Hướng dẫn cách lấy lại Acc Genshin Impact nhanh và chi tiết nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Cách lấy lại acc Genshin Impact chắc hẳn là từ khóa được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi một số tài khoản game hiện nay có độ bảo mật chưa cao nên dẫn đến việc người chơi bị mất nick diễn ra nhiều hơn. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của VnEsports sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục tài khoản Genshin Impact đơn giản và nhanh chóng nhất nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Có lấy lại acc Genshin Impact khi bị mất được không?

Trước khi tham khảo cách lấy lại acc Genshin Impact thì các bạn cũng cần phải biết liệu chúng ta có thể lấy lại tài khoản khi đã mất được hay không. Trong một số trường hợp anh em game thủ vẫn sẽ có cơ hội lấy lại được tài khoản game đã mất. Tuy nhiên thời gian để thực hiện sẽ hơi lâu và rất phức tạp.

Có thể lấy lại acc game bị mất hay không?
Có thể lấy lại acc game bị mất hay không?

Bên cạnh đó, khi các bạn khôi phục lại tài khoản Genshin Impact sẽ không được chắc chắn 100%, bởi sẽ còn phải phụ thuộc vào quyết định và quy trình của miHoYo. Vậy nên để hạn chế được tối đa những trường hợp không hay xảy ra, anh em cũng cần phải bảo mật tài khoản của mình thật cẩn thận nhé!

Lý do khiến tài khoản Genshin Impact bị hack mất

Nguyên nhân khiến tài khoản game bị mất
Nguyên nhân khiến tài khoản game bị mất 

Có khá nhiều nguyên nhân khiến tài khoản game Esports của các bạn có thể bị mất hoặc đánh cắp. Vậy nên trong bài viết này, anh em hãy tìm hiểu một vài nguyên nhân trước khi tham khảo những cách lấy lại acc Genshin Impact.

 • Bị rò rỉ thông tin cá nhân: Hầu hết những kẻ tấn công tài khoản của bạn đều đã thu thập được thông tin cá nhân của các bạn thông qua những tin nhắn lừa đảo thông qua điện thoại, máy tính, email hay thêm chí là việc người chơi vô tình truy cập vào những trang web không rõ.

 • Sử dụng tài khoản bị vi phạm: Với những tài khoản đã từng bị vi phạm trước đó, kẻ tấn công sẽ rất dễ dàng sử dụng những thông tin đó để truy cập và đánh cắp tài khoản.

 • Sử dụng mật khẩu bảo mật yếu: Đây là một trong những nguyên nhân dễ nhận thấy nhất khi các game thủ bị mất tài khoản.

 • Quản lý tài khoản game không an toàn: Nếu anh em không đảm bảo được độ an toàn cho thiết bị, cũng như sử dụng những phần mềm thiếu tin cậy thì đó cũng chính là lý do tài khoản bị hack mất.

Cách lấy lại acc Genshin Impact chi tiết nhất

Để giúp anh em game thủ dễ dàng hơn trong cách lấy lại acc Genshin Impact, cũng như không phải loay hoay tìm hiểu xem nên bắt đầu từ đầu và đưa thông tin có tin cậy không. Vậy nên hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây của chúng tôi.

Thông tin miHoyo yêu cầu để lấy lại acc Genshin 

Thông tin cần thiết để lấy lại tài khoản
Thông tin cần thiết để lấy lại tài khoản 

Với mục đích làm tăng khả năng thành công khi áp dụng những cách lấy lại tài khoản Genshin Impact, anh em game thủ cần phải cung cấp cho miHoYo một số thông tin chứng minh bản thân là chủ sở hữu của tài khoản đó như sau:

 • Địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản game.

 • Các trang mạng xã hội mà bạn có liên kết với tài khoản bị mất.

 • Các thiết bị mà anh em đã từng dùng để đăng nhập vào game trên acc này.

 • Những lần mua sắm trong trò chơi như: Ngày tháng người chơi đã mua vé tháng hay đã nạp đá Sáng Thế…).

 • Thời gian và địa điểm lần cuối cùng mà bạn đã đăng nhập.

 • Cung cấp con số ở góc dưới bên phải màn hình của các bạn khi chơi game (UID), server.

Các bước khôi phục tài khoản Genshin Impact

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách lấy lại acc Genshin Impact bị hack các game thủ có thể tham khảo ngay:

 • Bước 1: Để lấy lại tài khoản Genshin Impact, anh em hãy truy cập vào đường link sau: https://account.mihoyo.com/#/login.

 • Bước 2: Đăng nhập đầy đủ các thông tin đăng nhập của các bạn như mật khẩu, email, tên người dùng hiện tại.

 • Bước 3: Sau đó, các bạn bấm chọn vào “Cài đặt tài khoản / Thay đổi mật khẩu” trong phần “Cài đặt tài khoản” của trang web.

 • Bước 4: Tiếp đó, các bạn nhập mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu mà anh em muốn đặt cho acc game sau khi được không phục → Bấm chọn “Lưu thay đổi”.

 • Bước 5: Sau khi lưu, các bạn đã thực hiện thành công cách lấy lại acc Genshin Impact bị mất rồi nhé! 

Hướng dẫn cách lấy lại nick Genshin Impact
Hướng dẫn cách lấy lại nick Genshin Impact

Tuy nhiên, nếu các bạn bị kẻ xấu lấy tài khoản và đổi đi những thông tin có liên quan mà bạn hiện chưa thể đăng nhập được. Lúc này các bạn có thể liên hệ và nhờ sự trợ giúp từ bộ phận hỗ trợ như sau:

 • Bước 1: Người chơi liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng của tựa game bằng cách gửi tin nhắn qua [email protected] để được đưa vào trang chủ.

 • Bước 2: Sau khi gửi email tài khoản của các bạn đến nhà phát hành, các bạn sẽ được phản hồi lại và kèm theo đó là đường link → Anh em hãy bấm vào để đăng xuất hết những thiết bị đăng nhập vào trò chơi này.

 • Bước 3: Xác minh độ chính xác của những thông tin liên quan đến tài khoản game như: Tên tài khoản, email, mật khẩu… → Bấm “Gửi”.

 • Bước 4: Tạo mật khẩu mới đủ mạnh → Gửi biểu mẫu đó cho hệ thống Genshin Impact. Sau khi gửi, các bạn có thể sẽ mất từ 1 ngày hoặc lâu hơn là vài tuần để hệ thống phục hồi lại tài khoản.

Lưu ý về cách lấy lại acc Genshin Impact

Những lưu ý trong cách lấy lại nick Genshin Impact
Những lưu ý trong cách lấy lại nick Genshin Impact

Khi tìm cách lấy lại acc Genshin Impact bị mất chắc hẳn anh em sẽ không tránh được những sự cố không mong muốn. Vậy nên các bạn hãy ghi nhớ và bỏ túi ngay một vài lưu ý nhỏ khi lấy lại tài khoản như sau:

 • Luôn cung cấp những thông tin mà nhà phát hành game yêu cầu một cách đầy đủ và chính xác nhất.

 • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ chính thức của trò chơi để được tư vấn và hướng dẫn lấy lại acc Genshin Impact nhanh và hiệu quả.

 • Hãy thật kiên nhẫn và tuân thủ đúng những quy định về việc khôi phục lại trò chơi.

 • Thường xuyên kiểm tra tin nhắn và email để nhận được những thông tin kịp thời và đúng nhất.

Mẹo tránh bị hack tài khoản Genshin Impact

Mẹo tránh bị đánh cắp tài khoản game
Mẹo tránh bị đánh cắp tài khoản game 

Ngoài việc anh em thường xuyên học cách lấy lại acc Genshin Impact, thay vào đó các bạn cũng có thể học cách tự bảo vệ tài khoản game của mình như sau:

 • Không cung cấp thông tin cho những trang tin không chính thống.

 • Tìm hiểu thật cẩn thận để không bị bọn lừa đảo có thể áp dụng những trường hợp lừa đảo trên mạng xã hội, email.

 • Hạn chế việc nạp tiền giá rẻ ở những trang nạp tiền không chính thống, Giveaway lừa đảo, thiếu uy tín.

 • Luôn cẩn thận trong quá trình mua bán tài khoản.

Lời kết 

Như vậy tại bài viết này, VnEsports đã giới thiệu đến các bạn cách lấy lại acc Genshin Impact nhanh và chính xác nhất. Hy vọng rằng với những chia sẻ và gợi ý trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được anh em trong quá trình tìm lại tài khoản trò chơi nhập vai cũ của mình nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Genshin Impact
Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF và những thông tin chi tiết mới nhất
Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF và những thông tin chi tiết mới nhất

eSports 15-06-2024

Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF ngay từ những ngày đầu ra mắt đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng game thủ. Vậy phiên bản game liên minh này có điều gì thú vị? Hôm nay, VnEsports sẽ cùng anh em khám phá chi tiết mọi thông tin cập nhất mới nhất về URF Liên Minh nhé!

Tổng hợp các kí tự đặc biệt Liên Minh Huyền Thoại đẹp - độc - lạ
Tổng hợp các kí tự đặc biệt Liên Minh Huyền Thoại đẹp - độc - lạ

eSports 15-06-2024

Kí tự đặc biệt Liên Minh Huyền Thoại là thông tin được nhiều anh em quan tâm, sử dụng trong trò chơi để tạo tên cho nhân vật. Điều này giúp người chơi có thể thiết kế tên theo cá tính riêng, tránh trùng lặp với người khác. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một bảng đầy đủ các kí tự đặc biệt trong LOL, đảm bảo 100% hợp lệ. Cùng tìm hiểu nhé.

Tổng hợp các tướng nữ trong Liên Minh Huyền Thoại mới nhất hiện nay
Tổng hợp các tướng nữ trong Liên Minh Huyền Thoại mới nhất hiện nay

eSports 15-06-2024

Các tướng nữ trong Liên Minh Huyền Thoại luôn chiếm được sự yêu thích của người chơi bởi tạo hình và skin ấn tượng. Vậy anh em đã biết gì về Liên Minh Huyền Thoại tướng nữ. Hôm nay, hãy cùng VnEsports tìm hiểu mọi bí mật về các tướng nữ trong tựa game chiến thuật độc đáo này nhé!

Các phím tắt trong Liên Minh Huyền Thoại đầy đủ mà game thủ cần biết
Các phím tắt trong Liên Minh Huyền Thoại đầy đủ mà game thủ cần biết

eSports 15-06-2024

Để có thể trải nghiệm thế giới trò chơi chân thực và có những trận đấu mãn nhất, mọi anh em đều cần phải biết các phím tắt trong Liên Minh Huyền Thoại. Thực sự học các phím tắt trong game không hề khó. Nếu như bạn chưa biết tới các phím tắt cơ bản thì hãy cùng VnEsports khám phá chủ đề này thông qua bài chia sẻ cụ thể dưới đây nhé!

Tổng hợp các cách skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí hiệu quả
Tổng hợp các cách skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí hiệu quả

eSports 15-06-2024

Nhận skin liên minh huyền thoại miễn phí luôn là thông tin thu hút đông đảo người chơi game này. Việc nhận những skin free không chỉ giúp người chơi sở hữu được những skin độc đáo mà đồng thời có thể giúp anh em tiết kiệm được tiền. Vì vậy bài viết sau của VnEsports sẽ bật mí tới bạn những cách thức để có thể nhận trang phục liên minh miễn phí nhanh chóng nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi maestro trong Liên Minh Huyền Thoại
Hướng dẫn cách khắc phục lỗi maestro trong Liên Minh Huyền Thoại

eSports 15-06-2024

Cách khắc phục lỗi maestro trong Liên Minh Huyền Thoại như thế nào là một trong những câu hỏi được nhiều người chơi đặt ra. Tình trạng Liên Minh Huyền Thoại đã mất kết nối với maestro không còn xa lạ gì với nhiều anh em. vậy làm sao để khắc phục được tình trạng này? Hãy cùng VnEsports tìm lời giải đáp chi tiết qua bài viết ngày hôm nay.