Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Để có thể bảo vệ thành trì của mình vững chắc, bạn cần biết cách phòng thủ trong Lord Mobile. Tình trạng chung của nhiều người chơi game chính là dễ bị cháy nhà hoặc deff không thành công, bị người khác tấn công giữ tướng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách phòng thủ giúp tăng lượng giác và tỉ lệ sống sót của thành.

mục lục Mục lục

mục lục

3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất

Có bao nhiêu cách phòng thủ trong Lord Mobile? Cho đến thời điểm hiện tại, Lord Mobile sẽ có 3 cách phòng thủ chính để tăng được lượng sát thương chống chịu. Bạn có thể tham khảo những cách phòng thủ phổ biến trong game như sau:

Thay đổi điểm năng lực

Nếu như bạn là một người chơi bình thường thì bạn sẽ tăng điểm bằng cách sản xuất, nghiên cứu, xây dựng và rèn lính. Khi điểm năng lực tăng lên sẽ làm tăng sức mạnh cường hóa của lâu đài.

Cách phòng thủ trong Lord Mobile là thay đổi điểm năng lực
Cách phòng thủ trong Lord Mobile là thay đổi điểm năng lực

Nếu như bạn bị tấn công bởi một hợp quân của đối thủ thì cách phòng thủ Lord Mobile chính là thay đổi toàn bộ điểm năng lực. Điều này sẽ giúp tỉ lệ thắng của bạn tăng lên đến 98%. Bạn có thể tham khảo bảng điểm năng lực nên dùng khi deff nhà chính:

 • Đội y tế 2 và đội phòng thủ là 50/ 50

 • Nếu như chọn deff bộ thì cộng bộ binh tấn công và kỵ binh 3 theo 50/50, còn lại sẽ là phạm vi tấn công 3.

 • Phân chia thành những điểm nhỏ vào phần 2 sao cho phù hợp nhất có thể 

Thay đổi đồ chiến

Một cách phòng thủ trong Lord Mobile tiếp theo chúng tôi giới thiệu chính là thay đổi đồ chiến. Đồ chiến sẽ giúp cho bạn tăng điểm tấn công, máu và sức phòng thủ. Bạn nên thay đổi để phù hợp đối phó với đội quân của đối thủ.

Thay đổi đồ chiến để đối phó với kẻ địch
Thay đổi đồ chiến để đối phó với kẻ địch

Bạn có thể tham khảo một số set đồ chiến hiệu quả như sau:

Trường hợp 1: Đối với những người không có nhiều tiền:

 • Mũ ong nghệ (ong chúa) – Dùng cho mũ

 • Mũ hóa cốt (nhện địa ngục) – Dùng cho tay thuận

 • Găng tay mùa đông (quái tuyết) – Dùng cho tay nghịch

 • Giáp chắn lửa (ngựa thành troy) – Dùng cho giáp

 • X2 nhẫn tai họa (siêu giòi) – Dùng để x2 phụ kiện

 • Vuốt hắc long (hắc long) – Dùng cho chân

 • Chén tiên (phì nữ) – Dùng cho phụ kiện

Trường hợp 2: Đối với game thủ khá giả:

 • Khôi giáp vô địch (bộ chiến thắng) – Dùng cho mũ

 • Gươm vô địch (bộ chiến thắng) – Dùng cho tay thuận

 • Khiên vô địch (bộ chiến thắng) – Dùng cho giáp

 • Sải bước vô địch (bộ chiến thắng) – Dùng cho chân

 • X3 chén tiên (phì nữ) – phụ kiện hoặc x1 huy hiệu vô địch, x1 niềm tin vô địch, x1 đẳng cấp vô địch

 • Ánh sáng vô địch (bộ chiến thắng) – Dùng cho tay nghịch

Lên tối thiểu 9 triệu lính

Cách phòng thủ trong Lord Mobile cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay chính là lên tối thiểu 9 triệu lính, từ t1 đến t4. Số lượng lính lớn sẽ giúp cho bạn dễ dàng phòng thủ hơn trong game mobile này.

Lên tối đa 9 triệu lính để tăng sức mạnh
Lên tối đa 9 triệu lính để tăng sức mạnh

Người chơi có thể tham khảo một số đội hình khi lên 9 triệu lính phòng thủ sau đây:

 • Deff cung: Dùng để đánh tầm xa khi phòng thủ. Sử dụng 3 triệu cho bộ cung kỵ 4, 5 triệu 5 lính kỵ bộ 2. Còn lại sẽ được sử dụng cho máy bắn đá từ t1 đến t4 (ưu tiên t4). 

 • Deff bộ: Dùng để phương trận bộ binh khi phòng thủ. Sử dụng 5 triệu 5 lính cung kỵ 2, 3 triệu chia cho bộ cung kỵ 4, còn lại là máy bắn đá từ t1 đến t4. 

 • Deff xoay trận: Số lượng lính sẽ được chia đều từ t2 đến t4, có thể bỏ qua rèn lính t3. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn sử cách phòng thủ trong Lord Mobile theo cách này cần xem được trận đối phương để xoay phòng thủ khắc chế.

Những mẹo phòng thủ hiệu quả trong Lord Mobile

Bên cạnh việc tìm hiểu về cách phòng thủ trong Lord Mobile, người chơi nên “bỏ túi” thêm một số mẹo hữu ích. Điều này sẽ giúp cho bạn giúp tăng được tỷ lệ phòng thủ hơn so với việc cài đặt phòng thủ thông thường.

Một vài mẹo phòng thủ trong Lord Mobile hữu ích
Một vài mẹo phòng thủ trong Lord Mobile hữu ích

Một số mẹo quan trọng khi phòng thủ trong Lord Mobile như sau:

 • Trước khi phòng thủ thì bạn nên xem thông tin tấn công của đối thủ. Điều này sẽ giúp cho bạn có sự phân bố trí trận đánh phù hợp.

 • Nếu như người tấn công chỉ có những món đồ của dân cày chay thì bạn có thể tự tin phòng thủ. Vì đồ của họ sẽ có khả năng giống với đồ của bạn nhưng bạn không được phép ỷ lại. Thông thường sức mạnh của hợp quân rất cao (tầm 700 cho đến 800 atk)

TOP 5 tướng thủ thành Lords Mobile tốt nhất

Trò chơi Lords Mobile sở hữu hệ tướng đa dạng. Bên cạnh những vị tướng chủ yếu gây sát thương thì tướng thủ thành Lords Mobile cũng đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên chiến thắng. Bạn có thể trang bị các vị tướng thủ vào quân đội của mình để bảo vệ thành trì khi bị tấn công.

Danh sách tướng thủ thành Lords Mobile hiệu quả
Danh sách tướng thủ thành Lords Mobile hiệu quả

Do đó cách phòng thủ trong Lord Mobile tốt nhất là sử dụng các vị tướng chuyên để thủ. Bạn có thể tham khảo danh sách đội hình sau:

 • Hiệp sĩ Hoa Hồng: ATK quân đội + 20%, tăng HP kỵ binh tối đa +50%, gây 200% ATK biệt đội thành DMG cho quân địch.

 • Yêu tinh ném bom: ATK quân đội +40%, tăng ATK bẫy +30%, HP tối đa bẫy + 75%, gây 200% ATK biệt đội thành DMG cho quân địch.

 • Sát thủ diệt ma: ATK bộ binh +30%, tăng ATK bẫy +30%, HP tối đa bộ binh +50%, gây 200% ATK biệt đội thành DMG cho quân địch.

 • Bà Chúa Tuyết: ATK tầm xa +30%, HP tối đa tầm xa +50%, tăng cường def bẫy +75%, gây 200% ATK biệt đội thành DMG cho quân địch.

 • Đứa con của ánh sáng: ATK kỵ binh +30%, HP tối đa kỵ binh +50%, HP tối đa bẫy +75%,  gây 200% ATK biệt đội thành DMG cho quân địch.

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn cách phòng thủ trong Lord Mobile chi tiết, dễ thực hiện. Hy vọng rằng với những chia sẻ từ VnEsports sẽ giúp cho bạn xây dựng được thành trì vững chắc. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin thú vị xoay quanh tựa game Lord Mobile thì hãy đón đọc bài viết mới nhất từ chúng tôi nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Lords Mobile
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!

Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản
Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản

Game Mobile 16-05-2024

Chắc hẳn anh em game thủ khi nghe đến cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile đều rất hứng thú. Bởi đây là trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn, sở hữu thắng lợi lớn và được nhiều cao thủ yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đánh Mê Hồn Trận hiệu quả, vì vậy ngay trong bài viết này VnEsports sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn. Cùng tìm hiểu ngay!

Bật mí 5 cách tăng quy mô quân đội Lords Mobile nhanh nhất cho newbie
Bật mí 5 cách tăng quy mô quân đội Lords Mobile nhanh nhất cho newbie

Game Mobile 16-05-2024

Việc tăng quy mô quân đội Lords Mobile giúp người chơi khám phá địa bàn và tham gia các cuộc chiến với đối thủ và những quái vật nguy hiểm. Quy mô đội quân không chỉ là một con số, mà là yếu tố quyết định quan trọng đối với sức mạnh và khả năng chiến đấu của bạn. Vậy nên bài viết này của VnEsports sẽ bật mí cho bạn top 5 cách tăng quy mô quân đội đơn giản nhất, tìm hiểu ngay!