Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ

Thứ hai, 25/12/2023 - 16:10

Để có thể bảo vệ thành trì của mình vững chắc, bạn cần biết cách phòng thủ trong Lord Mobile. Tình trạng chung của nhiều người chơi game chính là dễ bị cháy nhà hoặc deff không thành công, bị người khác tấn công giữ tướng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách phòng thủ giúp tăng lượng giác và tỉ lệ sống sót của thành.

mục lục Mục lục

mục lục

3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất

Có bao nhiêu cách phòng thủ trong Lord Mobile? Cho đến thời điểm hiện tại, Lord Mobile sẽ có 3 cách phòng thủ chính để tăng được lượng sát thương chống chịu. Bạn có thể tham khảo những cách phòng thủ phổ biến trong game như sau:

Thay đổi điểm năng lực

Nếu như bạn là một người chơi bình thường thì bạn sẽ tăng điểm bằng cách sản xuất, nghiên cứu, xây dựng và rèn lính. Khi điểm năng lực tăng lên sẽ làm tăng sức mạnh cường hóa của lâu đài.

Cách phòng thủ trong Lord Mobile là thay đổi điểm năng lực
Cách phòng thủ trong Lord Mobile là thay đổi điểm năng lực

Nếu như bạn bị tấn công bởi một hợp quân của đối thủ thì cách phòng thủ Lord Mobile chính là thay đổi toàn bộ điểm năng lực. Điều này sẽ giúp tỉ lệ thắng của bạn tăng lên đến 98%. Bạn có thể tham khảo bảng điểm năng lực nên dùng khi deff nhà chính:

 • Đội y tế 2 và đội phòng thủ là 50/ 50

 • Nếu như chọn deff bộ thì cộng bộ binh tấn công và kỵ binh 3 theo 50/50, còn lại sẽ là phạm vi tấn công 3.

 • Phân chia thành những điểm nhỏ vào phần 2 sao cho phù hợp nhất có thể 

Thay đổi đồ chiến

Một cách phòng thủ trong Lord Mobile tiếp theo chúng tôi giới thiệu chính là thay đổi đồ chiến. Đồ chiến sẽ giúp cho bạn tăng điểm tấn công, máu và sức phòng thủ. Bạn nên thay đổi để phù hợp đối phó với đội quân của đối thủ.

Thay đổi đồ chiến để đối phó với kẻ địch
Thay đổi đồ chiến để đối phó với kẻ địch

Bạn có thể tham khảo một số set đồ chiến hiệu quả như sau:

Trường hợp 1: Đối với những người không có nhiều tiền:

 • Mũ ong nghệ (ong chúa) – Dùng cho mũ

 • Mũ hóa cốt (nhện địa ngục) – Dùng cho tay thuận

 • Găng tay mùa đông (quái tuyết) – Dùng cho tay nghịch

 • Giáp chắn lửa (ngựa thành troy) – Dùng cho giáp

 • X2 nhẫn tai họa (siêu giòi) – Dùng để x2 phụ kiện

 • Vuốt hắc long (hắc long) – Dùng cho chân

 • Chén tiên (phì nữ) – Dùng cho phụ kiện

Trường hợp 2: Đối với game thủ khá giả:

 • Khôi giáp vô địch (bộ chiến thắng) – Dùng cho mũ

 • Gươm vô địch (bộ chiến thắng) – Dùng cho tay thuận

 • Khiên vô địch (bộ chiến thắng) – Dùng cho giáp

 • Sải bước vô địch (bộ chiến thắng) – Dùng cho chân

 • X3 chén tiên (phì nữ) – phụ kiện hoặc x1 huy hiệu vô địch, x1 niềm tin vô địch, x1 đẳng cấp vô địch

 • Ánh sáng vô địch (bộ chiến thắng) – Dùng cho tay nghịch

Lên tối thiểu 9 triệu lính

Cách phòng thủ trong Lord Mobile cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay chính là lên tối thiểu 9 triệu lính, từ t1 đến t4. Số lượng lính lớn sẽ giúp cho bạn dễ dàng phòng thủ hơn trong game mobile này.

Lên tối đa 9 triệu lính để tăng sức mạnh
Lên tối đa 9 triệu lính để tăng sức mạnh

Người chơi có thể tham khảo một số đội hình khi lên 9 triệu lính phòng thủ sau đây:

 • Deff cung: Dùng để đánh tầm xa khi phòng thủ. Sử dụng 3 triệu cho bộ cung kỵ 4, 5 triệu 5 lính kỵ bộ 2. Còn lại sẽ được sử dụng cho máy bắn đá từ t1 đến t4 (ưu tiên t4). 

 • Deff bộ: Dùng để phương trận bộ binh khi phòng thủ. Sử dụng 5 triệu 5 lính cung kỵ 2, 3 triệu chia cho bộ cung kỵ 4, còn lại là máy bắn đá từ t1 đến t4. 

 • Deff xoay trận: Số lượng lính sẽ được chia đều từ t2 đến t4, có thể bỏ qua rèn lính t3. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn sử cách phòng thủ trong Lord Mobile theo cách này cần xem được trận đối phương để xoay phòng thủ khắc chế.

Những mẹo phòng thủ hiệu quả trong Lord Mobile

Bên cạnh việc tìm hiểu về cách phòng thủ trong Lord Mobile, người chơi nên “bỏ túi” thêm một số mẹo hữu ích. Điều này sẽ giúp cho bạn giúp tăng được tỷ lệ phòng thủ hơn so với việc cài đặt phòng thủ thông thường.

Một vài mẹo phòng thủ trong Lord Mobile hữu ích
Một vài mẹo phòng thủ trong Lord Mobile hữu ích

Một số mẹo quan trọng khi phòng thủ trong Lord Mobile như sau:

 • Trước khi phòng thủ thì bạn nên xem thông tin tấn công của đối thủ. Điều này sẽ giúp cho bạn có sự phân bố trí trận đánh phù hợp.

 • Nếu như người tấn công chỉ có những món đồ của dân cày chay thì bạn có thể tự tin phòng thủ. Vì đồ của họ sẽ có khả năng giống với đồ của bạn nhưng bạn không được phép ỷ lại. Thông thường sức mạnh của hợp quân rất cao (tầm 700 cho đến 800 atk)

TOP 5 tướng thủ thành Lords Mobile tốt nhất

Trò chơi Lords Mobile sở hữu hệ tướng đa dạng. Bên cạnh những vị tướng chủ yếu gây sát thương thì tướng thủ thành Lords Mobile cũng đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên chiến thắng. Bạn có thể trang bị các vị tướng thủ vào quân đội của mình để bảo vệ thành trì khi bị tấn công.

Danh sách tướng thủ thành Lords Mobile hiệu quả
Danh sách tướng thủ thành Lords Mobile hiệu quả

Do đó cách phòng thủ trong Lord Mobile tốt nhất là sử dụng các vị tướng chuyên để thủ. Bạn có thể tham khảo danh sách đội hình sau:

 • Hiệp sĩ Hoa Hồng: ATK quân đội + 20%, tăng HP kỵ binh tối đa +50%, gây 200% ATK biệt đội thành DMG cho quân địch.

 • Yêu tinh ném bom: ATK quân đội +40%, tăng ATK bẫy +30%, HP tối đa bẫy + 75%, gây 200% ATK biệt đội thành DMG cho quân địch.

 • Sát thủ diệt ma: ATK bộ binh +30%, tăng ATK bẫy +30%, HP tối đa bộ binh +50%, gây 200% ATK biệt đội thành DMG cho quân địch.

 • Bà Chúa Tuyết: ATK tầm xa +30%, HP tối đa tầm xa +50%, tăng cường def bẫy +75%, gây 200% ATK biệt đội thành DMG cho quân địch.

 • Đứa con của ánh sáng: ATK kỵ binh +30%, HP tối đa kỵ binh +50%, HP tối đa bẫy +75%,  gây 200% ATK biệt đội thành DMG cho quân địch.

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn cách phòng thủ trong Lord Mobile chi tiết, dễ thực hiện. Hy vọng rằng với những chia sẻ từ VnEsports sẽ giúp cho bạn xây dựng được thành trì vững chắc. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin thú vị xoay quanh tựa game Lord Mobile thì hãy đón đọc bài viết mới nhất từ chúng tôi nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Lords Mobile
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN