi việc cập nhật giá bán Min - Max để bán cầu thủ với giá cao nhất trong các khung giờ vàng.

Kiếm tiền trong FO4 từ đầu cơ cầu thủ
Kiếm tiền trong FO4 từ đầu cơ cầu thủ

Để thực hiện cách kiếm tiền trong FO4 mobile này, bạn sẽ đăng bán cầu thủ từ tài khoản mới và mua lại từ tài khoản cũ. Điều này sẽ làm tăng giá trị của cầu thủ lên khoảng 15-20%. Bằng cách lặp lại quá trình này, bạn có thể đẩy giá cầu thủ lên cao và kiếm lời từ sự chênh lệch giá.

Cách kiếm tiền trong FIFA online 4 này trong FO4 đòi hỏi sự tính toán, cẩn thận và chi tiết từ người chơi. Bạn phải dành thời gian để nghiên cứu và thực hiện việc đẩy giá. Quá trình này cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như giá bán của người chơi khác, thời điểm nhà phát hành điều chỉnh giá,... Một sai sót nhỏ có thể khiến toàn bộ công sức của bạn trở nên vô nghĩa.

BP FO4 có hạn sử dụng trong bao lâu?        

Bên cạnh tìm hiểu những cách kiếm tiền trong FIFA online 4 thì bạn cần quan tâm về thời gian sử dụng của số BP này. Vậy tiền trong FO4 có thời hạn sử dụng không? BP là đơn vị tiền tệ trong FO4 và không có hạn sử dụng cụ thể. Tuy nhiên, giá trị của BP có thể thay đổi theo thời gian do sự điều chỉnh của nhà phát hành. Do đó, để tận dụng tối đa quyền mua sắm và nâng cấp đội bóng, bạn cần biết cách sử dụng BP một cách thông minh và hợp lý. 

BP FO4 có hạn sử dụng trong bao lâu?
BP FO4 có hạn sử dụng trong bao lâu?

Vừa rồi những tổng hợp những cách kiếm tiền trong FIFA online 4VnEsports muốn gửi tới bạn. Hy vọng qua bài viết này anh em có thể biết thêm những cách thức để có thể kiếm được BP FO4. Chúc anh em tham gia game thành công và giành được nhiều chiến thắng cùng đội bóng của mình.

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.