Cách nhập gift code Liên Quân nhận thưởng lớn trong tích tắc

Thứ hai, 20/03/2023 - 21:31

Hiện nay có nhiều cách khác nhau để mọi người nhập code nhận quà trong game online. Vậy với cách nhập gift code Liên Quân có gì đặc biệt? Làm thế nào để nhận được những mã quà tăng mới nhất từ Garena? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc trong bài viết ngày hôm nay. Đừng vội bỏ qua các thông tin chi tiết về cách để nhập code trong Liên Quân có mã quà tặng cũng như lấy code được bật mí dưới đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Gift code liên quân là gì?

Trước khi tìm cách nhập gift code Liên Quân thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin giới thiệu về loại mã đặc biêt này của game nhé. Code Liên Quân Mobile là những mã quy đổi quà tặng đến từ nhà phát hành game Garena. Sau khi nhập mã quà tặng hợp lệ thành công thì bạn sẽ nhận được hàng loạt phần quà khác nhau phục vụ cho nhân vật trong game.

Code Liên Quân không giới hạn cho bạn quà tặng miễn phí 100%
Code Liên Quân không giới hạn cho bạn quà tặng miễn phí 100%

Những phần quà từ mã code rất phong phú, người chơi có thể nhận được ngẫu nhiên như: code trang phục Liên Quâncode quân huy Liên Quâncode thẻ đổi tên Liên Quân. Thậm chí, bạn có thể nhận thêm bảng ngọc, mảnh ngọc Liên Quân,... giúp tăng điểm cơ bản trong game.

Hướng dẫn cách nhập gift code liên quân chi tiết

Cách nhập gift code Liên Quân cực kỳ đơn giản, mọi người hoàn toàn có thể đổi quà Liên Quân một cách nhanh chóng chỉ trong tíc tắc. Chúng mình sẽ tổng hợp và hướng dẫn đầy đủ tất cả mọi thao tác trong phần tiếp theo đây.

Hướng dẫn nhập code tại web phát hành game

Cách nhập gift code Liên Quân trực tiếp tại website của Garena
Cách nhập gift code Liên Quân trực tiếp tại website của Garena

Hướng dẫn nhập mã code Liên Quân đơn giản nhất là đổi code Liên Quân thông qua website của nhà phát hành Garena. Mọi người chỉ cần thực hiện đúng 3 bước cực đơn giản là đã có thể đổi mã quà tặng thành công. Bên dưới đây là các bước để đổi quà qua trang chủ Liên Quân:

 • Bước 1: Vào trang nhập code liên quân​ theo đường link: https://lienquan.garena.vn/giftcode/.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Liên Quân.
 • Bước 3: Nhập code nhận quà Liên Quân & click nút “Xác nhận”.

Với cách cách thực hiện này người chơi có thể thực hiện bằng bất kỳ thiết bị nào. Bạn có thể vào trang đổi quà liên quân chính thức này cả bằng PC, Ipad, điện thoại Android, iOS,...

Hướng dẫn cách nhập gift code Liên Quân trên mobile

Nhập code Liên Quân ở đâu? Nếu như những hướng nhập mã nhập code Liên Quân Vip vĩnh viễn bên trên chưa thuận tiện cho bạn lắm. Thế thì mọi người cũng có thể đổi quà Liên Quân trực tiếp ngay trong trò chơi. Cách nhập code Liên Quân Mobile trực tiếp trong game cực kỳ đơn giản.

Cách nhập gift code liên quân mobile trên Android

Cách nhập Gift code Liên Quân ngay trong game
Cách nhập code liên quân mới nhất ngay trong game

Cách nhập code skin Liên Quân Mobile trên Android chỉ tốn của bạn chưa đến 1 phút. Việc đổi mã quà tặng ngay trong game sẽ cực kỳ nhanh do bạn không phải tải web hay bất kỳ điều gì tương tự. Chi tiết các bước để đổi quà trong game như sau:

 • Bước 1: Click vào nút “Sự kiện” ở màn hình chính.
 • Bước 2: Click vào Thông báo → Chọn mục “Nhập Giftcode” → Chọn nút “Nhập code”.
 • Bước 3: Điền mã vào chỗ nhập code Liên Quân → Chọn “Xác nhận”.

Cách nhập mã code liên quân trên ios

Cách nhập code liên quân mobile cho thiết bị iOS cũng giống hệt như hệ điều hành Android. Mọi người chỉ cần thực hiện các bước tương tự như cách nhập gift code liên quân chúng mình vừa hướng dẫn bên trên.

Nếu như không nhận được báo thành công thì mọi người có thể thực hiện các bước của cách nhập code Liên Quân trên iOS dưới đây:

 • Bước 1: Mở trình duyệt lên và vào website Liên Quân Garena.vn nhập code.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Liên Quân.
 • Bước 3: Nhập mã quà tặng & click nút “Xác nhận”.

Một số thắc mắc về mã code liên quân mobile

Cách nhập gift code Liên Quân mới nhất cũng không có gì quá phức tạp cả. Đổi lại, trước tiên hết thì mọi người cần phải biết một vài điều liên quan đến gift code mới nhất. Những thông tin bên dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về cơ chế quà tặng của Liên Quân cũng như cách kiếm mã. Hãy cùng khám phá về mã quà tặng Liên Quân từ A đến Z ở ngay sau đây nhé!

Có thể nhận các mã code liên quân mới nhất ở đâu?

Bên cạnh cách nhập gift code Liên Quân thì mọi người phải biết được cách nhận mã thế nào, ở đâu. Có bốn cách tốt nhất để mọi người có thể nhận mã code quà tặng này nhanh chóng và mới nhất. Chi tiết như sau:

 • Cách 1: Theo dõi website VnEsports hoặc bài viết này của chúng mình. Tất cả các mã code mới nhất sẽ được liên tục cập nhật trong bài viết này.
 • Cách 2: Vào game Liên Quân → Chọn mục “Sự kiện” → Chọn “Thông báo” → Chọn “Gift code”. Sau khi bạn đã làm tất cả những thao tác này xong thì khi có giftcode mới, hệ thống sẽ tự động phát code Liên Quân để anh em kịp nhận quà.
 • Cách 3: Tham gia các sự kiện, chương trình khuyến mãi của Liên Quân để nhận mã quà tặng.
 • Cách 4: Theo dõi Fanpage trên Facebook của Liên Quân Mobile. Tại trang Fanpage cũng có đăng tải và liên tục cập nhật các mã quà tặng cho người chơi.
Garena phát code Liên Quân trực tiếp tại Fanpage Facebook
Garena phát code Liên Quân trực tiếp tại Fanpage Facebook

Thời điểm phát hành giftcode liên quân

Thời điểm phát hành mã code Liên Quân mới nhất sẽ hoàn toàn ngẫu nhiên. Nhà phát hành game Esports sẽ tung ra những giftcode thẻ đổi tên Liên Quân dựa theo một vài sự kiện nhất định. Thường như những thời điểm ấy sẽ là các ngày lễ, Tết, ngày đặc biệt hoặc khi các giải đấu diễn ra. Chúng ta không thể xác định rõ thời điểm phát hành mã quà tặng. Thế nên tốt nhất thì bạn nên theo dõi trang chủ Liên Quân để ko bỏ lỡ những cơ hội nhận mã và cách nhập gift code liên quân nhé.

Truy cập phần Thông Báo để biết ngày phát mã code Liên Quân
Truy cập phần Thông Báo để biết ngày phát mã code Liên Quân

Thời hạn hiệu lực code liên quân là bao lâu?

Bạn phải biết cách nhập Gift code Liên Quân để có thể nhanh tay đổi quà ngay. Bởi lẽ mã code này đều có thời hạn tương đối ngắn. Ngoài những code tân thủ ra thì các mã được phát theo sự kiện sẽ có thời hạn cố định. 

Các mã quà tặng Liên Quân chỉ có hiệu lực trong vòng 4, 5 ngày đến một tuần. Code Liên Quân Quân Huy cũng như bất kỳ mã quà tặng nào cũng đều có thời hạn lâu nhất chỉ là hai tuần mà thôi.

Ngoài ra để với những game thủ đã logout tài khoản game lâu ngày thì có cơ hội nhận được quà đăng nhập trở lại Liên Quân vô cùng hấp dẫn.

Có nên mua code liên quân hay không?

Các mã code đều do chính nhà Garena phát hành miễn phí trên mạng Internet. Mọi người có thể lên Fanpage Liên Quân Việt Nam hoặc tham gia các sự kiện để lấy mã quà tặng. Tất cả các code Liên Quân 2023 đều được phát hành miễn phí 100%. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hoàn thành hết mọi nhiệm vụ để nhận mã quà tặng. Và quà tặng đôi khi cũng không được như ý bạn.

Mua Gift Code từ shop code Liên quân có thể đổi Quân Huy nhiều hơn 2.000%
Mua Gift Code từ shop code Liên quân có thể đổi Quân Huy nhiều hơn 2.000%

Ngoài cách nhập gift code liên quân trên thì, chúng mình thấy trên mạng Internet đang có một vài cá nhân, trang kinh doanh code Liên Quân vĩnh viễn với giá cực hời. Loại hình dịch vụ này rất đáng để thử bởi sở hữu hàng loạt những ưu điểm như:

 • Bạn biết trước được loại quà tặng sẽ nhận được sau khi quy đổi.
 • Mã quà tặng có thể quy đổi ra Quân Huy để mua sắm trang phục trong game Liên Quân. Đặc biệt, số lượng Quân Huy đổi từ code Quân Huy Liên Quân sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc nạp tiền trực tiếp thông qua Garena.

Nhìn chung, việc mua code Liên Quân Quân Huy cực kỳ đáng để đầu tư. Loại hình dịch vụ này sẽ giúp mọi người tiết kiệm được tiền nạp để quy đổi Quân Huy. Ví dụ: nếu nạp thông qua Garena thì 100.000 đồng = 200 Quân Huy. Còn nếu mua Giftcode trị giá 100.000 đồng thì bạn đã có thể đổi được tận hơn 4.000 Quân Huy. Mua code Liên Quân lời 2.000% so với nạp thông qua Garena.

Xem thêm tại đây:

Tổng hợp những giftcode liên quân mới nhất

Tổng hợp code Liên Quân mới nhất 2023
Tổng hợp code Liên Quân mới nhất 2023

Sau khi đã nắm được cách nhập Gift code Liên Quân như thế nào thì chắc hẳn các game thủ sẽ quan tâm đến việc áp dụng ngay những hướng dẫn này. Hiểu được điều đó, chúng mình đã tổng hợp thêm những code mới nhất trong tháng 12/2023 dành cho bạn đọc. Những mã code này sẽ cập nhật liên tục vì vậy hãy lưu bài viết để sử dụng khi cần nhé. 

 Tình trạng Code
Vẫn sử dụng được DKZBZUUHAVDM
Vẫn sử dụng được DKZBZUUHAVDM
Vẫn sử dụng được HORNJSEJ
Vẫn sử dụng được OGG5QS3G
Vẫn sử dụng được KG589H_5F1X94NC
Vẫn sử dụng được KG589H_GKXVA8DH
Vẫn sử dụng được KG589H_ENDYDK5P
Vẫn sử dụng được KG589H_DLZX08Z3
Vẫn sử dụng được KG589H_4AMUWVJQ
Vẫn sử dụng được KG589H_QYX6OLH4
Vẫn sử dụng được KG589H_XTYU47LT
Vẫn sử dụng được KG589H_IC0XE8XD
Vẫn sử dụng được KG589H_GQI1KTZ7
Vẫn sử dụng được ICMYG7VC_OIG4ZN1J
Vẫn sử dụng được ICMYG7VC_KEJR7DO6
Vẫn sử dụng được ICMYG7VC_WN98PTRI
Vẫn sử dụng được ICMYG7VC_D9Z41121
Vẫn sử dụng được ICMYG7VC_OA9UF10L
Vẫn sử dụng được ICMYG7VC_WFJQOE2X
Vẫn sử dụng được ICMYG7VC_3VVXGD91
Vẫn sử dụng được DC5VXOTR
Vẫn sử dụng được IGSKJD3H
Vẫn sử dụng được SZ7K8TZM
Vẫn sử dụng được U55Y7QMH
Vẫn sử dụng được 6QSDSKGR
Vẫn sử dụng được ZI2CA27P
Vẫn sử dụng được U6BIMRFM
Vẫn sử dụng được NR2FTMT2
Vẫn sử dụng được HORNJSEJ
Vẫn sử dụng được OGG5QS3G
Vẫn sử dụng được MIXIXLQ2023
Vẫn sử dụng được JNQATGQY
Vẫn sử dụng được DKZBZUUHAVDM.
Vẫn sử dụng được BATHZBZRH4VQ.
Vẫn sử dụng được NHUZBZJ8MFUD
Vẫn sử dụng được ICMYG7VC_KEJR7DO6
Vẫn sử dụng được ICMYG7VC_WN98PTRI
Vẫn sử dụng được ICMYG7VC_D9Z41121
Vẫn sử dụng được ICMYG7VC_OA9UF10L
Vẫn sử dụng được ICMYG7VC_WFJQOE2X
Vẫn sử dụng được ICMYG7VC_3VVXGD91
Vẫn sử dụng được TPCD922_Q3LLNAF8
Vẫn sử dụng được TPCD922_LUCKTACY
Vẫn sử dụng được TPCD922_PTKE6AGS
Vẫn sử dụng được TPCD922_VDS760M6
Vẫn sử dụng được TPCD922_1RC12BYZ
Vẫn sử dụng được TPCD922_BZJOTNFM
Vẫn sử dụng được TPCD922_YXHBLD7W
Vẫn sử dụng được TPCD922_VZOE457C
Vẫn sử dụng được TPCD922_25XBVG4S
Vẫn sử dụng được TPCD922_K9A85GJT
Vẫn sử dụng được TPCD922_7D03A5MK 

Mong rằng thông qua bài viết này của VnEsports, bạn đã biết cách nhập Gift code Liên Quân. Nếu như mọi người muốn tiết kiệm tiền nạp game thì hãy vào shop code Liên Quân uy tín hiện nay trên thị trường. Đảm bảo bạn sẽ nhận được hơn 2.000% gia trị đơn nạp so với nạp trực tiếp thông qua Garena.

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ
Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ

eSports 10-04-2023

Hoạt động cân lương FIFA Online 4 là gì? Liệu cách tính chính xác bảng cân lương cho cầu thủ FO4 được thực hiện như thế nào? Hiểu rõ được cách cân lương cho cầu thủ trong game FO4 thì sẽ giúp bạn đưa ra được các chiến thuật đạt hiệu quả cao hơn. Nếu như bạn đang quan tâm đến chủ đề trên thì hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset
Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset

eSports 15-06-2023

Chủ đề giờ reset giá cầu thủ FO4 được rất nhiều game thủ vô cùng quan tâm. Bởi nếu canh đúng khoảng thời gian này, người chơi có thể mua được cầu thủ mà mình ưa thích với giá cả phải chăng, hợp lý và tiết kiệm nhất. Chính vì thế hãy cùng VnEsports tìm hiểu cụ thể về chủ đề thú vị và đặc biệt này qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ

eSports 19-04-2023

Cách tạo phòng solo Liên Quân là một trong những cách để người chơi thể hiện kỹ năng game của mình đối với bạn chơi. Đối với người chơi Liên Quân lâu năm, việc tạo phòng chơi solo 1vs1 là một chuyện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên đối với những game thủ mới chơi thì việc tạo phòng đôi khi còn gặp nhiều vấn đề. Hôm nay, VnEsports sẽ hướng dẫn anh em cách tạo phòng solo 1vs1 Liên Quân mới nhất qua bài viết dưới đây.