Tham khảo các cách kiếm tiền trong GTA 5 hiệu quả, sinh lời cao

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Việc biết được những cách kiếm tiền trong GTA 5 sẽ giúp người chơi có thêm nguồn tài chính để mua vũ khí, đạn dược, đồ bảo hộ,... Để có thể kiếm tiền thì bạn cần phải làm nhiệm vụ theo yêu cầu của hệ thống game. Bài viết sau đây VnEsports sẽ chia sẻ với bạn những cách kiếm nhiều tiền trong GTA 5 offline đơn giản, dễ thực hiện. 

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu những cách kiếm tiền cơ bản trong GTA 5

Tiền trong GTA 5 được dùng để nâng cấp, mua sắm các vật dụng cho nhân vật. Điều này sẽ giúp cho bạn chủ động hơn trong quá trình làm nhiệm vụ hoặc giao tranh. Người chơi có thể tham khảo những cách kiếm tiền trong GTA 5 cơ bản dành cho tân thủ sau đây:

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày trên hệ thống là cách kiếm tiền trong GTA V offline đơn giản. Khi bạn đã sở hữu Kuruma, người chơi sẽ tăng được lượng giáp bảo vệ, dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. 

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày là cách kiếm tiền trong GTA 5 đơn giản
Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày là cách kiếm tiền trong GTA 5 đơn giản

Một trong những công việc hàng ngày đơn giản nhất chính là "A Job for a Titan". Đối với nhiệm vụ này người chơi chỉ cần làm sạch một hangar bằng cách giết tất cả kẻ thù. Lưu ý rằng khi bạn đã sở hữu xe Kuruma, người chơi có thể lái theo vòng tròn, dễ dàng tiếp cận mọi kẻ thù. Phương tiện này còn giúp cho bạn dễ dàng kiếm thêm tiền hoặc RP trong game nhanh chóng.

Săn mã giảm giá thứ 5 hàng tuần

Có thể bạn không biết, cách kiếm tiền trong GTA 5 online dễ dàng chính là săn mã giảm giá thứ 5 hàng tuần. Vào mỗi thứ năm, Rockstar Games sẽ tung ra nhiều bom tấn giảm giá, trong đó có giảm giá Nightclub và nhân đôi RP. Đây chính là mức tiền thưởng bạn thu về được trong việc vận hành sản phẩm thông qua tầng hầm Nightclub. Nếu như bạn chưa mua Nightclub trước đó thì đây chính là thời điểm vàng để mua.

Săn mã giảm giá là nhiệm vụ được ưa chuộng trong GTA 5
Săn mã giảm giá là nhiệm vụ được ưa chuộng trong GTA 5

Ở một số Heists cụ thể (Nhiệm vụ được trả lương cao nhất trong ngày) yêu cầu người chơi cần sở hữu một tài sản nào đó. Đây cũng là nguyên nhân chính mà bạn nên theo dõi các đợt giảm giá trong game Online để săn vật phẩm.

Thành lập doanh nghiệp

Một cách kiếm tiền trong GTA 5 offline khác chính là thành lập doanh nghiệp. Mức lợi nhuận lúc này có thể lên đến 200.000 USD/ giờ. Doanh nghiệp của bạn phải đạt yêu cầu: Một văn phòng có giá trị thấp nhất là 1 triệu USD, nhà kho có giá trị thấp nhất là 250.000 USD và có các thành viên trong tổ chức.

Sau khi đã thành lập công ty với tư cách là CEO thì bạn hãy vào SecuroSer để mua hàng hóa. Nhiệm vụ của bạn chính là vận chuyển thùng hàng đến nhà kho. Lưu ý rằng mỗi lần chở bạn chỉ được phép chở duy nhất một thùng nên sẽ phải di chuyển khá nhiều. Sau khi hoàn thành xong công tác vận chuyển thì người trên có thể bán các thùng hàng để thu về lợi nhuận cho mình.

Thành lập doanh nghiệp là cách kiếm tiền trong GTA V offline
Thành lập doanh nghiệp là cách kiếm tiền trong GTA V offline

Một mẹo nhỏ khi thực hiện cách này chính là mua nhiều thùng hàng cùng 1 lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của bạn bè để thu thập và chuyển chúng đến nhà kho. Số thùng bạn bán ra được càng nhiều thì số tiền bạn kiếm về càng cao. Ngoài ra bạn cũng nên sở hữu nhà kho lớn để có thể tích trữ được nhiều thùng hàng hơn.

Tham gia làm vệ sĩ

Nếu như bạn đủ may mắn thì sẽ được VIP thuê làm vệ sĩ. Đây chính là một cách kiếm tiền trong GTA 5 sinh lời cao, lâu dài. Trở thành nghệ sĩ không chỉ mang đến cảm giác tuyệt vời mà còn giúp bạn có thêm nhiều chuyến đi thú vị khi bạn bảo vệ chủ nhân của mình.

Số tiền nhận được khi bạn làm vệ sĩ là 5.000 đô la sau mỗi 15 phút. Bên cạnh đó còn có một số khoản thanh toán ngoài được nhận khi bạn và VIP cùng hoàn thành nhiệm vụ. 

Làm vệ sĩ sẽ mang về khoản tiền sinh lời trong GTA 5
Làm vệ sĩ sẽ mang về khoản tiền sinh lời trong GTA 5

Tiền nhận trong từng nhiệm vụ sẽ không quá nhiều nhưng sẽ cộng dồn lại sau một thời gian dài. Do đó chỉ cần chủ nhân của bạn có niềm đam mê kiếm tiền thì chắc chắn bạn cũng sẽ được hưởng.

Gửi tiết kiệm vào ngân hàng

Dù bạn kiếm được tiền nhiều hay ít thì cũng nên tập thói quen gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng. Đây chính là cách kiếm tiền trong GTA 5 mang tính ổn định nhất. Nếu như bạn giữ số tiền lớn bên người quá nhiều thì bạn sẽ tập trung vào việc nghiền ngẫm để sử dụng hơn là làm nhiệm vụ để kiếm thêm.

Gửi tiền tiết kiệm sẽ sinh ra khoản lợi nhuận
Gửi tiền tiết kiệm sẽ sinh ra khoản lợi nhuận

Có thể thấy rằng không có việc gì đau đớn hơn việc người chơi bị móc túi sau khi hoàn thành nhiệm vụ lương cao. Do đó bạn hãy ưu tiên sử dụng điện thoại của mình gửi tiền mặt qua ứng dụng ngân hàng để có thể bảo vệ được tài chính, đồng thời nhận về khoản lợi nhuận từ lãi của ngân hàng.

Top 4 cách kiếm tiền trong GTA 5 nhiều và nhanh nhất

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với các nhiệm vụ đơn giản trong game thì chúng ta sẽ nâng cấp cách kiếm tiền. Sau đây chính là bốn phương pháp kiếm tiền nhiều, nhanh chóng, phù hợp với những bạn đã có kinh nghiệm.

Đầu tư vào thị trường chứng khoán trong game

Đầu tư vào thị trường chứng khoán (Stock Exchange) sẽ giúp cho bạn kiếm được một khoản đáng kể. Tuy nhiên đối với cách kiếm tiền trong GTA 5 này, bạn cần hiểu rõ được quy luật, kèm theo một chút khôn lanh khi mua cổ phiếu. Mức giá cổ phiếu trên sàn giao dịch sẽ tăng và giảm theo ngày nên bạn cần phải chú ý đến những thay đổi này.

Mua bán cổ phiếu giúp bạn kiếm thêm thu nhập
Mua bán cổ phiếu giúp bạn kiếm thêm thu nhập

Khi người chơi muốn xem lại giá cổ phiếu thì bạn có thể truy cập vào các tùy chọn để kiểm tra. Giao dịch mua cổ phiếu sẽ phụ thuộc vào Franklin - người nhận lệnh Lester ám sát CEO. Người chơi chỉ cần mua lại công ty đối diện với công ty của CEO mà Franklin sẽ giết để nhận về khoản tiền hời.

Tham gia cuộc đua Grand Theft Auto V

Nếu như bạn là một tay lái cừ khôi, thì việc tham gia những cuộc đua cao cấp là cách kiếm tiền trong GTA 5 nhanh nhất. Đối với DLC Cunning Stunts, Rockstar đã có chế độ Premium Races. Những cuộc đua này sẽ diễn ra trong khoảng thời gian giới hạn và yêu cầu phí vào cửa là 20.000.

Toàn bộ những người tham gia đều nhận về phần thưởng RP gấp 3 lần, người thắng nhận về tiền mặt. Thu nhập của bạn khi chiến thắng sẽ có giá trị hơn 100.000 đô la một tí. Tuy nhiên, nếu xét về lượng thời gian để hoàn thành cuộc đua thì đây chính là cách kiếm tiền trong game khá hời.

Thực hiện hành vi bất hợp pháp trong GTA V

Một cách kiếm tiền trong GTA 5 khác chính là thực hiện hành vi bất hợp pháp như trộm cướp. Tuy nhiên đầu tiên bạn cần phải mua một căn hộ với giá ít nhất 200.000 đô la để đạt yêu cầu nhiệm vụ. Đây cũng là phương pháp kiếm tiền nhanh nếu như bạn chơi chung với team giàu kinh nghiệm.

Trộm cướp giúp bạn kiếm thêm tiền trong game
Trộm cướp giúp bạn kiếm thêm tiền trong game

Ví dụ như vụ trộm Tiêu chuẩn Thái Bình Dương được đánh giá là một khoản thanh tiền khá lớn cho người chơi. Chìa khóa để thành công nhiệm vụ này chính là sở hữu đồng đội giỏi nên hãy chọn lọc khi xây team của mình nhé!

Tham gia sự kiện đặc biệt GTA 5

Người chơi có thể tham gia sự kiện đặc biệt trong game. Khi DLC của Executives and Other Criminals được phát hành đã đi kèm với hệ thống vệ sĩ VIP để tăng nhiệm vụ kiếm tiền. Ê được xem là cách kiếm tiền khá mới, nhận về phần thưởng có giá trị.

Việc đầu tiên bạn cần làm chính là tập hợp tất cả bạn bè lại với nhau và thuê làm vệ sĩ. Nhiệm vụ của mọi người chính là cùng nhau hoàn thành các yêu cầu trong game để kiếm thêm tiền.

Một số cách kiếm tiền trong GTA 5 khác ở chế độ Story Mode

Không giống như những chế độ thông thường, Story Mode mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn khi làm nhiệm vụ. Tuy nhiên trách nhiệm vụ trong Story Mode cũng sẽ khó hơn và lượng tiền mang về nhiều hơn. 

Tham gia nhiệm vụ ám sát Lester Crest

Cho đến thời điểm hiện tại, cách kiếm tiền trong GTA 5 story mode nhanh nhất chính là thực hiện nhiệm vụ ám sát Lester Crest. Nhiệm vụ này sẽ được giao cho Franklin, tập trung vào việc loại bỏ một số giám đốc điều hành tại các tập đoàn lớn. 

Nhiệm vụ ám sát sẽ ảnh hưởng đến giá cổ phiếu
Nhiệm vụ ám sát sẽ ảnh hưởng đến giá cổ phiếu

Khi tiêu diệt các mục tiêu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá của cổ phiếu trong thị trường chứng khoán nên người chơi có thể dễ dàng kiếm tiền từ nó. Những người chơi khác sẽ cần đầu tư vào cổ phiếu và bán chúng để kiếm được khoản lời từ 50 - 80%. Để có thể tận dụng tối đa nhiệm vụ ám sát này thì bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ cướp cuối cùng của The Big Score.

Hoàn thành cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên

Hoàn thành những cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên chính là cách kiếm tiền trong GTA 5 khá hiệu quả. Có rất nhiều cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên nhưng mức tiền thưởng lớn nhất xuất hiện khi người chơi đi quanh nhà Franklin với tư cách là nhân vật chính.

Lúc này bạn sẽ tìm ra đứa trẻ bị đánh cắp chiếc xe đạp. Sau khi anh em tìm được chiếc xe và trả về cho chủ nhân sẽ  kiếm được số cổ phiếu Animal Ark trị giá 100.000 đô la. 

Kết luận

Bài viết trên đã giúp cho bạn biết được những cách kiếm tiền trong GTA 5 đơn giản, dễ thực hiện. VnEsports hy vọng rằng qua những chia sẻ này, người chơi sẽ chọn được phương pháp kiếm tiền phù hợp với bản thân. Chúc bạn áp dụng thành công và trở thành tỷ phú trong cuộc chơi này nhé!

Chủ đề Chủ đề:

GTA 5
Khám phá cách tạo phòng trong Truy Kích cho game thủ siêu đơn giản
Khám phá cách tạo phòng trong Truy Kích cho game thủ siêu đơn giản

Game Online 19-06-2024

Cách tạo phòng trong Truy Kích là chủ đề được nhiều anh em quan tâm vì nó giúp người chơi có thể trải nghiệm game với cùng bạn bè và các người chơi khác trong Truy Kích. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo phòng trong game Truy Kích. Cùng khám phá ngay nhé! 

Danh sách tất cả các block trong Minecraft game thủ nên biết
Danh sách tất cả các block trong Minecraft game thủ nên biết

Game Online 24-05-2024

Tham gia tựa game Minecraft đã lâu nhưng bạn đã biết hết về tất cả các block trong Minecraft chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, VnEsports sẽ chia sẻ cho bạn về danh sách các block trong Minecraft và những câu lệnh đặt, xóa block nhanh chóng trong trò chơi.

Khám phá công thức chế tạo khiên trong Minecraft mới nhất
Khám phá công thức chế tạo khiên trong Minecraft mới nhất

Game Online 22-05-2024

Khiên là một vật phẩm quan trọng giúp game thủ thoát khỏi những đòn đánh trí mạng của kẻ thù. Nếu bạn là tân thủ và đang gặp khó khăn trong quá trình chế tạo khiên trong Minecraft thì đừng bỏ lỡ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình tạo ra khiên và cách sử dụng khiên hiệu quả.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Đột Kích nhanh nhất cho game thủ
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Đột Kích nhanh nhất cho game thủ

Game Online 16-05-2024

Bạn đã biết cách đổi mật khẩu Đột Kích hay chưa? Từ khi ra mắt vào năm 2007, Đột Kích đã không ngừng cải tiến với các bản cập nhật để bổ sung vũ khí, bản đồ mới, cũng như các chế độ chơi để duy trì sức hấp dẫn và độc đáo cho người chơi. Là tựa game quen thuộc nhưng không phải game thủ nào cũng biết đổi mật khẩu Đột Kích. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Bật mí cách đổi tên nhân vật CF nhanh chóng và đơn giản nhất
Bật mí cách đổi tên nhân vật CF nhanh chóng và đơn giản nhất

Game Online 16-05-2024

Bạn đã biết cách đổi tên nhân vật CF hay chưa? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách đổi tên nhân vật trong Đột Kích đơn giản và nhanh chóng nhất. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh tên nhân vật của mình bằng những kí tự đặc biệt và biểu tượng cực ngầu. Cùng VnEsports theo dõi xem cách đổi tên nhân vật Đột Kích ngay sau đây nhé!

Bật mí cách tạo tài khoản Đột Kích nhanh chóng và đơn giản nhất
Bật mí cách tạo tài khoản Đột Kích nhanh chóng và đơn giản nhất

Game Online 16-05-2024

Bạn là người chơi mới và chưa biết cách tạo tài khoản Đột Kích như thế nào? Đột kích hay còn được gọi là CF là tựa game bắn súng online làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Trải qua nhiều thế hệ, trò chơi này vẫn giữ được sức hút mạnh mẽ. Tuy nhiên, để có thể tham gia trải nghiệm game này, bạn cần phải sở hữu một tài khoản cá nhân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tạo acc Đột Kích nhé!