Nhập số ID bạn mong muốn > Chọn Vào. Click xem chi tiết." name="description"> Nhập số ID bạn mong muốn > Chọn Vào. Click xem chi tiết.">

Cách nhập ID phòng Liên Quân nhanh nhất dành cho các newbie

Thứ bảy, 22/04/2023 - 23:33

Biết cách nhập ID phòng Liên Quân sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng tham gia các trận chiến cùng với đồng đội của mình. Đối với một số người mới tham gia chơi Liên Quân, việc tìm kiếm các phòng còn khá khó khăn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhập ID phòng để có thể cùng kề vai sát cánh bên đồng đội và chiến đấu.

mục lục Mục lục

mục lục

ID phòng Liên Quân là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách nhập ID phòng Liên Quân thì chúng ta cùng xem qua ID của phòng Liên Quân là gì. ID phòng Liên Quân chính là những mã số do hệ thống sinh ra cho mỗi phòng chơi ngay khi nó được tạo ra, dùng để phân biệt các phòng thi đấu.

ID phòng Liên Quân giúp bạn chơi với bạn bè
ID phòng Liên Quân giúp bạn chơi với bạn bè

Các mã số này giống như là địa chỉ ngôi nhà của bạn. Chỉ khi bạn bè của bạn nhập đúng địa chỉ này thì mới có thể vào và chơi game cùng bạn. Chính vì điều này nên có rất nhiều bạn quan tâm đến cách nhập ID phòng Liên Quân cũng như cách tìm id phòng Liên Quân.

Cách nhập ID phòng Liên Quân đơn giản nhất

Trước khi biết được cách nhập ID phòng Liên Quân chuẩn xác thì đầu tiên bạn cần làm chính là tìm ID phòng.

Nhập ID phòng Liên Quân ở đâu?

Có rất nhiều bạn cho đến thời điểm hiện tại vẫn không biết nhập id phòng Liên Quân ở đâu chính xác. Nếu như muốn nhập ID phòng thì việc đầu tiên bạn cần làm chính là đăng nhập vào tài khoản của mình và chọn chế độ để chơi. Sau đó, người chơi tìm đến ô "Hãy nhập ID phòng" ở góc phải màn hình. Đây chính là vị trí nhập ID phòng. Cụ thể bạn có thể tham khảo cách nhập ID phòng trong Liên Quân dưới đây.

Hướng dẫn cách nhập ID phòng Liên Quân

Rất nhiều bạn rất hoang mang vì không biết cách nhập ID phòng Liên Quân ở ô nào để có thể đồng hành cùng bạn bè. Cách nhập ID phòng Liên Quân về cơ bản có 4 bước, bạn chỉ nhấn vào Chọn chế độ > chọn ô "Hãy nhập ID phòng" > Nhập số ID bạn mong muốn > Chọn Vào.

Đối với những người chơi mới, bạn có thể thao tác theo các bước dưới đây để nhập ID phòng bằng các bước cụ thể dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Liên Quân đã tạo.
 • Bước 2: Chọn chế độ chơi, đây phải là chế độ chơi mà phòng bạn muốn nhập ID được tạo ban đầu. Nếu không nắm rõ người chơi có thể click vào "Chọn chế độ"
 • Bước 3: Nhấn vào ô “Hãy nhập ID phòng" ở góc phải và nhấp số ID phòng mà bạn muốn tìm rồi chọn tìm kiếm, phòng cần tìm sẽ được hiển thị trên màn hình
 • Bước 4: Chọn vào mục “Vào” để vào phòng. Hệ thống sẽ lập tức hiển thị ra giao diện chơi game và những người đã chờ sẵn trong phòng.

Khi đã thực hiện cách nhập ID phòng Liên Quân đầy đủ các bước trên mà vẫn không vào được thì bạn cần xác nhận lại xem ID phòng của mình đúng chưa nhé.

Hướng dẫn cách nhập ID phòng Liên Quân
Hướng dẫn cách nhập ID phòng Liên Quân

Cách tìm ID phòng Liên Quân

Bên cạnh cách nhập ID phòng trong Liên Quân, nhiều người cũng băn khoăn về cách tìm ID phòng Liên Quân để gửi cho bạn bè tham gia cùng. Vậy làm thế nào để tìm ID phòng Liên Quân? 

Nếu bạn chọn một phòng bất kỳ trong đấu thường hoặc đấu hạng, cách tìm ID phòng trong Liên Quân Mobile rất đơn giản, người chơi chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào cổng game Esports chơi Liên Quân mobile bằng tài khoản của mình
 • Bước 2: Lựa chọn chế độ đấu phù hợp (đấu hạng, đấu thường,...)
 • Bước 3: Khi bạn đã lựa chọn xong thì số ID sẽ được cập nhật ngay trên góc phải màn hình. Bạn có thể thông báo với đồng đội để họ nhập ID này và vào chơi cùng bạn.
Cách tìm ID phòng Liên Quân
Cách tìm ID phòng Liên Quân

Trường hợp trên thì khi bạn gửi ID, vẫn có những người khác ngẫu nhiên tham gia vào phòng và rất có thể bạn của bạn không kịp vào. Bạn có thể chủ động lựa chọn người tham gia nếu bạn là người tạo phòng. Vậy cách tìm ID phòng Liên Quân khi tự tạo phòng như thế nào? Các bước tạo phòng và tìm ID gửi cho bạn bè cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Liên Quân Mobile
 • Bước 2: Tại giao diện trang chủ của game, nhấp vào "Chọn chế độ"
 • Bước 3:  Chọn chế độ chơi, tùy thuộc số lượng bạn bè, bạn có thể chọn các chế độ chơ 5v5, 3v3, 1v1 hoặc giải trí
 • Bước 4Chọn Tạo phòng
 • Bước 5: Hệ thống tự chuyển bạn đến giao diện chờ, ID phòng sẽ hiện ở góc phải màn hình, bạn chỉ cần gửi bạn bè ID này là họ có thể tham gia cùng bạn. Khi đủ người chơi, bạn có thể chọn "Bắt đầu" để bắt đầu trận đấu.

Hướng dẫn mời bạn bè tham gia chơi game

Ngoài cách nhập ID vào phòng Liên Quân, bạn bè của bạn cũng có thể vào phòng chơi của bạn thông qua lời mời. Nếu như bạn muốn mời các chiến hữu của mình cùng tham gia chơi game thì hãy thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game Liên Quân của bạn 
 • Bước 2: Chọn chế độ đấu yêu thích 
 • Bước 3: Chọn tiếp vào dấu (+) để mời bạn bè vào

Sau khi nhận được lời mời, bạn bè của bạn chỉ cần xác nhận đồng ý tham gia mà không cần loay hoay với các cách tìm phòng trong Liên Quân bằng ID trên đây nữa.

Một số lưu ý khi nhập ID phòng Liên Quân

Một số lưu ý khi nhập ID phòng Liên Quân
Một số lưu ý khi nhập ID phòng Liên Quân

Khi bạn đã biết được cách nhập, bạn cần lưu ý một vài thông tin sau để đảm bảo quá trình chơi game diễn ra suôn sẻ. Cụ thể như:

 • ID phòng là một dãy chỉ gồm các số
 • Cần chú ý nhập đúng các ký tự trong ID phòng, sai khác 1 ký tự sẽ khiến người chơi không thể tham gia đúng trận đấu mình mong muốn. Số này sẽ do người tạo phòng cung cấp, để tránh sai sót, người chơi cần thực hiện đúng cách tìm ID phòng Liên Quân.
 • Ở mỗi chế độ chơi khác nhau sẽ có giới hạn về số lượng người chơi trong phòng. Nếu phòng đã đủ số lượng thì dù game thủ có thực hiện đúng các bước trong cách nhập ID phòng Liên Quân thì cũng không thể vào được nữa.
 • Trong quá trình thực hiện cách nhập ID phòng Liên Quân, hãy đảm bảo mạng được kết nối ổn định để tránh tình trạng bị giật lag
 • Không cho phép người lạ đăng nhập vào tài khoản của mình dưới bất kỳ hình thức nào để bảo vệ thông tin cá nhân 

Kết luận

Bài viết trên đây giúp cho bạn biết được cách nhập ID phòng Liên Quân. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này, bạn sẽ cùng đồng đội sát cánh trong những trận đấu hấp dẫn. Để có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin và hiểu trong game Liên Quân, hãy ghé xem blog của VnEsports để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

 

 

Tham khảo thêm các bài viết:

Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân cho người mới chơi

4 cách mời bạn trong Liên Quân cực nhanh và đơn giản

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN