Tham khảo các cách nạp Call of Duty Mobile nhanh chóng nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Bạn đã biết cách nạp Call of Duty Mobile hay chưa? Để có được những bộ trang phục và vũ khí tốt nhất trong game, việc nạp CP (COD Points) là một phần quan trọng không thể thiếu. CP là loại tiền tệ ảo trong game, được sử dụng để mua các trang bị cần thiết để tăng cường sức mạnh cho nhân vật trong game. Vậy phương thức nạp tiền như thế nào? Cùng khám phá chi tiết qua hướng dẫn sau đây của VnEsports nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn cách nạp Call of Duty Mobile cho newbie

Cách nạp Call of Duty Mobile rất đơn giản. Khi người chơi nạp tiền vào tài khoản, bạn sẽ nhận được một lượng CP tương ứng. Số lượng CP này sẽ phản ánh giá trị tiền thực tế bạn đã chi trả để nạp vào game. Khi đã nạp Call of Duty Mobile, bạn có thể mua những món đồ mình thích cũng như các gói quà giá trị.

Dưới đây là hướng dẫn nạp Call of Duty Mobile chi tiết. Các bạn chỉ cần làm theo các bước sau là có ngay CP trong tài khoản của mình:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của ZingPay tại địa chỉ pay.zing.vn trên ứng dụng trình duyệt web của các bạn.

Cách nạp Call of Duty Mobile tại trang ZingPay
Cách nạp Call of Duty Mobile tại trang ZingPay

Bước 2: Sau khi tải trang web, bạn sẽ cần nhập OpenID của tài khoản mình. OpenID là một loại danh tính số duy nhất được sử dụng để đăng nhập vào các dịch vụ của ZingPay và Call of Duty: Mobile VN. Sau khi nhập OpenID, chọn "Đồng ý" để cho phép hệ thống tìm và kết nối với nhân vật của bạn trong game Mobile.

Nhập mã xác thực vào tài khoản
Nhập mã xác thực vào tài khoản

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn phương thức thanh toán. ZingPay hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như: Thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, ví điện tử, hoặc các dịch vụ thanh toán trực tuyến khác. 

Chọn phương thức thanh toán khi nạp game
Chọn phương thức thanh toán khi nạp game

Bước 4: Sau khi chọn phương thức thanh toán, bạn sẽ thấy danh sách các gói cước CP có sẵn để mua. Lựa chọn gói cước mà bạn muốn mua, sau đó chọn "Thanh toán ngay" hoặc tương đương để hoàn tất quá trình nạp CP. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán, nhập thông tin để hoàn thành cách nạp Call of Duty Mobile.

Các gói cước CP trong Call of Duty Mobile
Các gói cước CP trong Call of Duty Mobile

Trên đây là cách nạp game Call of Duty Mobile chi tiết. Bạn chỉ cần thực hiện 5 bước trên là có ngân lượng nâng cấp vũ khí cho nhân vật của mình rồi. Có phải cách nạp Call of Duty Mobile cũng rất đơn giản phải không?

Các phương thức nạp tiền vào Call of Duty Mobile

Sau khi biết cách nạp thẻ Call of Duty Mobile thì người chơi cũng nên tìm hiểu các phương thức nạp tiền vào tài khoản game. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp 5 phương thức nạp card Call of Duty Mobile phổ biến nhất hiện nay. Mời bạn đọc tham khảo:

Nạp bằng Zing card

Lợi ích của việc sử dụng Zing Card để nạp game Call of Duty Mobile là sự tiện lợi và linh hoạt, bạn có thể mua Zing Card ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn quốc. Bạn có thể tìm thấy chúng tại các cửa hàng điện thoại di động, cửa hàng tiện lợi và các cửa hàng bán vật phẩm game, chẳng hạn như Thế Giới Di Động. 

Cách nạp Call of Duty Mobile VNG qua Zing card
Cách nạp Call of Duty Mobile VNG qua Zing card 

Khi bạn chọn phương thức thanh toán qua Zing Card, chỉ cần nhập số seri và mã thẻ Zing Card mà bạn đã mua. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi nạp tiền vào game. 

Đồng thời, cách nạp thẻ Call of Duty Mobile qua Zing Card cũng giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người chơi, vì bạn không cần phải liên kết tài khoản ngân hàng trực tiếp với trò chơi. Qua đó sẽ tăng cường tính an toàn và bảo mật trong quá trình giao dịch, giúp bạn yên tâm phần nào.

BẢNG GIÁ THẺ CALL OF DUTY MOBILE

Mệnh giá thẻ

Giá bán tại TGDĐ

50.000

48.500

100.000

97.000

200.000

194.000

500.000

485.000

1.000.000

970.000

Nạp qua Zalo pay

Thanh toán bằng ZaloPay là một phương pháp tiện lợi để nạp tiền vào game Call of Duty Mobile. Dưới đây là cách nạp tiền vào Call of Duty Mobile qua phương thức Zalo pay:

Bước 1: Trong quá trình thanh toán, sau khi đã chọn mục "Chọn cách thanh toán này", bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán qua ZaloPay.

Cách nạp Call of Duty Mobile bằng Zalo pay
Cách nạp Call of Duty Mobile bằng Zalo pay

Bước 2: Trên trang thanh toán, nhấn vào nút "Nạp tiền". Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc nạp tiền vào tài khoản trong game.

Nhấn nút nạp tiền trên trang thanh toán
Nhấn nút nạp tiền trên trang thanh toán

Bước 3: Tiếp theo, bạn mở ứng dụng Zalo pay trên điện thoại di động của mình. Trong ứng dụng ZaloPay, tìm chức năng quét mã QR và sử dụng điện thoại để quét mã QR được hiển thị trên trang thanh toán của Call of Duty Mobile.

Quét mã QR để thanh toán
Quét mã QR để thanh toán

Sau khi quét mã QR thành công, hệ thống ZaloPay sẽ hiển thị thông tin giao dịch. Xác nhận số tiền cần thanh toán và nhấn nút xác nhận hoặc nhập mật khẩu xác thực (nếu cần thiết) để hoàn tất giao dịch.

Nạp game từ Momo

Cách nạp Call of Duty Mobile từ Momo rất đơn giản nhưng không phải người chơi nào cũng biết. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể từng bước cho người chơi:

Bước 1: Mở ứng dụng Call of Duty: Mobile trên thiết bị Android của bạn. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy chọn biểu tượng "Cửa Hàng" trên giao diện chính của game.

Cách nạp Call of Duty Mobile bằng ứng dụng Momo
Cách nạp Call of Duty Mobile bằng ứng dụng Momo

Bước 2: Trong màn hình Cửa Hàng, bạn chọn mục "CP".

Chọn mục CP trong cửa hàng
Chọn mục CP trong cửa hàng

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các gói CP có sẵn để nạp. Lựa chọn gói CP mà bạn muốn mua bằng cách nhấn vào nó. Game sẽ có nhiều gói CP với các mức giá và số lượng CP khác nhau để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu và ngân sách của mình.

Danh sách các gói CP có sẵn để nạp
Danh sách các gói CP có sẵn để nạp

Bước 4: Tiến hành xác nhận thanh toán. Bạn sẽ cần nhập thông tin thanh toán hoặc sử dụng phương thức thanh toán trước đó được liên kết với tài khoản của mình để hoàn tất quá trình thanh toán.

Hoàn tất thủ tục thanh toán khi nạp game bằng Momo
Hoàn tất thủ tục thanh toán khi nạp game bằng Momo

Nạp CP bằng tin nhắn SMS

Dưới đây là cách nạp Call of Duty Mobile bằng SMS chi tiết:

Bước 1: Trong trình đơn thanh toán, bạn nhấn nút "Chọn cách thanh toán này". 

Hướng dẫn nạp Call of Duty Mobile SMS
Hướng dẫn nạp Call of Duty Mobile SMS

Bước 2: Trên trang thanh toán, bạn nhấn nút "Nạp tiền". 

Nhấn nút nạp tiền để tiếp tục giao dịch qua SMS
Nhấn nút nạp tiền để tiếp tục giao dịch qua SMS

Bước 3: Bạn sẽ nhận được thông tin về cú pháp cần soạn tin nhắn SMS trên điện thoại của mình. Thông thường, hệ thống sẽ cung cấp một chuỗi ký tự và số để bạn sử dụng trong tin nhắn.

Hướng dẫn nhập mã SMS thanh toán
Hướng dẫn nhập mã SMS thanh toán

Sau khi nhận được thông tin cú pháp, bạn mở ứng dụng tin nhắn trên điện thoại và nhập đúng chuỗi ký tự và số theo hướng dẫn của hệ thống. Đây có thể là việc nhập mã số thẻ, số seri, hoặc các thông tin khác cần thiết để xác nhận giao dịch.

Lưu ý: Luôn kiểm tra và xác nhận kỹ lưỡng thông tin cú pháp trước khi gửi tin nhắn SMS để tránh những lỗi không mong muốn trong quá trình nạp tiền. Sau khi bạn gửi tin nhắn SMS theo cú pháp hệ thống yêu cầu, hệ thống sẽ xác nhận giao dịch và số tiền tương ứng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trong game Call of Duty Mobile.

BẢNG GIÁ THẺ TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Mệnh giá thẻ

Giá bán tại TGDĐ

50.000

48.500

100.000

97.000

200.000

194.000

300.000

291.000

500.000

485.000

1.000.000

970.000

Nạp qua thẻ ngân hàng

Sử dụng thẻ ngân hàng cũng là một trong các cách nạp Call of Duty Mobile tiện ích cho các game thủ. Trong quá trình thanh toán, bạn chọn ngân hàng mà bạn muốn sử dụng để thanh toán và nhấn nút "Chọn cách thanh toán này". Thao tác này chuyển hướng bạn đến trang thanh toán qua ngân hàng đã chọn.

Cách nạp Call of Duty Mobile qua thẻ ngân hàng
Cách nạp Call of Duty Mobile qua thẻ ngân hàng

Tùy thuộc vào ngân hàng bạn đã chọn, bạn sẽ được đưa đến một trang web hoặc ứng dụng đăng nhập của ngân hàng đó. Tại đây, bạn nhập thông tin thẻ ngân hàng hoặc thông tin tài khoản và tiến hành thanh toán theo hướng dẫn trên trang web hoặc ứng dụng của ngân hàng.

Nhập thông tin thẻ ngân hàng để hoàn thiện thanh toán
Nhập thông tin thẻ ngân hàng để hoàn thiện thanh toán

Quá trình thanh toán thông qua ngân hàng sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch an toàn và bảo mật. Đồng thời đảm bảo rằng thông tin tài khoản của bạn được bảo vệ khi thực hiện thanh toán trực tuyến.

Kết luận

VnEsports vừa chia sẻ cho các bạn 5 cách nạp Call of Duty Mobile. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc nâng cấp trang phục, vũ khí nhân vật trong game. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, đừng ngần ngại để lại bình luận dưới bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới game Call of Duty: Mobile!

Chủ đề Chủ đề:

Call Of Duty Mobile
Hướng dẫn nạp game Lords Mobile thành công, an toàn 100%
Hướng dẫn nạp game Lords Mobile thành công, an toàn 100%

Game Mobile 19-06-2024

Hiện nay, nhiều bạn sẽ có xu hướng lựa chọn nạp game Lords Mobile thay vì “cày chay”. Ưu điểm của nạp tiền vào game chính là giúp bạn nhanh chóng sở hữu được những vật phẩm và tài nguyên quý giá. Từ đó những nhiệm vụ khó trong game cũng sẽ dễ dàng được hoàn thành. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp tiền vào cổng game Lords Mobile thành công 100%.

Hệ thống các rank trong Call of Duty Mobile game thủ nên biết
Hệ thống các rank trong Call of Duty Mobile game thủ nên biết

Game Mobile 19-06-2024

Rất nhiều người chơi mới thắc mắc thông tin về các rank trong Call Of Duty Mobile. Liệu có bao nhiêu rank trong Call Of Duty Mobile hiện nay? Cơ chế, quy tắc tính điểm xếp hạng như nào? Thời gian phần thưởng rank ra sao? Hãy cùng VnEsports tìm hiểu kỹ hơn chủ đề siêu cấp thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!