Tổng hợp các cách sửa lỗi FO4 chính xác nhất dành cho anh em game thủ

Thứ sáu, 07/04/2023 - 23:22

Cách sửa lỗi FO4 nhanh chóng và hiệu quả là điều được nhiều người quan tâm. FIFA Online 4 là một trong những tựa game thu hút đông đảo anh em tham gia và vẫn thường xảy ra các sự cố hoặc ý muốn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách sửa lỗi nhanh chóng và hiệu quả.

mục lục Mục lục

mục lục

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi ở fifa online 4

Trước khi tìm hiểu về cách sửa lỗi FO4, chúng ta cùng xem xét nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do lần đầu người chơi tham gia nên máy tính cần phải cập nhật.

Nguyên nhân FIFA online 4 hay bị lỗi
Nguyên nhân FIFA online 4 hay bị lỗi

Một trong những nguyên nhân của lỗi không tìm thấy driver FO4 là do xigncode trong Fifa online nhầm tưởng các phần mềm dùng để diệt virus trong máy là ứng dụng gian lận của game. Lúc này cơ chế bảo vệ sẽ không cho phép người chơi truy cập được vào game.

Cách sửa lỗi FO4 xuất hiện khi đăng nhập

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu làm thế nào để fix lỗi fifa online 4 nhanh chóng. Tùy theo tình trạng của máy bạn đang gặp mà có thể sử dụng các cách khác nhau để sửa lỗi.

Lỗi fifa online 4 tập tin đã bị thay đổi

Đây là lỗi khi máy tính của bạn đã không còn nhận được những file cần thiết để khởi chạy trò chơi Fifa Online 4. Để sửa lỗi fifa online 4 tập tin bị thay đổi, bạn cần vào thư mục của game để bổ sung các tệp cần thiết, hoặc xóa tất cả và cài lại từ đầu.

Không tải được file do tường lửa

Đây là lỗi gpc FO4 thường gặp, khi hệ điều hành của bạn đang bật tường lửa. Cho đến thời điểm hiện tại thì ra ở Garena vẫn đang cố gắng để khắc phục, giải quyết triệt để tình trạng này.

Cách sửa lỗi game FO4 khi không tải là tắt ứng dụng tường lửa
Tắt ứng dụng tường lửa là cách sửa lỗi game FO4

Cách sửa lỗi FO4 lúc này chính là tắt đi tường lửa và khởi động lại game. Trong trường hợp dù đã tắt tường lửa nhưng vẫn không thể giải quyết, bạn có thể chọn xóa game và tải lại từ đầu từ trang chủ.

Phiên đăng nhập bị hết hạn (đứng màn hình chờ)

Một lỗi hay gặp ở FIFA online chính là đứng màn hình chờ. Cách sửa lỗi  FO4 chính là chọn vào một wifi khác để kết nối hoặc gọi bên liên kết với internet để hỗ trợ tối đa hóa đường truyền. Vì đây là loại khách quan nên bạn không cần phải xóa game để tải lại.

Đa phần những bạn sử dụng nhà mạng VNPT sẽ gặp tình trạng này. Nguyên nhân chính của vấn đề này là do đường truyền mạng quá yếu để tải các tệp tin từ game. 

Cách sửa lỗi FO4 trong quá trình vận hành

Có thể thấy rằng, tình trạng lỗi driver khi chơi fifa online 4 khá nhiều. Tuy nhiên chỉ cần qua một vài mẹo nhỏ phải đã có thể dễ dàng xử lý vấn đề này.

Khắc phục lỗi vào FO4 bị văng ra ngoài

Trong quá trình vận hành chắc chắn tựa game cũng không tránh khỏi những lỗi văng game. Bạn hoàn toàn có thể để hệ thống tự xử lý tình huống này.

Cách sửa lỗi fo4 chính là chọn vào ô sửa
Cách sửa lỗi fo4 chính là chọn vào ô sửa

Để khắc phục lỗi fifa online 4 bị văng ra ngoài bạn chỉ cần chọn vào nút “sửa” ở phía bên trái, hệ thống sẽ tự động cập nhật lại thuật toán phù hợp với máy tính của bạn.

Cách sửa lỗi FO4 khởi chạy game không thành công

Lỗi fifa online 4 khởi chạy game thất bại là trường hợp khá quen thuộc. Nguyên nhân chính của vấn đề này chính là do nhà phát hành đã có phiên bản mới nhưng bạn vẫn chưa cập nhật được vào máy của mình.

Cách sửa lỗi FO4 như sau:

  • Bước 1: Update lại hệ điều hành máy tính.
  • Bước 2: Mở trang chủ Garena => Chọn cập nhật
  • Bước 3: Chờ vài phút để quá trình cập nhật hoàn tất.

Lỗi driver khi chơi FO4

Lỗi driver khi chơi chủ yếu do xung đột các phần mềm trong game cần sửa lỗi driver FIFA Online 4. Với cách sửa lỗi FO4 này, bạn chỉ cần xóa ứng dụng diệt virus đang chạy ngầm trên game Esports là đã có thể đăng nhập và chơi bình thường trở lại.

Lỗi kết nối thất bại

Cần kiểm tra phiên bản cập nhật trước khi vào game
Cần kiểm tra phiên bản cập nhật trước khi vào game

Tình trạng kết nối không ổn định dẫn đến không thể đăng nhập vào game khá phổ biến khi chơi Fifa Online 4. Cách sửa lỗi FO4 này như sau:

  • Bước 1: Trên phần mềm Garena => Chọn vào biểu tượng bánh răng cưa để cài đặt. 
  • Bước 2: Ở ô cài đặt chung => Chọn Check For Updates để cập nhật bản mới.
  • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng cờ lê bên dưới tay trái để sửa lỗi.

Vì quá trình hệ thống tự phát hiện và sửa lỗi khá lâu nên bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi. Sau khi cập nhật và đã sửa lỗi thành công thì bạn có thể vào game để chơi bình thường.

Một số cách khắc phục lỗi FO4 thường gặp khác

Bên cạnh những lỗi trên thì Fifa online còn tồn tại một vài loại nhỏ khác. Sau đây là một vài cách sửa lỗi FO4 nhanh chóng và hiệu quả.

Lỗi launcher

Lỗi fifa online 4 launcher là lỗi thường gặp. Lúc này trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện hình ảnh báo lỗi. Người chơi chỉ cần xóa đi DirectX 11 là đã có thể đăng nhập lại và chơi game bình thường.

Lỗi thông báo tiếng Hàn/ Gfx ngoài desktop của bạn

Nếu như bạn không thể vào được trò chơi và nhận được các dòng thông báo tiếng Hàn thì cách sửa lỗi FO4 duy nhất chính là nâng cấp cấu hình lên hoặc mua máy mới. 

Nâng cấp cấu hình máy hạn chế lỗi GFX
Nâng cấp cấu hình máy hạn chế lỗi GFX

Tuy nhiên người chơi vẫn còn lưu ý rằng máy mới cần phải đạt được cấu hình tối thiểu thì mới chơi được game Fifa Online 4 để không cần gặp phải những thắc mắc liên quan đến cách sửa lỗi FO4.

Lỗi màn hình chờ Ronaldo

Mặc dù lỗi này mới xuất hiện một thời gian gần đây như đã làm ảnh hưởng đến trải nghiệm game của người chơi. Một cách giúp giải quyết chính là chính là update phiên bản mới nhất để khắc phục tình trạng này.

Kết luận

Bài viết trên này giúp cho bạn biết được những cách sửa lỗi FO4 đơn giản và hiệu quả. Mặc dù đây là tựa game thường xuyên có những lỗi nhỏ nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng các mẹo đơn giản. VnEsports chúc bạn sau khi sửa đổi thành công sẽ có nhiều giây phút thư giãn tựa game mô phỏng bóng đá này nhé!

 

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN