Hướng dẫn cách tải Genshin Impact Private server nhanh và an toàn

Thứ năm, 14/09/2023 - 11:50

Bạn đã biết cách tải Genshin Impact Private server nhanh nhất hay chưa? Máy chủ riêng Genshin Impact là một phần mềm đặc biệt, chúng mô tả các hoạt động của máy chủ trò chơi chính thức. Bên cạnh đó, chúng còn cho phép game thủ sử dụng các quy tắc và cài đặt của quy trình trò chơi khác với bản gốc. Vậy cách tải phần mềm này như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu về Private server trong Genshin Impact

Trước khi đi khám phá cách tải Genshin Impact Private server thì mọi người hãy cùng điểm qua một vài nét về Private server trong phần mềm này nhé! 

Private server có gì khác biệt với máy chủ thường?

Virtual Private Server (VPS) là viết tắt của "Máy chủ riêng ảo." Dịch vụ lưu trữ Virtual Private Server (VPS Hosting) là một trong những lựa chọn phổ biến nhất khi bạn tự chọn trang web cho riêng mình. Phần mềm được xây dựng trên công nghệ ảo hóa, VPS cung cấp cho bạn một máy chủ ảo với tài nguyên riêng biệt và bảo mật riêng tư như máy chủ riêng (dedicated server), nhưng với chi phí thấp hơn. 

Có lẽ bạn đã quen với các thao tác chơi Genshin Impact trên máy chủ rồi phải không? Bạn có thể tiến hành cách tải Genshin Impact Private server từ trang web của nhà phát hành hay thông qua nhiều launcher, cửa hàng hợp pháp từ các nhà phát hành khác như Epic Games Store, Google Play hoặc App Store. Khi đó, bạn nhận được một sản phẩm ban đầu được các nhà phát triển hình thành và hoạt động theo cùng một quy tắc cho tất cả người chơi.

Máy chủ Private server phối theo mô hình Free2Play
Máy chủ Private server phối theo mô hình Free2Play

Trong thế giới của trò chơi điện tử, máy chủ cướp biển đã trở nên phổ biến, sớm muộn gì cũng xuất hiện trong game. Đôi khi, người dùng sẽ tự thiết lập các máy chủ cướp biển để sao chép trái phép, sử dụng các phần mềm, ứng dụng và trò chơi có bản quyền. 

Những máy chủ này cho phép người chơi tùy chỉnh và sửa đổi trải nghiệm chơi trò chơi quen thuộc bằng cách thêm chế độ mới, cài đặt bổ sung, hoặc thậm chí là tạo ra những thay đổi độc đáo riêng. Chính vì điều này, rất nhiều game thủ đã muốn cài Private server để trải nghiệm game tốt hơn.

Lý do chính để các máy chủ tư nhân tồn tại đó là được chơi miễn phí, nhưng từ khi Genshim Impact được phân phối theo mô hình Free2Play thì các máy chủ không chính thức đã chuyển hết sang hướng loại bỏ tất cả các hạn chế trong game. 

Ưu, nhược điểm khi tải Genshin Private server

Không phải tự nhiên nhiều người chơi luôn muốn khám phá cách tải Genshin Impact Private server. Máy chủ riêng Genshin Impact mang đến không gian độc đáo và sáng tạo, nơi game thủ có thể thực hiện nhiều hoạt động và thay đổi lối chơi theo ý muốn. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm khi tham gia vào máy chủ riêng này:

Ưu, nhược điểm trong cách tải Genshin Impact Private server
Ưu, nhược điểm trong cách tải Genshin Impact Private server

Một số ưu điểm của máy chủ riêng game Esports Genshin Impact đó là:

 • Tự do kiểm soát: Máy chủ riêng cho phép người chơi kiểm tra bất kỳ hoạt động nào của trò chơi, từ sức mạnh của các nhân vật đến các thiết bị và đồ tạo tác. 

 • Không giới hạn tài nguyên: Máy chủ riêng thường không bị giới hạn về tài nguyên, nguyên thủy và tinh thể sáng tạo. Điều này cho phép người chơi nâng cấp nhân vật và vũ khí của mình mà không gặp khó khăn về số lượng nguyên liệu.

 • Tạo ra các tình huống độc đáo: Người chơi có thể tự tạo ra các vật phẩm hoặc "tình huống" thông qua bảng điều khiển. Chính vì vậy mà nhiều game thủ luôn muốn khám phá cách tải Genshin Impact Private server Android/IOS.

 • Tùy chỉnh Vực thẳm xoắn: Người chơi có thể kiểm tra các bản dựng trực tiếp trong Vực thẳm xoắn, kể cả trên các tầng khó khăn nhất, để thử thách sự mạnh mẽ của đội hình của họ.

 • Khám phá thế giới mở không hạn chế: Người chơi có thể khám phá toàn bộ thế giới mở và di chuyển tức thời đến mọi địa điểm. Không cần phải hoàn thành nhiệm vụ hay câu chuyện để mở khóa các khu vực.

Máy chủ riêng loại bỏ tài nguyên trong thế giới mở
Máy chủ riêng loại bỏ tài nguyên trong thế giới mở

Bên cạnh ưu điểm, khi tải Genshin Impact Private server Android hay thiết bị khác vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như sau:

 • Không hoàn thành nhiệm vụ và sự kiện: Một trong những hạn chế lớn của máy chủ riêng là không thể tham gia vào các nhiệm vụ thế giới hay sự kiện chính thức của trò chơi. Điều này làm giới hạn khả năng trải nghiệm câu chuyện và tính năng cộng đồng.

 • Thiếu rương, câu đố và tài nguyên: Máy chủ riêng thường loại bỏ các yếu tố như rương, câu đố và tài nguyên trong thế giới mở, làm giảm tính phong phú của trải nghiệm chơi game.

 • Lỗi và sai sót thường xuyên: Vì không phải là phiên bản chính thức, máy chủ riêng thường gặp phải lỗi hoặc sai sót khác nhau, gây ra sự cố và ảnh hưởng đến tính ổn định của trò chơi.

 • Không được hỗ trợ và cập nhật chính thức: Máy chủ riêng không nhận được hỗ trợ và cập nhật chính thức từ nhà phát triển, làm thiếu đi các tính năng mới và bảo mật được cải thiện.

Hướng dẫn cách tải Genshin Impact Private server

Cách tải Genshin Impact Private server không quá khó khăn. Dưới đây là hướng dẫn tải Genshin Impact Private server và trên các thiết bị khác, người chơi chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau là có thể tải ứng dụng về máy được rồi. 

Bước 1: Tải và cài đặt Fiddler

 • Truy cập trang web chính thức của Fiddler theo đường link https://www.telerik.com/download/fiddler và tải xuống phiên bản cài đặt mới nhất: Fiddler Official Website

 • Cài đặt Fiddler trên máy tính của bạn bằng cách thực hiện các bước hướng dẫn trong quá trình cài đặt.

Bước 2: Tải mhypebase và giải nén

 • Tải tệp mhypebase về máy tính của bạn từ nguồn tin cậy.

 • Sau khi tải xong, giải nén tệp này để bạn có thể truy cập nó.

 • Copy các tệp từ mhypebase và dán chúng vào thư mục cài đặt Genshin Impact trên máy tính của bạn.

Cách tải Genshin Impact Private server IOS
Cách tải Genshin Impact Private server IOS 

Bước 3: Tải và thêm Script 3.7 vào Fiddler

 • Tải tệp Script 3.7 Genshin Impact từ nguồn tin cậy.

 • Mở Fiddler trên máy tính của bạn.

 • Thêm Script 3.7 vào Fiddler bằng cách chọn menu "Tools" và sau đó chọn "Options."

 • Trong cửa sổ Options, chọn tab "Scripts" và sau đó nhấp vào nút "Add."

 • Chọn tệp Script 3.7 mà bạn đã tải về và nhấp vào nút "Save."

Bước 4: Tạo tài khoản và tham gia máy chủ riêng

 • Khởi động Genshin Impact và chọn tùy chọn tạo tài khoản nếu bạn chưa có tài khoản.

 • Đăng nhập vào máy chủ riêng bằng cách chọn máy chủ mà bạn muốn tham gia.

 • Tạo tài khoản và bắt đầu chơi trên máy chủ riêng Genshin Impact.

Kết luận

Trên đây, VnEsports vừa chia sẻ cho các bạn cách tải Genshin Impact Private server nhanh và an toàn nhất năm 2023. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất. Nếu cần giải đáp gì thêm, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Chủ đề Chủ đề:

Genshin Impact
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN