4 cách lấy lại nick Liên Quân bị hack đơn giản và hiệu quả nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Những cách lấy lại nick liên quân bị hack nhanh chóng luôn là vấn đề được mọi game thủ quan tâm. Việc bị hack hay mất tài khoản chơi game là nỗi kinh hoàng của mọi game thủ đặc biệt là những game thủ chuyên nghiệp. Hôm nay, VnEsports sẽ cùng bạn tìm hiểu cho tiết các cách lấy lại nick liên quân khi bị hack mà ai cũng có thể thực hiện.

mục lục Mục lục

mục lục

Nguyên nhân bị hack nick liên quân của game thủ 

Trước khi tìm hiểu những cách lấy lại nick Liên Quân bị hack thì bạn nên biết rằng: Có nhiều nguyên nhân gây ra việc bị hack tài khoản Liên Quân, sau đây là một số nguyên nhân phổ biến

Nguyên nhân bị hack nick liên quân của game thủ
Nguyên nhân bị hack nick liên quân của game thủ
 • Sử dụng mật khẩu dễ đoán: Nếu bạn sử dụng mật khẩu yếu hoặc dễ đoán thì rất dễ bị hack. Nếu bạn sử dụng mật khẩu giống nhau cho nhiều tài khoản khác nhau, thì một khi một trong số đó bị hack thì tất cả các tài khoản của bạn đều có thể bị lộ ra.
 • Nhận tin nhắn lừa đảo: Kẻ tấn công có thể giả danh nhà cung cấp dịch vụ để lừa đảo bạn vào cung cấp thông tin đăng nhập hoặc thông tin cá nhân của bạn.
 • Sử dụng Wifi công cộng: Sử dụng Wifi công cộng không an toàn để đăng nhập vào tài khoản Liên Quân của bạn có thể khiến tài khoản của bạn dễ bị hack. Chính vì thế việc tìm hiểu các cách lấy lại nick liên quân bị hack là điều nên làm.
 • Cài đặt phần mềm độc hại: Nếu bạn đã tải xuống hoặc cài đặt phần mềm độc hại trên điện thoại hoặc máy tính của mình, thì nó có thể thu thập thông tin đăng nhập của bạn và gửi về cho kẻ tấn công.
 • Chia sẻ thông tin đăng nhập: Nếu bạn đã chia sẻ thông tin đăng nhập của mình cho người khác hoặc trang web không đáng tin cậy, thì tài khoản của bạn có thể bị hack.
 • Đăng nhập vào các đường link lừa đảo: Tạo ra các đường link lừa đảo là một cách hack nick Liên Quân khiến khá nhiều người mắc bẫy. Các đối tượng sẽ lên các hội nhóm dành cho game thủ Liên Quân trên Facbook, Zalo hoặc bình luận vào các video Youtube Liên Quân.

Theo đó, đối tượng sẽ kêu gọi người chơi đăng nhập vào đường link để nhận quà. Người chơi nếu không cảnh giác rất dễ nhập thông tin tài khoản và mật khẩu vào đường link đó. Một cách tinh vi hơn là sau khi người chơi thực hiện click vào đường link đó, thao tác trên bàn phím của người chơi sẽ bị thu thập qua phần mềm keyloger cung cấp. Từ các dữ liệu đó, kẻ xấu dễ dàng hack nick Liên Quân của người chơi.

 • Đăng nhập vào trang web Garena giả mạo: Garena tại Việt Nam chỉ có domain là Garena.vn và Garena.com, các bạn lưu ý tuyệt đối không đăng nhập vào các trang web giả mạo để tránh bị hack nick Liên Quân. Thường các web giả mạo sẽ có domain chỉ sai khác một vài điểm và giao diện khá giống nên các game thủ cần hết sức cảnh giác, nhất là với những lười mời gọi nhận quà.

Hướng dẫn cách lấy lại nick liên quân bị hack nhanh nhất

Vậy khi bị hack hoặc mất tài khoản liên quân anh em nên làm gì? Hiện có 4 cách lấy lại nick Liên Quân bị hack cho các game thủ là: dùng tính năng quên mật khẩu, truy cập trang hỗ trợ của Garena, dùng CCCD/CMT hoặc hack lại chính tài khoản đó. Dưới đây là hướng dẫn các cách lấy lại nick garena liên quân bị hack này để anh em có thể tham khảo.

Sử dụng tính năng quên mật khẩu lấy lại nick Liên Quân

Sử dụng tính năng quên mật khẩu là cách lấy lại nick liên quân bị hack garena được nhiều game thủ áp dụng. Bạn có thể khôi phục lại tài khoản của mình ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi phê duyệt từ nhà cung cấp. Tuy nhiên, lưu ý rằng cách thực hiện này chỉ áp dụng được khi lỗi xảy ra từ người chơi và không thể sử dụng để khôi phục tài khoản Garena bị hack vì kẻ xấu đã kịp thời thay đổi gmail và số điện thoại đăng ký. 

Sử dụng tính năng quên mật khẩu lấy lại nick Liên Quân
Sử dụng tính năng quên mật khẩu lấy lại nick Liên Quân

Khác với những cách lấy lại nick liên quân bị hack thì để lấy lại tài khoản Garena nếu quên mật khẩu, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang web chính thức của nhà cung cấp https://hotro.garena.vn/. Sau đó, nhấp vào mục "Quên mật khẩu" và nhập ID hoặc gmail đăng ký của tài khoản.
 • Bước 2: Xác thực địa chỉ gmail của bạn và nhập mã Captcha.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mail đến địa chỉ gmail mà bạn đã đăng ký trước đó. Bạn sẽ nhận được mã xác nhận để đặt lại mật khẩu cho tài khoản của mình. Đây cũng là Cách lấy lại nick liên quân bị hack này tương tự với số điện thoại hay khi lấy lại nick liên quân khi facebook bị hack.
 • Bước 4: Bạn hãy đặt lại mật khẩu mới bằng cách nhập vào hộp thoại của Garena. Đảm bảo mật khẩu mới được đặt an toàn và nên ghi lại nếu bạn không tự tin vào khả năng nhớ mật khẩu của mình.

Lưu ý rằng chỉ email được thêm vào từ khi tạo tài khoản mới sẽ được sử dụng để khôi phục tài khoản, sử dụng email khác sẽ không được chấp nhận. 

Lấy lại tài khoản bị hack qua trang hỗ trợ Garena

Cách lấy lại nick liên quân bị hack facebook qua trang hỗ trợ Garena
Cách lấy lại nick liên quân bị hack facebook qua trang hỗ trợ Garena

Để lấy lại tài khoản, bạn cần sử dụng một tài khoản Garena khác và truy cập vào trang https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/206-96/. Sau đó, bạn làm theo hướng dẫn thực hiện cách lấy lại nick liên quân bị hack này dưới đây và điền đầy đủ các thông tin sau:

 • Gmail liên hệ: Bạn hãy điền email của bạn để nhà phát hành game liên hệ với bạn nhanh nhất.
 • Tên tài khoản: Điền tên tài game liên quân khoản bị hack.
 • Gmail ban đầu: Điền gmail mà bạn đã sử dụng khi lập nick.
 • Số điện thoại đăng ký ban đầu: Nhập số điện thoại bạn đăng đăng ký.
 • Email dùng để xác thực tài khoản: cung cấp thông tin về email hiện tại của bạn, hoặc trường hợp bạn không đăng ký gmail, hoặc đã đăng ký nhưng không thể đăng nhập vào email này. Đây là thông tin bắt buộc để bạn thực hiện cách lấy lại nick liên quân bị hack này.
 • Nhập tiêu đề: "Tôi bị hack tài khoản liên quân của mình cần hỗ trợ".
 • Thông tin: Cung cấp lý do tài khoản bị hack.
 • Ảnh chụp đính kèm: chụp màn hình việc bạn đăng nhập vào tài khoản game liên quân không thành công.

Sau khi hoàn thành đầy đủ các thông tin trên, bạn sẽ cần chờ khoảng 1 đến 2 ngày để Garena xử lý yêu cầu của bạn. Hãy kiểm tra thường xuyên gmail để đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào từ Garena. Nếu bạn cung cấp đầy đủ thông tin, khả năng lấy lại tài khoản là 100%.

Cách lấy lại nick Liên Quân bị hack bằng CCCD/CMT

Trong trường hợp bạn không nhớ tên đăng nhập hoặc tên đăng nhập đã bị thay đổi, bạn có thể sử dụng CMT để khôi phục tài khoản. Để thực hiện cách lấy lại nick liên quân bị hack facebook qua cách này, bạn phải đảm bảo rằng giấy tờ của bạn đã được cập nhật vào tài khoản trước đó. 

Cách lấy lại nick Liên Quân bị hack bằng CCCD/CMT
Cách lấy lại nick Liên Quân bị hack bằng CCCD/CMT

Tuy nhiên để thực hiện được cách lấy lại nick liên quân bị khóa này thì bạn cần đến trực tiếp trụ sở của nhà phát hành game tại Việt Nam. Mặc dù việc đến văn phòng Garena để khôi phục tài khoản mất nhiều thời gian, nhưng nếu số CM của bạn chính xác với thông tin xác thực trên tài khoản, khả năng khôi phục tài khoản sẽ cao.

Cụ thể cách lấy lại nick liên quân bị hack này được thực hiện này như sau:

 • Bước 1: Đến trụ sở Garena mang theo chứng minh nhân dân để yêu cầu hỗ trợ lấy lại tài khoản.
 • Bước 2: Nhân viên chăm sóc khách hàng của liên quân mobile  sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin như họ và tên, số CMND/CCCD đã đăng ký tài khoản, số điện thoại và email mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản.
 • Bước 3: Sau khi xác thực thông tin bằng hướng dẫn cách lấy lại nick game liên quân bị hack trên, nhân viên sẽ gửi cho bạn một đường link để thay đổi mật khẩu mới tại địa chỉ email đã đăng ký tài khoản Garena.

Cách hack lại nick Liên Quân bị mất

Lấy lại nick Liên Quân bị hack bằng cách hack? Nghe có vẻ mâu thuẫn nhưng nếu các bạn thực hiện các cách trên mà vẫn không thể lấy lại nick của mình, các bạn có thể thực hiện hack nick Liên Quân với chính tài khoản đó. Tuy nhiên, bạn nên suy đoán thật kỹ cách mà đối tượng hack nick Liên Quân của mình và lựa chọn các cách khác. Chắc hẳn đối tượng sẽ khó bị mắc lừa chính chiêu trò của mình đã dùng hơn các cách khác đúng không nào?

Nick Liên Quân bị khóa có lấy lại được không?

Mặc dù nhưng phương pháp cách lấy lại nick liên quân bị hack khá dễ thực hiện. Những trường hợp này lại khó thực hiện khi acc game Esports bị khóa.

Nick Liên Quân bị khóa có lấy lại được không?
Nick Liên Quân bị khóa có lấy lại được không?

Khi tài khoản Garena của bạn bị khóa, thì lúc đăng nhập vào các ứng dụng Web, Garena PC, Garena Mobile,... bạn sẽ nhận được thông báo "Tài khoản đã bị khóa, vui lòng liên hệ chăm sóc khách hàng nếu bạn cần được giải quyết thắc mắc". 

Trong trường hợp gặp phải vấn đề như vậy, bạn có thể gửi khiếu nại đến Garena. Đây là cách lấy lại nick liên quân bị khóa đơn giản mà không mất phí. Bằng cách này, bạn sẽ gửi yêu cầu khiếu nại đến Garena để họ xem xét lại trường hợp của bạn.

Tuy nhiên, nếu tài khoản của bạn bị khóa do thực hiện một số thủ thuật gian lận như: lên đồ trái phép, cày rank thuê…thì việc khôi phục tài khoản là điều khó thực hiện kể cả bạn gửi hỗ trợ đến nhà phát hành game.

Các bước bảo mật cần thiết cho tài khoản Liên Quân    

Các bước bảo mật cần thiết cho tài khoản Liên Quân
Các bước bảo mật cần thiết cho tài khoản Liên Quân    

Việc tìm hiểu các cách lấy lại nick liên quân bị hack thì để có thể tránh được tình trạng bị hack tài khoản liên quân bạn cần phải có những hình thức để bảo vệ tài khoản game của mình. Dưới đây là một vài bước mà bạn có thể thực hiện để gia tăng sự an toàn cho acc game liên quân:

 • Sử dụng mật khẩu mạnh: Chọn một mật khẩu dài ít nhất 8 ký tự và chứa ký tự đặc biệt, số và chữ cái hoa/thường để tăng độ bảo mật của tài khoản. Không nên sử dụng mật khẩu dễ đoán hoặc thông tin cá nhân như tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ.
 • Kích hoạt xác thực hai yếu tố: Liên Quân hỗ trợ xác thực hai yếu tố thông qua ứng dụng Google Authenticator hoặc tin nhắn SMS. Bạn nên kích hoạt tính năng này để đảm bảo tài khoản của mình an toàn hơn. Đây cũng là một trong những cách lấy lại nick liên quân bị hack hiệu quả.
 • Không sử dụng tài khoản trên nhiều thiết bị: Nên giới hạn sử dụng tài khoản Liên Quân trên một thiết bị duy nhất, tránh đăng nhập trên các thiết bị không rõ nguồn gốc hoặc thiết bị của người khác.
 • Cập nhật phần mềm và bảo mật hệ thống: Bạn nên cập nhật phần mềm Liên Quân và hệ thống điện thoại của mình để đảm bảo đủ các bản vá bảo mật mới nhất.
 • Đổi mật khẩu thường xuyên: Để đảm bảo tài khoản an toàn hơn bên cạnh việc tìm hiểu cách lấy lại nick liên quân bị hack thì bạn nên đổi mật khẩu thường xuyên, ít nhất mỗi 3 tháng một lần.
 • Không chia sẻ thông tin tài khoản: Không nên chia sẻ thông tin tài khoản với bất kỳ ai, bao gồm cả bạn bè và người thân. 
 • Sử dụng các kênh hỗ trợ chính thức của Liên Quân: Nếu có bất kỳ vấn đề gì về tài khoản, bạn nên liên hệ với đội ngũ hỗ trợ chính thức của Liên Quân để được giúp đỡ. Không nên tin tưởng vào các trang web hay cá nhân không rõ nguồn gốc.

Vừa rồi là một vài cách lấy lại nick liên quân bị hack đã được VnEsports hướng dẫn chi tiết. Hy vọng rằng qua bài viết này anh em có thể lấy lại được những acc game đã mất của mình bằng những cách làm trên. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin thú vị hơn về tựa game này nhé!

 

Tham khảo thêm các bài viết:

Hướng dẫn chi tiết cách lấy lại tài khoản Garena Liên Quân

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.