4 cách mời bạn trong Liên Quân cực nhanh và đơn giản cho game thủ

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Cách mời bạn trong Liên Quân như thế nào là một trong những câu hỏi được nhiều anh em trong làng game Liên Quân đặt ra rất nhiều. Để giải thắc mắc này, hôm nay VnEsport sẽ hướng dẫn người chơi các để mời bạn bè của mình chơi cùng trong Liên Minh Mobile. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách mời bạn bè chơi Liên Quân.

mục lục Mục lục

mục lục

Mời bạn trong Liên Quân để làm gì?

Để biết được cách mời bạn trong Liên Quân, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của việc chơi game cùng bạn bè sẽ như thế nào? Mời bạn bè cùng chơi Liên Quân có thể làm cho bạn và bạn bè của bạn tham gia vào một trò chơi giải trí thú vị và đầy thử thách. Đây là một cách tuyệt vời để kết nối với nhau và tạo ra một sự liên kết giữa các thành viên trong nhóm.

Mời bạn trong Liên Quân để làm gì?
Mời bạn trong Liên Quân để làm gì?

Chơi Liên Quân cùng bạn bè có thể giúp các bạn rèn luyện các kỹ năng như tư duy chiến thuật, phối hợp và tập trung. Bạn cũng có thể học hỏi từ nhau về cách chơi game và phát triển các kỹ năng mới từ cách mời bạn chơi cùng trong Liên Quân. Đôi khi, bạn cũng có thể mời bạn bè cùng chơi để test các vị tướng mới.

Ngoài ra, cách mời bạn trong Liên Quân cũng có thể làm giảm stress và giúp bạn và bạn bè của bạn giải trí sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng. Cách mời bạn chơi Liên Quân là một cách tuyệt vời để tăng cường mối quan hệ giữa bạn và bạn bè, rèn luyện các kỹ năng và giải trí sau những giây phút mệt mỏi. 

Các cách mời bạn trong Liên Quân phổ biến nhất

Cách mời bạn trong Liên Quân không chỉ giúp bạn và những người bạn của bạn có thời gian gần gũi với nhau, mà còn đồng hành cùng nhau leo rank trong mọi mùa của Liên Quân Mobile. Hiện nay, có 4 cách mời bạn trong Liên Quân bao gồm:

 • Mời bạn bằng ID phòng
 • Mời bạn thông qua danh sách bạn bè
 • Mời bạn bằng Messenger
 • Mời bạn qua kênh thế giới

Cùng khám phá chi tiết những cách mời bạn bè chơi Liên Quân cùng mà các game thủ chơi Esports thường sử dụng này nhé. 

Tổng hợp các cách mời bạn trong game Liên Quân phổ biến nhất
Tổng hợp các cách mời bạn trong game Liên Quân phổ biến nhất

Cách mời bạn trong Liên Quân bằng ID phòng

Để mời bạn bè chơi Liên Quân cùng bạn bằng ID phòng, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Liên Quân trên thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Chọn chế độ chơi mà bạn muốn mời bạn bè của mình tham gia, ví dụ như chế độ Đấu 5v5, cách mời bạn solo trong Liên Quân hoặc Chiến tuyến Đột kích.
 • Bước 3: Chọn tùy chọn "Tạo phòng" hoặc "Tìm phòng" tùy vào chế độ chơi của bạn để thực hiện cách mời bạn trong Liên Quân.
 • Bước 4: Nếu bạn chọn tạo phòng, hệ thống sẽ tạo ra một ID phòng cho phòng chơi của bạn. Nếu bạn chọn tìm phòng, bạn sẽ được yêu cầu nhập ID phòng của phòng chơi bạn muốn tham gia.
 • Bước 5: Gửi ID phòng cho bạn bè của bạn thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi điện thoại và yêu cầu họ nhập ID phòng vào ứng dụng Liên Quân để tham gia chơi game. 
 • Bước 6: Bạn và bạn bè của mình có thể chọn nhân vật và bắt đầu trận đấu khi đủ số lượng người trong phòng.

Lưu ý rằng cách mời bạn trong Liên Quân bằng ID phòng có thể thay đổi sau mỗi trận đấu, vì vậy bạn nên liên lạc với bạn bè của mình để cập nhật ID phòng mới nếu cần thiết. Ngoài ra, bạn cần chắc chắn rằng tất cả các bạn bè của mình đã tải và đăng nhập vào ứng dụng Liên Quân trên thiết bị của họ trước khi mời họ vào phòng chơi.

Mời bạn bằng ID phòng
Mời bạn bằng ID phòng

Cách mời bạn trong Liên Quân bằng danh sách bạn bè

Cách mời bạn trong Liên Quân bằng danh sách bạn bè trong ứng dụng Liên Quân là một cách mời bạn chơi khá phổ biến. Nếu bạn muốn dùng danh sách bạn bè Liên Quân để tìm đồng đội, hãy làm những thao tác sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Liên Quân trên thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Chọn chế độ chơi mà bạn muốn mời bạn bè của mình tham gia ví dụ như cách mời bạn đấu solo Liên Quân, 3vs3, 5vs5… 
 • Bước 3: Nhấp vào biểu tượng bạn bè ở màn hình chính. Tìm kiếm tên của bạn bè mà bạn muốn mời vào trận đấu.
 • Bước 4: Nhấn vào biểu tượng "+" ở phía bên phải của tên bạn bè để mời họ vào trận đấu. Gửi lời mời đến bạn bè của bạn và chờ đợi phản hồi của họ.

Cách mời bạn trong Liên Quân thông qua Messenger

Messenger là một ứng dụng rất phổ biến để người chơi có thể kết nối với nhau. Một trong những cách mời bạn trong Liên Quân nổi bật nhất chính là thông qua ứng dụng này để mời bạn chơi.

Cách mời bạn Liên Quân bằng Messenger
Cách mời bạn Liên Quân bằng Messenger

Để mời bạn bè chơi Liên Quân thông qua Messenger, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Liên Quân trên thiết bị của bạn. Chọn chế độ chơi mà bạn muốn mời bạn bè của mình tham gia cách mời bạn trong Liên Quân. 
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng bạn bè ở màn hình chính. Tìm kiếm tên của bạn bè mà bạn muốn mời vào trận đấu. Nhấn vào biểu tượng "Gửi tin nhắn" để mở ứng dụng Messenger.
 • Bước 3: Gửi một tin nhắn cho bạn bè của mình và cho họ biết rằng bạn muốn mời họ chơi Liên Quân với bạn. Bạn có thể gửi đường dẫn tải xuống ứng dụng Liên Quân cho họ nếu họ chưa có ứng dụng trên thiết bị của mình.
 • Bước 4: Khi bạn bè của bạn tải xuống ứng dụng Liên Quân và đăng nhập, họ có thể tham gia trận đấu của bạn bằng cách mời bạn trong Liên Quân qua ứng dụng Messenger. 

Cách mời bạn trong Liên Quân thông qua kênh thế giới

Mời bạn qua kênh thế giới
Mời bạn qua kênh thế giới

Kênh thế giới là một trang mạng khổng lồ dành cho những người chơi Liên Quan mà muốn tìm bạn chơi ở khắp bốn phương. Cách mời bạn trong Liên Quân thông qua kênh thế giới (World Channel) bạn hãy làm theo những thao tác sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Liên Quân trên thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Trong màn hình chính của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng kênh thế giới (World Channel) ở góc trái phía trên của màn hình.
 • Bước 3: Nhập tin nhắn vào khung chat để thông báo với mọi người trong kênh rằng bạn muốn mời bạn bè của mình tham gia vào trận đấu Liên Quân của bạn.
 • Bước 4: Nếu có ai đó trong kênh quan tâm và muốn chơi cùng bạn, họ có thể liên hệ với bạn qua chat để tham gia vào trận đấu của bạn.
 • Bước 5: Bạn có thể tạo một phòng chơi và chia sẻ mã phòng với những người muốn tham gia vào trận đấu của bạn.

Lưu ý rằng cách mời bạn trong Liên Quân thông qua kênh thế giới, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình và tuân thủ các quy định và quy tắc của kênh. Ngoài ra, bạn cần chắc chắn rằng bạn và bạn bè của mình đang sử dụng cùng phiên bản và máy chủ của Liên Quân để có thể chơi cùng nhau.

Những lưu ý khi mời bạn trong Liên Quân

Những lưu ý khi mời bạn trong Liên Quân
Những lưu ý khi mời bạn trong Liên Quân

Khi mời bạn chơi cùng trong Liên Quân, bạn nên lưu ý các điều sau đây để đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt nhất cho tất cả các thành viên tham gia cách mời bạn trong Liên Quân. 

 • Chắc chắn rằng bạn và bạn bè của mình đang sử dụng cùng phiên bản và máy chủ của Liên Quân để có thể chơi cùng nhau..
 • Nếu bạn đang mời bạn bè của mình chơi Liên Quân qua ID phòng, hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp cho họ đúng mã phòng và giải thích cách sử dụng mã phòng để tham gia vào trận đấu.
 • Cách mời bạn trong Liên Quân nên tránh là mời các người chơi không quen biết vào trận đấu của bạn nếu bạn không muốn có người chơi gây phiền toái hoặc phá hỏng trận đấu của bạn
 • Khi mời bạn bè của mình chơi Liên Quân qua các kênh như Facebook Messenger hoặc World Channel, hãy chắc chắn rằng bạn đã đề cập đến thời gian bắt đầu trận đấu và thời gian kết thúc trận đấu (nếu có).
 • Nếu bạn đang chơi trận đấu một mình và muốn tìm cách mời bạn trong Liên Quân, hãy đảm bảo rằng bạn đã tạo phòng đủ lớn để có thể chơi với tất cả bạn bè của mình.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ và hướng dẫn cách mời bạn trong Liên Quân của VnEsports dành cho bạn. Hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng mời bạn bè của mình tham gia trận game Liên Quân Mobile. Chúc bạn và bạn bè của bạn có những giây phút thật vui vẻ và thoải mái khi chơi game!

 

Tham khảo thêm các bài viết:

Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân cho người mới chơi

Cách nhập ID phòng Liên Quân nhanh và đơn giản nhất

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.