2 cách tải fo4 trên máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Cách tải FO4 trên máy tính thành công là việc làm đầu tiên mọi game thủ nếu muốn tham gia tựa game này. Vậy việc tải fifa online 4 về máy tính có phức tạp không? Đâu là cách tải fifa online 4 trên máy tính nhanh chóng nhất? Hôm nay, VnEsports sẽ cùng bạn đi giải đáp những thắc mắc này của người chơi nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Yêu cầu về cấu hình máy khi cài đặt FO4

Để thực hiện thành công cách tải FO4 trên máy tính chúng tôi giới thiệu thì điều cơ bản là bạn phải có một chiếc máy tính đủ mạnh. Vậy máy tính của bạn phải đáp ứng yêu cầu gì thì mới có thể thực hiện cách tải fifa online 4 trên laptop. Cùng tham khảo với chung tôi dưới đây:

Cấu hình tối thiểu để tải FO4

Cấu hình tối thiểu để tải FO4
Cấu hình tối thiểu để tải FO4

Game FIFA4 là một tựa game nặng dành cho PC. Vì vậy trước thực hiện cách tải FO4 trên máy tính đầy đủ, người chơi cần kiểm tra xem thiết bị của mình có đáp ứng được các yêu cầu cấu hình tối hay không. Dưới đây là gợi ý về cấu hình tối thiểu của máy tính để có thể thực hiện tải fifa online 4 pc.

 • Hệ điều hành (PC): Windows 7, 8, 8.1, 10 - phiên bản 64 bit.
 • Chip bộ vi xử lý: Intel Core i3-2100, 3.1 GHz hoặc AMD Phenom 7950 Quad tương đương.
 • Ram PC: ít nhất 4GB.
 • Dung lượng ổ cứng cần có: tối thiểu 15GB.
 • Card màn hình tối thiểu để thực hiện cách tải FO4 trên máy tính: Geforce GT 730 - ATI Radeon HD 7570, với bộ nhớ 1GB.
 • Phiên bản DirectX: 11.0.

Laptop vì để đảm bảo tính thuận tiện và gọn nhẹ nên thường có thông số kỹ thuật của laptop thấp hơn máy PC cùng giá tiền khá nhiều. Nếu bạn tải FO4 trên laptop thì cần đặc biệt lưu tâm đến các yêu cầu tối thiểu trên để trải nghiệm trò chơi của bạn thật trọn vẹn.

Cấu hình lý tưởng cho fifa online 4

Để có thể thực hiện cách tải FO4 trên máy tính và chơi game mượt mà và đảm bảo hiển thị đầy đủ những tính năng ưu việt của trò chơi này. Chúng tôi vẫn khuyên anh em nên đầu tư cho mình một chiếc máy tính cấu cấu hình lý tưởng để tải fifa online 4 trên máy tính.

 • Hệ điều hành (PC): Windows 7, 8, 8.1, 10 – 64Bit
 • Chip bộ vi xử lý: Intel Core i5-2550K, 3.4 GHz hoặc AMD 635 Core tương đương 6 lõi
 • Ram PC: 8GB
 • Ổ cứng cần phải: 16GB
 • Card màn hình: NVIDIA GT 460 – AMD Radeon HD 6870, với bộ nhớ 3GB.
 • Gpu memory: 3GB
 • DirectX: 11.0
Cấu hình lý tưởng cho fifa online 4
Cấu hình lý tưởng cho fifa online 4

Cách tải FO4 trên máy tính chính xác nhất 2023    

Để bắt đầu chơi FIFA Online 4, người chơi cần phải học cách tải fifa online 4 trên pc của mình.Bạn có thể tìm hiểu chi tiết cách tải FIFA Online 4 trên PC và thực hiện cài đặt trong phần tiếp theo.

Tải trực tiếp từ trang web fifa online 4

Có một cách tải FO4 trên máy tính khá đơn giản mà người chơi game có thể áp dụng trên mọi tựa game. Dưới đây là hướng dẫn tải fifa online 4 trên laptop/máy tính nhanh nhất từ trang chủ của game. Hãy cùng xem qua các bước và làm theo để thực hiện được nhé:

 • Bước 1: Nhấn vào liên kết TẠI ĐÂY, sau đó chọn nút Tải game. Chọn vị trí để lưu trữ file cài đặt trên máy tính và nhấn Save. Chờ cho tải hoàn tất và giải nén file đã tải về.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Garena và đăng nhập vào tài khoản chơi game Esports của bạn. Trong giao diện chính, chọn game FIFA Online 4 từ danh sách các game có sẵn. Nhấn vào biểu tượng cờ lê ở góc trái dưới màn hình và chọn Cài đặt.
 • Bước 3: Chọn đường dẫn chứa file cài đặt FIFA Online 4 vừa giải nén. Cuối cùng, nhấn nút Chơi để bắt đầu trải nghiệm FIFA Online 4. Thế là bạn đã thực hiện thành công cách tải FO4 trên máy tính này.
Tải trực tiếp từ trang web fifa online 4
Tải trực tiếp từ trang web fifa online 4

Tải qua ứng dụng Garena PC

Bên cạnh cách tải FO4 trên máy tính qua trang chủ thì bạn có thể thực hiện cách tải FO4 trên pc nhanh chóng. Đây là cách làm được nhiều game thủ áp dụng vì mang đến nhiều điểm tiện ích.

 • Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tài khoản Garena và bấm vào đường link TẠI ĐÂY để đăng ký tài khoản mới.
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất đăng ký, nhấn vào đường link Ở ĐÂY để tải và cài đặt ứng dụng Garena trên máy tính.
 • Bước 3: Mở ứng dụng Garena vừa tải về và đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký. Trong giao diện chính của ứng dụng Garena, chọn tựa game FIFA Online 4.
 • Bước 4: Nhấn nút Cài đặt và chọn vị trí trong máy tính để lưu file tải về. Sau đó, nhấn nút OK để tiếp tục.
 • Bước 5: Sau khi đã cài đặt xong game, người chơi chỉ cần nhấn vào mục Chơi để bắt đầu tham gia trò chơi.
Tải qua ứng dụng Garena PC
Tải qua ứng dụng Garena PC

Một số thắc mắc về cách tải FO4 trên máy tính    

Với 2 cách tải game FO4 trên máy tính trên thì chắc chắn mọi anh em có thể dễ dàng thực hiện việc tải game một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận được khá nhiều thắc mắc khác xoay quanh vấn đề cách tải fifa online 4 về laptop.

Tải fifa online 4 mất bao lâu

Mỗi cách tải FO4 trên laptop đều có những đặc điểm riêng. Tuy nhiên, thời gian tải game giữa hai cách tải FO4 trên máy tính cũng không có nhiều cách biệt. Thông thường anh em sẽ cần phải chờ đợi từ 2 - 3 tiếng để hoàn tất quá trình tải và cài đặt game. Quá trình này có thể diễn ra nhanh hơn hoặc lâu hơn tùy vào độ nhanh của tín hiệu internet mà bán sử dụng để tải game FO4.

Tải fifa online 4 mất bao lâu
Cách tải FO4 trên máy tính mất bao lâu?

Vì sao tải FO4 về nhưng không chơi được

Khi thực hiện những cách tải FO4 trên pc có thể bạn sẽ gặp những lỗi trong quá trình tải. Từ đó khiến phần mềm game tải về những bạn không thể chơi được. Dưới đây là một số cách khắc phục mà bạn có thể tham khảo.

Lỗi khởi chạy game FO4 thất bại

Nguyên nhân khiến người dùng gặp phải lỗi khi thực hiện cách tải FO4 trên máy tính là do trò chơi chỉ tương thích với hệ điều hành Windows 64bit. Vì vậy, nếu bạn sử dụng máy tính chạy Windows 32bit thì khi mở trò chơi sẽ gặp phải thông báo lỗi. Để xác định phiên bản Windows trên máy tính, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run > Nhập dxdiag > Bấm OK.
 • Bước 2: Tại tab System, kiểm tra phiên bản hệ điều hành của máy tính tại mục Operating System. Ví dụ như hình dưới đây là Windows 10 64bit.

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể thực hiện các cách sau:

 • Cài đặt lại phiên bản Windows 64bit.
 • Nếu bạn đang sử dụng máy tính chạy Windows 64bit nhưng vẫn gặp phải lỗi này, bạn có thể liên hệ trang web hotro.garena.vn để được hỗ trợ.
Vì sao tải FO4 về nhưng không chơi được
Vì sao tải FO4 về nhưng không chơi được

Lỗi ấn nút chơi nhưng không thể vào game

Để khắc phục lỗi này khi thực hiện các cách tải FO4 trên máy tính, bạn có thể thực hiện các bước sau đây mà chúng tôi gợi ý:

 • Bước 1: Cập nhật hệ điều hành Windows lên phiên bản mới nhất.
 • Bước 2: Tải xuống tập tin tại đường link sau: https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe.
 • Bước 3: Cài đặt tập tin vừa tải xuống và khởi động lại game trước khi thử lại.

Lỗi XINGCODE đặc biệt

Thường xuyên khi cập nhật phiên bản mới của game, người dùng thường gặp phải lỗi này. Để khắc phục tình trạng này, chúng ta có thể thử các cách sau đây:

 • Sử dụng công cụ Sửa sẵn có trên ứng dụng Garena PC.
 • Tải xuống và cài đặt lại game FIFA Online 4 trên máy tính.

Một vài lỗi khiến không chơi được game FO4 khác

Nếu anh em thực hiện những cách tải FO4 trên máy tính nhưng lại xuất hiện những lỗi khác khiến cho anh em không thể chơi game . Để khắc phục, bạn có thể thử tải lại trò chơi hoặc truy cập vào https://hotro.garena.vn/ để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc. Đội ngũ CSKH sẽ phục vụ bạn 24 giờ. Do đó, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng nhất.

Fifa online 4 có chơi được bằng Macbook không?

Fifa online 4 có chơi được bằng Macbook không
Fifa online 4 có chơi được bằng Macbook không

Vậy chúng ta có thực hiện những cách tải fifa online 4 trên macbook được không? Những câu hỏi liên quan đến cách tải FO4 trên macbook được rất nhiều người thắc mắc. Cho đến thời điểm hiện tại thì tựa game FO4 vẫn chưa hỗ trợ trên hệ điều hành IOS.

Tuy nhiên, những anh em sử dụng macbook không cần phải từ bỏ tựa game. Dù với Macbook thì cách tải sẽ phức tạp hơn cách tải FO4 trên máy tính được giới thiệu ở trên một chút, nhưng các bạn hoàn toàn có thể thực hiện. Đầu tiên bạn cần cài giả lập Windows cho Macbook sau đó mở ứng dụng giả lập và thực hiện tải FO4 như cách tải FO4 trên laptop thông thường khác.

Vừa rồi VnEsports đã giới thiệu tới các bạn những cách tải FO4 trên máy tính nhanh chóng và an toàn nhất. Hy vọng, đây sẽ là những thông tin hữu ích cho anh em khi quyết định tham gia tựa game kịch tính này. Chúc anh em tham gia chơi game FO4 giành nhiều chiến thắng.

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.