Hướng dẫn cách nạp quân huy Liên Quân mới nhất có thể bạn chưa biết

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Cách nạp quân huy Liên Quân là điều khá mới lạ với những tân thủ của tựa game này. Tuy nhiên, để có thể sở hữu được quân huy, người chơi phải tiến hành nạp thẻ. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những game thủ mới, bởi vì không phải ai cũng biết cách nạp thẻ quân huy một cách an toàn và chính xác. Vì vậy, VnEsports sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn nạp quân huy Liên Quân một cách hiệu quả nhất.

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn cách nạp quân huy Liên Quân phổ biến hiện nay        

Hiện nay hệ thống game Liên Quân cho phép người chơi có đa dạng các cách nạp quân huy Liên Quân khác nhau. Mỗi cách nạp Liên Quân sẽ phù hợp với từng thiết bị của các game thủ khi chơi game. Cùng tìm hiểu 3 cách nạp quân huy cho tài khoản game Liên Quân phổ biến nhất.

Hướng dẫn cách nạp quân huy Liên Quân phổ biến hiện nay
Hướng dẫn cách nạp quân huy Liên Quân phổ biến hiện nay

Hướng dẫn nạp trực tiếp trên web

Website là một trong những nền tảng được nhiều anh em lựa chọn để thực hiện việc nạp quân huy khi chơi game. Để áp dụng các cách nạp quân huy Liên Quân hiệu quả thì bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang napthe.vn và chọn Liên Quân Mobile. Đăng nhập vào tài khoản Liên Quân của bạn.
 • Bước 2: Chọn phương thức thanh toán phù hợp và tiến hành nạp Liên Quân garena.
 • Bước 4: Kiểm tra lại trong game để xem quân huy đã được cập nhật hay chưa.    

Nạp trên các thiết bị Android    

Nếu bạn không sử dụng ứng dụng Garena và muốn thực hiện cách nạp quân huy Liên Quân trực tiếp trên game Liên Quân, thì việc thực hiện rất đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân trên điện thoại Android mà chúng tôi đã tổng hợp để bạn có thể làm theo:

 • Bước 1: Khởi động game Liên Quân Mobile và nhấn vào biểu tượng dấu “+” ở góc trên cùng bên phải màn hình. Bạn sẽ được chuyển đến trang nạp thẻ, sau đó nhấn vào tùy chọn "Nạp trong game".
 • Bước 2: Chọn mức quân huy mà bạn muốn nạp theo nhu cầu của mình.
 • Bước 3: Thực hiện thanh toán bằng phương thức đã được cài đặt sẵn hoặc thay đổi cách nạp quân huy Liên Quân mới bằng tiền trong sim Mobi, Viettel, Vina,… Sau khi thanh toán thành công, quân huy sẽ được tự động cập nhật vào tài khoản của bạn trong game. Nếu quân huy không được cập nhật ngay lập tức, hãy khởi động lại game để hệ thống tự động cập nhật.

Nạp qua các thiết bị IOS

Bên cạnh điện thoại android thì iphone với hệ điều hành ios là một trong những thiết bị được nhiều người chơi Liên Quân sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp quân huy Liên Quân trên thiết bị IOS nhanh chóng nhất.

 • Bước 1: Truy cập vào giao diện chính của game và chọn biểu tượng nạp quân huy (dấu +). Tại đây, bạn sẽ thấy bảng giá quân huy tính theo tỷ giá đô la Mỹ (USD), và có thể lựa chọn mốc quân huy muốn nạp.
 • Bước 2 Sau khi lựa chọn mốc quân huy, hệ thống sẽ chuyển bạn về trang thanh toán App Store để tiếp tục quá trình thanh toán. 
 • Bước 3: Để tiếp tục thực hiện nạp thẻ Liên Quân bằng id apple, bạn cần đăng nhập vào tài khoản iTunes của mình.

Lưu ý, nếu không thể thanh toán bằng tài khoản iTunes, bạn có thể nạp thẻ trên web theo hướng dẫn cụ thể.

Phương thức nạp Liên Quân chi tiết cho game thủ    

Bên cạnh những cách nạp quân huy Liên Quân phổ biến theo thiết bị thì anh em cũng có thể thực hiện việc nạp tiền bằng nhiều phương thức khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu những phương thức này để tìm ra phương pháp phù hợp nhất với bạn nhé!

Phương thức nạp Liên Quân chi tiết cho game thủ
Phương thức nạp Liên Quân chi tiết cho game thủ    

Cách nạp quân huy Liên Quân bằng thẻ cào    

Đầu tiên anh em có thể thực hiện cách nạp thẻ Liên Quân bằng thẻ cào. Đây là một cách cách nạp tiền Liên Quân phổ biến được nhiều người chơi áp dụng. Để nạp Quân Huy vào game Liên Quân Mobile bằng thẻ Garena, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web https://napthe.vn. Chọn game Liên Quân Mobile và đăng nhập: Trên trang web Napthe.vn, bạn hãy chọn game Liên Quân Mobile và đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook.
 • Bước 2: Chọn cách nạp quân huy Liên Quân và gói Quân Huy: Bạn chọn phương thức thanh toán là bằng thẻ Garena và chọn gói Quân Huy cần nạp.
 • Bước 3: Nhập thông tin thẻ Garena: Sau đó, bạn nhập thông tin thẻ Garena vào trang web và bấm Xác nhận.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua thẻ Garena trực tuyến và sử dụng ngay, bạn có thể dùng các thẻ ngân hàng có đăng ký dịch sử dụng vụ Internet Banking để thanh toán. Cách này vừa tiện lợi và vừa tiết kiệm thời gian cho game thủ. Chỉ cần có thẻ đăng ký dịch vụ Internet Banking là bạn có thể mua thẻ và nạp Liên Quân bằng thẻ cào vào tài khoản của mình.

Cách nạp tiền quân huy Liên Quân bằng thẻ cào
Cách nạp tiền quân huy Liên Quân bằng thẻ cào 

Cách nạp Liên Quân bằng sms    

Bên cạnh các cách nạp thẻ garena vào Liên Quân thì việc nạp quân huy bằng cách sử dụng SMS qua điện thoại cũng được nhiều người áp dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu những cách nạp quân huy Liên Quân qua sms trên 2 hệ thống tổng đài Vinaphone và Viettel.

Nạp Liên Quân bằng sms vinaphone

Những cách nạp Liên Quân bằng thẻ cào của nhà mạng vinaphone hay nạp Liên Quân bằng sms vinaphone được nhiều anh em tìm kiếm. Để nạp thẻ theo quy định của VinaPhone, thuê bao cần tuân thủ các điều kiện và thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web https://napthe.vn và thực hiện đăng nhập vào game muốn nạp.
 • Bước 2: Chọn cách nạp quân huy Liên Quân theo những gói nạp như: 10,000đ (DK10), 20,000đ (DK20), 50,000đ (DK50), 100,000đ (DK100), hoặc 200,000đ (DK200) và chọn Vinaphone SMS.
 • Bước 3: Thanh toán bằng cách hệ thống tạo một cú pháp nhắn tin, tồn tại trong 15 phút.Nhập cú pháp vào tin nhắn hoặc quét mã QR code, sau đó gửi tin nhắn đến tổng đài 888.

Hướng dẫn nạp Liên Quân bằng tiền điện thoại này rất đơn giản. Nếu gửi tin nhắn thành công, thuê bao sẽ nhận được thông báo nạp tiền thành công từ hệ thống 888 và tài khoản game Esports sẽ nhận được giá trị in-game đã chọn. Ngoài ra, thuê bao còn được nhận 1 ưu đãi đặc biệt là 1 lượng data truy cập internet miễn phí sau khi thực hiện cách nạp quân huy Liên Quân này.

Nạp Liên Quân bằng sms vinaphone
Nạp Liên Quân bằng sms vinaphone

Cách nạp quân huy bằng sms viettel

Bên cạnh đó, những cách nạp thẻ viettel vào Liên Quân cũng được nhiều người lựa chọn. Để nạp Quân huy cho game Liên Quân Mobile, các Kiện tướng cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web https://napthe.vn để thực hiện nạp Liên Quân bằng sms viettel. Đăng nhập vào tài khoản của mình và chọn game Liên Quân Mobile

Bước 2: Chọn cách nạp quân huy Liên Quân qua Viettel SMS và gói muốn nạp. Hệ thống sẽ tự động tạo cú pháp nhắn tin và gửi cho bạn.

Bước 3: Nhập đúng theo cú pháp yêu cầu và gửi tin nhắn đến số tổng đài 9029 để hoàn tất quá trình nạp quân huy vào tài khoản.

Sau khi nhắn tin thành công, bạn sẽ nhận được thông báo nạp tiền vào tài khoản game thành công và tài khoản sẽ được cộng thêm giá trị in-game đã chọn cùng với một ưu đãi đặc biệt là 1 lượng data truy cập internet miễn phí.

Hướng dẫn nạp Liên Quân garena qua ví điện tử    

Ví điện tử hiện nay là một trong những xu thế của công nghệ hiện đại. Chính vì thế, Liên Quân cũng tích hợp những cách nạp quân huy Liên Quân thông qua hình thức ví điện tử để đa dạng phương thức nạp tiền cho người chơi.

Cách nạp Liên Quân bằng momo

Cách nạp Liên Quân bằng momo
Cách nạp Liên Quân bằng momo

Cách nạp Liên Quân bằng momo khá thông dụng và được nhiều anh em thực hiện. Để nạp tiền vào game Liên Quân theo hình thức này, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web https://napthengay.vn và chọn mua thẻ Garena với mệnh giá và số lượng thẻ mong muốn.
 • Bước 2: Nhập địa chỉ email để nhận mã thẻ và nhấn Thanh Toán để tiếp tục.
 • Bước 3: Sử dụng siêu ứng dụng MoMo để thanh toán bằng cách quét mã QR xuất hiện trên màn hình.
 • Bước 4: Truy cập vào trang nạp Liên Quân chính thức của Garena và lựa chọn game Liên Quân Mobile. Chọn cổng đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook.
 • Bước 5: Chọn cách nạp quân huy Liên Quân bằng thẻ Garena và điền mã thẻ đã nhận vào trang thanh toán. Bấm Xác nhận để hoàn tất thanh toán và tiếp tục trải nghiệm game.

Mách bạn nạp Liên Quân qua zalo pay

Mách bạn nạp Liên Quân qua zalo pay
Mách bạn nạp Liên Quân qua zalo pay

Nhiều người chơi ngày nay thường xuyên sử dụng ví zalopay để thanh toán. Chính vì thế, zalopay cũng là một cách nạp quân huy Liên Quân người chơi có thể tham khảo. Để nạp Liên Quân qua zalo pay, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web https://pay.zing.vn/. Chọn game mà bạn muốn thanh toán.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và cung cấp thông tin nhân vật.
 • Bước 3: Chọn hình thức thanh toán bằng ZaloPay. Xác nhận giao dịch để hoàn tất đơn hàng.

Chia sẻ nạp Liên Quân qua shopeepay

Chia sẻ nạp Liên Quân qua shopeepay
Chia sẻ nạp Liên Quân qua shopeepay

Anh em game thủ Liên Quân có thể thực hiện các cách cách nạp quân huy Liên Quân nhanh chóng tại ví điện tử phổ biến Shopeepay. Việc nạp Liên Quân bằng shopeepay diễn ra chi tiết như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web https://napthe.vn và thực hiệnđăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc Facebook. Chọn Nạp Sò hoặc Trò chơi cần nạp tiền.
 • Bước 2: Chọn ShopeePay và mệnh giá cần nạp. Nhập mã khuyến mại SPPNAPTHE vào phần Coupon.
 • Bước 3: Sử dụng ứng dụng để quét mã QR trên trang Napthe.vn. Kiểm tra số tiền trước và sau khi được giảm giá. Bấm “Thanh toán ngay” để hoàn tất thanh toán.

Cách nạp quân huy Liên Quân bằng tài khoản ngân hàng

Để mua thẻ Garena và tiết kiệm hơn thông qua việc nạp Liên Quân bằng tài khoản ngân hàng, người chơi có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập website https://napthe.vn và  thực hiện đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Chọn game Liên Quân Mobile và chọn thanh toán bằng ATM-iBanking.
 • Bước 3: Chọn mệnh giá bạn muốn nạp và chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng (các ngân hàng như MB Bank, Techcombank, Vietcombank sẽ được hiển thị).
 • Bước 4: Thực hiện thanh toán nhanh chóng bằng cách quét mã QR Code trên Mobile Internet Banking.
 • Bước 5: Đăng nhập ngày vào game Liên Quân và kiểm tra xem tiền đã được nạp vào tài khoản chưa.

Lưu ý: Để nạp thẻ Liên Quân qua ngân hàng thành công và an toàn bạn cần phải đăng ký dịch vụ Internet Banking. Từ đó, thì quá trình nạp tiền này mới có thể thực hiện.

Cách nạp quân huy Liên Quân bằng tài khoản ngân hàng
Cách nạp quân huy Liên Quân bằng tài khoản ngân hàng

Quy đổi mệnh giá nạp Liên Quân cho người chơi    

Có không ít game thủ hiện nay đang thắc mắc về giá trị của một quân huy khi thực hiện các cách nạp quân huy Liên Quân thành công. Quân huy được sử dụng để nâng cấp tướng, mua trang phục, ngọc, tướng, và tặng tướng. Theo bảng giá quân huy Liên Quân Mobile do Shop Garena cung cấp, giá trị của một quân huy là 500 VNĐ. Theo cách quy đổi này thì chúng ta có thể có bảng tổng hợp mệnh giá dưới đây:

Mệnh giá thẻ nạp

Quân Huy nhận được tương ứng

Cách nạp quân huy Liên Quân bằng thẻ Garena truyền thống

10.000 VNĐ

20 Quân Huy Liên Quân

20.000 VNĐ

40 Quân Huy Liên Quân

50.000 VNĐ

105 Quân Huy Liên Quân

100.000 VNĐ

210 Quân Huy Liên Quân

500.000đ VNĐ

1070 Quân Huy Liên Quân

Cách nạp quân huy Liên Quân bằng thẻ cào của nhà mạng

23.000 VNĐ

40 Quân Huy Liên Quân

57.500 VNĐ

105 Quân Huy Liên Quân

115.000 VNĐ

210 Quân Huy Liên Quân

230.000 VNĐ

425 Quân Huy Liên Quân

Cách nạp quân huy Liên Quân trực tiếp online trên Google Play

0.99 USD

35 Quân Huy Liên Quân

2.99 USD

109 Quân Huy Liên Quân

6.99 USD

260 Quân Huy Liên Quân

10.99 USD

410 Quân Huy Liên Quân

18.99 USD

715 Quân Huy Liên Quân

 

Hướng dẫn kiểm tra lịch sử nạp Liên Quân    

Việc áp dụng những cách nạp quân huy Liên Quân sẽ giúp anh em có thêm nhiều sự lựa chọn để nạp tiền vào tựa game. Bên cạnh đó, với số lượng thẻ nạp vô cùng lớn thì anh em cũng cần phải kiểm soát được lịch sử nạp tiền của mình. Dưới đây là những hướng dẫn kiểm tra lịch sử nạp Liên Quân chính xác bạn nhất định phải biết.

 • Bước 1: Truy cập trang https://napthe.vn và thực hiện đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn.
 • Bước 2: Chọn tựa game Liên Quân mà bạn muốn xem lịch sử nạp thẻ.
 • Bước 3: Chọn Lịch sử giao dịch ở phía trên màn hình.
 • Bước 4: Tùy chỉnh thời gian bạn muốn xem và nhấn tìm kiếm giao dịch để hoàn tất.

Lưu ý: Các bước trên có thể thay đổi tùy theo nhà phát hành game Garena. Nếu bạn không thể xem lịch sử nạp thẻ, hãy truy cập trang hotro.garena.vn để gửi yêu cầu hỗ trợ.

Lưu ý đặc biệt về cách nạp quân huy Liên Quân 

Lưu ý đặc biệt về cách nạp tiền quân huy Liên Quân
Lưu ý đặc biệt về cách nạp tiền quân huy Liên Quân 

Để tránh các trường hợp rủi ro hoặc không nhận được quân huy sau khi thực hiện các nạp Liên Quân garena, bạn cần lưu ý các điều sau đây khi nạp thẻ Liên Quân:

 • Kiểm tra chính xác tài khoản ngay tại bước đăng nhập để tránh nạp nhầm vào tài khoản game Liên Quân của người khác.
 • Nếu bạn sử dụng cách nạp thẻ bằng SMS, hãy kiểm tra chắc chắn nhà mạng mà bạn chọn và lsố dư khả dụng.
 • Ở bất kỳ cách nạp quân huy Liên Quân hay phương thức thanh toán nào, khi nhận được thông báo trừ tiền, hãy đăng nhập hoặc khởi động ngay lại game để kiểm tra quân huy đã được nhập vào tài khoản chơi game của mình hay chưa.
 • Nếu bạn đã thực hiện đầy đủ cách nạp tiền mà vẫn không nhận được quân huy hoặc gặp bất cứ sự cố nào trong quá trình nạp, bạn có thể vào trang hỗ trợ người chơi của Garena để liên hệ với nhân viên chăm sóc giải quyết nhanh chóng nhất.

Cách nạp quân huy Liên Quân là điều cần thiết đối với các game thủ hiện nay. Vì vậy, chúng tôi đã cung cấp những hướng dẫn chi tiết để giúp game thủ nạp thẻ Liên Quân Mobile một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các mẹo hay để hỗ trợ cho việc chơi game, hãy tiếp tục khám phá những thông tin khác trên VnEsports.

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.