Tham khảo cách tải Genshin Impact Private server cho thiết bị chơi

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Bạn đã biết cách tải Genshin Impact Private server nhanh nhất hay chưa? Máy chủ riêng Genshin Impact là một phần mềm đặc biệt, chúng mô tả các hoạt động của máy chủ trò chơi chính thức. Bên cạnh đó, chúng còn cho phép game thủ sử dụng các quy tắc và cài đặt của quy trình trò chơi khác với bản gốc. Vậy cách tải phần mềm này như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu về Private server trong Genshin Impact

Trước khi đi khám phá cách tải Genshin Impact Private server thì mọi người hãy cùng điểm qua một vài nét về Private server trong phần mềm này nhé! 

Sự khác biệt của phiên bản Genshin Impact Private server?

Virtual Private Server (VPS) là viết tắt của "Máy chủ riêng ảo." Dịch vụ lưu trữ Virtual Private Server (VPS Hosting) là một trong những lựa chọn phổ biến nhất khi bạn tự chọn trang web cho riêng mình. Phần mềm được xây dựng trên công nghệ ảo hóa, VPS cung cấp cho bạn một máy chủ ảo với tài nguyên riêng biệt và bảo mật riêng tư như máy chủ riêng (dedicated server), nhưng với chi phí thấp hơn. 

Genshin Impact Private Server hay máy chủ riêng Genshin Impact được biết đến là phần mềm đặc biệt mô phỏng hoạt động của máy chủ trò chơi chính thức. Ở một mức độ nhất định, server này cho phép bạn sử dụng các quy tắc và cài đặt của quy trình trò chơi khác với bản gốc từ phía nhà phát hành.

Máy chủ Private server phối theo mô hình Free2Play
Máy chủ Private server phối theo mô hình Free2Play

Những máy chủ này cho phép người chơi tùy chỉnh và sửa đổi trải nghiệm chơi trò chơi quen thuộc bằng cách thêm chế độ mới, cài đặt bổ sung, hoặc thậm chí là tạo ra những thay đổi độc đáo riêng. Chính vì điều này, rất nhiều game thủ đã muốn cài Private server để trải nghiệm game tốt hơn.

Lý do chính để các máy chủ tư nhân tồn tại đó là được chơi miễn phí, nhưng từ khi Genshim Impact được phân phối theo mô hình Free2Play thì các máy chủ không chính thức đã chuyển hết sang hướng loại bỏ tất cả các hạn chế trong game. 

Ưu, nhược điểm khi tải Genshin Private server

Không phải tự nhiên nhiều người chơi luôn muốn khám phá cách tải Genshin Impact Private server. Máy chủ riêng Genshin Impact mang đến không gian độc đáo và sáng tạo, nơi game thủ có thể thực hiện nhiều hoạt động và thay đổi lối chơi theo ý muốn. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm khi tham gia vào máy chủ riêng này:

Ưu, nhược điểm trong cách tải Genshin Impact Private server
Ưu, nhược điểm trong cách tải Genshin Impact Private server

Một số ưu điểm của máy chủ riêng game Esports Genshin Impact đó là:

 • Tự do kiểm soát: Máy chủ riêng cho phép người chơi kiểm tra bất kỳ hoạt động nào của trò chơi, từ sức mạnh của các nhân vật đến các thiết bị và đồ tạo tác. 

 • Không giới hạn tài nguyên: Máy chủ riêng thường không bị giới hạn về tài nguyên, nguyên thủy và tinh thể sáng tạo. Điều này cho phép người chơi nâng cấp nhân vật và vũ khí của mình mà không gặp khó khăn về số lượng nguyên liệu.

 • Tạo ra các tình huống độc đáo: Người chơi có thể tự tạo ra các vật phẩm hoặc "tình huống" thông qua bảng điều khiển. Chính vì vậy mà nhiều game thủ luôn muốn khám phá cách tải Genshin Impact Private server Android/IOS.

 • Tùy chỉnh Vực thẳm xoắn: Người chơi có thể kiểm tra các bản dựng trực tiếp trong Vực thẳm xoắn, kể cả trên các tầng khó khăn nhất, để thử thách sự mạnh mẽ của đội hình của họ.

 • Khám phá thế giới mở không hạn chế: Người chơi có thể khám phá toàn bộ thế giới mở và di chuyển tức thời đến mọi địa điểm. Không cần phải hoàn thành nhiệm vụ hay câu chuyện để mở khóa các khu vực.

Máy chủ riêng loại bỏ tài nguyên trong thế giới mở
Máy chủ riêng loại bỏ tài nguyên trong thế giới mở

Bên cạnh ưu điểm, khi tải Genshin Impact Private server Android hay thiết bị khác vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như sau:

 • Không hoàn thành nhiệm vụ và sự kiện: Một trong những hạn chế lớn của máy chủ riêng là không thể tham gia vào các nhiệm vụ thế giới hay sự kiện chính thức của trò chơi. Điều này làm giới hạn khả năng trải nghiệm câu chuyện và tính năng cộng đồng.

 • Thiếu rương, câu đố và tài nguyên: Máy chủ riêng thường loại bỏ các yếu tố như rương, câu đố và tài nguyên trong thế giới mở, làm giảm tính phong phú của trải nghiệm chơi game.

 • Lỗi và sai sót thường xuyên: Vì không phải là phiên bản chính thức, máy chủ riêng thường gặp phải lỗi hoặc sai sót khác nhau, gây ra sự cố và ảnh hưởng đến tính ổn định của trò chơi.

 • Không được hỗ trợ và cập nhật chính thức: Máy chủ riêng không nhận được hỗ trợ và cập nhật chính thức từ nhà phát triển, làm thiếu đi các tính năng mới và bảo mật được cải thiện.

Hướng dẫn cách tải Genshin Impact Private server

Cách tải Genshin Impact Private server không quá khó khăn. Dưới đây là hướng dẫn tải Genshin Impact Private server và trên các thiết bị khác, người chơi chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau là có thể tải ứng dụng về máy được rồi. 

Bước 1: Tải và cài đặt Fiddler

Truy cập trang web chính thức của Fiddler theo đường link https://www.telerik.com/download/fiddler và tải xuống phiên bản cài đặt mới nhất: Fiddler Official Website. Tiến hành cài đặt Fiddler trên máy tính của bạn bằng cách thực hiện các bước hướng dẫn trong quá trình cài đặt.

Bước 2: Tải mhypebase và giải nén

Tải tệp mhypebase về máy tính của bạn từ nguồn tin cậy. Thực hiện giải nén và truy cập vào tệp vừa tải về. Copy các tệp từ mhypebase và dán chúng vào thư mục cài đặt Genshin Impact trên máy tính của bạn.

Cách tải Genshin Impact Private server IOS
Cách tải Genshin Impact Private server IOS 

Bước 3: Tải và thêm Script vào Fiddler

 • Tải tệp Script Genshin Impact phiên bản mới từ nguồn tin cậy.

 • Mở Fiddler trên máy tính của bạn.

 • Thêm Script vào Fiddler bằng cách chọn menu "Tools" và sau đó chọn "Options."

 • Trong cửa sổ Options, chọn tab "Scripts" và sau đó nhấp vào nút "Add."

 • Chọn tệp Script mà bạn đã tải về và nhấp vào nút "Save."

Bước 4: Tạo tài khoản và tham gia máy chủ riêng

 • Khởi động Genshin Impact vừa cài đặt (chọn tùy chọn tạo tài khoản nếu bạn chưa có tài khoản).

 • Đăng nhập vào máy chủ riêng bằng cách chọn máy chủ mà bạn muốn tham gia.

 • Tạo tài khoản và bắt đầu chơi trên máy chủ riêng Genshin Impact.

Trên đây, VnEsports vừa chia sẻ cho các bạn cách tải Genshin Impact Private server nhanh và an toàn nhất. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất. Nếu cần giải đáp gì thêm, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Chủ đề Chủ đề:

Genshin Impact
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.