4 cách mời bạn trong Liên Quân cực nhanh và đơn giản cho game thủ

Thứ năm, 20/04/2023 - 22:58

Cách mời bạn trong Liên Quân như thế nào là một trong những câu hỏi được nhiều anh em trong làng game Liên Quân đặt ra rất nhiều. Để giải thắc mắc này, hôm nay VnEsport sẽ hướng dẫn người chơi các để mời bạn bè của mình chơi cùng trong Liên Minh Mobile. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách mời bạn bè chơi Liên Quân.

mục lục Mục lục

mục lục

Mời bạn trong Liên Quân để làm gì?

Để biết được cách mời bạn trong Liên Quân, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của việc chơi game cùng bạn bè sẽ như thế nào? Mời bạn bè cùng chơi Liên Quân có thể làm cho bạn và bạn bè của bạn tham gia vào một trò chơi giải trí thú vị và đầy thử thách. Đây là một cách tuyệt vời để kết nối với nhau và tạo ra một sự liên kết giữa các thành viên trong nhóm.

Mời bạn trong Liên Quân để làm gì?
Mời bạn trong Liên Quân để làm gì?

Chơi Liên Quân cùng bạn bè có thể giúp các bạn rèn luyện các kỹ năng như tư duy chiến thuật, phối hợp và tập trung. Bạn cũng có thể học hỏi từ nhau về cách chơi game và phát triển các kỹ năng mới từ cách mời bạn chơi cùng trong Liên Quân. Đôi khi, bạn cũng có thể mời bạn bè cùng chơi để test các vị tướng mới.

Ngoài ra, cách mời bạn trong Liên Quân cũng có thể làm giảm stress và giúp bạn và bạn bè của bạn giải trí sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng. Cách mời bạn chơi Liên Quân là một cách tuyệt vời để tăng cường mối quan hệ giữa bạn và bạn bè, rèn luyện các kỹ năng và giải trí sau những giây phút mệt mỏi. 

Các cách mời bạn trong Liên Quân phổ biến nhất

Cách mời bạn trong Liên Quân không chỉ giúp bạn và những người bạn của bạn có thời gian gần gũi với nhau, mà còn đồng hành cùng nhau leo rank trong mọi mùa của Liên Quân Mobile. Hiện nay, có 4 cách mời bạn trong Liên Quân bao gồm:

 • Mời bạn bằng ID phòng
 • Mời bạn thông qua danh sách bạn bè
 • Mời bạn bằng Messenger
 • Mời bạn qua kênh thế giới

Cùng khám phá chi tiết những cách mời bạn bè chơi Liên Quân cùng mà các game thủ chơi Esports thường sử dụng này nhé. 

Tổng hợp các cách mời bạn trong game Liên Quân phổ biến nhất
Tổng hợp các cách mời bạn trong game Liên Quân phổ biến nhất

Cách mời bạn trong Liên Quân bằng ID phòng

Để mời bạn bè chơi Liên Quân cùng bạn bằng ID phòng, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Liên Quân trên thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Chọn chế độ chơi mà bạn muốn mời bạn bè của mình tham gia, ví dụ như chế độ Đấu 5v5, cách mời bạn solo trong Liên Quân hoặc Chiến tuyến Đột kích.
 • Bước 3: Chọn tùy chọn "Tạo phòng" hoặc "Tìm phòng" tùy vào chế độ chơi của bạn để thực hiện cách mời bạn trong Liên Quân.
 • Bước 4: Nếu bạn chọn tạo phòng, hệ thống sẽ tạo ra một ID phòng cho phòng chơi của bạn. Nếu bạn chọn tìm phòng, bạn sẽ được yêu cầu nhập ID phòng của phòng chơi bạn muốn tham gia.
 • Bước 5: Gửi ID phòng cho bạn bè của bạn thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi điện thoại và yêu cầu họ nhập ID phòng vào ứng dụng Liên Quân để tham gia chơi game. 
 • Bước 6: Bạn và bạn bè của mình có thể chọn nhân vật và bắt đầu trận đấu khi đủ số lượng người trong phòng.

Lưu ý rằng cách mời bạn trong Liên Quân bằng ID phòng có thể thay đổi sau mỗi trận đấu, vì vậy bạn nên liên lạc với bạn bè của mình để cập nhật ID phòng mới nếu cần thiết. Ngoài ra, bạn cần chắc chắn rằng tất cả các bạn bè của mình đã tải và đăng nhập vào ứng dụng Liên Quân trên thiết bị của họ trước khi mời họ vào phòng chơi.

Mời bạn bằng ID phòng
Mời bạn bằng ID phòng

Cách mời bạn trong Liên Quân bằng danh sách bạn bè

Cách mời bạn trong Liên Quân bằng danh sách bạn bè trong ứng dụng Liên Quân là một cách mời bạn chơi khá phổ biến. Nếu bạn muốn dùng danh sách bạn bè Liên Quân để tìm đồng đội, hãy làm những thao tác sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Liên Quân trên thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Chọn chế độ chơi mà bạn muốn mời bạn bè của mình tham gia ví dụ như cách mời bạn đấu solo Liên Quân, 3vs3, 5vs5… 
 • Bước 3: Nhấp vào biểu tượng bạn bè ở màn hình chính. Tìm kiếm tên của bạn bè mà bạn muốn mời vào trận đấu.
 • Bước 4: Nhấn vào biểu tượng "+" ở phía bên phải của tên bạn bè để mời họ vào trận đấu. Gửi lời mời đến bạn bè của bạn và chờ đợi phản hồi của họ.

Cách mời bạn trong Liên Quân thông qua Messenger

Messenger là một ứng dụng rất phổ biến để người chơi có thể kết nối với nhau. Một trong những cách mời bạn trong Liên Quân nổi bật nhất chính là thông qua ứng dụng này để mời bạn chơi.

Cách mời bạn Liên Quân bằng Messenger
Cách mời bạn Liên Quân bằng Messenger

Để mời bạn bè chơi Liên Quân thông qua Messenger, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Liên Quân trên thiết bị của bạn. Chọn chế độ chơi mà bạn muốn mời bạn bè của mình tham gia cách mời bạn trong Liên Quân. 
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng bạn bè ở màn hình chính. Tìm kiếm tên của bạn bè mà bạn muốn mời vào trận đấu. Nhấn vào biểu tượng "Gửi tin nhắn" để mở ứng dụng Messenger.
 • Bước 3: Gửi một tin nhắn cho bạn bè của mình và cho họ biết rằng bạn muốn mời họ chơi Liên Quân với bạn. Bạn có thể gửi đường dẫn tải xuống ứng dụng Liên Quân cho họ nếu họ chưa có ứng dụng trên thiết bị của mình.
 • Bước 4: Khi bạn bè của bạn tải xuống ứng dụng Liên Quân và đăng nhập, họ có thể tham gia trận đấu của bạn bằng cách mời bạn trong Liên Quân qua ứng dụng Messenger. 

Cách mời bạn trong Liên Quân thông qua kênh thế giới

Mời bạn qua kênh thế giới
Mời bạn qua kênh thế giới

Kênh thế giới là một trang mạng khổng lồ dành cho những người chơi Liên Quan mà muốn tìm bạn chơi ở khắp bốn phương. Cách mời bạn trong Liên Quân thông qua kênh thế giới (World Channel) bạn hãy làm theo những thao tác sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Liên Quân trên thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Trong màn hình chính của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng kênh thế giới (World Channel) ở góc trái phía trên của màn hình.
 • Bước 3: Nhập tin nhắn vào khung chat để thông báo với mọi người trong kênh rằng bạn muốn mời bạn bè của mình tham gia vào trận đấu Liên Quân của bạn.
 • Bước 4: Nếu có ai đó trong kênh quan tâm và muốn chơi cùng bạn, họ có thể liên hệ với bạn qua chat để tham gia vào trận đấu của bạn.
 • Bước 5: Bạn có thể tạo một phòng chơi và chia sẻ mã phòng với những người muốn tham gia vào trận đấu của bạn.

Lưu ý rằng cách mời bạn trong Liên Quân thông qua kênh thế giới, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình và tuân thủ các quy định và quy tắc của kênh. Ngoài ra, bạn cần chắc chắn rằng bạn và bạn bè của mình đang sử dụng cùng phiên bản và máy chủ của Liên Quân để có thể chơi cùng nhau.

Những lưu ý khi mời bạn trong Liên Quân

Những lưu ý khi mời bạn trong Liên Quân
Những lưu ý khi mời bạn trong Liên Quân

Khi mời bạn chơi cùng trong Liên Quân, bạn nên lưu ý các điều sau đây để đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt nhất cho tất cả các thành viên tham gia cách mời bạn trong Liên Quân. 

 • Chắc chắn rằng bạn và bạn bè của mình đang sử dụng cùng phiên bản và máy chủ của Liên Quân để có thể chơi cùng nhau..
 • Nếu bạn đang mời bạn bè của mình chơi Liên Quân qua ID phòng, hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp cho họ đúng mã phòng và giải thích cách sử dụng mã phòng để tham gia vào trận đấu.
 • Cách mời bạn trong Liên Quân nên tránh là mời các người chơi không quen biết vào trận đấu của bạn nếu bạn không muốn có người chơi gây phiền toái hoặc phá hỏng trận đấu của bạn
 • Khi mời bạn bè của mình chơi Liên Quân qua các kênh như Facebook Messenger hoặc World Channel, hãy chắc chắn rằng bạn đã đề cập đến thời gian bắt đầu trận đấu và thời gian kết thúc trận đấu (nếu có).
 • Nếu bạn đang chơi trận đấu một mình và muốn tìm cách mời bạn trong Liên Quân, hãy đảm bảo rằng bạn đã tạo phòng đủ lớn để có thể chơi với tất cả bạn bè của mình.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ và hướng dẫn cách mời bạn trong Liên Quân của VnEsports dành cho bạn. Hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng mời bạn bè của mình tham gia trận game Liên Quân Mobile. Chúc bạn và bạn bè của bạn có những giây phút thật vui vẻ và thoải mái khi chơi game!

 

Tham khảo thêm các bài viết:

Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân cho người mới chơi

Cách nhập ID phòng Liên Quân nhanh và đơn giản nhất

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN