Tổng hợp những cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân hiệu quả hiện nay

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân luôn là điều mọi game thủ tìm kiếm khi tham gia chơi tựa game này. Vàng trong Liên Quân là một vật phẩm quan trọng giúp cho người chơi thực hiện nhiều công việc quan trọng. Hôm nay, VnEsports sẽ cùng bạn tìm hiểu những cách cày vàng Liên Quân nhanh và hiệu quả nhất.

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan thông tin về vàng Liên Quân    

Trước khi tìm hiểu về cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân thì bạn nên biết tại sao vàng trong Liên Quân lại được nhiều game thủ chú trọng đến vậy? Cùng chúng tôi làm rõ một vài thông tin về vàng Liên Quân ngay dưới đây.

Vàng trong Liên Quân được sử dụng làm gì?

Vàng trong Liên Quân được sử dụng làm gì?
Vàng trong Liên Quân được sử dụng làm gì?

Vàng là một đơn vị tiền tệ quan trọng khi anh em chơi game Liên Quân. Vậy vàng trong Liên Quân để làm gì? Trong trò chơi này vàng (Gold) được sử dụng để mua các vật phẩm và nâng cấp kỹ năng cho nhân vật của bạn trong trận đấu. Cụ thể, bạn có thể sử dụng Vàng để mua các trang bị, trang phục, nâng cấp kỹ năng, mua quân huy và thậm chí là mua nhân vật mới.

Có nhiều cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân như: giết quái vật, tiêu diệt lính địch, phá hủy tháp của đối thủ hoặc bằng các hoàn thành nhiệm vụ nhận vàng trong Liên Quân. Một yếu tố rất quan trọng để bạn có thể phát triển và nâng cao kỹ năng của nhân vật trong trận đấu.

Mức giới hạn vàng nhận được trong tuần

Mức giới hạn vàng nhận được trong tuần
Mức giới hạn vàng nhận được trong tuần

Vàng là một vật phẩm rất quan trọng nên có nhiều anh em tìm tòi những cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân. Do đó nhà phát hành game, luôn có mức giới hạn riêng để nhận được vàng khi tham gia Liên Quân. Điều này nhằm đảm bảo sự công bằng và minh bạch cho toàn bộ anh em game thủ tham gia. 

Vậy 1 tuần cày được bao nhiêu vàng Liên Quân? Mức giới hạn vàng Liên Quân nhận được trong tuần cụ thể như sau: 

  • Hằng ngày, nếu bạn tham gia 4 trận thì số vàng tối đa bạn nhận được là 320 vàng. Do đó, trong vòng một tuần, bạn sẽ nhận được tối đa 2240 vàng.
  • Tuy nhiên, giới hạn vàng tối đa bạn có thể kiếm trong một tuần là 3500 vàng.
  • Khi bạn đạt được 100 điểm uy tín, bạn sẽ được thưởng thêm 840 vàng.
  • Bạn cũng sẽ nhận được 175 vàng mỗi tuần từ bạn bè của mình và thêm 350 vàng nếu bạn sử dụng trang phục.

Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân hoàn toàn miễn phí    

Quả thật, vàng là một trong những vật phẩm anh em game thủ thích thú nhất khi chơi Liên Quân. Vậy bạn đã biết cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân hiệu quả. Dưới đây là một vài gợi ý để bạn có thể nhận hàng miễn phí nhanh chóng khi chơi Liên Quân.

Thực hiện điểm danh hàng ngày

Thực hiện điểm danh hàng ngày là cách kiếm vàng nhanh nhất trong Liên Quân mà mọi game thủ có thể áp dụng một cách dễ dàng. Chỉ cần đăng nhập và điểm danh mỗi ngày, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà bao gồm vàng, vật phẩm, thẻ thử trang phục và nhiều hơn nữa.

Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân bằng việc điểm danh
Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân bằng việc điểm danh

Hiện nay, cách có nhiều vàng trong Liên Quân bằng việc điểm danh hàng ngày được đánh giá là rất đơn giản và bạn có thể nhận được phần quà nhỏ, bao gồm 40 vàng. Với sự may mắn, bạn cũng có thể nhận được hơn trăm vàng từ cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân này.

Tham gia vòng quay kho báu

Một cách cày vàng Liên Quân nhanh chóng là anh em có thể tham gia vòng quay kho báu, đặc biệt là khi bạn đã đạt tới giới hạn số lượng vàng/tuần. Vì vậy, tận dụng số lượng ruby của bạn bằng cách đổi 200 ruby để nhận một vé quay kho báu là lời khuyên đáng được áp dụng.

Với việc quay kho báu, bạn có cơ hội để nhận vàng Liên Quân miễn phí và ngọc cấp 3 với tỉ lệ rất cao. Do đó, hãy tận dụng cơ hội này để kiếm thật nhiều vàng và có thể may mắn quay trúng được đá quý, đó là một điều tuyệt vời.

Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân khi tham gia vòng quay kho báu
Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân khi tham gia vòng quay kho báu

Vòng quay vàng Liên Quân Mobile có thể giúp bạn trúng được 88 vàng hoặc 188 vàng, bên cạnh đó bạn còn có thể nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Nếu bạn quay càng nhiều thì cơ hội để trúng đá quý càng tăng. Do đó, nhiều anh em rất ưa chuộng cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân này.

Để quay nhiều lượt, bạn nên tích lũy ruby để mua vé quay kho báu hoặc nhận từ các sự kiện. Thông thường, bạn có thể kiếm được 3-5 vé quay kho báu mỗi tuần, không kể đến số lượng vé quay được tặng từ các sự kiện.

Tham gia đấu đủ 30 trận/tuần

Khi hoàn thành 30 trận đấu Liên Quân trong vòng một tuần, bạn sẽ nhận được một số lượng khá lớn phần thưởng. Đối với những game thủ Esports chăm chỉ, 30 trận không quá nhiều. Tuy nhiên, chúng sẽ mang lại rất nhiều phần thưởng, bao gồm vàng - một món quà mà tất cả chúng ta đều cần.

Tham gia đấu đủ 30 trận/tuần
Tham gia đấu đủ 30 trận/tuần

Bạn có thể chơi 3 vs 3 để tính vào 30 trận đấu. Nếu bạn không có nhiều thời gian, hãy mua thẻ x2 vàng và chơi 3 vs 3 như cách trên để đạt đủ số vàng giới hạn/tuần. Đây là một cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân dành cho những anh em chăm chỉ.

Nhận vàng từ bạn bè của mình

Một trong các cách nhận vàng miễn phí trong Liên Quân là từ việc nhận quà từ bạn bè của mình. Điều này không mất quá nhiều thời gian vì bạn có thể kết bạn với nhiều người trong mỗi trận đấu. Khi bạn cần, bạn có thể nhờ họ giúp bạn một số vàng. 

Nhận vàng từ bạn bè của mình
Nhận vàng từ bạn bè của mình

Tuy số vàng bạn nhận được từ cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân này không nhiều, nhưng bạn có thể nhắn tin cho tất cả bạn bè của mình để họ có thể chia sẻ với bạn và tích lũy số vàng cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí để mua vàng trong game.

Bên cạnh việc nhận được vàng từ bạn bè thì bạn có thể áp dụng những cách tặng vàng cho bạn bè trong Liên Quân để chia sẻ cho đồng đội của mình. Những cách tặng vàng Liên Quân hay cách gửi vàng trong Liên Quân đều khá dễ dàng để bạn có thể thực hiện.

Vào clan đông thành viên

Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân khi vào clan đông thành viên
Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân khi vào clan đông thành viên

Tham gia Clan và chơi cùng bạn bè sẽ giúp tăng tỷ lệ nhận vàng, phụ thuộc vào số lượng thành viên trong Clan và số bạn bè cùng chơi. Tuy không tăng thêm 100%, nhưng vẫn đáng kể, mình đã từng nhận được gần 50% vàng thông qua cách này. Đây là một trong những cách "hack vàng" trong Liên Quân mà nhiều người không biết tận dụng.

Cày game lên cấp nhận thưởng vàng

Một trong những cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân là anh em có thể thực hiện cày game lên cấp. Mỗi lần lên cấp anh em không chỉ gia tăng được sức mạnh chiến đấu mà bên cạnh đó còn được tặng một số vàng nhất định. Cách để có nhiều vàng trong Liên Quân này được nhiều anh em áp dụng vì vừa kiếm được vàng lại có cơ hội để trở nên mạnh hơn. 

Bán các vật phẩm dư thừa

Bên cạnh cách cách nhận vàng khi lên cấp trong Liên Quân thì việc bán những vật phẩm dư thừa không cần thiết là một cách hay để kiếm vàng trong Liên Quân Mobile.

Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân từ việc bán các vật phẩm dư thừa
Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân từ việc bán các vật phẩm dư thừa

Các vật phẩm dư thừa bao gồm thẻ MVP, rương sự kiện và các vật phẩm được nhận từ sự kiện như hiệu ứng biến hình và khả năng hạ gục tướng. Mặc dù cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân này không đem lại nhiều vàng nhưng nó là một cách để tăng số vàng hàng ngày của bạn và còn giúp bạn tránh phải để lại các vật phẩm không cần thiết.

Có thể đổi quân huy ra vàng Liên Quân hay không?    

Có nhiều thắc mắc về việc có thể đổi quân huy ra vàng được không? Hiện nay nhà phát hành game chưa cung cấp cách đổi quân huy ra vàng trong Liên Quân này. Tuy nhiên, anh em có thể sử dụng quân huy để mua “thẻ vàng x2” để gia tăng số lượng vàng nhận được. Đây cũng là cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân hiệu quả.

Có thể đổi quân huy ra vàng Liên Quân hay không?
Có thể đổi quân huy ra vàng Liên Quân hay không?    

Khi bạn áp dụng thẻ này, bạn sẽ nhận được số vàng gấp đôi sau mỗi trận đấu, tuy nhiên điều này sẽ phụ thuộc vào loại thẻ bạn chọn. Bạn không cần phải dùng vàng hay quân huy để mua thẻ này, thay vào đó, bạn có thể sử dụng Ruby để mua nó trong Shop Vật phẩm hàng ngày.

Vừa rồi là những cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân hiệu quả nhất được đa số game thủ chuyên nghiệp áp dụng. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã có thêm những kinh nghiệm để săn vàng khi chơi tựa game này. Đừng quên theo dõi VnEsports để cập nhật nhiều thông tin thú vị hơn về tựa game Liên Quân này nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.